Cano mái ấm gia đình model SRV22, có 1 phòng ngủ, 1 toilet, tổng chiều lâu năm 7,5m rộng 2,4m. Thuộc loại cano gia đình cở lớn rất có thể đi được 8 – 10 người, vui chơi và giải trí sông nước thoải máy. Sử dụng động cơ 115hp Yamaha và 1 thứ phụ 20hp Yamaha ( bộ động cơ phụ để dự phòng mang đến động cơ béo ) 

Lưu ý : bao gồm thể thay đổi động cơ, tùy theo nhu yếu của khách hàng hàng.

Bạn đang xem: Bán máy cano yamaha cũ


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


*

*


Công ty ANPHA BOAT

Công ty ANPHA BOAT chuyên hỗ trợ các sản phẩm ca nô, thuyền máy và du thuyền trên Việt Nam. Thành phầm của shop chúng tôi đến từ hầu như thương hiệu khét tiếng như Yamaha, Toyota, Azimut, Nissan, Sea Ray...


Thông tin liên hệ

Ngày 3 tháng 10, 2020Báo giá đồ vật thủy Yamaha cũ - máy chạy xuồng Honda, Mercury đang qua sử dụng. Cập nhật danh sách hộp động cơ Thuyền hơi cũ đang bán thanh lý trên bantaynanbot.edu.vn

Khi nhìn những bộ Thuyền tương đối và số đông nơi nhưng mà nó đi qua họ cảm thấy đẹp chết giả ngây bé gà tây và chỉ muốn rinh em nó về ngay tuy vậy trên thực tiễn để cấu thành một bộ xuồng hoàn hảo thì máy thuỷ đính ngoài là cụ thể đắt độc nhất vô nhị chứ chưa hẳn là các cái Thuyền Phao đẹp mắt mã.

*
Kho vật dụng thuỷ gắn ngoài cũ

Lợi ích khi mua máy thuỷ gắn ko kể cũ

Trên thị trường, dìu dịu thì giá chỉ của một loại máy cano cũng giá bán đắt hơn 1.5 lần giá Thuyền (động cơ Trung Quốc). Còn cùng với một cái máy thuỷthương hiệu lừng danh như Yamaha, Mercury, Suzuki, Honda thì giá chỉ của nó thậm chí là vội vàng 2, gấp 3 lần giá đựng sở hữu một mẫu xuồng hơi cao su.

Chính vị vậy cài đặt máy thuỷ gắn kế bên cũ, hộp động cơ thuyền hơi thanh lý cũng là 1 sự sàng lọc tốt, tiết kiệm chi phí được không ít của "thân chủ" chỉ cần bạn cần mẫn tìm hiểu một chút.

Máy cũ có một điểm siêu hay nữa nhé là các bạn sẽ không bắt buộc lo bị trượt giá, khi bắt buộc bánkhông lỗ thừa nhiều. Không những thế nữa,trong thời hạn sử dụng bạn lại được vọc vạch, phá thoải mái và dễ chịu mà không cảm thấy "xót".

Mua bộ động cơ thuyền khá cũ ở đâu?

Đểkhách hàng có thể yên trung ương bantaynanbot.edu.vn đang bán những loại đồ vật chạy xuồng cũ trên đây. Thiết bị được thu mua lại từ quý khách hoặc nhập vềtừ Nhật Bảnvà được bantaynanbot.edu.vn bảo dưỡng, thay thế những cụ thể hao mòn. Toàn bộ máy cũ trên bantaynanbot.edu.vn phần đa được bảo hành ít duy nhất 3 tháng.

Xem thêm: Đeo Đồng Hồ Nên Đeo Tay Nào Mới Là Đúng Chuẩn, Đeo Tay Nào

*
Kho lắp thêm thuỷ gắn quanh đó của bantaynanbot.edu.vn

Danh sách lắp thêm chạy xuồngcũ Yamaha, Mercury, Honda, Suzuki....

Tại kho thứ xuồng cũ của người tiêu dùng Viboats đang có khá nhiều động cơ gắn kế bên cũ những công suất tự 3.5 tính đến 40HP tới từ những thương hiệu nổi tiếng như
Yamaha, Mercury, Tohatsu, Suzuki, Hidea..... quý khách vui lòng contact bantaynanbot.edu.vn
gmail.com
để nhận báo giá chính xác.

Tham khảo: Mercury 15HP

Kinh nghiệm giao thương mua bán động cơ xuồng hơi cũ thanh lý

Xuất sứ

Khi muađộng cơ thuyền bơm khá cũ không nên mua những dòng thiết bị xuất sứ trung quốc vì sau khoản thời gian hết khấu hao các dòng sản phẩm này rất thú vị bị hư lỗi vặt, tốn xăng, đỏng đảnh như gái hư.

Thương hiệu

Nên tải máy thuỷ gắn ngoài cũ yêu mến hiệu to như Yamaha, Tohatsu, Mercury, Suzuki, Honda....cho dù cho là máy cũ nhưng sau khi thay dầu, bảo dưỡng toàn diện chúng vẫn hoạt động rất bình ổn với năng suất từ 80 mang lại 90% so với sản phẩm công nghệ mới.

*
Máy thuỷ Yamaha, Mercury cũ

Uy tín

Nên tải ở những siêu thị uy tín, nếu rất có thể thì cài từ công ty có đăng ký kinh doanh, mã số thuế và địa chỉ rõ ràng, đương nhiên chế độ bảo hành và cam kết tốt. Sẽ giá thành cao hơn một chút tuy nhiên bạn gần như không phải lo ngại trong quy trình sử dụng.

Hình thức

Riêng với máy thuỷ tránh việc quá chú trọng hình thức hiệ tượng bởi do đặc thù của sản phẩm thuỷ là vận động ở môi trường xung quanh khắc nghiệt (nước, muối biển, tiếp xúc trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời) cho nên vỏ sản phẩm công nghệ thường vô cùng xấu với không được đẹp. Nếu ra quyết định mua bạn chỉ cần yêu mong người buôn bán mở phần máy phía bên trong nếu còn tốt, ít hao mòn là được.

*
Động cơ bên phía trong của một cái máy chạy xuồng cũ

Với những share trên đây, ví dụ chơi thiết bị thuỷ like new 99% cũng là 1 trong sự tuyển lựa khá ổn về những mặt, nhất là trong thời kì dịch bệch sản phẩm hoá về nhỏ giọt tìm cài được máy new là khá nặng nề khăn

Chúc các bạn mua được những cái máy thuỷ gắn ko kể cũ từ rất nhiều thương hiệu động cơ thuyền hơi uy tín!