Sứ Mệnh

Sứ Mệnh “Cres – nơi quý khách hàng và nhà Đầu tư chọn mặt giữ hộ vàng” mang về cho quý khách sự yên tâm trọn vẹn. Chọn lọc và trưng bày những dự án khác hoàn toàn : nhà đầu tư nhiệt huyết, nhân viên nhiệt tâm, thị phần nhiệt tình. Hỗ trợ tư vấn ngay từ trên đầu cho nhà chi tiêu để bảo đảm an toàn dự án phù hợp, chất lượng và hiệu quả.

Bạn đang xem: Bất động sản central real - cres

Giá trị cốt lõi

Trách nhiệm, trung thực, uy tín, niềm tin xây dựng, chuyên nghiệp.

Tầm nhìn

Trở thành một trong những những nhà phân phối bất đụng sản chuyên nghiệp số 1 Việt Nam.

2. Lĩnh vực vận động

- marketing bất đụng sản, quyền thực hiện đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.

- bốn vấn, môi giới, đấu giá bất tỉnh sản, đấu giá chỉ quyền áp dụng đất.

3. Dự án công trình thực hiện

- Cactus Garden Lâm Đồng


STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin sở hữu về

Đang cập nhật
Đang cập nhật

*

Cafe
Land.vn là trang thông tin chi tiêu bất động sản hàng đầu tại vn và duy nhất siêng về bất tỉnh sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đụng sản hiện nay, cung ứng cho các fan hâm mộ những thông tin đúng đắn và những mắt nhìn phân tích đánh giá và nhận định về thị trường bất động đậy sản trường đoản cú các chuyên viên trong ngành. Ngoại trừ ra, Cafe
Land còn cung cấp cho fan hâm mộ tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để chúng ta có tầm nhìn tổng quan rộng về thông tin mua bán nhà đất đất tại Việt Nam.

Doanh nghiệp nổi bật Doanh nhân nổi bật Chủ đề nổi bật Mua bán nhà đất đất
Hưng Thịnh Land Nguyễn Thị Phương Thảo Giá quà hôm nay Nhà phố
Him Lam Huỳnh Uy Dũng Xu hướng kiến tạo nội thất Nhà riêng
Vinhome Trần Bá Dương Giá vật liệu xây dựng Biệt thự
Cen Group Đỗ Anh Dũng Sở hữu chung cư 50-70 năm Căn hộ tầm thường cư
Đất Xanh Dương Công Minh Thuận Kiều Plaza Nhà kho xưởng
Novaland Nguyễn Đình Trung Siết tín dụng thanh toán bất đụng sản Đất nền
Nam Long Nguyễn Trung Tín Mở rộng trường bay Tân sơn Nhất Đất thổ cư
Ecopark Trần Hùng Huy Bí quyết làm giàu Đất nông nghiệp
Phát Đạt Đỗ Anh Tuấn Mua công ty trả góp Thuê nhà
Hà Đô Nguyễn Quốc Cường Đường vòng đai 3 Thuê phòng trọ
Khang Điền Lê Văn Kiểm Đường đá quý đai 4 Thuê phương diện bằng
BIM Land Bùi Thành Nhơn Kinh nghiệm mua nhà ở đất Thuê văn phòng
Capita
Land
Đặng Thành Tâm Cao tốc bắc nam Thuê bên mặt tiền
Tân Hoàng Minh Trần Đình Long Phong thủy đơn vị ở Thuê đơn vị nguyên căn
Tiến Phước Nguyễn Đức Chi Tỳ hưu Thuê căn hộ chung cư cao cấp chung cư
Vạn Phúc Đặng Lê Nguyên Vũ Mèo thần tài Đất phi nông nghiệp
Novaland Phạm Nhật Vượng Bất Động Sản 2023 Nhà khu đất TPHCM


Trang TTĐT Đầu tư bất động sản nhà đất Cafe

Quá trình hiện ra và tầm chú ý dài hạn

Với triết lý gớm doanh: "KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM – bé NGƯỜI LÀ TÀI SẢN DOANH NGHIỆP", đồng thời quý hiếm cốt lõi luôn xuất phát từ trọng điểm và trái tim cháy phỏng của fan lãnh đạo lan tỏa khắp trên mỗi bé người, CRES luôn nỗ lực đem về những thành phầm bất động sản hóa học lượng, môi trường thiên nhiên làm việc bài bản để thiết kế những quý hiếm tương lai.

Xem thêm: Hướng dẫn vệ sinh máy lọc không khí lg puricare, vệ sinh máy lọc không khí lg

*

Cùng cùng với đó, bằng một lòng tin khởi nghiệp luôn luôn bùng cháy trong mỗi con người, CRES luôn luôn cầu thị, lắng nghe với không xong học hỏi từ khách hàng hàng, đối tác để đổi mới liên tục nhằm thích ứng cùng với sự dịch chuyển của thị trường.

Với kế hoạch là nhà phát triển, phân phối trên thị trường nhiều tỉnh thành trên cả nước, CRES luôn luôn mong muốn tạo thành giá trị về mặt kỹ năng cho team ngũ nhân viên cấp dưới và quý hiếm lợi nhuận đến khách hàng. Mang về tay khách hàng những sản phẩm không thiếu pháp lý, đương đại sống chất lượng. Đúng với trung ương thế ở trong nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp!

Ban lãnh đạo và team ngũ sale đầy nhiệt độ huyết

Trải qua gần 2 năm hình thành với phát triển, CRES hiện tại đang sở hữu đội ngũ BLĐ đầy sức nóng huyết và kinh nghiệm, có tương đối nhiều năm vào nghề với là hầu hết người mũi nhọn tiên phong dẫn dắt phi thuyền mang tên CRES.

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên cấp dưới kinh doanh đầy trẻ trung, năng động, tất cả chuyên môn, được đào tạo bài bản về các bước kinh doanh, công tác làm việc tìm tìm – âu yếm khách hàng chuyên nghiệp, CRES được coi là nơi nhằm Quý Khách hàng với Nhà Đầu chọn mặt gửi vàng với sự yên tâm trọn vẹn.

*

Định hướng trách nhiệm xã hội

CRES luôn luôn đề cao ý thức trọng trách xã hội bằng bài toán đóng góp thường xuyên vào sự phát triển tài chính và cộng đồng xã hội như: tài trợ các hoạt động từ thiện, quỹ bảo trợ bệnh nhân nghèo, những quỹ học bổng, hỗ trợ học sinh - sinh viên,...

Đồng thời luôn bảo vệ chất lượng cuộc sống của cán bộ công nhân viên cấp dưới và gia đình, nhấn mạnh yếu tố "Mỗi nhân viên phải sở hữu bất tỉnh sản, làm cho tiền đề nhằm thấu hiểu nhu yếu của từng khách hàng hàng". Thông qua đó,CRESmong mong muốn xây dựng một nét văn hóa đẹp mang đến cán cỗ công nhân viên: đẩy mạnh hết năng lượng làm việc, hoàn thành lối sống, nâng cấp ý thức nhiệm vụ với xã hội và xã hội.

Một số vận động thường niên của người sử dụng như tổ chức triển khai sinh nhật mang đến nhân viên, các chương trình teambuidling hàng năm, những chương trình vào ngày lễ,...

*

Bài viết liên quan