Công ty CP bđs nhà đất Express vừa thành lập khai trương văn phòng mới với diện tích gần 500m2, nơi trưng bày tại số 73 nai lưng Não, phường An Khánh, TP Thủ Đức, TP HCM.

Bạn đang xem: Bất động sản express

Với hơn 5 năm sản xuất và phạt triển, công ty CP bất động sản Express sẽ gặt hái những thành công nhất định trên thị trường bất hễ sản Việt Nam.

Doanh nghiệp kỳ vọng đã ngày càng cách tân và phát triển và béo manh về quality lẫn quy mô, đáp ứng nhu cầu cách tân và phát triển của thị trường và ship hàng khách sản phẩm một cách xuất sắc nhất. Đó cũng là lý do Express khai trương mở bán văn phòng mới, cũng là trụ sở bao gồm của công ty.

"Đây là sự kiện ghi lại và mang ý nghĩa chất cách ngoặt, ở trong triết lý dài hạn được ban chỉ huy doanh nghiệp đặt ra nhằm gửi Express trở thành trong những đơn vị support dịch vụ bất động sản uy tín, siêng nghiệp số 1 tại Việt Nam", đại diện doanh nghiệp cho biết.Ban lãnh đạo Express cắt băng mở bán khai trương trụ sở chủ yếu 73 è Não.

Ngoài phòng thao tác cho lãnh đạo và từng phần tử nhân viên, văn phòng mới của Express còn bổ sung thêm những phòng họp chuyên dụng, các phòng đào tạo,...với kiến thiết sang trọng, hiện tại đại, cung ứng đầy đủ trang thiết bị ship hàng cho công việc. Nhờ vào đó, nhóm ngũ nhân viên của bất động sản Express có cơ hội làm bài toán trong môi trường chuyên nghiệp hóa hơn, bảo đảm hiệu trái trong quá trình tư vấn và hỗ trợ khách hàng.

Hiện, Express là đại lý phân phối chính thức, công ty đối tác của hàng loạt chủ đầu tư lớn như: Vinhomes, Novaland, Sunshine, Masterise Homes, Hồng Hà, Đất Xanh... Lân cận đó, Express cũng là công ty lớn chuyên hỗ trợ tư vấn môi giới cùng phân phối các dự án với đa dạng và phong phú loại hình căn hộ chung cư, bên phố, biệt thự, shophouse condotel và bđs nghỉ dưỡng tại thị phần TP HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Phan Thiết, Vũng Tàu...

Cụ thể, Express triển khai phân phối các đại city như vinhomes riverside Grand Park, Aqua City, Novaworld Phan Thiết...

"Chúng tôi lấy chữ trung cùng chữ tâm làm cốt yếu trong tư vấn và ứng xử với khách hàng hàng, lấy quý khách là trọng tâm, uy tín và năng lực chuyên môn cao là tiêu chí Express phía tới", thay mặt doanh nghiệp mang đến biết.Đội ngũ nhân sự bđs Express.

Xem thêm:

Với phần lớn kế hoạch sẽ đề ra, bđs Express đặt kim chỉ nam đến năm 2025 trở thành 1 trong 10 đơn vị môi giới đáng tin tưởng và tư vấn phương án bất rượu cồn sản chuyên nghiệp số 1 TP HCM.

"Định hướng của chúng tôi là năm 2030 biến hóa nhà trở nên tân tiến dự án bđs nhà đất uy tín chăm nghiệp, có đến chiến thuật an sinh - đầu tư chi tiêu toàn diện cho quý khách hàng và nhà đầu tư, đóng góp cho việc phát triển bền vững của thị phần bất rượu cồn sản Việt Nam", thay mặt doanh nghiệp đến biết.

Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là sự việc uy tín, chân thành, tận trọng tâm phụng sự biểu lộ bởi slogan "YOUR HAPPINESS IS OUR MISSION"

Được thành lập vào thời điểm cuối năm 2015,CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN EXPRESSđã trở thành một trong những Sàn giao dịch thanh toán Bất Động Sản uy tín bậc nhất tại tp hcm nói riêng biệt và thị trường bất cồn sản nước ta nói chung.Công Ty BĐS EXPRESStự hào là "ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC - PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC F1" các dự án, khu vực đô thị của rất nhiều chủ chi tiêu Uy Tín tại vn như (Vingroup, Novaland, Vinhomes, Sunshine, Masterise Homes, Hồng Hà, Đất Xanh...)Sàn thanh toán giao dịch bất hễ sản EXPRESS chuyên tư vấn môi giới và phân phối những dự án bđs nhà đất với đa dạng loại hình căn hộ cao cấp chung cư, nhà phố, Biệt thự, Shophouse Condotel & bất động sản nghỉ chăm sóc tại thị phần TP. Hồ nước Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Vũng Tàu, Phan Thiết...

Về công ty chúng tôi
*

*

Đến 2025 trở thành 1 trong các 10 đơn vị môi giới uy tín & tư vấn chiến thuật bất rượu cồn sản siêng nghiệp bậc nhất Thành Phố sài gòn nói riêng biệt & nước ta nói chung. Đến 2030 phát triển thành nhà cải tiến và phát triển dự án bđs uy tín siêng nghiệp, mang đến giải pháp an sinh - chi tiêu toàn diện cho khách hàng & bên đầu tư, mặt khác đóng góp cho việc phát triển bền chắc của thị phần bất đụng sản Việt Nam.


*

Kiến sinh sản & mang lại cho quý khách - nhà Đầu Tư phương án an sinh hoàn hảo tương tự như cơ hội đầu tư chi tiêu sinh lợi cao an ninh bền vững. Luôn luôn nỗ lực góp một phần công sức cho sự trở nên tân tiến của thị trường bất cồn sản trải qua đó góp phần vào công việc ổn định phúc lợi xã hội, phạt triển kinh tế tài chính nước nhà. Với lòng tin nhiệt huyết luôn luôn lao động phải cù, kiến tạo cho xã hội xã hội phần nhiều giá trị nhân bản chan đựng tình người và tình đời.


*

Uy tín và tinh thần là tôn chỉ hoạt động, trung thực trong bí quyết ứng xử, chuẩn xác trong phương pháp tư vấn, tạo thành dựng sự yên tâm tuyệt đối cho người tiêu dùng vào uy tín Bất Động Sản Express. đem chữ "Trung" và chữ "Tâm" làm chủ yếu trong tư vấn - xử sự với quý khách hàng - Đối Tác cùng Đồng Nghiệp. Làm việc Chuyên nghiệp, nhiệt Huyết, ước Tiến, Đoàn Kết, Không hoàn thành Học Hỏi sáng Tạo, vạc Huy mẫu tốt, Thượng Tôn Pháp Luật.


*

Lấy người tiêu dùng là trọng tâm, uy tín và năng lượng chuyên môn cao là khung tiêu chuẩn của Bất Động Sản Express. Chúng tôi quan niệm thâm thúy rằng các lợi ích về tài chính, về yêu đương hiệu,...của những bên phải hài hòa, và không tách bóc rời với tiện ích của khách hàng, của xã hội & của làng mạc hội.