Theo thống kê lại của nền tảng bất động sản nhà đất Nhà Tốt, giá đất trống ở nhị huyện Củ bỏ ra và h. Bình chánh vẫn liên tiếp trên đà giảm trong tháng 3 sau thời điểm có biểu thị tăng dịu ở tiến độ sau tết Nguyên đán.

Bạn đang xem: Bất động sản hoc mon 2023


*

Từng là thị trường sống động của khu tây-bắc TP.HCM, số đông “nốt trầm” của bất động sản nhà đất Hóc Môn, Củ chi, Bình Chánh, buộc phải Giờ…đã lộ rõ ở tiến trình hiện nay.

Chỉ ra diễn biến đất nền trên 3 thị trấn vùng ven tp hcm Hóc Môn, Củ Chi, bình chánh ở thời điểm hiện tại, nền tảng bất động sản nhà đất Nhà xuất sắc ghi nhận số lượng tin đăng tại các quanh vùng này đều phải có dấu hiệu tăng trở lại kể từ sau tiến trình tháng 1/2023.

Tuy nhiên, chỉ riêng thị xã Củ Chi gồm lượng tin đăng gần như đã quay trở lại mức tương đương với thời gian quý 4/2022. Lượng tin đăng đất nền trống ở thị trấn Hóc Môn và h. Bình chánh của quý 1/2023 vẫn chưa tồn tại tín hiệu phục sinh lại so với thời khắc quý 4/2022, thậm chí, nhì huyện trên còn hội chứng kiến con số tin đăng giảm xuống đáng kể trong tháng 1/2023.

Từng xuất kho với mức giá chỉ 9-10 triệu đồng/m2 vào khoảng thời gian 2017-2018, hiện nay giá đất nền trống các khu vực này đã dao động 30-45 triệu đồng/m2 (tuỳ quần thể vực). Từ nửa năm 2022 mang đến nay, giá đất chững lại. Một số khu vực ghi dìm tình trạng giảm ngay từ 10-30% so với mức giá giai đoạn thời điểm cuối năm 2021.

Tại Hóc Môn các khoanh vùng như Bà Điểm, Đông Thạnh, Xuân Thới Đông, Xuân Thới Sơn, Xuân Thới Thượng hiện tại khá vắng vẻ giao dịch. Các vận động đầu tư, mua bán gần như tắt hẳn từ cuối năm 2022 mang đến nay.

Theo Chợ giỏi Nhà, đầu xuân năm mới 2023, giá đất nền trống ở hai huyện Củ chi và h. Bình chánh vẫn liên tiếp trên đà giảm trong tháng 3 sau khi có tín hiệu tăng vơi ở giai đoạn sau đầu năm Nguyên đán. Trong lúc đó, tính từ lúc sau Tết, huyện Hóc Môn lại tận mắt chứng kiến giá khu đất tăng trưởng trở lại, với tầm tăng trưởng bởi với ngưỡng của thời điểm vào đầu quý 4/2022. Nguồn cung tin đăng của các khu vực này tập trung với 2 loại hình là bđs và đất nền.

Trước đó, khu đất Hóc Môn từng nhiều lần lên cơn sốt “sốt xình xịch”. Cơn sốt đất nền ban đầu bùng nổ và lan rộng ra ra cả TP.HCM bắt đầu từ mon 3/2020 khi có thông tin ủy ban nhân dân TP.HCM lời khuyên cho 3 thị trấn Hóc Môn, Bình Chánh, nhà Bè lên quận. Bởi vì thông tin này mà những nhà chi tiêu đã ôm số lượng lớn những lô khu đất tại những huyện này với mức giá mua tốt và sau đó đẩy giá lên rất cao để bán. Hóc Môn là trong số những tâm điểm của cơn bão đất nền. Giá đất nền Hóc Môn bị đưa lên khá cao tại dọc các con đường như Phạm Thị Giây, Đặng Thúc Vịnh, Trịnh Thị Miếng, Nguyễn Ảnh Thủ,…


Vào quá trình 2020, giá đất Hóc Môn thấp nhất trên tuyến đường Lê Thị Hà đang là 25 – 27 triệu đồng/m2. Giá tối đa là 45 triệu đồng/m2 với khu đất mặt tiền có diện tích s gần 3000m2 thì một lô đất này trị giá bán tới 13.5 tỷ đồng.

Các tuyến phố khác như đường song hành Quốc lộ 22, đường Trần Văn Mười, đường Nguyễn Thị Sóc,… là những tuyến phố có giá đất nền trống tăng sớm nhất có thể tại Hóc Môn. Vào đó, tuyến đường đường tuy vậy hành Quốc lộ 22 là gồm mức tăng giá thấp nhất từ 13 – 14 triệu đồng/m2 lên đến 17 – 18 triệu đồng/m2.

Xem thêm: Các Dấu Hiệu Thai 12 Tuần Đã Máy Chưa, Cần Xét Nghiệm Gì

Hiện nay mức chi phí này đã tăng ít tuyệt nhất 30%. Tất cả nơi tăng 100% trong tầm 2 năm. Với phần lớn nhà đầu tư chi tiêu ôm đất từ thời điểm năm 2019-2020, hiện giảm ngay 20-30% vẫn có lời so với mức giá mua vào.

Cơn sốt giá đất nền tại phía Tây thành phố sài gòn đã từng lặp lại nhiều lần. Trong đó, tại sao chính đến từ những thông tin quy hoạch hạ tầng và bao gồm sách. Chưa kể, các khoanh vùng này giá đất nền trống vẫn tốt hơn những vực không giống của Tp.HCM. Theo đó, biên độ tăng giá những năm qua là hơi lớn.

Thị ngôi trường trầm lắng, những nhà đầu tư chi tiêu ôm đất Củ Chi, Hóc Môn…đang khá băn khoăn lo lắng về thanh khoản. Những nhà đầu tư kì vọng thị phần đất nền sẽ phục sinh thời điểm cuối năm 2023, giá bán sẽ dịch chuyển tăng trở lại.

Huyện Hóc Môn nằm ở tây bắc Tp hồ nước Chí Minh, là cửa ngõ ngõ kết nối những tỉnh thành, quận huyện như: Củ Chi, Bình Tân, Bình Chánh, Long An, Bình Dương,… dựa vào các cơ chế mới, về hạ tầng giao thông mà chỉ trong vài năm quay trở về đây, thị phần BĐS Hóc Môn


Huyện Hóc Môn nằm ở tây bắc Tp hồ Chí Minh, là cửa ngõ ngõ kết nối các tỉnh thành, quận thị trấn như: Củ Chi, Bình Tân, Bình Chánh, Long An, Bình Dương,…

Nhờ các chính sách mới, về hạ tầng giao thông mà chỉ vào vài năm quay trở lại đây, thị phần BĐS Hóc Môn đã có rất nhiều bước biến chuyển tích cực. Giao thông vận tải thuận lợi, giúp việc liên kết giữa Hóc Môn với những quận huyện bên cạnh trở nên thuận tiện và mau lẹ hơn. Tự đó, thúc đẩy vận động giao thương, gợi cảm lượng lớn cư dân đổ về đây sinh sống.

Nhu cầu về công ty ở tăng vọt cũng đẩy giá đất nền Hóc Môn lên, nhiều dự án BĐS bắt đầu được triển khai, thành lập càng làm cho thị trường bđs địa ốc Tây Bắc thành phố hcm trở nên nhộn nhịp hơn lúc nào hết. Điển hình trong các đó là việc xuất hiện sản phẩm giá rẻ, cụ thể là dự án căn hộ cao cấp 9x an sương vì chưng Tập Đoàn Hưng Thịnh đầu tư chi tiêu phát triển trên 380 Đường song Hành, TT. Hóc Môn, thị trấn Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh.

> Xem tham khảo thông tin cụ thể dự án tại Link: https://bantaynanbot.edu.vn/

*
bảng giá đất huyện hocmon 2020 – 2024

Có thể thấy các nơi giá đất nền Hóc Môn cao nhất là ở các khu vực trung vai trung phong sầm uất, khu vực dân dân cư trí cao, kinh tế tài chính phát triển. Sự tăng giá của thị phần BĐS Hóc Môn khiến cho nhiều người bất thần khi các nơi, giá nhà mặt phố lên đến mức 25 – 27 triệu đồng/m2, thậm chí có nơi lên tới 45 triệu đồng/m2.

Tuy nhiên, nhìn tổng thể trên thị phần bất đụng sản, giá cả nhà đất đất thị trấn Hóc Môn vẫn rẻ hơn so với khu vực trung tâm bởi vị trí nước ngoài thành. Cũng chính vì vậy, đây cũng là giữa những thị trường phì nhiêu để mua chi tiêu hoặc sống lâu dài.

Với tốc độ cải cách và phát triển nhanh như hiện nay nay, những khu công nghiệp mới tiếp tục được có mặt sẽ thúc đẩy tỷ giá của đất nền Hóc Môn tăng lên. Nhu yếu lao động càng ngày càng lớn, lượng dân thức giấc lẻ đổ về thành phố hồ chí minh sinh sinh sống và thao tác làm việc cũng tăng lên.

Việc chọn mua mảnh đất Hóc Môn bây giờ đang là xu hướng của rất nhiều nhà đầu tư. Thị xã Hóc Môn được xem như là thị trường chi tiêu tốt cho tất cả những nhà đầu lướt sóng lẫn khách hàng hàng mong muốn thực.

> xem tham khảo đầu tư khu căn hộ chung cư 9x an sương trên đây: https://bantaynanbot.edu.vn/

> Xem đọc thêm thông tin: https://bantaynanbot.edu.vn/tiem-nang-thi-truong-bat-dong-san-huyen-hoc-mon-2023/