Đại dịch Covid-19 đã và đang làm đổi khác hành vi của fan tiêu dùng, đem đến nhiều thử thách cho các doanh nghiệp, trong những số đó có các doanh nghiệp bất động đậy sản. Những doanh nghiệp mong muốn tồn trên và phát triển được trong tình trạng mới buộc phải áp dụng và phù hợp nghi với xu hướng technology mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Nội dung bài viết cung cấp cho tất cả những người đọc thông tin về technology đã thay đổi thị ngôi trường bất cồn sản như thế nào?, đồng thời ra mắt các công nghệ đã với đang áp dụng trong sale bất rượu cồn sản như: technology AR (Augmented Reality) tăng tốc trải nghiệm khách hàng hàng; Trí tuệ nhân tạo AI (Artificial Intelligence); mạng internet kết nối vạn vật Io
T. Ngoại trừ ra, trải qua bài viết, tác giả cũng đưa ra một vài kiến nghị để bài toán áp dụng công nghệ vào hoạt động kinh doanh bất động đậy sản kết quả hơn.

Bạn đang xem: Bất động sản sử dụng công nghệ cao và các tiện ích thông minh

Từ khóa: kinh doanh không cử động sản, công nghệ bất hễ sản, áp dụng công nghệ, thị phần bất hễ sản.

1. Đặt vấn đề

Ngày nay, công nghệ không chỉ tác động tới đời sống của mỗi cá nhân mà còn trở thành một trong những phần không thể thiếu của thị trường bất động sản (BĐS), độc nhất là trong giai đoạn kỷ nguyên số hóa như hiện nay tại. Không dừng lại trong phạm vi chuyển động quản lí, cộng đồng doanh nghiệp lớn BĐS còn áp dụng công nghệ vào phương pháp tiếp cận khách hàng hàng, hỗ trợ doanh nghiệp vào hoạt động bán sản phẩm (sales). Từ nhu yếu thực tiễn, với các thiết bị điện tử phổ biến, những nhà nghiên cứu đã phát triển các ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực bất động sản ra đời góp người bán sản phẩm (salesman) nắm bắt thông tin linh hoạt đầy đủ lúc rất nhiều nơi. Một lĩnh vực đầy cạnh tranh và sở hữu giá trị bự như bất động sản, câu hỏi ứng dụng công nghệ để hỗ trợ doanh nghiệp hiện nay luôn là câu hỏi cấp thiết. Đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh COVID-19 kéo dài và lan rộng, làm ngưng trệ mọi chuyển động giao dịch càng cho biết thêm tầm đặc trưng của công nghệ trong nghành nghề dịch vụ này.

2. Công nghệ đã nỗ lực đổi thị trường bất động sản như thế nào?

Thời đại 4.0 ngày ni đã nạm đổi diện mạo và phương thức vận hành của nhiều doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực. Vào đó, bất động sản là lĩnh vực bị ảnh hưởng lớn và buộc phải cầm đổi để thích nghi với xu hướng công nghệ. Thực tế chứng minh, sử dụng technology đang là xu thế mới rất nổi bật trong thị trường bất đụng sản, trong đó các sản phẩm công nghệ cao chính là công cầm cố được doanh nghiệp tận dụng về tối ưu độc nhất vô nhị hỗ trợ tìm hiệp khách hàng, kiếm tìm kiếm bất động sản, thống trị kinh doanh không cử động sản,… hỗ trợ tiện lợi, nhanh chóng vào giao dịch của doanh nghiệp.

Theo Công ty nghiên cứu thị ngôi trường JLL Việt Nam, tp hcm và tp. Hà nội là hai trong số những thành phố có lượng dân số trẻ am hiểu technology nhất trên chũm giới, cùng với 70% dân sinh dưới 35 tuổi, đó là điều kiện thuận lợi cho bài toán ứng dụng technology vào cuộc sống dễ dàng. Vày đó, bán bđs nhà đất bằng technology cũng là xu hướng tất yếu. Bằng hình thức sales bên trên cơ sở áp dụng công nghệ, doanh nghiệp sẽ dễ dàng giới thiệu thông tin dự án công trình trực quan, kết nối người tiêu dùng và người bán, giúp tăng tốc khả năng biệt lập thông tin thị phần khi toàn bộ các tin tức của chủ chi tiêu đều được công khai để khách hàng hàng dễ ợt kiểm chứng, so sánh. Trường đoản cú đó, quý khách hàng tin tưởng lựa chọn bđs mà không cần có sự can thiệp của bé người.

không thể phủ nhận, làn sóng công nghệ trong nghành nghề bất động sản bùng nổ mạnh mẽ trong vòng vài năm quay trở lại đây, ghi lại bằng sự xuất hiện thêm của những sản phẩm hỗ trợ chuyển động kinh doanh cho các doanh nghiệp bất động đậy sản như AR (thực tế ảo), AI (trí tuệ nhân tạo), Io
T (Internet of thing),… Đây không chỉ là là xu hướng technology hữu ích cho những nhà phát triển bất đụng sản mà người dùng cũng hưởng thụ khi việc tìm kiếm kiếm hay du lịch tham quan ngôi nhà hiệu quả và ngày tiết kiệm chi tiêu hơn.

Việc marketing tự động hóa

Sự xuất hiện của công nghệ sẽ dẫn tới việc marketing bất đụng sản trở nên auto hóa. Điều đó không chỉ tăng tốc hiệu quả, hiệu suất công việc mà còn bớt thiểu buổi tối đa giá thành và nhân công giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều đưa ra phí. Với sự hội tụ tổ hợp chỉnh thể kỹ thuật số cơ bản như AI, Io
T, Big Data, Blockchain,… được xác định là xu thế trên toàn trái đất trong việc tự động hóa và trao đổi dữ liệu trong technology sản xuất, khiếp doanh. Trong nghành bất rượu cồn sản, những phần mềm thống trị bất động sản sẽ cung cấp tối đa cho các công cụ report và cung cấp đầy đủ thông tin cụ thể dự án tới các đại lý cùng nhà đầu tư, không dứt hỗ trợ những đơn vị bất động sản nhà đất quản trị xuất sắc quy trình thêm vào và xây dựng các dự án không cử động sản giỏi hơn. Tất cả diễn ra trên nền tảng công nghệ và thực hiện theo hướng “tự động hóa”.

Bảo mật bình yên mạng cho các dự án bất động sản

Thời đại công nghệ số làm tăng vận tốc truyền tải thông tin một cách mau lẹ và tăng theo cung cấp số nhân, đồng thời làm giảm thiểu về tối đa khoảng tầm cách giao tiếp giữa các nhóm cùng với cá thể khác nhau về phương diện địa lý. Tuy nhiên mọi vấn đề đều có mặt lợi và hại, hệ lụy theo đó là phần đa sự chũm rò rỉ thông tin, thiếu tính bảo mật thông tin bởi sự tiến công của các hacker với nhiều mục đích. Mặc dù nhiên, khi ứng dụng technology vào cai quản và kinh doanh bất đụng sản, tiện ích của các phần mềm quản lý bất rượu cồn sản hoàn toàn có thể giúp doanh nghiệp bảo mật tin tức tuyệt đối, đảm bảo an toàn tính an ninh nhất trong môi giới và kinh doanh.

Công tác quản lí hiệu quả hơn

Những hiện đại của công nghệ cũng là giải pháp vượt trội giúp marketing bất rượu cồn sản trở thành lĩnh vực tất cả tiềm năng, ít rủi ro hơn hẳn. Công nghệ hiện đã thể hiện vai trò quan tiền trọng của mình trong cai quản và marketing bất cồn sản. Khi chủ đầu tư cần đến các giải pháp quản lý tổng thể dự án, công nghệ sẽ là một giải pháp mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm. Những phần mềm công nghệ sẽ hỗ trợ theo dõi cùng tiếp cận được người tiêu dùng tiềm năng, ko ngừng update được tình trạng dự án tới khách cài nhằm bảo vệ gây dựng lòng tin cho khách hàng cũng giống như uy tín của chủ đầu tư, chế tạo ra sức hút khá nổi bật cho dự án bất hễ sản. Ví dụ như phần mềm làm chủ Landsoft thuộc công ty Infox được sử dụng rộng rãi vì ứng dụng cung ứng tối đa cho những công cụ báo cáo và cung cấp đầy đủ thông tin cụ thể dự án tới những đại lý cùng nhà đầu tư. Hệ thống quản lí của phần mềm Landsoft sẽ giúp người thống trị định phía sự cạnh tranh, bố trí đội ngũ bán hàng hợp lí. Điều này giúp địa chỉ đội ngũ bán sản phẩm làm việc kết quả và mang về doanh số cao. Bên cạnh đó với phần mềm thống trị bất rượu cồn sản Landsoft với công nghệ tích hợp còn làm xác định và báo cáo sự khác hoàn toàn hoàn toàn không cần có sự can thiệp của con người, trở thành một cách tiến bắt đầu trong nghành nghề bất rượu cồn sản hiện tại đại.

Dễ dàng tiếp cận khách hàng

Với câu hỏi ứng dụng technology 4.0, các salesman sẽ không phải mất vượt nhiều công sức để tìm kiếm kiếm khách hàng tiềm năng và tốn nhiều đưa ra phí mang lại quảng cáo. Song quý khách cũng chưa hẳn mất nhiều sức lực tìm kiếm căn nhà phù hợp với nhu cầu của mình, họ sẽ dễ dàng tìm tìm kiếm được những sản phẩm tương xứng với nhu cầu cá nhânh trải qua hàng loạt website cung cấp tin sản phẩm và tư vấn.

Đặc biệt, vào tình hình đại dịch Covid-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp như hiện tại, công nghệ thật sự phát huy tối nhiều hiệu quả hơn bao giờ hết. Bên cạnh những công nghệ phục vụ mang lại y tế nước nhà, tuy nhiên với thị trường BĐS công nghệ là giải pháp cứu cánh hiệu quả mùa đại dịch. Chỉ bằng “một chạm” trên điện thoại cảm ứng cùng các ứng dụng, trang web BĐS liên quan, doanh nghiệp và khách hàng có thể thực hiện trao đổi về các dự án đầu tư, thực hiện giao dịch sở hữu bán với khách hàng,… mà vẫn có thể đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh theo khuyến cáo của Bộ Y tế. Bằng sức mạnh công nghệ, giao dịch BĐS dù bị ảnh hưởng nhưng lại cũng sẽ không trì tệ, ảm đạm bởi giữa doanh nghiệp và khách hàng vẫn có thể kết nối và trao đổi với nhau thông qua các phương thức trực tuyến không bị giới hạn bởi khoảng cách địa lí.

3. Ứng dụng công nghệ vào hoạt động sales bất động sản

Với đặc thù của cuộc giải pháp mạng số là sự hợp nhất với khuếch đại của những bứt phá trong công nghệ nổi lên nhờ trí tuệ nhân tạo, tự động hóa với robot, cải cách và phát triển bởi kết nối thoáng rộng giữa sản phẩm tỷ người tiêu dùng thiết bị cầm tay với biện pháp tiếp cận thông tin và kỹ năng và kiến thức chưa từng bao gồm trước đây. Những nhà môi giới, nhà đầu tư, doanh nghiệp sẽ không phải mất vượt nhiều sức lực để tra cứu kiếm quý khách mục tiêu, tốn nhiều phí pr như trước đây. Người tiêu dùng cũng ko mất nhiều sức lực để tìm kiếm BĐS phù hợp với nhu cầu thông qua một loạt website báo tin sản phẩm và tứ vấn. Bằng nhiều phương pháp khác nhau, technology mới để giúp đỡ mọi tín đồ vượt qua giới hạn bây giờ và đạt được hiệu quả cao hơn, tăng thêm doanh số đến doanh nghiệp.

Công nghệ AR bức tốc trải nghiệm khách hàng hàng

công nghệ AR là technology giúp cho người dùng có thể tương tác với trái đất ảo, hiện đã được không ít doanh nghiệp áp dụng trong thương mại điện tử, sales,… Các doanh nghiệp BĐS đã áp dụng AR sẽ giúp đỡ cho quý khách hàng có cơ hội trải nghiệm sản phẩm “trực tiếp”, quan tiền sát thực tế mọi yếu tố bao phủ BĐS trong quá trình bốn vấn sản phẩm trước khi quyết định giao dịch. Rất có thể nói, AR đang được tận dụng sẽ giúp “thực tế hóa” các trải nghiệm download sắm của khách hàng

song để người dùng có thể tiết kiệm chi phí thời gian, được giải đáp những thắc mắc về BĐS của mình, XOM- một 1-1 vị giải pháp công nghệ với cơ sở dữ liệu đang dựng 3 chiều lại tổng thể căn công ty bằng technology VR360 và technology AR. Khách hàng hoàn toàn có thể xem với trải nghiệm thực tế cụ thể nội thất, không gian xung xung quanh BĐS. Ngoài ra, người dùng có thể coi và so sánh vị trí, giá căn hộ theo mặt bằng thị trường so với các dự án bao phủ trên bản đồ vệ tinh trải qua công nghệ định vị bản đồ số. XOM đã có cơ sở dữ liệu lớn, độ chính xác cao của hơn 500 dự án, 3000 căn hộ, 252 1-1 vị phát triển dự án, 136 solo vị thiết kế, 103 doanh nghiệp xây dựng, 55 đối chọi vị quản lý vận hành và 68 đơn vị chức năng môi giới đáng tin tưởng tại tp Hồ Chí Minh. XOM hỗ trợ, cung cấp mang đến doanh nghiệp những thông tin đầy đủ, trung thực, chính xác và các quy hoạch cơ bản cùng cơ sở phân tích dữ liệu dự án. Từ đó, người có nhu cầu mua BĐS sẽ sở hữu cái quan sát tổng quan tiền hơn, nhân viên cấp dưới sales dễ dàng đưa ra phân tích, tứ vấn mang lại khách hàng BĐS phù hợp, tăng khả năng thành công trong giao dịch.

Trí tuệ nhân tạo AI

Trí tuệ tự tạo AI được ứng dụng không hề ít mảng trong lĩnh vực bất động sản, điển hình như trong việc chăm sóc khách hàng. Dựa trên nền tảng technology AI, chatbot (chatbot là 1 trong những chương trình laptop tương tác với người tiêu dùng bằng ngôn ngữ tự nhiên dưới một giao diện đối chọi giản, music hoặc dưới dạng phổ biến là tin nhắn) được lập trình sẵn để chăm sóc và hỗ trợ tư vấn khách hàng để ý đến bất động sản trên các trang web BĐS liên quan. Thông qua kịch bạn dạng đã được thiết kế sẵn, chatbot có thể trò chuyện với người tiêu dùng như với chuyên viên tư vấn, hoàn toàn có thể gửi tài liệu tương xứng với sự tìm kiếm cho khách hàng và rước được tin tức khách hàng. Đặc biệt, chatbot rất có thể làm câu hỏi bất kể thời gian và giao hàng hàng trăm quý khách trong cùng một thời điểm, nâng cao hiệu suất làm việc và đáp ứng kịp thời nhu cầu hỗ trợ của khách hàng.

là 1 nền tảng trí tuệ nhân tạo toàn diện, FPT.AI chính là đáp án cho bài bác toán vận hành của dịch vụ thương mại CSKH. FPT.AI vẫn được không ít doanh nghiệp trong nước tin yêu và ứng dụng trong việc xây dựng chatbot CSKH bên trên website liên quan. Sử dụng FPT.AI công ty lớn sẽ tiết kiệm một khoản chi phí rất lớn, mang đến công tác CSKH. Các công ráng AI có thể xử lý phần nhiều tác vụ dễ dàng trong lúc con bạn đảm nhiệm giải quyết những yêu cầu tinh vi hơn tự phía khách hàng.

mặt cạnh đó, phần mềm quản lí chuyên sóc khách hàng CRM Plus của doanh nghiệp DIP Vietnam - giải pháp quản trị quan hệ khách hàng linh hoạt, siêng nghiệp số 1 Việt Nam, doanh nghiệp có thể lưu trữ thông tin về quý khách hàng của họ, thực hiện phân tích cùng tìm ra thời cơ kinh doanh với khách hàng hàng. Sử dụng CRM Plus giúp công ty lớn lắng nghe ý kiến khách hàng và giới thiệu sản phẩm phù hợp, siêng sóc và cai quản khách mặt hàng hiệu quả, giúp giải quyết và xử lý triệt để việc dữ liệu khách hàng khổng lồ của các tập đoàn khủng một phương pháp dễ dàng, chính xác.

mạng internet kết nối vạn vật Io
T

Ứng dụng Io
T chính là thiết đặt cảm trở thành cho đa số thứ và liên kết chúng với internet thông qua các giao thức truyền thông media để trao đổi thông tin và truyền thông nhằm truyền đạt được vị trí, theo dõi thông minh, đo lường và quản lí lý. Tự đó, ứng dụng trong sales bất động sản tạo thành thành một màng lưới thông minh, có khả năng truyền tải, trao đổi các dữ liệu, tin tức BĐS tương hỗ giữa khách hàng và salesman bên dưới sự tinh chỉnh từ xa. Cùng với những tính năng trên, Iot đang áp dụng kho dữ liệu ngày càng lớn của bản thân để dành được những dự đoán cân xứng với những nhu cầu thiết lập sắm BĐS của khách hàng giống như và đưa ra khuyến nghị tốt nhất cho khách hàng. Technology Io
T dần là căn cơ cho việc "siêu cá nhân hóa" giao hàng hoạt động sales nói bình thường và sales BĐS nói riêng.

Ở thời đại mạng xã hội phát triển cấp tốc chóng, có sức ảnh hướng đến đại đa số người dùng, việc có một trang web phục vụ kinh doanh online cho doanh nghiệp là vô cùng cần thiết. Đây là một yếu tố quan tiền trọng ảnh hươởng đến doanh số của doanh nghiệp bởi nó sẽ khơi gợi nhu cầu từ không đến có của khách hàng. Dựa bên trên nền tảng Io
T, công ty dịch vụ Devteam chuyên thi công các website bất động sản và website khác là lựa chọn được tương đối nhiều doanh nghiệp tin tưởng.

Các công ty lớn ra mắt ứng dụng cá nhânTập đoàn Sunshine

tập đoàn Sunshine đã giới thiệu ứng dụng Sunshine app để phân phối các sản phẩm bất rượu cồn sản do tập đoàn này cách tân và phát triển và nhiều doanh mục khác. Theo một thay mặt đại diện của Sunshine, ứng dụng thành lập và hoạt động nhằm giải quyết những hầu hết điều mà thị trường nước ta còn thiếu hụt trong thời hạn vừa qua, đôi khi sử dụng công nghệ để giảm chi tiêu nhân công, chi tiêu vận hành, tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá thành, mang đến giá trị thật tới tận chỗ từng khách hàng.

Sunshine app sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về các dự án và cụ thể tới từng thiết bị bàn giao, tự đó, khách hoàn toàn có thể dễ dàng ra ra quyết định mua hay đầu tư BĐS của tập đoàn chỉ thông qua “một chạm” trên vận dụng để đến bước thanh toán giao dịch bất động sản chỉ bởi 1 dế yêu có liên kết mạng internet.

Tập đoàn Vingroup

Theo thống kê, rộng 45% quý khách hàng online sử dụng smartphone di động, máy tính xách tay bảng để tìm tìm nhà với 22% trong các đó tìm và tải được ngôi nhà mơ ước thông qua các vận dụng di động. Điều đó mang đến thấy rằng xu hướng sale bất đụng sản mobile càng ngày trở nên đặc biệt hơn bởi vì nhiều phần các khách hàng sẽ tra cứu kiếm và truy vấn website trên trang bị di động. Từ đó, doanh nghiệp rất có thể tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách tác dụng và nhanh lẹ hơn. Hiểu được trung khu lí khách hàng và nắm bắt xu hướng công nghệ thông thường trong BĐS, Vingroup vẫn cho trình làng app Vin
ID với mục đích hỗ trợ cư dân cũng như nhà đầu tư update nhanh giường và cụ thể các dự án Vinhomes của tập đoàn như: vị trí, diện tích, nhân tiện ích, giá bán bán, vốn đầu tư, tiến trình triển khai,… Với điểm mạnh của căn nguyên di cồn là kĩ năng giao dịch nhanh chóng, Vin
ID để giúp đỡ tiết kiệm thời hạn và trao đổi thông tin nhanh hơn, đúng đắn hơn kỹ năng chốt sale cho dự án công trình của doanh nghiệp.

bên cạnh những 1-1 vị nêu trên, còn có nhiều những 1-1 vị khách cùng cung ứng các giải pháp công nghệ đến doanh nghiệp. Tuy nhiên, dù có công nghệ hỗ trợ vào hoạt động sales nhưng việc làm tăng doanh số bán hàng bất cồn sản chưa hẳn là bài toán một sớm một chiều, nhưng mà đòi hỏi cần có nổ lực với thời gian. Chính vì vậy, vẫn cần sự nỗ lực lớn đến từ nhân lực thực tế của doanh nghiệp.

4. Giải pháp khuyến nghị để áp dụng thành công

có thể nhận định rằng, vận dụng thành trái của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 vào bất động sản là điều vớ yếu, tạo thêm vào cho bức tranh thị trường bất rượu cồn sản vn có phần lớn gam color ấn tượng. Với sự cải cách và phát triển của technology tiên tiến, một loạt các ứng dụng hợp lý được đưa vào nghành bất rượu cồn sản là 1 trong những liệu pháp quan trọng đặc biệt kích thích bất động sản nhà đất tăng trưởng và tạo. Tuy nhiên, với bài toán nhiều doanh nghiệp bây giờ đang cải tiến và phát triển bất hễ sản logic theo còn manh mún, thiếu hụt tính đồng bộ… Đặc biệt, thiếu khối hệ thống hạ tầng hoàn hảo là nguyên nhân thiết kế sự thu hút cho thị trường chạm mặt nhiều cực nhọc khăn. Để thị phần bất động sản cải cách và phát triển hơn nữa trong cuộc phương pháp mạng công nghiệp 4.0, chúng ta có nhu cầu các biện pháp tháo gỡ.

Thứ nhất, kiến nghị Chính bao phủ sớm ban hành các quy triết lý dẫn, khuyến khích doanh nghiệp bất động sản nhà đất ứng dụng công nghệ trong việc phát triển các dự án bất động sản để thúc đẩy thị phần bất động sản nước ta phát triển hiện tại đại, bắt kịp xu hướng chung của ráng giới. Xây dựng và thống nhất tiêu chuẩn phổ biến cho áp dụng công nghệ vào các công tác khiếp doanh, thúc đẩy phát triển đồng bộ doanh nghiệp hiệu quả.

Xem thêm: Sửa Máy Nước Nóng Quận 7 Thợ Giỏi, Sửa Máy Nước Nóng Quận 7

Thứ hai, ý kiến đề xuất Bộ xây dựng xây dựng bộ cơ sở dữ liệu các dự án bđs kết nối với chính phủ nước nhà điện tử. Điều này giúp thị phần bất hễ sản cải tiến và phát triển minh bạch, tạo dễ ợt cho những nhà đầu tư, khách hàng vào và bên cạnh nước dễ dàng tìm hiểu thông tin về BĐS chống đầu cơ, cải thiện giá bán bên trên thị trường.

Thứ ba, xây đắp hạ tầng cơ sở về mạng truyền thông với vậy hệ 5G; bức tốc bảo mật, an toàn, an ninh mạng đến cộng đồng doanh nghiệp BĐS. Trong đó, doanh nghiệp cần xem thêm kinh nghiệm của các quốc gia tiên tiến trong việc xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng, nghiên cứu và phân tích và cải tiến và phát triển về phương thức ứng dụng công nghệ hiệu quả vào việc quản lí doanh nghiệp, tìm kiếm khách hàng,… thúc đẩy cải thiện doanh số.

Thứ tư, bên cạnh việc áp dụng công nghệ vào hoạt động sales, bọn họ phải luôn xác định con fan là chủ thể chính tạo nên và sử dụng các công nghệ phục vụ mang lại những nhu cầu của mình. Trên các đại lý đó, bên cạnh các hệ thống cơ sở hạ tầng và giải pháp công nghệ, sự nhiệt tình thiết thực đến từ thiết yếu sách, điều kiện phát triển, tài chính vững mạnh của doanh nghiệp là nguồn động lực cho nhân viên cấp dưới phát huy khả năng của mình và cống hiến đến doanh nghiệp. Ngoài ra, để trở thành một nhân viên cấp dưới sales chăm nghiệp, cá nhân cần trao dồi những kỹ năng làm việc bên cạnh những kiến thức chăm môn. Trong các số ấy có 4 điểm sáng cơ bản nhất là của người bán háng bài bản là: thể hiện thái độ làm việc; Kỹ năng giao tiếp hiện đại; ko ngừng nâng cao trình độ cùng phải tất cả tầm quan sát về phần đông xu gắng hàng của bạn tương lai..

5. Kết luận

Kinh doanh bất động sản là lĩnh vực cạnh tranh rất khốc liệt trên thị trường hiện nay và để đánh giá một doanh nghiệp phát triển tốt thì hoạt động của bộ phận sales bất động sản vô cùng quan tiền trọng. Ngoài những nền tảng công nghệ hỗ trợ cho hoạt động sales, vẫn cần có những nhân viên cấp dưới có kỹ năng tốt và có phương pháp quản lí sales hiệu quả. Sự tiến bộ của công nghệ hiện đại cũng là giải pháp vượt trội góp ngành bđs trở nên tất cả tiềm năng hơn hẳn, giúp hòa hợp pháp hóa phương châm của công nghệ trong cai quản và kinh doanh bất hễ sản hiện nay nay. Dự đoán về tương lai, các ứng dụng technology 4.0 được kỳ vọng sẽ tạo ra nhiều giao dịch thành công hơn so với các sàn môi giới truyền thống tuy vậy với lượng nhân sự thấp hơn, hướng đến vận hành sale BĐS trở yêu cầu tự động hóa. Rất có thể nói, vấn đề linh hoạt, sáng chế để áp dụng những thành công số hoá vào từng vận động là điều bắt buộc để doanh nghiệp tồn tại, phân phát triển cũng tương tự để có thương hiệu tiếp xúc với tâm trí và trái tim khách hàng hàng.

TÀI LIỆU THAM KHẢO:

 

APPLYING TECHNOLOGICAL ADVANCES IN REAL ESTATE BUSINESSES

Master. HANG NHAT QUANG

VAN LANG UNIVERSITY

ABSTRACT:

Under the impact of the Covid-19 pandemic, there are many changes in consumer behavior và these changes have brought new challenges to businesses including real estate businesses. In order to lớn survive and thrive in a new development situation, businesses have to apply new technological advances in their operations. This paper presents how giải pháp công nghệ have changed the real estate market và technological advances which have been used in the real estate market lớn enhance customer experience, including Augmented Reality (AR), Artificial Intelligence (AI) & Internet of Things (Io
T). Based on the paper’s findings, some recommendations are proposed khổng lồ help real estate businesses apply technological advances more effectively.

Keywords: real estate business, real estate technology, công nghệ application, real estate market.

So với căn hộ thông minh (smart home) vốn chỉ gói gọn gàng yếu tố công nghệ trong từng căn hộ chung cư đơn lẻ, thì đại thành phố thông minh (smart city) được thổi lên một tầm cao hơn nữa để kiến làm cho không gian và phong thái sống lý tưởng trọn vẹn.


Nở rộ mô hình nhà nghỉ ngơi thông minh

Xu hướng căn hộ chung cư thông minh (smart home) sẽ trở nên phổ biến trên thị phần bất cồn sản trong nước thời gian vừa mới đây nhờ sự phân phát triển hối hả của technology Io
T (kết nối vạn thứ qua internet), Big Data (dữ liệu lớn), AI (trí tuệ nhân tạo)…

Theo reviews của hãng sản xuất thống kê Statista (Đức), doanh thu từ thị trường smart home việt nam dự con kiến đạt 83 triệu USD trong những năm 2019, nhiều hơn gấp rất nhiều lần so cùng với năm 2018. Đến năm 2023, số lượng này ước đạt 437 triệu USD.

Mô hình smart trang chủ nở rộ vì có khả năng tiết kiệm thời hạn đáng kể mang lại chủ chung cư và giúp cuộc sống đời thường trở nên thuận lợi hơn. Chẳng hạn, công ty căn hộ có thể điều khiển hệ thống đèn chiếu sáng, rèm cửa, bình nóng lạnh, thứ điều hòa, âm thanh... Chỉ bởi vài cú chạm trên smartphone hay thiết bị di động có liên kết internet.

Điều này giúp những thành viên trong mái ấm gia đình hoàn toàn an tâm khi vắng nhà, dành nhiều thời gian cho bản thân đề xuất cuộc sống.

Song, smart trang chủ chỉ gói gọn gàng yếu tố công nghệ trong phạm vi từng chung cư đơn lẻ. Do đó, tính kết nối và cửa hàng thông minh chỉ giới hạn giữa người chủ sở hữu và căn hộ, sự nhân thể nghi không thể trọn vẹn.

Để nới rộng số lượng giới hạn đó, các tập đoàn bđs tiên phong với tầm nhìn xa đang chi mạnh bạo tay chi tiêu xây dựng cả thành phố thông minh để người dân trải nghiệm và thụ hưởng đầy đủ nhất phong thái sống thời đại technology 4.0, đuổi kịp trào lưu chung của thế giới.

Mới đây, công ty Cổ phần vinhomes riverside đã chính thức trình làng Đại đô thị Thông minh năng động vinhomes Smart City ở trung tâm phía Tây Hà Nội, bên trên trục Đại lộ Thăng Long, bí quyết Trung vai trung phong Hội nghị tổ quốc chỉ 7 phút di chuyển.

Được tăng cấp từ vinhomes riverside Sportia, vinhomes riverside Smart thành phố là Đại đô thị thông minh thiết kế một hệ sinh thái xanh thông minh nhằm mang đến cuộc sống năng động, hiện nay đại.

*

Đại đô thị thông minh

Theo thông tin từ nhà đầu tư, yếu đuối tố sáng dạ của vinhomes Smart City không chỉ có giới hạn trong từng căn hộ cá biệt mà được áp dụng đồng hóa rộng khắp không gian đô thị với quy mô 280ha, dựa vào 4 trục cốt lõi, có Smart Management (vận hành thông minh), Smart Security (an ninh thông minh), Smart Community (cộng đồng thông minh), Smart home (căn hộ logic - thành phầm thương mại có thu tiền phí theo nhu cầu của khách hàng hàng).

Cụ thể, vinhomes Smart đô thị được vận hành thông minh cùng với Trung trung khu điều hành triệu tập 24/7 ứng dụng công nghệ AI, Io
T… trong câu hỏi giám sát, quản lý khu đô thị siêng nghiệp. Bằng cách này, những sự cố sẽ được phát hiện nhanh lẹ và cách xử lý kịp thời. Đặc biệt, tại các bãi đỗ xe logic của dự án, cư dân cũng biến thành tiết kiệm thời gian nhờ hệ thống tìm chỗ trống qua vận dụng điện thoại, tự động nhận diện biển khơi số xe cộ và thanh toán không yêu cầu tiền mặt.

Bên cạnh đó, người dân còn được đảm bảo an toàn một cuộc sống bình an - an toàn thông minh mức cao với hệ thống camera đa lớp tích vừa lòng trí tuệ nhân tạo tự động hóa nhận diện khuôn mặt, biển khơi số xe. Hệ thống camera này góp cảnh báo đối tượng người dùng khả nghi trong khu đô thị, liên kết trực kế tiếp lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp hóa để xử lý nhanh chóng… dân cư hoặc khách ở tầng nào chỉ lên được tầng kia nhờ hệ thống phân tầng thang máy. Ngoài ra, công ty căn hộ có thể tự mở thang mang đến khách qua Intercom hoặc Smartphone.

"Độc đáo hơn, những thành viên trong mái ấm gia đình đều có thể theo dõi unique không khí, mức độ độc hại môi trường, và update tình trạng giao thông thành phố và khu đô thị rất tiện lợi qua phần mềm trên thiết bị di động. Thậm chí còn khi bao gồm sự thay về phòng cháy chữa trị cháy, người dân còn được hướng dẫn thoát nàn qua smartphone", đại diện thay mặt chủ đầu tư chi tiêu cho biết.

Không dừng chân ở đó, chủ đầu tư cũng ứng dụng ứng dụng quản trị thông minh để xây dựng xã hội thông minh cho vinhomes riverside Smart City. Cài ứng dụng này trên smartphone, dân cư có thể cập nhật đầy đủ tin tức dịch vụ, app trong khu đô thị, bên cạnh đó đặt lịch sử dụng tiện ích, thanh toán giao dịch phí thương mại dịch vụ và những khoản tổn phí sinh hoạt khác một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, cư dân cũng biến thành dễ dàng gắn kết với các hội team cùng sở thích để thành lập và hoạt động các câu lạc bộ đa dạng và phong phú loại hình trong quần thể đô thị, thuận tiện cập nhật các chương trình, giải tranh tài và vận động online lẫn offline. Tiện lợi hơn, khi sắm sửa tại vinhomes Smart City, mọi dân cư chỉ cần phải kèm kẹp mang theo điện thoại là hoàn toàn có thể thanh toán dễ dàng dàng.

Được biết, vinhomes riverside Smart city sẽ là một trong những sản phẩm mũi nhọn tiên phong của vinhomes nói riêng và Vingroup nói chung ứng dụng các công nghệ và sản phẩm technology cao tân tiến nhất thị phần (cung cung cấp có thu tiền phí theo yêu cầu khách hàng), ví dụ như gói Smarthome thời thượng sử dụng hệ thống cảm biến và điều khiển thiết bị thông minh bằng giọng nói hoặc Smartphone.

Ngoài ra còn tồn tại vòng đeo tay thông minh góp theo dõi vị trí, đường đi, đánh dấu dữ liệu vận động, giấc ngủ, nhịp tim…; nút bấm nguy cấp khi chạm mặt sự chũm giúp trẻ nhỏ hay tín đồ lớn tuổi dễ ợt được theo dõi an ninh bởi thành viên trong gia đình.

Có thể nói, mô hình đại city thông minh vinhomes Smart đô thị sẽ mở ra không khí đô thị đủ đầy và văn minh để không ít người dân nước ta có cơ hội trải nghiệm phong thái sống quốc tế và nhân thể nghi.