Mụcnhông xích bằng thép không gỉ
Vật chấtsắt hoặc thép không gỉ
Kích thướcKích thước phổ cập hoặc phiên bản vẽ theo tiêu chuẩn hoặc được quý khách chấp thuận trước lúc sản xuất
Tiêu chuẩnANSI, DIN, JIS, BS, (SATI, CHIARAVALLI, BEA, MARTIN, BROWNING, KANA)
Xử lý nhiệtLàm cứng răng, ủ, kêu răng rắc
Xử lý bề mặtMạ kẽm, có tác dụng đen, phopharization, carbon hóa
Quy trình sản xuấtRèn (đúc) --- tiện- răng định hình --- hoàn thành --- cọ dầu --- Đóng gói
Kiểm traTất cả những hạng mục hầu hết được kiểm soát và thử nghiệm chi tiết trong rất nhiều quy trình làm việc và sau khi thành phầm được sản xuất sau cuối để đảm bảo rằng sản phẩm unique tốt tốt nhất được giới thiệu thị trường

Kích thước chi tiết của đĩa xích bằng thép không gỉ

R2060 đường kính con lăn d = 11,91 p = 19,05 T = 11,10
Hàm răngSố RăngĐỉnhĐường Kính NgoàiHub diaChiều cao
157 1/22093,677040
178 1/220105.477040
18920111,407040
199 1/220117,348040
201020123,308045
2110 1/220129,268045
221120135,248045
2311 1/220141,228045
241220147,218045
2512 1/220153,208045
261320159,208045
2713 1/220165,218045
281420171,228545
2914 1/220177,238545

Bản vẽ với hình hình ảnh của đĩa xích bằng thép không gỉ

*

*

*


1. Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến cùng với website chúng tôi.

Bạn đang xem: Bộ phận truyền động công nghiệp

Khi quý quý khách hàng truy cập vào trang trang web của chúng tôi có tức thị quý khách gật đầu với các điều khoản này. Website có quyền chũm đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ ngẫu nhiên phần nào trong Điều khoản mua bán sản phẩm hóa này, vào bất kể lúc nào. Các biến hóa có hiệu lực ngay lúc được đăng trên trang web mà không cần thông tin trước. Cùng khi người sử dụng tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các chuyển đổi về Điều khoản này được đăng tải, tức là quý khách đồng ý với những đổi khác đó.

Quý người tiêu dùng vui lòng kiểm tra liên tiếp để update những đổi khác của chúng tôi.

2. Phía dẫn thực hiện website

Khi vào web của chúng tôi, người sử dụng phải đảm bảo an toàn đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự thống kê giám sát của cha mẹ hay tín đồ giám hộ phù hợp pháp. Khách hàng hàng bảo vệ có vừa đủ hành vi dân sự để triển khai các thanh toán mua bán hàng hóa theo lao lý hiện hành của luật pháp Việt Nam.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách gật đầu nhận thư điện tử quảng cáo thoái website. Còn nếu như không muốn liên tục nhận mail, quý khách rất có thể từ chối bằng phương pháp nhấp vào đường link ở dưới thuộc trong mọi e-mail quảng cáo.

3. Thanh toán bình an và nhân tiện lợi

Người mua có thể tham khảo những phương thức thanh toán tiếp sau đây và lựa chọn vận dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: thanh toán giao dịch trực tiếp (người cài đặt nhận sản phẩm tại showroom người bán)Cách 2:Thanh toán sau (COD – phục vụ và thu tiền tận nơi)Cách 3:Thanh toán online qua thẻ tín dụng, gửi khoản


B Phn Truyn Đng

Kiến thức về bộ phận truyền động cho người đang nghiên cứu và phân tích cách thức buổi giao lưu của bộ truyền động.

Một truyền là một câu đố xứng đáng gờm đối với phần đông người lái xe, tạo thành nhiều kết nối phức tạp giữa rất nhiều các bộ phận truyền động. Sự phức hợp của các phần tử này và giải pháp chúng khớp cùng nhau thật đáng sợ, đặc biệt là khi phải sửa chữa hệ thống truyền động và không hiểu biết điều gì đang xảy ra hoặc tại sao.

Mặc dù bọn họ phải tin cậy cơ chế truyền động của mình để chăm lo các chi tiết, nhưng một chút ít kiến ​​thức về các bộ phận truyền động hoàn toàn có thể bị lỗi hoàn toàn có thể giúp bạn thoải mái và dễ chịu trong quá trình sửa chữa trị hộp số.

Bước thứ nhất để gồm hiểu biết cơ phiên bản về các phần tử truyền động là hiểu được mục tiêu của quy trình truyền cồn nói chung. Hộp số tự động hóa của bạn có nhiệm vụ truyền sức mạnh của hộp động cơ đến trục truyền động và bánh xe để ô tô của bạn cũng có thể di đưa trong phạm vi vận tốc tối ưu bên trên phút (RPM). Hộp số duy trì phạm vi buổi tối ưu này bằng phương pháp chuyển hộp số khi bạn đi nhanh hơn hoặc chậm hơn.

Các thành phần truyền động bao gồm cần kết phù hợp với nhau là:

Bộ bánh răng hành tinh
Hệ thống thủy lực
Công cụ biến đổi mô-men xoắn
Máy vi tính

*

B Bánh Răng Hành Tinh

Hộp số tay sử dụng một ly hợp để liên kết động cơ và vỏ hộp số. Chúng yêu cầu người lái chuyển số, có nghĩa là các bánh răng thực sự được chuyển động theo một hệ truyền động trượt, hơi tuyến đường tính nhằm tham gia vào các bánh răng phối hợp cần thiết để duy trì tỷ lệ tốc độ chính xác.Hộp số từ bỏ động giữ các bánh răng truyền động ở 1 chỗ vào một cấu trúc tròn hơn. Đây không không giống gì một hệ khía cạnh trời nhỏ, vị đó mang tên là bộ bánh răng hành tinh.

Thông qua sự phối kết hợp của một bánh răng vòng ngoài, một bánh răng “mặt trời” trung trọng điểm và nhị hoặc nhiều bánh răng “hành tinh” bé dại hơn, tất cả đều thường xuyên ăn khớp cùng với nhau, các bánh răng sẽ di chuyển từ tín đồ lái. Tương từ như hệ phương diện trời, bánh răng phương diện trời nằm chính giữa và đứng yên, với bánh răng hành tinh nhỏ hơn kết hợp với bánh răng và bánh răng vòng để giữ lại cho cái xe hoạt động trơn tru.

Xem thêm: Top 5 cửa hàng bán máy rửa xe uy tín nhất hiện nay, nơi bán máy rửa xe 100% chính hãng

Hộp số được nối với trục đầu vào cung cấp năng lượng cho hễ cơ. Các bánh răng hành tinh nằm trong một vỏ hoặc hộp chứa được nối cùng với trục đầu ra output để truyền công suất cho bộ truyền động và các bánh xe. Các bánh răng hành tinh cũng khá được kết nối với cùng 1 gói ly hợp. Bánh răng phương diện trời được kết nối với tang trống được kết nối với nửa sót lại của gói ly hợp.

Bộ ly vừa lòng truyền động bao gồm 1 loạt những vòng đệm, một nửa trong những đó được nêm ngơi nghỉ mép quanh đó và một nửa có nêm sinh hoạt mép trong. Các đĩa xen kẽ này khớp cùng với nhau nhằm khóa và xoay thuộc nhau. Họ làm vấn đề này với các chức năng thủy lực.

H Thng Thy Lc

Tất cả các thành phần truyền động liên tiếp được ngâm trong dầu bánh răng vỏ hộp số. Chất lỏng này được tinh chỉnh và điều khiển để tạo ra áp suất nén gói ly đúng theo truyền động vào đúng thời điểm. Một khối hệ thống ống phức tạp dịch chuyển chất lỏng bao quanh bộ truyền động và bộ đổi mới mô để tạo ra áp suất này.

Hệ thống thủy lực bộ truyền động có 3 mục đích chính là giúp điều khiển quá trình chuyển dịch của bộ truyền động, chất trơn tru các thành phần của bộ truyền lực kiêng hư lỗi ma sát, làm cho mát cỗ truyền động. Áp suất hóa học lỏng trong cỗ truyền buộc phải được bảo trì mọi lúc để tránh hỏng hỏng.

Các ống dẫn hóa học lỏng truyền động tất cả hai vòng đệm lớn phía bên ngoài ở phía trước và phía sau. Phớt ở phía trước đảm bảo an toàn kết nối với bộ biến chuyển mô cùng phớt phía sau đựng chất lỏng khu vực hộp số gặp gỡ trục đầu ra.

Con dấu được thiết kế bằng neoprene. Trong cỗ truyền động tồn tại một loại nhỏ dấu khác, được điện thoại tư vấn là miếng đệm, kết nối và bảo vệ hai thành phần truyền rượu cồn tĩnh. Các miếng đệm có thể được làm cho bằng ngẫu nhiên loại vật liệu nào, ví dụ điển hình như cao su đặc hoặc silicone. Các vòng đệm và vòng đệm rất có thể cứng lại theo thời gian, có thể gây nhỉ và sút áp suất hóa học lỏng truyền động, cả nhị đều có thể dẫn mang đến hư hư hộp số.

Công C Chuyn Đi Mô-Men Xon

Khi điều khiển hộp số sàn, người điều khiển phải gài ly hợp hoặc gửi sang số th-nc khi xe ngừng lại, chẳng hạn như ở đèn đỏ, hoặc hộp động cơ chết máy. Bộ biến đổi mô trong vỏ hộp số tự động cho phép đụng cơ thường xuyên chạy khi xe sẽ dừng và vẫn ở số. Mô men xoắn được định nghĩa là 1 trong những lực gây ra hoạt động quay.

Bộ trở thành mô sử dụng áp suất của hóa học lỏng truyền lực nhằm điều khiển hoạt động quay của các thành phần của nó. Khi dừng lại ở đèn đỏ này, một nửa của cục biến tế bào quay trong những khi nửa cơ đứng yên. Khi các bạn tăng tốc, áp suất hóa học lỏng buộc nửa tê quay với nửa đầu, khiến cho xe vận động về phía trước.

Máy Vi Tính

Trong đa số các xe hơi ngày nay, một máy tính điều khiển tác dụng truyền hễ để tất cả các hệ thống trên xe có thể vận động cùng nhau nhằm mục đích đạt được công suất và tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiên liệu về tối ưu. Lên đến 30 cảm biến đọc tất cả các yếu đuối tố khác nhau như vận tốc xe, nhiệt độ động cơ, RPM của rượu cồn cơ, v.v. Tinh chỉnh và điều khiển sự vận động và di chuyển của hộp số để bảo vệ rằng những điểm gửi số tối ưu được sử dụng.

Nhiều phần tử truyền rượu cồn trong xe pháo của bạn cũng có thể vẫn còn là một trong bí ẩn, nhưng lại hiểu được một số điều cơ bản có thể giúp đỡ bạn có một cuộc truyện trò sáng suốt hơn với các cơ cấu truyền động của bản thân mình trước khi giao nó vào tay họ.

Hưng vạc Nguyên là đơn vị chức năng chuyên cung cấp các nhiều loại xích công nghiệp chủ yếu hãng, nhông xích, khớp nối xích, khớp nối răng,… giá thành cạnh tranh. Trong khi chúng tôi còn nhận tối ưu bánh răng. Đơn vị chúng tôi cung cấp cho những thành phầm chất lượng, chủ yếu xác, thẩm mỹ và làm đẹp cho Quý khách hàng và thỏa mãn nhu cầu được thời gian giao hàng nhanh chóng