Citizen là dòng đồng hồ thời trang đã trở buộc phải quá quen thuộc với những người yêu thời gian trên Việt Nam. Uy tín top 2 Nhật bạn dạng này đã có tác dụng xao xuyến đo đắn bao nhiêu bạn với phần nhiều chiếc đồng hồ thời trang được thổi lên tầm vô cùng phẩm. Trong số các rất phẩm đó, hồ hết chiếc đồng hồ Citizen Eco-Drive vẫn khiến ít nhiều người gặp gỡ khó khăn vì cách chỉnh giờ đồng hồ của chúng.

Bạn đang xem: Cách chỉnh đồng hồ citizen eco-drive

*

Vậy biện pháp chỉnh đồng hồ đeo tay Citizen Eco-Drive như vậy nào? Để khám phá vấn đề này hãy cùng Tân Tân theo dõi nội dung bài viết sau đây nhé.

Cách chỉnh đồng hồ Citizen Eco-Drive

Cách reset đồng hồ thời trang từ đầu

Điều thứ nhất khi sử dụng đồng hồ Citizen Eco Drive là bạn phải ghi nhận cách reset lại đồng hồ. Vật dụng tự công việc như sau:

Kéo nút thân ra 1 nấc, vặn nút giữa chuyển qua CHR.

Kéo nút giữa ra nấc đồ vật 2, hóng kim giờ kết thúc hẳn. Bấm giữ lại (khoảng 2 giây) đồng thời 2 nút (A) với (B), nghe giờ chuông reo.

Bấm nút (A) thấy kim phút di chuyển, vặn nhẹ nút giữa (8) cho kim giờ cùng kim phút auto quay, khi kim tiếng về số 12, mặt khác đồng hồ nhỏ tuổi phía trên phía bên trái về số 24, căn vặn nhẹ nút giữa để kim ngừng lại.

*

Cấu tạo đồng hồ eco-drive bí quyết reset đồng hồ thời trang từ đầu

Bấm nút (A), vặn nút thân chỉnh kim giây về số 12.

Bấm nút (A), vặn vẹo nút thân lên xuống mang đến kim đồng hồ nhỏ bên đề nghị quay để lịch về 1 tây, đôi khi kim đồng hồ nhỏ tuổi về số 0, ấn vào 2 mức trả về vị trí cũ.

Thực hiện rất đầy đủ những bước như trên là chúng ta đã thành công trong việc reset lại đồng hồ.

Cách chỉnh giờ, ngày, tháng, năm đồng hồ đeo tay Citizen

Đối với cùng 1 chiếc đồng hồ thời trang thì việc hiển thị ngày, giờ vẫn chính là yếu tố tối quan trong,vậy tức thì sau đây họ cùng đi tới cách chỉnh giờ, ngày, tháng, năm.

*

Cách chỉnh giờ: bạn kéo nút thân (8) ra 1 mức và vặn nút giữa về chức năng TME. Kéo nút giữa (8) ra nấc sản phẩm 2, rồi bấm nút (A) thấy kim phút di chuyển và vặn nhẹ nút giữa kim giờ tự động hóa quay đến đúng giờ lúc này thì bạn vặn nhẹ nút giữa nhằm kim chấm dứt lại (cần lưu lại ý: đồng hồ bé dại bên phải: nữa vòng màu đen là giờ ban đêm, white color là tiếng ban ngày). Cách chỉnh năm: Bấm nút (A), rồi vặn nút thân (8) thấy đồng hồ nhỏ bên buộc phải lệch nấc thứ nhất là năm nhuần sản phẩm nhất, lúc ở nấc đầu tiên là năm nhuần thiết bị 2, lúc ở nấc trước tiên là năm nhuần đồ vật 3 (lưu ý: chỉnh theo năm nhuần hiện nay tại).

*

Cách chỉnh tháng: Bấm nút (A) thấy kim giây di chuyển, rồi căn vặn nút giữa nhằm chỉnh tháng (lưu ý: kim giây tại phần giờ số nào là tương tự tháng đó). Bí quyết chỉnh ngày: Bấm nút (A) thấy kim của đồng hồ đeo tay bên nên di chuyển, thì căn vặn nút thân (8) tăng và giảm thấy kim tự động hóa quay, từng 2 vòng là 1 trong những ngày, rồi liên tục quay mang lại chỉnh mang lại ngày hiện nay tại. Sau cùng ấn vào 2 nấc trả về địa chỉ cũ.

Cách Chỉnh đồng hồ Citizen Eco-Drive giờ thể dục thể thao (CHR)

Tuy là một công dụng phụ của đồng hồ nhưng tác dụng bấm giờ này rất tương xứng với việc tính thời hạn trong những môn thể thao như chạy ngắn,chạy bền… Để thức hiện nay được tác dụng này các bạn làm như sau: Đầu tiên kéo nút giữa (8) ra 1 nấc, rồi căn vặn nút thân (8) về công dụng CHR. Sau đó, đóng góp nút giữa lại. Bấm nút (A): chúng ta có thấy rằng kim dài dùng làm đếm giây, đồng hồ nhỏ dại bên cần đếm phút với đếm giờ. Bấm nút (A): 1 đợt nữa kim dứt thì để xem thời gian. Bấm tiếp giữ lại 2 giây. Trả về số 0.

*

Cách chỉnh giờ địa phương (LTM)

Chức năng này khá đối kháng giản,bạn kéo nút giữa (8) ra 2 nấc, vặn lên đi 1 tiếng, căn vặn xuống trả về 1 tiếng, cần sử dụng cho tiếng địa phương khác.

Chỉnh giờ báo thức (ALM)

Chúng ta đã đi được tới chức năng cuối thuộc trong bài bác hướng dẫn giải pháp chỉnh đồng hồ Citizen Eco-Drive rồi,để chỉnh báo thức họ làm như sau: Kéo nút giữa ra 1 nấc, căn vặn nút thân (8) về chức năng ALM. Kéo nút giữa ra nấc thứ 2, vặn nút thân (8) lên xuống nhằm ấn định giờ mong muốn báo thức. Bấm nút (A) chỉnh kim giây về ON hoặc OFF để mở hoặc tắt báo thức. Hi vọng những tin tức đưa ra trong nội dung bài viết Cách chỉnh đồng hồ đeo tay Citizen Eco-Drive có thể giải đáp các thắc mắc của bạn đọc và mang lại các thông tin hữu ích góp các bạn sẽ biết cách sử dụng đồng hồ thời trang Citizen xuất sắc nhất.

PREVIEW BST ĐỒNG HỒ CITIZEN C7 2020 – TÁI NGỘ HUYỀN THOẠI CRYSTAL SEVEN TỪ NĂM 1965

CÁC BƯỚC ĐỂ TỰ gắng DÂY KIM LOẠI, gắng DÂY domain authority ĐỒNG HỒ TẠI NHÀ

ĐỒNG HỒ CITIZEN HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ECO-DRIVE NĂNG LƯỢNG ÁNH SÁNG

REVIEW ĐỒNG HỒ LONGINES MASTER MOONPHASE L2.909.4.92.6 - SỰ CHUYỂN ĐỘNG CỦA BẦU TRỜI ĐÊM

Đồng hồ Citizen Eco Drive có lịch sử hào hùng 45 năm tuổi. Nói theo cách khác đây là 1 phát kiến vĩ đại xuất hiện thêm một kỷ nguyên new trong lịch sử vẻ vang đồng hồ. Bởi Citizen Eco Drive là đồng hồ thời trang sạc sạc bằng tích điện ánh sáng, 1 lần pin đầy rất có thể dùng vào 6 tháng. Cách chỉnh đồng hồ thời trang Citizen Eco Drive cũng không thật phức tạp như không ít người vẫn tưởng.


Cách chỉnh đồng hồ Citizen Eco Drive dù không khó nhưng cũng làm không hề ít người lần thứ nhất đeo loại đồng hồ này cảm thấy bối rối. Hãy xem biện pháp thao tác dễ dàng và đơn giản nhất tiếp sau đây nhé.

Đồng hồ Citizen Eco Drive có lịch sử vẻ vang 45 năm tuổi. Nói theo cách khác đây là một trong những phát kiến vĩ đại xuất hiện một kỷ nguyên new trong lịch sử đồng hồ. Vị Citizen Eco Drive là đồng hồ thời trang sạc sạc pin bằng tích điện ánh sáng, 1 lần sạc pin đầy hoàn toàn có thể dùng trong 6 tháng. Cách chỉnh đồng hồ đeo tay Citizen Eco Drive cũng không thật phức tạp như không ít người vẫn tưởng.

Xem thêm: Đồng hồ đeo tay cổ xưa - đồng hồ đeo tay cũ cổ xưa

Cách chỉnh đồng hồ đeo tay Citizen Eco Drive 1 nút

Cách chỉnh đồng hồ Citizen Eco Drive 1 nút chỉ hiện nay giờ, không có ngày

*

Bước 1: Kéo nút kiểm soát và điều chỉnh ra 1 nấc

Bước 2: nhẹ nhàng căn vặn nút điều chỉnh theo hướng đi xuống. Căn vặn chậm phần nhiều đến khi đồng hồ đeo tay chỉ chuẩn giờ

Bước 3: Ấn nút điều chỉnh trở về địa chỉ ban đầu

Cách chỉnh ngày đồng hồ Citizen Eco Drive 1 nút bao gồm hiển thị một ngày dài và giờ

*

Bước 1: Kéo nút điều chỉnh của đồng hồ ra 1 nấc

Bước 2:

Cách chỉnh ngày đồng hồ Citizen Eco Drive 1 nút: Xoay thay chậm phần đông lên phía trên cho đến khi hiển thị đúng ngày.

Cách chỉnh tháng đồng hồ đeo tay Citizen Eco Drive 1 nút: Xoay vắt chậm mọi xuống phía dưới cho đến khi hiển thị đúng tháng.

Bước 3: Ấn nút điều chỉnh vào để trở về vị trí ban đầu. Một số trong những dòng đồng hồ thời trang Citizen sử dụng technology Eco-Drive tốt nhất định sẽ sở hữu yêu ước khóa nút điều chỉnh sau khi sử dụng xong.

Như vậy là bạn đã thao tác hoàn thành cách chỉnh ngày đồng hồ đeo tay Citizen Eco Drive 1 nút

Cách chỉnh giờ đồng hồ Citizen Eco Drive 3 nút

Cách chỉnh giờ đồng hồ Citizen Eco-Drive 3 nút sẽ phức tạp hơn một chút, vì chưng nhiều công dụng đương nhiên sẽ đòi hỏi người cần sử dụng nhiều thao tác làm việc cần nắm bắt hơn.

Reset lại đồng hồ đeo tay Citizen Eco Drive 3 nút

Bước trước tiên trong bí quyết chỉnh ngày đồng hồ Citizen Eco Drive 3 nút chính là reset lại đồng hồ.

*

Bước 1: Kéo nút kiểm soát và điều chỉnh ở giữa ra 1 nấc và căn vặn nút chuyển sang CHR.

Bước 2: liên tiếp kéo nút kiểm soát và điều chỉnh ở giữa ra nấc thứ 2, tiếp nối chờ cho đến khi kim giờ xong chạy hẳn. Bấm với giữ 2 nút trên với dưới cùng lúc trong vòng 2 giây, hoặc cho đến khi nghe thấy tiếng chuông kêu

Bước 3: thường xuyên bấm nút bên trên và vặn vẹo nút giữa nhằm kim phút cùng kim giờ xoay tự động. Cho đến khi chúng ta thấy kim giờ trỏ số 12 cùng đồng hồ bé dại ở phía bên trái về số 24 thì ngay lập tức vặn nhẹ nút giữa nhằm 2 kim dừng ở phần này.

Bước 4: liên tiếp bấm nút bên trên và vặn vẹo nút giữa về số 12

Bước 5: thường xuyên bấm nút trên và vặn nút giữa. Khi thấy kế hoạch về tiên phong hàng đầu và kim đồng hồ nhỏ dại chỉ số 0 thì ngừng lại.

Bước 6: Ấn vào 2 nấc để trả lại địa điểm nút ban đầu.

Vậy là quá trình reset lại đồng hồ thời trang Citizen Eco Drive đang hoàn thành. Bạn có thể tiếp tục tuân theo cách chỉnh ngày đồng hồ thời trang Citizen Eco Drive 3 nút bên dưới đây.

Cách chỉnh giờ đồng hồ đeo tay Citizen Eco Drive 3 nút

Để chỉnh giờ đồng hồ đeo tay Citizen Eco Drive 3 nút, bạn hãy tuần tự thực hiện các thao tác sau:

*

Bước 1: Kéo nút điều chỉnh ở thân ra 1 nấc, sau đó chỉnh mang đến TME.

Bước 2: liên tiếp kéo nút điều chỉnh ở thân ra nấc đồ vật 2, tiếp nối khi thấy kim phút dịch rời thì ấn nút

Bước 3: vặn nút kim giờ cho tới khi thấy đúng giờ lúc này thì ấn nút giữa để kim giờ giới hạn lại.

Cách chỉnh ngày đồng hồ thời trang Citizen Eco Drive 3 nút

Để chỉnh năm của đồng hồ đeo tay Citizen Eco Drive 3 nút, hãy tiến hành lần lượt quá trình sau đây

Bước 1: Để điều chỉnh năm của đồng hồ thời trang Citizen Eco Drive 3 nút, chúng ta thực hiện làm việc ấn nút điều chỉnh bên trên và vặn nút điều chỉnh giữa. Triển khai đến thấy lúc đồng hồ nhỏ tuổi bên cần lệch nấc đầu tiên.

Bước 2: Để chỉnh tháng, các bạn hãy ấn nút kiểm soát và điều chỉnh phía trên. Khi thấy kim giây di chuyển, bạn hãy thường xuyên vặn nút điều chỉnh ở giữa nhằm chỉnh tháng.

Bước 3: biện pháp chỉnh ngày đồng hồ thời trang Citizen Eco Drive 3 nút, các bạn hãy ấn nút kiểm soát và điều chỉnh phí trên. Thấy lúc ở đồng hồ bên đề xuất kim di chuyển, bạn hãy vặn nút kiểm soát và điều chỉnh ở giữa và làm cho kim đồng hồ thời trang quay trường đoản cú động. Cứ 2 vòng xoay của đồng hồ thì được tính là một ngày. Sau khoản thời gian chỉnh đúng đắn ngày, lưu giữ ấn nút kiểm soát và điều chỉnh về 2 nấc ở chỗ ban đầu.

Đây là những thao tác dễ hiểu cùng cơ phiên bản nhất vào cách chỉnh đồng hồ Citizen Eco Drive. Trong quá trình mua và bắt đầu sử dụng, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể yêu cầu những bên bán hỗ trợ reset và sở hữu đặt, chỉnh giờ đồng hồ Citizen Eco Drive. Nếu có ngẫu nhiên khó khăn gì, hãy liên hệ ngay khối hệ thống Watch
Store trên toàn nước để được cung cấp nhanh độc nhất nhé.