Đồng hồ điện tử LED 3D cao cấp với kiến thiết dạng bảng số năng lượng điện tử 3d sống hễ cùng cùng với đèn led nhiều màu sắc cho mình nhiều sự gạn lọc cho từng không khí trong căn nhà hiện đại.

Bạn đang xem: Cách làm đồng hồ led


Xanh dương

*

*

Ngoài ra đồng hồ còn được trang bị cảm biến quang học tập giúp auto điều chỉnh độ sáng theo ánh sáng môi trường. Với tia nắng của đồng hồ chúng ta có thể dễ dàng xem giờ, theo dõi ánh nắng mặt trời và tháng ngày trong đêm, bên cạnh đó vừa làm đèn ngủ khôn xiết tiện lợi.

*

Tính năng nổi bật:

- Nhiều color lựa chọn-LED hiển thị thời gian (Giờ, phút, ánh nắng mặt trời )-Có 2 chế độ hiển thị thời gian 12h với 24h- gồm 3 mức ánh sáng (mặc định khả năng chiếu sáng là trung bình)-Chế độ ban đêm tự động hóa giảm khả năng chiếu sáng (mặc định từ 18h mang đến 06h, rất có thể điều chỉnh)-3 nút chức năng: MODE, UP, DOWN-Chức năng hẹn giờ báo thức (AL) và tính năng báo lại (có thể điều chỉnh từ 5 phút tới 60 phút, mặc định là 05 phút)-Nguồn cấp sáng led 5 VDC rắc 3.5mm (cáp USB)-Nguồn lưu thời hạn 1 sạc cúc CR2032, vẫn tồn tại giờ khi mất điện

*

*

*

*

Thông số kỹ thuật:

Chất liệu: Acrylic
Màu vỏ: Trắng
Hiển thị: Digital kỹ năng số
Màu ánh sáng: Xanh lá, Đỏ, Xanh dương, Trắng, Hồng
Kích thước: 24*9.4*1.7 cm
Nguồn cấp ánh sáng: 5V USB cổng 3.5mm ( tặng kèm kèm)Nguồn lưu lại giờ:1 pin cúc CR2032Trọng lượng: 183g
Kiểu giờ: 12h/24h
Chức năng: Đồng hồ nước thời gian, đo nhiệt độ độ, báo thức

*

*

*

Trọn bộ thành phầm bao gồm:

- 1 x LED đồng hồ- 1 x cáp USB- 1 x trả lời Sử Dụng- 1 pin CR2032

*

Hướng dẫn sử dụng:Đồng hồ điện tử LED 3d cao cấp

– cài đặt thời gian: Trên màn hình hiển thị thời gian bấm “giữ” phím SET khoảng chừng 2-3 giây, khoảng thời gian nhấp nháy, bấm UP ( +) hoặc DOWN (-) nhằm tăng giảm. Bấm SET để đưa giữa Giờ cùng Phút.

– cài đặt chế độ 12h hoặc 24h: Ở screen thời gian, bấm giữ lại phím UP để bật và tắt đèn “PM”, đèn sáng là cơ chế 24h, đèn tắt là cơ chế 12h

– thiết lập báo thức: Ở screen thời gian bấm “nhả” phím SET 1 lần, màn hình hiển thị chuyển sang cơ chế hẹn giờ, đèn “AL” nhấp nháy. Bấm “giữ” phím SET khoảng 2-3 giây, thời gian nhấp nháy, bấm UP (+) hoặc DOWN (-) nhằm tăng giảm. Bấm SET để đưa giữa Giờ với Phút với số phút báo lại.

– bật hẹn giờ: Ở screen thời gian, bấm “nhả” phím DOWN (-) để tắt bật đèn “AL”Khi tới giờ hẹn đồng hồ thời trang sẽ kêu BÍP BÍP…, bấm SET để tạm dừng kêu với sẽ báo lại (đèn AL đã nhấp nháy), bấm UP (+) để tắt báo thức (đèn AL sẽ tắt).– thiết lập chế độ ban đêm tự động hóa giảm ánh sáng đèn: Ở màn hình thời gian, bấm nhả phím SET 2 lần, screen hiện chữ ON hoặc OFF, thực hiện phím UP hoặc DOWN để chuyển hẳn sang lại giữa ON và OFF. Khi ON thì mang định từ 18h cho tới 06h đèn sẽ auto giảm độ sáng.

– thiết lập thời gian tự động hóa giảm độ sáng: ở setup trên, lúc đang chọn ON, bấm “giữ” phím SET nhằm vào chế độ setup thời gian bớt độ sáng, thực hiện phím SET để chuyển qua lại thân Giờ và Phút, sử dụng phím UP, DOWN nhằm chỉnh thời gian.

– thiết đặt độ sáng: Ở screen thời gian, bấm nhả phím UP để đổi khác độ sáng, gồm 3 nấc là mạnh, trung bình cùng yếu

Cách chỉnh đồng hồ đeo tay led treo tường thực sự bao gồm khó không? Đồng hồ nước Led 3d treo tường là 1 trong mẫu đồng hồ đeo tay sang trọng, cân xứng với nhiều không khí như chống khách, phòng ngủ, phòng có tác dụng việc… Cũng rất có thể là một món tiến thưởng độc đáo.

Cũng giống hệt như các mẫu đồng hồ trong Top 8 mẫu đồng hồ đeo tay treo tường bằng gỗ đẹp, giá thấp thì ngoài tác dụng xem giờ đồng hồ còn là một trong những vật trang trí được không ít nhà chọn lựa hiện nay. Vậy bạn đã biết phương pháp chỉnh đồng hồ thời trang led treo tường này chưa, cùng cửa hàng chúng tôi tìm đọc nhé!

*
Đồng hồ nước Led treo tường

Mục lục


Tính năng và tác dụng của đồng led treo tường

Tính năng và công dụng của đồng led treo tường

Các tác dụng cơ bản

Nhiều màu sắc lựa chọn
LED hiển thị thời hạn (Giờ, phút, ánh sáng )Có 2 chính sách hiển thị thời gian 12h và 24h
Có 3 cường độ ang (mặc định độ ang là trung bình)Chế độ ban đêm tự động giảm độ ang (mặc định tự 18h mang lại 06h, rất có thể điều chỉnh)3 nút chức năng: MODE, UP, DOWNChức năng hứa hẹn giờ báo thức (AL) và chức năng báo lại (có thể kiểm soát và điều chỉnh từ 5 phút cho tới 60 phút, mặc định là 05 phút)Nguồn cấp ang led 5 VDC rắc 3.5mm (cáp USB)Nguồn lưu thời gian 1 sạc pin cúc CR2032, không bị mất giờ khi mất điện
*
đồng hồ năng lượng điện tử led treo tường 4 số

Công dụng sản phẩm

Ngoài tính năng kiểm tra giờ như bao loại đồng hồ đeo tay treo tường khác, đồng hồ điện tử led treo tường còn trang bị thêm nhiều công dụng vượt trội khác. Đó là những ưu điểm về khả năng hiển thị thời gian, khối hệ thống đèn led tuyệt tính năng vận động ngay cả lúc mất điện.

Xem thêm: Giá Đồng Hồ Tissot Fake Đẳng Cấp, Tuyệt Đối Đừng Mua Đồng Hồ Tissot Giá Rẻ

Hệ thống hiển thị có nhiều chức năng: Đồng hồ năng lượng điện tử led treo tường có thể tích hợp định kỳ vạn niên được hiển thị qua cỗ đếm số năng lượng điện tử. Với các hình hình ảnh sắc nét, số giờ cụ thể cùng với đèn điện phía sau góp kiểu đồng hồ này còn tương thích sử dụng có tác dụng đèn ngủ hữu ích. 

Bên cạnh hiển thị thời gian bằng giờ phút, đồng hồ lịch vạn niên còn hỗ trợ các tin tức về ngày dương không hề thiếu như thứ, ngày, tháng. Một số mẫu còn hiển thị được cả lịch âm và ánh nắng mặt trời trong phòng.

Hệ thống led thông minh: Với thi công hợp mắt fan nhìn, đèn led có trong đồng hồ led treo tường này có khối hệ thống và thiết bị kháng chói, tạo điều kiện thuận lợi cho những người dùng có thể nhìn từ những hướng khác nhau.

*
Công dụng đồng hồ đeo tay led treo tường

Các số lượng in đậm hơn còn khiến cho mọi người nhìn thấy rõ các thông tin hiển thị trên đồng hồ thậm chí trong trường hợp ánh sáng mạnh. Hơn nữa, các loại đồng hồ treo tường bao gồm lịch vạn niên thường sẽ có thêm tinh chỉnh từ xa để chỉnh thời hạn ngày mon hoặc để bật và tắt đèn giúp tiết kiệm ngân sách điện năng.

Hoạt động cả khi mất điện: nguồn pin sử dụng trong đồng hồ đeo tay led treo tường có dung tích lên đến 3000m
A. Nhờ nguồn sạc này mà đồng hồ thời trang có thể hoạt động tốt trong thời gian 24 giờ đồng hồ trong triệu chứng mất điện đột nhiên xuất. Khi tất cả điện trở lại, khối hệ thống sẽ cung ứng nạp lại năng lượng cho sạc như bình thường.

Cách chỉnh đồng hồ đeo tay led treo tường trong chống ngủ solo giản

Chỉnh tiếng cơ bản :Bước 1 : Bấm duy trì nút SET nhằm vào chế độ setup thời gian, màn hình hiển thị sẽ hiển thị: + 24h (12h) : Bấm nút (+) hoặc (-) để chuyển qua lại chính sách 12h và 24h Bước 2 : Bấm nhả set để đưa sang chỉnh giờ, bấm (+) hoặc (-) để tăng giảm, chỉnh xong xuôi bấm set tiếp nhằm chỉnh phút, tháng, ngày, năm.Bước 3 : Chỉnh năm chấm dứt bấm set sẽ đưa sang chỉnh nhiệt độ độ, bấm (+) hoặc (-) để lựa chọn độ C hoặc độ FBước 4 : chọn nhiệt độ xong bấm SET để thoát.Chế độ đèn led chiếu sáng :Có 4 chế độ sáng là Auto, mức 1, nấc 2, mức 3, tắt Bấm nhả nút (+) để chuyển qua lại thân 5 chế độ sáng:L-AU (sáng tự động hóa theo cảm ứng ánh sáng môi trường xung quanh xung quanh): môi trường thiên nhiên càng sáng thì led càng sáng
L-01, L-02, L-03 : 3 nấc sáng
Tắt đèn : Đồng hồ nước vẫn chạy ngầm dẫu vậy không hiển thị
Chế độ báo thức :Bước 1 : Bấm nhả nút (-) để bật tắt chế độ hứa giờ (đèn báo thức đang sáng lúc bật). Để setup thời gian báo thức bấm giữ nút (-) sẽ vào chính sách chỉnh thời gian báo thức, đèn giờ nhấp nháy.Bước 2 : Bấm nút (+) hoặc (-) để tăng bớt giờ. Bấm mix để chuyển sang phút.Bước 3 : Bấm nút (+) hoặc (-) để tăng sút phút. Bấm set để gửi sang setup thời gian ngủ nướng (báo lại)Có thể thiết đặt thời gian báo lại trường đoản cú 5 phút mang lại 60 phút

Hy vọng với bài hướng dẫn Cách chỉnh đồng hồ thời trang led treo tường trong phòng ngủ sẽ giúp cho bạn sử dụng gần như chiếc đồng hồ đeo tay này thuận tiện hơn. Gồm những đồng hồ thời trang nhiều hào kiệt hơn nhưng mà cách setup vẫn như trên vì chưng vậy khi thiết lập bạn chú ý những tính năng của các phím nhé.

Tham khảo thêm tại đây

Kumboo Decor chuyên hỗ trợ sản phẩm trang trí chống ngủ, là một trong những đơn vị hàng đầu về sản xuất đồ thiết kế bên trong phòng ngủ, thiết kế nội thất phòng để ngủ và cung ứng các thành phầm trang trí nội thất.

Hãy quan sát và theo dõi FanpageYoutube của shop chúng tôi để update những thông tin mới nhất nhé! Chúc các bạn mau chóng tìm được cho mình thành phầm ưng ý, phù hợp.