Xiaomi- Máy lọc bầu không khí Xiaomi ngày càng đổi mới một sản phẩm thông dụng trong những gia đình. Tuy vậy để máy hoạt động hiệu quả bạn cần biết cách sử dụng và dọn dẹp vệ sinh máy thường xuyên.

Bạn đang xem: Cách sử dụng máy lọc không khí xiaomi

Lợi ích của bài toán thấu hiểu các tính năng trên lắp thêm lọc không khí Xiaomi

Đối với ngẫu nhiên một đồ công nghệ nào, thì trước lúc sử dụng và vận hành được chúng, chúng đều bắt buộc tìm hiểu tương tự như đọc phía dẫn sử dụng cụ thể.

Chính vì vậy việc tìm hiểu thêm và tìm hiểu về các hướng dẫn áp dụng máy lọc bầu không khí Xiaomi sẽ đem đến cho bạn cái nhìn tổng quan tiền và thay thể về các tính năng, công nghệ được tích hợp trên máy, tự đó bạn có thể lựa lựa chọn các chế độ lọc bầu không khí phù hợp với không gian và đối tượng sử dụng.

Hướng dẫn áp dụng ứng dụng ngươi Home của máy lọc không khí xiaomi 

Chuẩn bị:

Cài đặt phần mềm Mi
Home ( hỗ trợ Android và i
OS).

Tạo tài khoản và đăng nhập chọn server Mainland China.

Reset lại máy lọc không khí ( nếu không cài đặt được).

*
*
*
*
*
*
*
*

Nồng độ PM 2.5 (μg/m3 )Mức độ cảnh báo
0.0 – 15.4Tốt
15.5 -40.4Trung bình
40.5 – 65.4 Ảnh hưởng đến nhóm tinh tế cảm
65.5 – 150.4Tác rượu cồn xấu đên mức độ khỏe
150.5 – 250.4Tác động rất xấu cho sức khỏe
250.5 – 350.4Nguy hiểm
350.5 – 500.4Rất nguy hiểm

Nồng độ và đề xuất về lớp bụi PM 2.5 từ tổ chức y tế vắt giới.

Để đo được mật độ bụi, thứ lọc không khí Xiaomi được máy một cảm biến bụi ở phương diện sau. Đây là một phần tử khá quan trọng giúp bạn dùng rất có thể biết được ko khí vị trí mình ở có bị ô nhiễm và độc hại hay không? ngay gần đó là một trong những lổ bé dại chứa cảm ứng độ ẩm và nhiệt độ.

Địa chỉ mua hàng và bh chính hãng:

Showroom thành phố hà nội : Số 18 ngõ 80 Trung Kính, p Yên Hoà – Quận cầu Giấy, Hà Nội.

Bài viết dưới đấy là cách kết nối và sử dụng máy lọc bầu không khí Xiaomi mày Air Purifier 4 với áp dụng Mi trang chủ giúp bạn dễ dãi khai thác tối đa các tính năng của sản phẩm hữu ích này.


Rất nhiều mái ấm gia đình lựa lựa chọn máy lọc không gian Xiaomi mi Air Purifier 4 để cải thiện không gian sống, kị khỏi đầy đủ tác nhân như vi khuẩn, khói, bụi,...Việc sử dụng máy lọc không gian giúp bảo vệ sức khỏe các thành viên trong mái ấm gia đình một giải pháp hiệu quả. Nội dung bài viết dưới đó là cách liên kết và thực hiện máy lọc bầu không khí Xiaomi mi Air Purifier 4 với ứng dụng Mi home giúp bạn dễ ợt khai thác buổi tối đa những tính năng của thành phầm hữu ích này.

Cách thực hiện máy lọc bầu không khí Xiaomi ngươi Air Purifier 4

Vị trí để máy

Để sử dụngmáy lọc không khí an ninh và hiệu quả, bạn nên đặt máy lọc bầu không khí Xiaomi ngươi Air Purifier 4 bí quyết tường3cm và biện pháp trần 60cm.

Tuyệt đối không để khe bay khí sống phía trên đỉnh sản phẩm bị các vật cản bịt chắn. Nên được đặt máy lọc không gian Xiaomi ở vị trí thoáng đãng, kiêng đặt thành phầm ở khu vực có tia nắng mặt trời chiếu thẳng gây ảnh hưởng đến thời gian chịu đựng thiết bị.

Xem thêm: Top 5 Máy Rửa Chén Bosch Serie 6 2022 Nhập Khẩu Đức & Eu, Máy Rửa Chén Bosch Sms63L08Ea 12 Bộ Series 6

*

Bật/Tắt thiết bị máy lọc bầu không khí Xiaomi mi Air Purifier 4

Khi ao ước bật/tắt đồ vật lọc bầu không khí Xiaomi, bạn chỉ cần nhấn vào nút mối cung cấp trên thân máy. Sau khi sử dụng xong, các bạn hãy nhấn giữ lại phím nguồn cho đến khi nghe giờ đồng hồ tít là thiết bị đã có tắt.

Chuyển chế độ sử dụng

Trong cơ hội máy lọc sẽ hoạt động, nếu người tiêu dùng muốn chuyển chế độ hoạt động, hãy thừa nhận nút chuyển chính sách để máy vận động sang những chính sách khác sao cho cân xứng với yêu cầu sử dụng.

Điều chỉnh độ sáng của màn hình

Màn hình hiển thị các thông số nằm ở phương diện trước của máy, khiến cho bạn nắm được các thông số kỹ thuật cơ bạn dạng về triệu chứng không khí và hoạt động vui chơi của thiết bị. Để điều chỉnh screen có độ sáng phù hợp, các bạn nhấn nút Bật/Tắt màn bên cạnh đó vậy màn hình sẽchuyểnqua các mức khả năng chiếu sáng như sáng sủa rõ, đèn mờ và tắt.

*

Đặt lại Wi-Fi mang lại máy lọc ko khí

Nếu lắp thêm lọc không khí Xiaomi mi Air Purifier 4 ko thể kết nối với thiết bị điện tử trong lần sử dụng đầu tiên. Bạn chỉ việc nhấn cùng giữ nút Bật/Tắt trong vòng 7 giây. Lúc đó, trang bị lọc ko khí đang phát ra âm nhạc thông báo. Bởi vậy là chúng ta đã đặt lại Wi-Fi và liên kết thiết bị thành công.

Bật/Tắt tác dụng khóa trẻ con em

Đây là tác dụng đảm bảo bình yên cho các mái ấm gia đình có trẻ nhỏ. Chúng ta hãy thực hiện nhấn và giữ nút biến đổi chế độ trong7 giây, để nhảy hoặc tắt tác dụng khóa con trẻ em. Khi kích hoạt chính sách này thành công, máy lọc bầu không khí Xiaomisẽ tạo nên âm thanh thông tin và hiển thị biểu tượng trên màn hình.

Cách kết nối máy lọc bầu không khí Xiaomi ngươi Air Purifier 4 với mi Home

Trên đó là những thao tác làm việc điều khiển đồ vật lọc không gian Xiaomi mày Air Purifier 4 trực tiếp với những nút tinh chỉnh và điều khiển trên thiết bị. Một điểm đặc biệt của những thiết bị sản phẩm công nghệ lọc không khí Xiaomi nói chung đó là khả năng liên kết và điều khiển và tinh chỉnh từ xa qua ứng dụng mi Home trên điện thoại.

Việc kết nối máy lọc không khí Xiaomi mi Air Purifier 4 với điện thoại thông minh qua ứng dụng Mi Home giúp bạn điều khiển máy một cách thuận tiện hơn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể dễ dàng khai thác được không còn những kĩ năng của máy này.

Bước 1: Tảiứng dụng Mi home vào năng lượng điện thoại

*

Bước 2:Đăng kítài khoản hoặc đăng nhập vào vận dụng Mi Home

Bước 3:Kết nối đồ vật lọc không gian Xiaomi ngươi Air Purifier 4 với năng lượng điện thoại

ChọnThêm bắt đầu thiết bị(biểu tượng dấu+phía bên trên bên bắt buộc màn hình),ứng dụng sẽ tự động tìm thấy thứ lọc không gian Xiaomi mi Air Purifier 4 nếu như bạn để máy gần cùng với ứng dụng.

Nếu điện thoại cảm ứng thông minh không tra cứu thấy thiết bị, thì bạn chọnThêm thủ công>Nhập vào tên thiết bị, ở đấy là máy lọc không khí Xiaomi ngươi Air Purifier 4>Chọn vào sản phẩm lọc ko khí để kết nối.

Đối với lần kết nối đầu, bạn chỉ việc ấn giữ lại nút nhảy tắt. Đối với liên kết lại, bạn phải ấn cả nút Bật/Tắt và mua Đặt

Bước 4:Chọn vào tên Wifi nhà của bạn > Nhập vào password Wifi > quá trình kết nối sẽ ra mắt trong một vài phút.

Bước 5:Máy lọc bầu không khí sẽ thực hiện kết nối với điện thoại.

Như vậy chỉ cách một vài thao tác làm việc đơn giản bạn đã sở hữu thể liên kết Xiaomi mi Air Purifier 4 với điện thoại cảm ứng thông minh thông minh. Trường đoản cú đó người tiêu dùng sẽ thuận tiện điều chỉnh các cơ chế cũng như tinh chỉnh thiết bị từ bỏ xa, thậm chí rất có thể điều khiển bằng giọng nói thông qua kết nối cùng với Google Home. Mong muốn những share trên trên đây đã rứa được cách liên kết và sử dụng công dụng chiếc sản phẩm lọc không gian Xiaomi mi Air Purifier 4 để bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình.