Tiếp nối series về đồng hồ đeo tay trên FADO, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một vài thông tin về những vấn đề như Case đồng hồ thời trang là gì, có tác dụng bằng vật liệu gì thì chất lượng, cách đo đồng hồ để vừa tay… 

Có thể nhiều người đang quan tâmcác ký kết hiệu trên đồng hồ đeo tay đeo tay – các nhiều loại dây đồng hồ – chân kính đồng hồ là gì

*
Cần tuyển lựa mặt đồng hồ tương xứng vừa vặn vẹo với cổ tay

Case đồng hồ đeo tay là gì?

Case đồng hồ được hiểu là vỏ đồng hồ- là phần bọc bên ngoài của tổng thể mặt đồng hồ.

Bạn đang xem: Case đồng hồ là gì

Case size đồng hồ thời trang hay còn được gọi là size đồng hồ thời trang được dùng để biểu đạt đường kính của mặt đồng hồ, chỉ tính khía cạnh kiếng kế bên núm vặn. Bởi vậy Case size tức là việc đo đường kính của phương diện đồng hồ để giúp người đeo tuyển chọn được một chiếc đồng hồ đeo tay vừa vặn nhất.

Tùy vào từng các loại mặt đồng hồ như tròn, vuông, chữ nhật nhưng case đồng hồ thời trang cũng không giống nhau, tầm thường quy lại cũng đều bảo đảm cho chiếc đồng hồ đeo tay thêm an toàn và cũng tạo cho tính thẩm mỹ nhất định.


Tìm kiếm sản phẩm trên FADO.VN

Case back là nắp lưng của đồng hồ thời trang mà bạn vẫn thường tốt nghe nói Stainless Stell Back- tức là mặt nắp lòng của đồng hồ thời trang được làm bằng chất liệu thép không gỉ- Back chỉ về nắp lòng của đồng hồ.

*
Một vài tin tức về case đồng hồ đeo tay mà bạn cần biết

Một số dạng Case back mà chúng ta có thể thấy:

+ Đáy dạng ráng ren: đấy là dạng đáy cso năng lực chống nước tốt

+ Đáy gioăng: đó là dạng đáy mà chúng ta có thể nhìn chiếu qua bên trong

+ Đáy căn vặn vít: đây là dạng cần sử dụng cho đồng hồ thời trang chống nước trung bình

Case number: chỉ về số của vỏ máy, con số này thường được ấn trên Case Back, đây cũng là chỉ số khiến cho bạn tra ra loại đồng hồ của chính bản thân mình có phải sản phẩm chính hãng hay không.

*
Đồng hồ Stainless Steel Back là gì? giá trị có vượt được thời gian?

Đồng hồ nước Chronograph là gì? cách xem cùng điều chỉnh tác dụng Chronograph

Cách đánh giá độ chủ yếu xác, độ không đúng số của đồng hồ đeo tay cơ

Chất liệu tạo cho Case khôn cùng đa dạng

Về cấu tạo từ chất thép 316L: phía trên là cấu tạo từ chất thép xuất sắc và hay được áp dụng nhiều trong những loại đồng hồ chính hãng. Thép 316L là láo hợp của những kim nhiều loại như Crom, Niken…tạo buộc phải những kết cấu vững chắc và kiên cố giúp chiếc đồng hồ đeo tay đạt được độ bền chắc cao.

*
Chất liệu có tác dụng vỏ đồng hồ thời trang rất nhiều dạng

Về gia công bằng chất liệu thép 904L: phía trên là làm từ chất liệu vô cùng thời thượng được sử dụng cho những dòng đồng hồ thời trang Rolex có tính năng chống ăn uống mòn tạo nên độ cứng vượt trội. Nói cách khác vào đầu cố kỉnh kỉ 19 làm từ chất liệu thép 904L được thực hiện khá phổ đại dương và trở thành động quyền- trường đoản cú đó chế tạo ra nên điểm khác biệt tuyệt vời cho những chiếc Rolex mắc đỏ.

Về làm từ chất liệu Titan: có thể nói rằng Titan là chất lượng kim các loại được lựa chọn phổ cập từ năm 70, cấu tạo từ chất titan thường thì được sử dụng trong số loại đồng hồ thời thượng như các loại đồng hồ lặn, quân đội có tác dụng chống va đụng và ăn mòn cao. Hai thương hiệu đồng hồ thời trang lớn là Seiko cùng IWC chuyên thực hiện loại làm từ chất liệu này.

*
Đồng hồ nước G-shock thiết yếu hãng tự Amazon tại FADO bao gồm vỏ được thiết kế từ nhựa thời thượng giúp ưng ý nghi vơi các điều kiện môi trường xung quanh khắc nghiệt từ chuyên chở thể thao mạnh, bơi lội.

Bạn rất có thể mua mặt hàng trực tiếp Tại đây

Một số gia công bằng chất liệu khác

Ngoài ra một chiếc đồng hồ thời trang tốt còn được sử dụng nhiều cấu tạo từ chất khác như gốm, cao su đặc và sợ cacbon hay kim loại tổng hợp chống ăn uống mòn.

Mặt đồng hồ tham khảo

Mặt đồng hồ thường được chia làm 3 kiểu: nhiều loại phổ thông, loại thể thao và một số loại lớn.

*
Cách đo mặt đồng hồ đeo tay vừa vặn với cổ tay

Riêng loại dành cho nữ thì tất cả có:

+ loại nhỏ: 23mm-25mm

+ loại vừa: 26mm-29mm

+ loại phổ thông nam phụ nữ đều treo được: 34mm-36mm

Riêng loại giành riêng cho nam có có:

+ một số loại phổ thông: 37mm-39mm

+ nhiều loại thể thao: 40mm-42mm

+ một số loại lớn: 45mm

Cách Case kích thước một chiếc đồng hồ một cách thích hợp nhất

Để tìm được một chiếc đồng hồ thời trang thích hợp với cổ tay bạn có thể đo bằng cách.

Dùng một thước dây đo 2 lần bán kính cổ tay kế tiếp chia cho 4,5 thì đã ra cỡ đồng hồ rất tốt dành mang đến bạn.

Bạn có thể thực hiện những thao tác sau để đo kích thước đồng hồ tương xứng với cổ tay

Thứ nhất: Hãy đo cổ tay của người sử dụng bằng thước dây để biết được kích thước

Thứ hai: kiếm tìm số đo dây đồng hồ thời trang thích hợp

*
Đồng hồ nước Orient chính hãng tự Amazon Nhật

Bạn hoàn toàn có thể xem sản phẩm trực tiếp Tại đây

Các chỉ số tham khảo

+ 13cm đồng hồ đẹp nhất sẽ trường đoản cú 28-30mm

+ 13,5cm đồng hồ đẹp tuyệt vời nhất sẽ tự 30mm

+ 14cm đồng hồ đẹp tuyệt vời nhất sẽ từ 30-32cm

+ 14,5cm đồng hồ đẹp tuyệt vời nhất sẽ từ bỏ 32cm

+ 15cm đồng hồ đẹp tuyệt vời nhất sẽ từ 32-34cm

+ 15,5cm đồng hồ đẹp nhất sẽ từ bỏ 34cm

+ 16cm đồng hồ đẹp tuyệt vời nhất sẽ từ bỏ 36mm

+ 16,5cm đồng hồ đẹp tuyệt vời nhất sẽ từ 36mm

+ 17cm đồng hồ đẹp nhất sẽ từ 38mm

+ 18cm đồng hồ đẹp tuyệt vời nhất sẽ từ bỏ 40mm

+ 18,5cm đồng hồ đẹp tuyệt vời nhất sẽ từ 42mm

+ 19cm đồng hồ đẹp tuyệt vời nhất sẽ từ bỏ 42mm

+ 19,5cm đồng hồ đẹp nhất sẽ từ 44mm

+20cm đồng hồ đẹp nhất sẽ từ bỏ 44-46cm

+20,5cm đồng hồ đẹp nhất sẽ từ 46mm

+21cm đồng hồ đẹp nhất sẽ trường đoản cú 46mm

+21,5cm đồng hồ đẹp tuyệt vời nhất sẽ từ bỏ 46-48mm

Lưu ý về dây đồng hồ

Đồng hồ người vợ thường mua độ lâu năm dây khoảng tầm dưới 200m

Đồng hồ nam có dây đi từ 196-241mm

Một chiếc đồng hồ đeo tay đẹp là 1 chiếc đồng hồ vừa vặn, chọn cho chính mình một chiếc cân xứng thì đẹp mắt nhất.

Có thể chúng ta quan tâm:

Mua đồng hồ thời trang chính hãng trực tiếp tự Amazon

Bạn rất có thể lựa lựa chọn cho phiên bản thân một chiếc đồng hồ đeo tay chính hãng đúng chữ tín từ các địa điểm uy tín vào nước. Hoặc từ quốc tế tại Amazon- thị trường nhỏ lẻ được người dùng quốc tế tin dùng làm mua các sản phẩm chính hãng sản xuất từ đồng hồ, các thiết bị điện tử, thời trang…

*
Amazon – thị trường mua sắm quốc tế xứng đáng tin cậy

Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho quá trình mua sắm chọn lựa từ thế giới được đảm bảo an toàn ban hoàn toàn có thể sử dụng FADO.vn

4 cách mua hàng đơn giản dễ dàng từ FADO

Bước 1: Đăng nhập FADO.vn bằng tài khoản G+ hoặc Facebook hoặc quý khách hoàn toàn có thể “Đăng kí” mới.

Bước 2: Gõ trường đoản cú khóa về thành phầm và chọn “Khám phá” ở vùng thế giới là Mỹ, Đức hoặc Nhật. Ở đây người sử dụng chọn vùng Amazon là Mỹ cùng gõ từ bỏ khóa về thành phầm muốn mua. Nếu vừa lòng một sản phẩm bất kì thì khách hàng sẽ triển khai bỏ sản phẩm vào giỏ trước khi tiến tới cách thanh toán.

Nếu như người tiêu dùng mua những thành phầm có thêm những cụ thể thông tin về Kích thước, màu sắc, loại, số lượng…thì cần điền thông tin một cách đầy đủ và chính xác.

*
Mua đồng hồ đeo tay Orient chính hãng từ Amazon Nhât thông qua FADO

Bạn rất có thể xém thành phầm trực tiếp Tại đây

Bước 3: triển khai “Hoàn tất đối kháng hàng” sau khi người sử dụng đã chọn lựa được một sản phẩm thích hợp. Người tiêu dùng cần điền phần đông thông tin cá nhân nhân tên, số năng lượng điện thoại, địa chỉ cửa hàng nhận hàng, mã khuyến mãi ngay (nếu có)…Sau kia “Tiến hành đặt hàng”. Trong bước thanh toán người sử dụng cần chọn xác suất thanh toán ( 50%, 80% hoặc 100%). Sau đó nhấn nút trả tất đối kháng hàng.

Bước 4: triển khai theo dõi giao dịch – lúc đã xác nhận mua sản phẩm trong Mail thì thì quý khách cần theo dõi deals thường xuyên trong hộp thư ( hoặc trực tiếp bên trên FADO.vn vào mục “Theo dõi deals để biết được tình hình deals của mình.

Lưu ý: tham khảo bề ngoài thanh toán tại đây: https://fado.vn/ho-tro/tim-hieu-cac-hinh-thuc-thanh-toan-tai-fadovn.n32/#n32

Trong bước tìm sản phẩm chúng ta có thể truy cập trực tiếp vào FADO.vn để tìm sản phẩm bằng thương hiệu của thương hiệu hoặc tra cứu trên Amazon tiếp nối copy mã ASIN của sản phẩm để tìm trên FADO nhằm mục đích nhận được mức ngân sách chính thức khi sản phẩm về nước.

Xem thêm: Lắp Đặt Máy Nước Nóng Mặt Trời Chi, Quy Trình Lắp Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời

Lợi ích tự FADO.vn

+ liên kết trực tiếp với Amazon nên hàng hóa hiển thị bên trên FADO.vn luôn bảo vệ sự đa dạng chủng loại và vật dụng sộ, đồng nhất với Amazon. Với hơn 3 tỷ sản phẩm từ vô số các ngành mặt hàng từ sắc đẹp, sức khỏe, năng lượng điện tử, sản phẩm gia dụng, thời trang, sách… chính sự đa dạng này để giúp đỡ khách hàng Việt dành được sự lựa chọn đa dạng hơn.

+ FADO sở hữu nhiều tiện ích hoàn hảo và tuyệt vời nhất từ việc thông báo giảm giá- tải theo mức ngân sách giảm gợi ý của khách hàng hàng, đến ứng dụng biểu đồ gia dụng giá giúp khách hàng hoàn toàn có thể dự đoán được thời khắc có mức tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá thích hợp để mua được sản phẩm có ích ích xuất xắc vời.

*
FADO đưa về nhiều giá trị lợi ích cho người tiêu dùng Việt

+ FADO.vn thực hiện mua sản phẩm trực tiếp từ tín đồ bán nước ngoài từ đó giúp khách hàng hàng rất có thể tiết kiệm chi tiêu và yên tâm về mối cung cấp gốc, unique hàng hóa.

+ FADO đảm bảo an toàn về khoản ngân sách cố định và an toàn và tin cậy cho khách hàng bằng giá chỉ niêm yết từ đầu in trên sản phẩm mà ko cần băn khoăn lo lắng về bất kì sự gây ra nào khác.

+ FADO cam đoan tính chính xác của tin tức dữ liệu như cung cấp về thông tin sản phẩm như mức giá thành cả, xuất phát vì tất cả đều được update theo thời hạn thực dựa vào sự đổi khác giá tự Amazon. Bao gồm sự cập nhật thông tin liên tục để giúp người tiêu dùng nắm bắt giỏi tất cả những chương trình tặng ngay liên tục từ nước ngoài.

+ FADO sẽ đại diện giải quyết một cách không hề thiếu và cam đoan tính chân thực cùng uy tín các khoảng giấy tờ thủ tục giấy tờ, đồng thời cung ứng đầy đủ hóa solo và giấy xác nhận mua mặt hàng một cách minh bạch bảo đảm an toàn gái trị mặt hàng đúng với khẳng định mua hàng ban sơ của khách.

+ FADO có dịch vụ chăm sóc khách hàng thân yêu và chuyên nghiệp làm câu hỏi vì quyền lợi của bạn Việt Nam. Nhân viên CSKH sẽ mày mò thông tin về đáng tin tưởng của người chào bán và chất lượng của thành phầm để thông báo lại cùng với khách.

Case size một chiếc đồng hồ vừa vặn vẹo để bảo đảm an toàn giá trị thẩm mỹ đem đến cho những người đeo cảm giác tự tin. Tham khảo dịch vụ mua sắm và chọn lựa quốc tế của FADO theo những thông tin bên dưới:


Case đồng hồ đeo tay là gì? Case Size đồng hồ đeo tay là gì? Case Diameter là gì?

Case trong giờ đồng hồ anh được gọi nghĩa là vỏ, bọc. Case đồng hồ thời trang cũng hiểu 1-1 giản chính là vỏ ngoài của đồng hồ. Cấu trúc của case đồng hồ hiện nay thường bao gồm 3 phần như sau:

Khung vỏ: Là phần vỏ bọc bảo phủ bộ máy, thường xuyên liền khối cùng với lug đồng hồ thời trang (phần quai gắn thêm dây đeo).Viền bezel: Là phần hông xung quanh mặt kính viền bezel hoàn toàn có thể liền khối với form vỏ hoặc không.Nắp đáy: Hay có cách gọi khác là Case Back – Là mặt sau của vỏ đồng hồ, đa số sẽ tách biệt với size vỏ để dễ dàng tháo lắp. Với 4 loại thường chạm mặt là nắp đáy cậy, nắp đáy xoay, nắp đáy bắt vít, nắp lòng kính.
*
Case đồng hồ đeo tay cũng hiểu đối kháng giản chính là vỏ ko kể của đồng hồ

Case size đồng hồ chính là kích thước của phần vỏ đồng hồ. Kích cỡ này được xem dựa trên đường kính mặt đồng hồ, bao gồm cả viền bezel, và ngoại trừ phần nạm đồng hồ.

Case Diameter thực tế là phương pháp gọi không giống của case form size đồng hồ, là 2 lần bán kính mặt đồng hồ.

Case Thickness là độ dày của phần vỏ đồng hồ, bao gồm cả phần kính đồng hồ.

Case Number là chỉ số vỏ trang bị đồng hồ, thường được ấn / tự khắc đằng sau mặt dưới đồng hồ. Case Number thường là nhất với mỗi cái đồng hồ, và cả nhà em rất có thể xác định tính thiết yếu hãng dựa trên số vỏ này.

*
Case Number thường xuyên là độc nhất với mỗi dòng đồng hồ, và các bạn em có thể xác định tính chủ yếu hãng dựa trên số vỏ này

Phân các loại kiểu case đồng hồ đeo tay phổ đổi thay hiện nay

Case đồng hồ hiện giờ thường tất cả 3 loại thiết yếu như sau:

Case đồng hồ thời trang tiêu chuẩn: Là loại case phổ biến và thường chạm mặt nhất có phần khung vỏ tức khắc khối với lug đồng hồ đeo tay (quai gắn dây đeo đồng hồ nước ) và vị trí nắp đáy (Case Back) rời, có thể tháo lắp.Case vào case: Nghe có vẻ như khá new lạ, cùng đây cũng là 1 trong kiểu case đồng hồ thời trang khá sệt biệt. Các bạn em hoàn toàn có thể tưởng tượng ra, đây là kiểu case đồng hồ đeo tay có phần case nhỏ bao bọc bộ máy cùng case phệ khác phủ bọc cả hai thành phần này. Hình trạng case này thường chạm mặt trên đầy đủ chiếc đồng hồ đeo tay bỏ túi (quả quýt).Case đồng hồ liền đáy: Đây là dạng case nguyên khối, gồm phần khung vỏ ngay tắp lự với viền bezel và cả nắp đáy đồng hồ. Thứ hạng case này thường bắt gặp ở mọi chiếc đồng hồ lặn, đòi hỏi khả năng chống nước cực cao.
*
Case đồng hồ hiện nay thường tất cả 3 loại chính

Case đồng hồ thời trang thường có hình dáng nào?

Case đồng hồ hình tròn là hình dáng phổ vươn lên là nhất hay gặp. Sát bên đó, những mẫu hình vuông, hình chữ nhật, hình bầu dục cũng khá dễ tìm thấy ngày nay. Ngoài ra, hình thoi, lục giác,… cũng xuất hiện ở nhiều mẫu đồng hồ đeo tay với thi công vô thuộc độc lạ.

Lịch sử của case đồng hồ

Nếu bạn chưa biết, phần đa chiếc đồng hồ đeo tay bỏ túi hay còn gọi là đồng hồ nước quả quýt là xây cất đồng hồ bé dại gọn trước tiên xuất hiện. Bởi đó, case đồng hồ thứ nhất cũng xuất hiện bắt nguồn từ đó.

Ban đầu chỉ dễ dàng và đơn giản là 2 phần vỏ được hàn với nhau cùng với một dây treo. Trải qua nhiều thế kỷ, case đồng hồ ngày hiện nay đã biến hóa thật sự tuyệt hảo để cân xứng với từng loại đồng hồ thời trang khác nhau.

*
Case đồng hồ thứ nhất bắt mối cung cấp từ rất nhiều mẫu đồng hồ bỏ túi

Các cấu tạo từ chất làm vỏ đồng hồ

Lựa lựa chọn Case kích cỡ đồng hồ cân xứng với cổ tay

Phần tiếp sau của bài viết Bệnh Viện Đồng Hồ vẫn giúp anh chị em em tuyển lựa Case size đồng hồ phù hợp với cổ tay.

Case size đồng hồ tương xứng với cổ tay thiếu phụ giới

Women’s Mini (cỡ nhỏ): 23 – 25mm
Women’s Regular (cỡ thông thường): 26 – 29mm
Women XL (cỡ lớn): > 30mm

Cổ tay nhỏ dại nên đeo đồng hồ đeo tay mặt vuông tuyệt tròn

*
Lựa chọn Case kích thước đồng hồ phù hợp với cổ tay

Case kích thước đồng hồ phù hợp với cổ tay nam giới giới

Men’s Regular (cỡ thông thường): 34 – 39mm
Men’s sport (cỡ thể thao): 40 – 42mm
Men XL (cỡ lớn): > 45mm

Để đúng chuẩn hơn, anh chị em rất có thể đo chu vi cổ tay bằng phương pháp sử dụng thước dây hoặc thước thẳng, và so sánh case size phù hợp theo bảng sau đây nhé.

Chu vi cổ tay (cm)

Case size đồng hồ (cm)

13 cm28 – 30 cm
13.5 cm30 cm
14 cm30 – 32 cm
14.5 cm32 cm
15 cm32 – 34 cm
15.5 cm34 cm
16 cm36 cm
16.5 cm36 cm
17 cm38 cm
18 cm40 cm
18.5 cm42 cm
19 cm42 cm
19.5 cm44 cm
20 cm44 – 46 cm
20.5 cm46 cm
21 cm46 cm
21.5 cm46 – 48 cm

Hi vọng nội dung bài viết này đã cung ứng đến anh chị em thông tin case đồng hồ là gì và những kiến thức liên quan. Theo dõi bệnh viện Đồng Hồ thường xuyên để có được những cập nhật mới tuyệt nhất nhé!

Từ khóa cũng được tìm kiếm: case form size là gì, case là gì vào đồng hồ, case của đồng hồ thời trang là gì, case đồng hồ đeo tay nghĩa là gì.