Bạn muốn tìm hiểu kỹ càng về máy đồng hồ thời trang Orient? bạn muốn đối chiếu tin tức giữa seri in trên đồng hồ có trùng khớp với thông số kỹ thuật máy vẫn lắp phía bên trong để phạt hiện các chiếc Orient nhái tinh vi bị tấn công tráo máy?

Nếu không có sách hướng dẫn bạn cũng chớ lo, chúng ta có thể sử dụng số seri sản phẩm trong trường phù hợp này. Hãy thuộc xem ngay lập tức cách check seri đồng hồ thời trang Orient để tra cứu các tất tần tật thông tin về chiếc đồng hồ thời trang Orient của bạn.

Bạn đang xem: Check seri đồng hồ orient

Bạn đã xem: Cách check đồng hồ orient

1. Check seri đồng hồ đeo tay Orient nhằm tra cứu giúp mã thiết bị đồng hồ

Đối với thương hiệu Orient, seri đồng hồ rất có thể coi là mã vỏ sản phẩm công nghệ (case code), thường được in ở nắp lưng của đồng hồ. Qua hàng số này, chúng ta có thể tìm được mã sản phẩm (caliber number) đồng hồ Orient.

*

Quy trình của bọn họ như sau: check seri đồng hồ đeo tay Orient (case code) => mang mã máy (caliber number) => tra cứu vãn trên website.

Sau lúc tra cứu, các bạn hoàn toàn có thể biết được toàn bộ thông tin về vật dụng từ thương hiệu máy, tần số dao động, số chân kính, tuổi thọ pin, đọc chức năng trên mặt, cách áp dụng chức năng, bảo quản và sử dụng,…

Cụ thể

+ search số seri đồng hồ thời trang Orient sinh sống nắp lưng đồng hồ.

+ 2 kí tự thứ nhất của dãy này (thường là hai cam kết tự nằm quanh đó khung chữ nhật) chính là mã của cục máy.

*
*

Đang hot: share 4 giải pháp nhận biết đồng hồ DW chính hãng | luxewatch.vn

Ví dụ: Nếu hàng số là “ET0N-C1-A CA” thì mã sản phẩm công nghệ là ET”

Nếu dãy số là “AF05-D0-A CA” thì mã vật dụng là “AF”.

Biết được thông tin về máy sẽ giúp đỡ bạn sử dụng đồng hồ Orient hiệu quả, đặc biệt là với các công dụng phức tạp. Đồng thời, nó cũng khiến cho bạn phân biệt đồng hồ thời trang Orient thật – giả. Nội dung đặc trưng này vẫn được cửa hàng chúng tôi trình bày ngay dưới đây.

2. Kiểm tra số seri đồng hồ thời trang Orient để riêng biệt Orient thiệt – giả

Cách đối chiếu giữa mã vỏ trang bị (case code) và model (model number)

Như vẫn nói sinh hoạt trên, 2 ký tự trước tiên của mã vỏ thứ (case code) chính là mã sản phẩm công nghệ (caliber number).

Đồng thời, ta cũng có thể có 2 cam kết tự thứ 2 và thứ 3 của model (model number) cũng chính là mã đồ vật (caliber number).

Ví dụ:

*

Đồng hồ nước Orient Bambino ren 2 FAC00009W0 thì “AC” (ký tự thứ 2 và lắp thêm 3) chính là mã máy.

Ở caseback của nó gồm mã vỏ là AC00-C1-A CS thì “AC” (2 ký tự đầu) đó là mã máy.

Xem thêm: Top 10 Mẫu Đồng Hồ Citizen Cổ Xưa Có Những Loại Nào Đặc Biệt?

Vậy nên, nếu đồng hồ đeo tay Orient gồm mã sản phẩm trên mã đồng hồ đeo tay và mã máy ở caseback không trùng nhau thì chứng minh đó là đồng hồ thời trang fake.

Cách so sánh giữa mã máy cùng tên máy

Sau khi so sánh mã thứ (caliber number) ở mã vỏ máy (case code) và model (model number) đang trùng nhau, các bạn lấy mã vật dụng đó để tra cứu vớt tên trang bị và thông số kỹ thuật máy như hướng dẫn ở trong phần 1.

Ví dụ: mã AA, ứng với thứ F69, 22 chân kính

Bạn so sánh thông số “niêm yết” này với thông số kỹ thuật của bộ máy đang ráp vào đồng hồ. Sự ko trùng khớp tin tức giữa thông số trên sản phẩm và tin tức trên website đang tố cáo cái đồng hồ của người tiêu dùng là hàng fake.

Với đồng hồ đeo tay Orient lộ đáy (through caseback), bạn cũng có thể quan tiếp giáp thông số đồng hồ thời trang qua nắp lưng. Tuy nhiên, với đồng hồ thời trang Orient bí mật đáy, chúng ta phải mở máy đồng hồ mới rất có thể đối chiếu được.

Bạn vừa tò mò cách kiểm tra seri đồng hồ thời trang Orient để ráng bắt vừa đủ thông tin về chiếc đồng hồ thời trang trên tay bạn cũng như phân biệt được đồng hồ thời trang Orient thật – giả.

Trên thị trường này càng xuất hiện nhiều đồng hồ đeo tay Orient kém chất lượng tinh vi, khó nhận ra được bằng mắt thường. Mong muốn biết đồng hồ thời trang thật – giả, truy cập ngay luxewatch.vn để được thẩm định miễn phí vày chuyên gia.

Orient chắc chắn là một chữ tín không còn gì khác xa lạ đối với những các bạn em chơi đồng hồ hoặc bao gồm cả mới bước đầu tìm hiểu. Mặc dù cách kiểm tra đồng hồ đeo tay Orient chính hãng ko phải ai ai cũng nắm rõ. Cùng tìm hiểu ngay 10 cách check đồng hồ nước Orient bao gồm hãng CHUẨN NHƯ CHUYÊN GIA trong nội dung bài viết ngày bây giờ nhé.


#1. Bí quyết kiểm tra đồng hồ đeo tay Orient thiết yếu hãng trải qua thông tin và hình ảnh trực quan

Trước khi ra quyết định mua bất cứ một mặt hàng nào, các bạn em đầy đủ phải tìm hiểu trước những thông tin cơ bản cũng như hình ảnh của sản phẩm trên website chính thức của hãng hoặc tại khu vực bán. Và đây cũng được coi là một bí quyết kiểm tra đồng hồ thời trang chính hãng Orient thứ nhất và cơ phiên bản nhất.

Anh bà bầu hãy xem với so sánh cụ thể các tin tức cùng hình ảnh tại website của hãng sản xuất với tin tức được đăng sở hữu trên website của nơi chào bán và thông tin có bên trên sản phẩm. Ví như có bất kể điều gì ko trùng khớp hãy cẩn trọng và đề đạt lại với những người bán để nhận ra sự lý giải thỏa đáng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Cách kiểm tra đồng hồ Orient thiết yếu hãng trải qua mã máy

#Bonus: Mang đồng hồ thời trang đến hãng sản xuất / trung trọng điểm thẩm định

Ngoài ra, nếu những cách kiểm tra đồng hồ đeo tay Orient thiết yếu hãng bên trên vẫn không làm cả nhà em cảm thấy an tâm, hãy lấy chiếc đồng hồ đeo tay đến tức thì trung tâm của hãng hoặc trung tâm đánh giá khác để được trợ giúp anh chị em nhé.