Quan điểm về xin đổi đánh số tầng 13 cũng không giống nhau giữa những quận, huyện, bao gồm nơi đến nhưng gồm nơi nói không.

Bạn đang xem: Chung cư tầng 13


Quan điểm về xin đổi khắc số tầng 13 cũng không giống nhau giữa những quận, huyện, tất cả nơi mang đến nhưng gồm nơi nói không.


Ở căn hộ Idico Tân Phú, quận Tân Phú, TP.HCM, bạn dân vừa trải sang 1 phen sốt ruột khi chủ đầu tư đổi khác việc khắc số nhà tầng 13.

Nhà đơn vị nước cũng né tầng 13

Tháng 12-2016, lúc chủ chi tiêu Idico bàn giao căn hộ, nhiều người dân đã thắc mắc về việc đánh số tầng 13. Theo đó, chủ đầu tư chi tiêu đánh số nhà sẽ “nhảy” tầng 13 thành 14 và những tầng trên sẽ bị tăng thêm một bé số. Những cư dân phản nghịch đối phương pháp đánh số này vì dễ làm cho nhầm lẫn khi tìm số đơn vị ở những tầng từ 14 trở lên. Mặt khác, các cư dân cũng đến rằng khi mua nhà họ sẽ chọn căn hộ chung cư cao cấp có số đẹp, số trùng, số cửu nút..., ví dụ như 14.14, 15.15 hay các số tiến như 16.17, 17.18... Nếu chủ đầu tư “nhảy” tầng 13 thì căn hộ của mình mang số không như ý muốn. “Cư dân yêu thương cầu buộc phải giữ đúng số bên như trên vừa lòng đồng. Sau cuối tầng 13 được đánh số là 12A, không ảnh hưởng đến các tầng khác” - chị ĐNQN, một dân cư tại đây, mang đến hay.

Phó Giám đốc công ty Địa ốc Đất Lành Nguyễn Văn Đực cho hay trong tâm lý khách hàng, căn hộ chung cư tầng 13 luôn có chút “tì vết” hơn các căn khác đề nghị giá đề nghị rẻ hơn một ít và chào bán chậm hơn. “Bản thân tôi không phải lo ngại số 13 tuy vậy là người buôn bán nên đề xuất chiều ý khách, thay đổi số 13 thành số khác” - ông cho hay. Ông Đực cho biết người dân ngại ngùng số 13 sẽ đành, ông từng thấy trụ sở của một doanh nghiệp nhà nước lớn ở tỉnh tỉnh bình dương bỏ luôn số 13 lẫn 14, thay đổi hai tầng này thành số 12A, 12B. “Số 13 là con số xui rủi ro theo ý niệm phương Tây, còn số 14 thì rủi ro mắn theo ý niệm của fan Hoa vì gồm số 4 là tứ, đọc tương tự chữ tử” - ông Đực mang lại biết.

Ông Nguyễn Khả Chính, Trưởng phòng thống trị đô thị quận gò Vấp, đề cập quận vẫn từng gặp trường hợp người tiêu dùng nhà gật đầu mọi trang bị và chuẩn bị ký công chứng mua nhà tuy nhiên với điều kiện bắt buộc đổi số nhà khỏi số 13. “Họ đến quận xin được thay đổi số bên khác nhưng căn hộ này vẫn được cấp cho số nhà, câu hỏi đổi số nhà một căn hộ đã làm tác động đến các hộ khác thuộc tầng. Vì vậy phòng thống trị đô thị hướng dẫn họ thao tác với chủ đầu tư chi tiêu để chủ chi tiêu đề xuất thay đổi số nhà cho tất cả tầng thì đang giải quyết” - ông chủ yếu cho hay. Đến nay không thấy người này tảo lại, có thể họ đã phủ nhận mua căn hộ cao cấp số 13 này.

Vẫn còn khác về quan điểm

Tại buổi họp báo hội nghị về công tác làm việc cấp cùng gắn đại dương số công ty theo đưa ra quyết định 22/2012 của tp.hồ chí minh do Sở Xây dựng tổ chức ngày 29-3, những quận, thị trấn cũng hỏi sở này về việc giải quyết và xử lý cấp số nhà đến tầng 13 tại những chung cư. Phó giám đốc Sở xây dừng Đỗ Phi Hùng nhận định rằng nếu kia là yêu cầu của bạn dân, quy định cũng không cấm thì những địa phương vẫn hoàn toàn có thể thực hiện. “Không chỉ nước ta, tôi đi trang bị bay một số nước thì lưu ý thấy máy bay cũng quăng quật dãy ghế số 13. Trong những khi đó nếu bao gồm sự cố kỉnh thì cả cái máy bay thuộc bị chứ đâu chỉ có chỉ có dãy ghế số 13” - ông Hùng kể vui.

Qua khảo sát của PV, quan điểm khi cung cấp số đơn vị 13 tại những quận, huyện rất khác nhau. Trưởng phòng thống trị đô thị quận 7 Võ Hoàng Huân cho hay hầu như chung cư tại địa bàn quận khi xin cấp cho số nhà số đông đổi tầng 13 thành tầng 12A cùng được quận đồng ý. Ông Huân cho hay số nhà chỉ có ý nghĩa là một địa chỉ để giao dịch. “Tuy nhiên, trường thích hợp chủ đầu tư chi tiêu xin đổi số tầng 13 thành 14, có nghĩa là từ tầng 12 khiêu vũ lên tầng 14 thì ko được xử lý vì do vậy là vứt tầng” - ông Huân giải thích.

Xem thêm: Đồng hồ thông minh là gì - mà nhiều người săn đón nhiều đến vậy

Trong khi đó, ông Nguyễn Trung Hiếu, Phó phòng cai quản đô thị huyện công ty Bè, cho rằng việc khắc số nhà thực hiện theo ra quyết định 22 của TP là theo sản phẩm tự, không nhắc tới việc rất có thể bỏ số hay đổi số 13 thành số khác. “Các chung cư tại huyện bên Bè vẫn đang còn số 13. Nếu chủ đầu tư xin thay đổi số bên 13 thì cũng khó khăn giải quyết” - ông Hiếu mang đến hay.

Trưởng phòng thống trị đô thị quận gò Vấp Nguyễn Khả Chính cho biết trước đây quận đống Vấp có giải quyết và xử lý cho đổi số tầng 13 theo ý kiến đề nghị của chủ đầu tư. Tuy nhiên, cuối năm 2016, quận gồm nhận được chủ ý của chủ tịch Sở xây dừng Trần Trọng Tuấn nhắc nhở về việc cấp số bên phải bao gồm trật trường đoản cú và lưu ý khi giải quyết cấp số đơn vị 13. “Do đó nếu chủ đầu tư chi tiêu muốn thay đổi số tầng 13 thì quận sẽ phải gửi văn bản hỏi Sở sản xuất trước khi xử lý để không bị thổi còi” - ông bao gồm cho biết.

Nhiều chung cư không có tầng 13!

Tại nhiều nhà ở ở TP.HCM, tầng 13 ko thấy mở ra trong hộp số thang sản phẩm lẫn số công ty trong hòa hợp đồng giao thương mua bán ký với khách hàng. Từ thời điểm cách đó 10 năm, khi mới chuyển nhượng bàn giao nhà mang đến cư dân, căn hộ chung cư Sacomreal 584 (quận Tân Phú) không có số 13 xuất hiện thêm trong thang thiết bị lẫn số nhà mang số 13. Ở căn hộ cao cấp này, tầng 13 được tấn công thành số 14 ngay lập tức từ đầu. Trong những khi đó, phần lớn chung cư dị thường đổi tầng 13 thành 12A như căn hộ Giai Việt ở quận 8…

Niềm tin về sự xui đen thui hay như mong muốn trong fan dân là vô chừng và chuyển đổi theo thời gian hoặc theo sự đồn thổi. Thời trước con số 4 từng là số quý nhưng rồi có bạn phát hiện tại nó đọc tương tự chữ tử, nuốm là nó thành số xui. Hoặc số lượng 8 bị kỳ thị một thời hạn dài vì giống mẫu còng, cố nhưng sau này con số 8 rất rất được quan tâm do đọc theo giờ Hoa là chữ phát.

Tầng 13 luôn mang chân thành và ý nghĩa không suôn sẻ do gắn sát với số 13 xui xẻo. Vậy, số 13 có ý nghĩa sâu sắc gì, lý do số 13 lại xui và lý do chung cư không có tầng 13?

Cùng Cẩm Nang cài Bán xem thêm ngay những chia sẻ dưới đây để được yên chổ chính giữa hơn lúc tìm mua chung cư nhé!

Những ý nghĩa của số 13 trong tử vi phong thủy và vào cuộc sống

Thực ra, số 13 gồm nhiều chân thành và ý nghĩa và ý niệm xung xung quanh nó. Vì tất cả người luôn tin con số 13 là số đem lại điềm xui xẻo và không may mắn. Tuy nhiên, vẫn đang còn người lựa chọn số lượng 13 làm cho số may mắn của mình.


Tóm Tắt Nội Dung

Số 13 với những chân thành và ý nghĩa của nó trong phong thủy

Số 13 và chân thành và ý nghĩa của nó trong ý niệm dân gian

Theo quan niệm của dân gian thì số lượng 13 là con số số nhọ thường ko được may mắn. Nhiều người đã cực kỳ kỵ với số lượng này trong tương đối nhiều trường hợp. Đặc biệt là lúc họ cần làm những vấn đề quan trọng. Mặc dù nhiên, quan niệm số 13 xấu số lại ảnh hưởng nhiều từ các nước châu âu do những sự kiện ngẫu nhiên đã xảy ra.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Nên lựa chọn số tầng có ngũ hành tương sinh với tử vi ngũ hành của công ty nhà.

Với những chia sẻ trên về tầng 13, hy vọng bạn sẽ có nhiều tay nghề trong việc đưa ra quyết định chọn mua tầm thường cư. Cùng để search mua tầm thường cư không hề thiếu tiện nghi với giá lôi kéo nhất, chúng ta hãy truy cập ngay trang web bantaynanbot.edu.vn.net. Cứng cáp chắn, các bạn sẽ dễ dàng tìm cài được căn hộ thỏa mãn nhu cầu được yêu cầu sử dụng và đáp ứng nhu cầu được kĩ năng tài chính của mình.

Bài viết liên quan