Hiện nay dù chưa tồn tại văn phiên bản quy định bằng lòng về những vật dụng được cùng không được phép sở hữu vào chống thi tốt nghiệp thpt nhưng những kì thi đại học, kì thi THPT tổ quốc tới thi tốt nghiệp THPT, vẫn có rất nhiều vật được tự quy định là hoàn toàn có thể hay tất yêu mang vào phòng thi.

Bạn đang xem: Có được mang đồng hồ vào phòng thi

Vậy rất có thể mang đồ dùng dụng làm sao vào phòng thi? không được phép mang gì vào phòng thi? thuộc tham khảo chi tiết ngay sau đây nhé.

1. Những vật dụng được phép với vào chống thi

Các đồ vật dụng, tài liệu, qui định được phép với vào phòng thi xuất sắc nghiệp trung học phổ thông năm 2022 bao gồm:

Bút viết, cây bút chì, compa, tẩy, thước kẻ, thước tính.Atlat Địa lý (thí sinh thi môn Địa lý) nhưng phải được giữ nguyên hiện trạng bởi vì Bộ giáo dục đào tạo in ấn, ko được viết thêm hay lưu lại thêm bất kể kí hiệu nào.Các loại laptop cầm tay máy vi tính bỏ túi không có tính năng soạn thảo văn bạn dạng và không tồn tại thẻ ghi nhớ được có vào chống thi, ví dụ là: Casio FX 570 MS, FX 570 ES Plus cùng FX 570VN Plus, FX 500MS,FX 500 VNPlus; Vina
Cal 500 MS, 570 MS, 570 ES Plus, 570 ES Plus II; Vietnam Calculator VN-500RS, nước ta 500 ES, toàn nước 500 ES Plus Function, đất nước hình chữ s 570 RS nước ta 570 ES, VN-570 ES Plus; Sharp EL 124A, EL 250S, EL 506W, EL 509WM; Canon F-788G, F-789GA; và các máy vi tính tương đương.

2. Sỹ tử được phép mang đồng hồ đeo tay vào phòng thi không?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể nhé các bạn! mặc dù nhiên đồng hồ được phép sở hữu vào phòng thi là loại đồng hồ đeo tay chỉ có tác dụng xem giờ. Các loại đồng hồ đeo tay thông minh (Smart
Watch) bây chừ đều đã bị cấm mang vào chống thi.

*
*

3. Những vật dụng ko được phép với vào chống thi

Ngoài những vật dụng kể trên, chúng ta không quan trọng cũng như ko được mang những vật dụng khác vào phòng thi. Mặc dù nhiên, có một vài vật dụng thí sinh quan trọng không được phép có vào phòng thi.

Xem thêm: 1118 Việc Làm Cửa Hàng Trưởng Aeon Mall Tân Phú Tuyển Dụng Part Time

Cụ thể, những vật dụng đặc trưng không được phép có vào phòng thi bao gồm:

Điện thoại: bất cứ bạn bao gồm bật nguồn giỏi tắt nguồn, bất kể điện thoại loại nào nếu bạn mang vào chống thi và bị phát hiện đều sẽ bị lập biên bạn dạng và đình chỉ thi tức thì lập tức.Vũ khí, chất gây nổ, khiến cháy, đồ vật uống tất cả cồn, giấy than, cây viết tẩy, tài liệu, thứ truyền tin hoặc chứa thông tin hoàn toàn có thể lợi dụng để ăn lận trong quá trình làm bài bác thi và quy trình chấm thi.

Trên phía trên là tổng thể thông tin về đồ vật dụng được cùng không được phép mang vào chống thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2023. Các bạn hãy lưu ý nhé!

chỉ từ vài ngày nữa sát 1 triệu sỹ tử trên toàn nước sẽ chính thức phi vào kỳ thi tốt nghiệp THPT, phần nhiều giáo viên có tay nghề đã có những lưu ý cho thí sinh trước khi vào phòng thi.


*
Thí sinh đăng ký trực tuyến dự thi tốt nghiệp thpt năm 2022

đ.n.t

Theo quy định của Bộ GD-ĐT, những đồ cần sử dụng vật dụng sỹ tử được phép mang vào chống thi tốt nghiệp trung học phổ thông trong 2 ngày 7 với 8.7 bao gồm: cây bút viết; cây bút chì; tẩy; compa; thước kẻ; thước tính; atlat Địa lý Việt phái nam (do NXB Giáo dục Việt phái mạnh ấn hành) không được đánh dấu hoặc viết thêm bất kỳ nội dung; laptop bỏ túi không tồn tại chức năng soạn thảo văn bản, không có thẻ nhớ và không thể truyền, nhận thông tin, tín hiệu âm thanh, hình ảnh trực tiếp…

Danh sách một số laptop Bộ GD-ĐT được cho phép mang vào phòng thi, gồm: Casio FX-500 MS, FX-570 MS, FX-570ES Plus, FX-570VN Plus, FZ-570VN Plus, FX-580VN X, FX-880BTG; Vina
Cal 500MS, 570ES Plus, 570ES Plus II, 570EX Plus, 680EX Plus; Catel NT CAVIET NT-570ES Plus II, NT-570ES Plus, NT-500MS, NT-570VN Plus, NT-580EX, NT-570NS, NT-690VE X… ngoài số laptop trên, các máy tính xách tay bỏ túi đáp ứng quy định của quy chế thi cũng được phép với vào chống thi.

*

Lịch thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2022

nguyễn loan

Thí sinh tuyệt đối không mang những đồ vật sau vào chống thi: cây bút xóa, giấy than, đồ uống bao gồm cồn, chất gây cháy nổ, vũ khí, tài liệu, thiết bị truyền tin hoặc tất cả chứa thông tin để gian lận trong quy trình làm bài xích và chấm thi.

Để thí sinh vào chống thi một cách tự tin cũng như kị mắc những sai sót ko đáng gồm khiến ảnh hưởng tư tưởng làm bài xích thi ông Võ Thiện Cang, Trưởng phòng Khảo thí và kiểm định chất lượng Sở GD-ĐT TP.HCM, lưu ý sỹ tử cần soạn trước những vật dụng cần thiết được quy định có vào điểm thi. Sử dụng các loại máy vi tính đúng quy định. Không được quên thẻ dự thi với căn cước công dân. “Lỡ quên thì bình tĩnh làm cho cam kết với cán bộ coi thi”, thầy Cang hướng dẫn.

Ngoài ra, người phụ trách công tác khảo thí của Sở GD-ĐT thành phố hồ chí minh cũng chỉ thêm sỹ tử không với điện thoại, đồng hồ thông minh, đề cương… vào điểm thi. Do nếu với theo cần gửi tại nơi mà lại điểm thi quy định giải pháp phòng thi 25 m sẽ mất thời gian khi gửi đầu giờ với nhận cuối giờ thi.

Riêng về thứ tính, thầy Huỳnh Kiều Viết Lãm, thầy giáo Trường thpt Ernst Thälmann (Q.1, TP.HCM), phân tách sẻ: “Máy tính là "bạn đồng hành" không thể thiếu cùng rất quan trọng trong phòng thi đối với thí sinh. Đặc biệt với thí sinh chọn bài bác thi khoa học tự nhiên, có nhiều bài bác tập phải thực hiện nhiều bước tính. Nếu được, thí sinh buộc phải chuẩn bị 2 máy tính xách tay và đều là những máy tính thân thuộc mình đã sử dụng thuần thục, tránh tình trạng gần tới ngày mới đi mượn, đi mua, do khi vào phòng thi tốt nghiệp thpt sẽ mất thời gian để não "làm quen" với máy tính xách tay mới, tốn công vô ích, và căng thẳng thêm vào cho não vốn đã rất áp lực".