Trình chiếu powerpoint là phần bài xích được sử dụng thịnh hành trong các bài dự thi, bài phát biểu. Phương pháp code đồng hồ thời trang đếm ngược trong powerpoint như vậy nào? nội dung bài viết dưới phía trên sẽ lý giải cho các bạn cách làm cho nhé.

Bạn đang xem: Code đồng hồ đếm ngược trong powerpoint

1/ Làm đồng hồ thời trang đếm ngược vào Powerpoint để triển khai gì?

Người thực hiện Power Point muốn tăng lên sự lôi cuốn cho phần thuyết trình bài viết của mình. Hay một số chương trình đề nghị diễn giải như game nhằm tạo thêm cảm hứng, sinh động hơn với những người xem. Có một số trong những trò nghịch cần cài đặt đồng hồ nước đếm ngược thời hạn vào để thống kê giám sát thời gian vấn đáp các thắc mắc trong câu.

Dùng đồng hồ thời trang đếm ngược có chức năng rất thú vị. Ví dụ như như thời hạn bài thuyết trình nguyên lý trong 5 phút chẳng hạn. Bạn chỉ việc chèn đồng hồ thời trang đếm ngược vào và khi sẵn sàng hết giời gian máy vẫn báo. Hết sạch thời gian sẽ có được tiếng báo “ting” là dừng bài xích thuyết trình lại, rất tuyệt vời nhất phải không.

Đồng hồ nước đếm ngược vào powerpoint

2/ Code đồng hồ đeo tay đếm ngược trong powerpoint

Đồng hồ nước đếm ngược có tính năng thần kì như vậy, vậy tại sao bạn không thử học bí quyết tạo để thực hiện khi cần thiết. Sau đây sẽ phía dẫn phương pháp tạo đồng hồ đếm ngược vào powerpoint có code nhé.

Trước hết các bạn tạo một chiếc Textbox để chứa đồng hồ đeo tay theo cách đơn giản và dễ dàng thông thường các bạn vẫn làm. Rồi xây cất nó theo ý thích cá nhân như chọn hình dáng, color sắc, phông chữ, cách ngắt dòng,…

Tiếp theo chúng ta vào Textbox đã tạo thành ở trên, nhận lần lượt tổ hợp trên thực đơn Draw -> Order -> Bring khổng lồ Front để xem được Textbox luôn nằm ở trong phần dễ thấy. Mọi tín đồ thường nhằm Textbox ở góc cạnh trên thuộc máy tính.

Mẫu Code đồng hồ thời trang đếm ngược vào powerpoint hay được sử dụng

Để tạo đồng hồ đếm ngược trên web của người sử dụng trước tiên bạn tìm tìm đến các nhà cung cấp ban ten mien uy tín như: bkhost, inter, nhanhoa…

Sau kia bạn xuất hiện cửa sổ Visual Basic Editor ( với tổ hợp phím alt + F11), chọn Insert -> Module rồi gõ đoạn mã code tiếp sau đây vào nhé :

Const Slide_Number = 2.

Const Thoi_Gian = 5.

Sub Dem_Nguoc().

Dim Ngung As Boolean, Dem As Integer, Gio_Cu As Single, Gio_Moi As Single, N As Integer.

Ngung = False.

Dem = Thoi_Gian.

Gio_Cu = Int(Timer).

N = Active
Presentation.Slides(Slide_Number).Shapes.Count.

Active
Presentation.Slides(Slide_Number).Shapes(N).

Text
Frame.Text
Range.Text = Format(Dem, “00”).

Do While Not Ngung.

Do
Events.

Gio_Moi = Int(Timer).

If Gio_Moi > Gio_Cu Then.

Dem = Dem – 1.

Gio_Cu = Gio_Moi.

Active
Presentation.Slides(Slide_Number).Shapes(N).

Text
Frame.Text
Range.Text = Format(Dem, “00”).

If Dem = 0 Then Ngung = True.

End If.

Xem thêm: 25+ Mẫu Dây Đồng Hồ Da Cá Sấu Dành Cho Nam, Dây Đồng Hồ Da Cá Sấu Giá Tốt Uy Tín Da Thật 100%

Loop.

End Sub.

Bạn đề nghị điền không hề thiếu và đúng sản phẩm tự code đồng hồ đếm ngược trong powerpoint trên vào thư mục. Bởi vậy thì phần mềm mới dìm diện được để chạy công tác cho chính xác.

Ở trong các số đó Slide_Number là máy tự của Slide ta chứa đồng hồ, Thoi_Gian là đếm thời gian. Hai thông số kỹ thuật này chúng ta cũng có thể thay thay đổi số để tương xứng với nhu cầu của khách hàng trong từng trường hợp. Lấy ví dụ như số thiết bị tự Slide là số thứ 2, cầu lượng thời gian đếm ngược của đồng hồ thời trang là 10 phút chẳng hạn.

Tạo đồng hồ đeo tay đếm ngược trong powerpoint gồm chèn code trong 10 phút

Sau khi đổi khác thời gian bằng cách nhập số phút sinh hoạt s
Minute cùng số giây ở s
Second. Thì chúng ta nhấn tổ hợp phím tắt Ctrl + S để giữ lại nội dung cùng nhấn Close để đóng cửa sổ hoàn tất quy trình này.

Sau khi thực hiện xong việc chèn mã code vào thì bạn quay trở về cửa sổ PP dịch chuyển phải nhấp vào thanh công cụ. Rồi lựa chọn Control Toolbox vẫn hiện toàn cục thanh công cụ cho mình sử dụng.

Chọn Command Button rồi vẽ nút lệnh vào nơi bạn lựa chọn đặt lên trên powerpoint.Nhấn chuột nên vào nút lệnh vừa chấm dứt ở bên trên vào lựa chọn View Code.Trên hành lang cửa số chương trình máy tính hiện ra, bạn hãy gõ Dem_Nguoc (tên của Macro phía trên) vào là xong.

Cuối cùng bạn quay trở lại với powerpoint của bản thân để chạy lịch trình trình chiếu. Ban đầu chạy các slide là bạn nhấp tức thì vào nút lệnh của đồng hồ thời trang để đồng hồ bắt đầu thực hiện việc đếm ngược nhé.

Misa lỗi không kết nối được với thiết bị chủ do bị tường lửa.

Cách tạo máy chủ minecraft nước ko kể miễn phí.

Kiểm tra mã code vé máy bay vietnam airlines đơn giản nhất.

Bài viết trên đây vẫn hướng dẫn giải pháp tạo code đồng hồ đeo tay đếm ngược vào powerpoint cho chúng ta tham khảo. Hiện nay các bạn cũng có thể dễ dàng tiến hành các làm việc trên để sử dụng cho phần trình chiếu chương trình của mình thực sự lôi cuốn nhé. Chúc chúng ta thành công!

Đối với rất nhiều bài thuyết trình, việc chèn đồng hồ thời trang đếm ngược vào slide sẽ giúp đỡ cho slide dễ dàng nắm bắt hơn, thuyết phục và nhộn nhịp hơn. Đặc biệt với đa số slide bài giảng của giáo viên, hay gần như slide bài tập, trắc nghiệm… câu hỏi tạo đồng hồ đếm ngược trong Powerpoint sẽ giúp đỡ slide trở nên tuyệt vời nhất hơn. Các bước này ko khó, chúng ta hoàn toàn có thể tự tạo cho mình gần như mẫu riêng. Đồng thời, bạn có thể sử dụng đầy đủ mẫu có sẵn để chèn vào slide của mình.

Và trong nội dung bài viết này, Đỗ Bảo nam giới Blog sẽ share với các bạn cách làm đồng hồ đeo tay đếm ngược trong Powerpoint 1-1 giản nhất. Đây là phương pháp làm rất đối kháng giản, dễ dàng hiểu. Bạn chỉ cần xem một lượt là biết phương pháp làm. Với cách này, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tạo ra đông đảo style đẹp đến đồng hồ, tạo hiệu ứng âm nhạc cho đồng hồ… cụ thể về nội dung này bạn tìm hiểu thêm trong đoạn clip hoặc hình hình ảnh dưới đây…


Nội dung thiết yếu của bài xích viết


Các bước tạo đồng hồ đeo tay đếm ngược trong Powerpoint đưa ra tiết

Video share cách làm đồng hồ đếm ngược trong Powerpoint

Trong nội dung video clip này, Đỗ Bảo phái nam Blog sẽ thao tác làm việc trực tiếp để bạn dễ theo dõi. Giải pháp mà Đỗ Bảo phái mạnh Blog chia sẻ trong đoạn clip là phương pháp rất đối chọi giản. Các thao tác làm việc được mình triển khai với vận tốc vừa phải, tất cả thuyết minh rõ ràng. Chỉ việc vài phút xem lý giải tạo đồng hồ thời trang đếm ngược vào video, bạn đã có thể tự khiến cho mình đều mẫu đồng hồ theo ý muốn. Các bạn cũng trả toàn hoàn toàn có thể thêm âm nhạc vào đồng hồ, điều chỉnh các style, hiệu ứng….


Video được share trên kênh Đỗ Bảo phái nam Blog. Ngoài ra, các bạn có thể tìm hiểu thêm rất nhiều đoạn phim hướng dẫn áp dụng Powerpoint khác trên kênh Đỗ Bảo nam giới Blog hoặc tại website này.

Các cách tạo đồng hồ đếm ngược vào Powerpoint chi tiết

Về cơ bản, Đỗ Bảo nam Blog sẽ tạo thành 02 bước bao gồm để bạn dễ dàng nắm bắt hơn. Nếu như khách hàng sử dụng mẫu mã sẵn nhưng Đỗ Bảo nam Blog vẫn tạo, bạn chỉ cần download mẫu đồng hồ thời trang đếm ngược trong câu chữ phía cuối bài viết. Nếu bạn có nhu cầu tự mình tạo thành mẫu riêng, bạn chỉ cần thực hiện theo 02 bước sau:

Bước 1: Vẽ hình khối đến đồng hồ.

Công việc này khá đối kháng giản. Và trên kênh Đỗ Bảo phái mạnh Blog bản thân đã chia sẻ một video cách vẽ hình vào Powerpoint. Trong video clip này mình đã và đang đề cập chi tiết về bài toán vẽ các hình khối. Chúng ta cũng có thể vẽ đồng hồ thời trang hình vuông, hình tròn… tùy thuộc vào ý muốn. Thao tác làm việc bạn có tác dụng như sau:


*
Đầu tiên, bạn hãy lựa chọn slide đề nghị tạo đồng hồ. Kế tiếp click vào Insert, chọn Shapes cùng vẽ một hình khối. Sau thời điểm vẽ xong, bạn cũng có thể điều chỉnh kích thước cho đồng hồ.
*
Sau khi đang vẽ hình khối xong, bạn phải nhập số giây mang lại đồng hồ. Và tùy theo bạn muốn tạo đồng hồ đeo tay đếm ngược từ thời gian nào, mà chúng ta nhập số giây tương ứng. Ví dụ, Đỗ Bảo nam Blog tạo đồng hồ đếm ngược 15 giây, thì tại chỗ này mình đã nhập giây sản phẩm công nghệ 15 trước. Tiếp đến bạn điều chỉnh font chữ, độ lớn chữ, màu chữ… cho giây hiển thị được rõ hơn, rất đẹp hơn.
Tiếp đến, chúng ta chọn toàn cục các đối tượng người sử dụng thời gian của đồng hồ. Kế tiếp click vào Format bên trên menu. Và chúng ta chọn Align Middle, Align Center để chỉnh các đối tượng vào 1 địa điểm ra thân như ảnh. (sau này bạn có thể kéo đồng hồ đến bất kỳ vị trí nào)

Bước 2: tạo hiệu ứng đếm ngược mang lại đồng hồ

Đây là câu hỏi rất đặc trưng khi tạo đồng hồ thời trang đếm ngược vào Powerpoint. Sau khi chúng ta đã trả tất bước thứ nhất, thì để tạo hiệu ứng trong Powerpoint bạn triển khai như sau:


Đầu tiên, các bạn hãy chọn đối tượng người dùng là đồng hồ thời trang mà bạn vừa vẽ. Sau đó, chúng ta click vào Animations và chọn một kiểu hiệu ứng. Bạn hãy chọn những hiệu ứng đơn giản, ví dụ cảm giác Fade.
Sau đó, vẫn trong tab Animations, bạn tìm đến box Timing ngơi nghỉ bên bắt buộc và cấu hình thiết lập lần lượt như hình. Duration chúng ta nhập thời gian ngắn nhất có thể, ví dụ như 0.01. Lựa chọn Start là After previous để tự động chạy đồng hồ. Nếu bạn có nhu cầu click vào slide đồng hồ mới chạy, thì chúng ta cũng có thể chọn Start là On Click. Cùng cuối cùng, bạn chọn Delay là một trong những giây. Và chỉ như vậy chúng ta đã tạo đồng hồ đếm ngược vào Powerpoint xong. Bây giờ chúng ta cũng có thể xem thử nghiệm để xem kết quả.
Nếu bạn có nhu cầu tạo hiệu ứng âm nhạc cho đồng hồ đếm ngược, thì vẫn vào tab Animations, chúng ta click vào Animation Pane. Tiếp nối ở bên phải các bạn nhìn thấy các hiệu ứng đến các đối tượng người tiêu dùng bạn sẽ tạo. Bạn bấm chuột phải, lựa chọn Effect Options.
Khi một hộp thoại hiện nay ra, bạn chọn music trong phần Sound. Ví dụ, chúng ta cũng có thể chọn âm thanh có tên Click. Đây là âm nhạc sẵn có được Powerpoint hỗ trợ. Bạn có thể chèn âm thanh ngoài trường hợp muốn. Với click vào OK nhằm hoàn tất.

Và chỉ cách những thao tác như sống trên, chúng ta đã trường đoản cú làm đồng hồ đeo tay đếm ngược vào Powerpoint xong. Nếu bạn muốn âm thanh dứt khác đi, thì tại Animation Pane, các bạn chọn hiệu ứng cuối cùng, và tùy chỉnh thiết lập một âm thanh khác.

Cách chỉnh style cho đồng hồ thời trang đếm ngược trong Powerpoint

Việc chỉnh style trang trí mang lại đồng hồ bạn cũng có thể thực hiện nay ngay tại bước 1 hoặc sau khi tạo đồng hồ thời trang xong. Tuy vậy để đơn giản dễ dàng nhất, ngay sau thời điểm tạo đối tượng người dùng thời gian đầu tiên (trong nội dung bài viết này là ảnh thứ 02), bạn cũng có thể thiết lập ngay lập tức style mang đến đồng hồ. Sau đó các thời gian sau bạn chỉ cần nhân bạn dạng lên là được.

Để tùy chỉnh thiết lập style, bạn chỉ cần chọn đối tượng, sau đó bấm vào vào Format trên menu. Lúc đó, bạn sẽ nhìn thấy box Shape Styles. Vào box này, bạn cũng có thể thay đổi cấp tốc kiểu style cho đồng hồ. Chúng ta cũng có thể đổi màu, tạo thành border, tuyệt tạo các hiệu ứng khác ví như bóng đổ, 3D…

Download mẫu đồng hồ đeo tay đếm ngược trong Powerpoint đẹp

Dưới đây, Đỗ Bảo phái mạnh Blog sẽ share các mẫu đồng hồ đeo tay mà Đỗ Bảo nam giới Blog đã tạo. Đồng thời, bản thân sẽ update thêm những mẫu đẹp khác trên file Powerpoint. Bạn chỉ việc thực hiện nay theo các bước dưới trên đây để áp dụng mẫu đồng hồ:

Bước 1: tải về mẫu đồng hồ tại link bên dưới.Bước 2: Copy mẫu đồng hồ vào file Powerpoint của bạn.

Download mẫu đồng hồ đeo tay đếm ngược trong Powerpoint