Một một trong những cách đơn giản và dễ dàng nhất để minh bạch bình chữa trị cháy bột cùng bình trị cháy khí CO2 là xem chúng có đồng hồ đo áp không. Nếu có thì chính là bình bột còn không tồn tại thì đã là bình CO2, vậy nó có tác dụng gì? bài viết này pccc5a.com để giúp đỡ bạn lý giải bình chữa cháy có đồng hồ đo áp chỉ vạch quà - đỏ - xanh để hầu hết người hiểu rõ hơn về loại phụ kiện bình trị cháy này nhé.

Bạn đang xem: Đồng hồ áp suất bình chữa cháy

Chiếc đồng hồ thời trang đo áp thường chỉ sử dụng trên bình chữa cháy dạng bột có hình tròn trụ với 2 lần bán kính khoảng 2.5-3cm tùy vào nhiều loại bình. Nó được lắp ở chỗ cụm đầu bình, ở bên cạnh vòi xịt và cò bóp. Công dụng của chiếc đồng hồ đeo tay này là để đo áp suất đẩy trong bình để hiểu rằng bình bao gồm còn hoạt động bình thường hay không.

Để biết được điều đó thì bọn họ sẽ nhờ vào 3 vén màu bên phía trong đồng hồ.

Vạch color đỏ: Áp suất khí trong bình không được để đẩy nát ra ngoài, cần mang đi kiểm tra, nạp xạc lại để tiếp tục sử dụngVạch màu xanh: Áp suất khí trong bình đủ nhằm đẩy nhỏ ra ngoài, bình hoạt động bình thườngVạch màu sắc vàng: Áp suất khí trong bình vượt trên mức cho phép quy định, tại sao là do nhiệt độ tăng cao khiến cho áp suất tăng. Bình vẫn sử dụng được cơ mà nên để bình vào thoáng mát hơn để bớt áp suất.

Cần chất vấn bình chữa cháy liên tiếp để bảo đảm an toàn áp suất trong bình luôn luôn đủ kỹ năng chữa cháy chống khi tất cả sự thay hỏa hoán vị xảy ra. Lưu ý, sau những lần xịt bình dù ít hay những thì lượng áp suất vào bình cũng trở nên không đầy đủ để chữa trị cháy mang lại lần xịt tiếp theo nên buộc phải nạp lại bình sau thời điểm đã sử dụng.

Báo giá bình trị cháy bột BC có kiểm định

Giá kinh doanh nhỏ niêm yết bên trên web bao hàm vận chuyển tận tay tại TPHCM và Bình Dương. Dưới đó là giá của 3 nhiều loại bình bột bc được sử dụng thông dụng trên thị trường hiện nay có giấy CO-CQ cùng kiểm định an toàn chất lượng.

*
*
*
Bình chữa cháy bột BC 4kg MFZ4Giá bán: 230.000VNĐ/bình
Bảo hành 12 tháng
Chủng loại: bình xách tay loại nhỏ
Bình trị cháy bột BC 8kg MFZ8Giá bán: 290.000VNĐ/bình
Bảo hành 12 tháng
Chủng loại: bình xách tay một số loại lớn
Bình trị cháy bột BC 35kg MFTZ35Giá bán: 1.690.000VNĐ/bình
Bảo hành 12 tháng
Chủng loại: bình xe đẩy các loại lớn

 

Xem cụ thể >> Bình chữa cháy bột ABC

Tham khảo >> tin tức về bình trị cháy khí CO2

Để có mức giá sỉ, khách hàng hàng hoàn toàn có thể liên hệ hotline hoặc gửi thư điện tử yêu mong với số lượng cụ thể, shop chúng tôi sẽ phần hồi trong thời gian nhanh nhất.

Việc kiểm tra đồng hồ đo áp thích hợp và chất vấn bình nói thông thường là một công việc hết sức cần thiết và buộc phải được thực hiện hàng mon để bảo vệ bình trị cháy luôn luôn đạt tiêu chuẩn, rất có thể chữa cháy bất kể lúc nào. Với đều thông tin giải thích bình chữa trị cháy có đồng hồ đo áp chỉ vạch kim cương - đỏ - xanh hy vọng để giúp bạn hiểu rõ hơn về bình trị cháy dạng bột và chú trọng hơn trong vấn đề kiểm tra bình.

Bình bột chữa trị cháy là nhiều loại bình đang được sử dụng thịnh hành nhất trên thị trường hiện giờ nhờ vào những ưu điểm khi sử dụng mà nó đem lại. Ngoài vật liệu chữa cháy chứa trong bình thì đồng hồ đeo tay đo áp suất được xem như là thiết bị đặc biệt quan trọng thứ 2 giúp bạn cũng có thể xác định được bình chữa cháy này còn sử dụng được tuyệt không? Đồng hồ áp suất bình trị cháy có chức năng đo đạt, tính áp suất của khí đẩy còn lại bên trong bình.

Đồng hồ nước đo áp suất bên trên bình chữa cháy thể hiện điều gì?

Đồng hồ bình trị cháy là gì?

Đồng hồ bình trị cháy xuất xắc còn được với tên gọi là đồng hồ thời trang áp suất bình. Là thành phần quan trọng được gắn thêm trực tiếp trên phần dưới cổ bình trị cháy bột. Đồng hồ áp suất bình chữa cháy có tính năng đo đạt, tính áp suất của khí đẩy còn lại phía bên trong bình chữa cháy. Khí đẩy bên phía trong bình hay là N2 (nitơ) hoặc khí CO2.

Khí đẩy có tác dụng đẩy bột chữa cháy ra bên ngoài để chữa trị cháy trải qua ống dẫn bên phía trong bình. Đồng hồ chính là cách phân biệt thuận tiện nhất giữa bình chữa trị cháy CO2bình chữa cháy dạng bột.

*

Đồng hồ nước áp suất bình trị cháy sẽ sở hữu 3 vạch bao gồm 3 màu khác khác nhau:

Màu vàng: Áp suất khí vào bình vượt mức mang lại phép.Màu xanh: Áp suất khí bên phía trong bình ở mức tốt, cho phép.Màu đỏ: Áp suất không được hoặc đã hết, không đủ để đẩy bột ra bên ngoài bình.

Cùng rất có thể hiểu là:

> Màu đỏ: Áp suất khí đầy trong bình không được để đẩy bột ra ngoài.

Xem thêm: Kit Dls 2023 Việt Nam 2022 2023, Kit Dls 2023

> Màu xanh: Áp suất khí đẩy vào bình đủ để đẩy nhỏ ra ngoài.

> Màu vàng: Áp suất khí đẩy vào bình vượt trên mức cần thiết quy định.

Ngoài ra, một vài bình trị cháy bằng bột còn tồn tại kiểu đồng hồ đo áp suất khí đẩy trong bình được phân thành 2 vạch greed color và màu đỏ:

> màu sắc xanh: Áp suất khí đẩy trong bình đủ để đẩy bột ra ngoài.

> màu đỏ: (có ghi Recharge): Áp suất khí đẩy trong bình cảm thấy không được đẩy bột ra ngoài.

> color đỏ: (có ghi Overcharge): Áp suất khí đẩy trong bình vượt trên mức cho phép quy định.

*

Chính bởi thế, sau một thời hạn trang bị trong gia đình, bình cứu vớt hỏa cần được kiểm tra liên tiếp để bảo vệ áp suất vào bình đủ tiêu chuẩn để chuyển động tốt nhất. Khi thấy kim trên đồng hồ đeo tay chỉ lịch sự vạch xoàn hoặc đỏ rất cần phải nạp lại áp xuất để bảo đảm chức năng chữa cháy của sản phẩm.

Kiểm tra đồng hồ đeo tay bình chữa trị cháy

Bình chữa cháy phải phải tiến hành được kiểm tra định kì theo lịch trình trường đoản cú sổ theo dõi vật dụng PCCC.

Cần chú ý một điều dưới đây khi tiến hành kiểm tra bình.

* Chu trình bình chọn lặp lại tiếp tục trong vòng từ là 1 -3 tháng.

– Nếu kim chỉ trên đồng hồ ở bên dưới vạch xanh thì phải nộp lại khí đẩy.

– Nếu kim chỉ đồng hồ ở vun xanh hoặc tiến thưởng thì thực hiện bình thường.

* Bình trị cháy cần được nạp đều cơ sở, công ty có chứng nhận dịch vụ.

*

Bình cứu giúp hỏa bột có cấu tạo vô cùng đơn giản và dễ dàng với vỏ bình được làm bằng thép hàn, hình trụ đứng thường xuyên được sơn màu sắc đỏ. Cam kết hiệu, thông số kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng được ghi bên trên vỏ bình. Phía bên trên thân bình là các van có chốt hãm, kẹp chì và đồng hồ đo áp lực. đọc được phương pháp xem đồng hồ bình trị cháy cũng là 1 cách giúp đỡ bạn kiểm tra xem các bạn có đang cài đặt được một sản phẩm chuẩn chất lượng hay không.