Tất cả các cảm biến bao gồm cảm biến hóa nhịp tim quang học (OHR) sẽ nhận được hai thứ: bộc lộ và nhiễu. Tín hiệu bao hàm mọi thứ bổ ích cho vấn đề đọc từ cảm ứng của bạn, trong khi nhiễu là nhân tố khiến cảm ứng của chúng ta không thể cung ứng các phép đo chính xác. Nếu tăng mức độ nhạy của cảm biến, nó thường làm tăng cường độ cả tín hiệu và nhiễu, gây ra tác dụng không hoàn hảo. Hầu hết các dây đai ngực đo nhịp tim thực hiện cơ chế đo dòng điện sinh lý từ tim, có nhiễu ít hơn và cường độ tín hiệu tín hiệu khỏe mạnh hơn, dẫn đến hiệu suất theo dõi nhịp tim vượt trội hơn so cùng với OHR.Cảm trở nên nhịp tim quang đãng học phụ thuộc sự sự phản xạ của ánh sáng xanh sót lại sau khi một số ánh sáng nhất thiết được máu dưới da của doanh nghiệp hấp thụ để xác minh tần số xung. Đồng hồ nước COROS tất cả bốn thuật toán OHR được tích hòa hợp sẵn: chạy, đánh đấm xe, bơi và chạy biến đổi tốc. Chúng được thiết lập cấu hình cho các loại bài bác tập khác nhau để mang lại độ chính xác tốt nhất tất cả thể. Vì cảm ứng nhịp tim treo trên cổ tay của công ty dễ bị nhiễu hơn, người đeo nên thực hiện công việc sau để tăng biểu thị và giảm nhiễu những nhất có thể.

Bạn đang xem: Đồng hồ cảm biến nhịp tim


Giữ tay của chúng ta luôn ấm: Cường độ tín hiệu cảm ứng quang học tập (OHR) thuộc lưu giữ lượng huyết chảy. Do vậy, lưu lượng huyết càng những thì đồng hồ của người tiêu dùng càng cảm nhận tín hiệu giỏi hơn. Thời tiết không cần đến hơn cả quá rét để có thể ảnh hưởng đến độ chính xác OHR của bạn. Chỉ việc tay chúng ta cảm thấy lạnh, lượng máu lưu lại thông sẽ giảm đi đáng kể vì co mạch nước ngoài vi và làm bớt cường độ tín hiệu. Cách tốt nhất để giải quyết điều này là đeo bít tất tay tay. Một gợi nhắc khác là luôn làm ấm cơ thể (và cả bàn tay) trước khi bước đầu tập luyện vào mùa đông.Đảm bảo vùng domain authority phía dưới cảm biến không có hình xăm hoặc lông tay: Không tất cả gì bất ngờ nếu như hình xăm giỏi lông tay vượt dày làm cản ngăn đường truyền của ánh sáng. Nếu bạn có hình xăm bên trên một cổ tay, bạn nên chuyển đồng hồ của mình sang một cái khác.Đợi cho thông số kỹ thuật nhịp tim ổn định trước lúc ấn ‘Start’: Cũng giống như cơ thể bạn, cảm biến nhịp tim quang học tập cũng cần phải “làm nóng”. Shop chúng tôi khuyên bạn nên đợi một chút trước lúc ấn Start để đồng hồ có thể khử nhiễu. Khi chúng ta cũng có thể bắt đầu, đồng hồ sẽ phạt 1 giờ bíp.Sử dụng chế độ tập luyện hòa hợp lý: Các chính sách Run, Bike, xuất hiện Water ko được xây dựng đặc biệt quan trọng để quan sát và theo dõi những thay đổi quá bất ngờ của nhịp tim. Nếu bạn tập intervals, hãy sử dụng Interval Training trong Run mode hoặc Track Run để tăng cường độ nhạy của cảm biến nhịp tim quang đãng học.
Đeo đồng hồ thời trang chặt và tại đoạn phù hợp: Sự rung lắc từ nhịp chạy là trong số những yếu tố chính tạo ra nhiễu. Bạn cần đeo đồng hồ càng chặt càng xuất sắc nhưng vẫn đầy đủ thoải mái, tiêu giảm khả năng dịch chuyển của đồng hồ thời trang trên cổ tay của bạn. Vị trí treo cũng là một trong yếu tố: bạn phải đeo đồng hồ cách xa nếp cấp cổ tay và cao hơn nữa về phía khuỷu tay. Việc sử dụng dây nylon cũng trở nên giúp thông số kỹ thuật nhịp tim được bình ổn hơn.

*

Vị trí đeo khi tập luyện: đồng hồ cách nếp gấp cổ tay nhì khoát ngón tay


*

Vị trí đeo lúc không tập luyện: đồng hồ cách nếp vội vàng cổ tay một khoát ngón tay

 


Chọn một chiếc đồng hồ nhẹ hơn: Đồng hồ càng nặng nề thì sự rung lắc do quán tính càng mập và nhiễu tạo ra từ bước chạy của người tiêu dùng càng mạnh. Nói chung, đồng hồ thời trang nhẹ hơn sẽ gia hạn tín hiệu bất biến trong thời gian dài hơn.

*

Hạn chế rung lắc lúc đeo

Khởi động lại cảm biến OHR của công ty ở giữa bài bác chạy: những giọt mồ hôi / nước sẽ làm cho tăng nguy cơ đồng hồ dịch chuyển trên cổ tay của bạn. Vì vậy, không có gì kinh ngạc nếu cảm ứng nhịp tim bên trên đồng hồ của khách hàng đang hoạt động tốt trong tiến độ đầu của quy trình chạy và thốt nhiên trở nên không đúng mực về sau. Có thể do tay các bạn trở đề xuất lạnh hơn và gây sút lưu lượng huyết hoặc cổ tay của người tiêu dùng có một số các giọt mồ hôi gây ra hoạt động của đồng hồ. Cởi đồng hồ thời trang ra, lau mồ hôi và duy trì cổ tay khô. Chạm vào cảm ứng OHR vào bộ đồ chạy bộ thay vày trên da của người tiêu dùng để nhịp tim hiện ký kết hiệu — . Đeo nó trở về cổ tay và liên tục bài chạy của bạn.
Nếu chúng ta là bạn tập luyện theo nhịp tim tuyệt độ đúng mực của thông số này thực sự quan trọng với bạn, chúng ta nên sử dụng phụ khiếu nại đai tim (đeo ngực, đeo cánh tay). Đồng hồ nước Coros hỗ trợ kết nối các cảm biến này qua ANT+ và Bluetooth. Nếu được kết nối với đai tim trong lúc tập luyện, đồng hồ thời trang sẽ tự động hóa tắt cảm ứng quang học cùng lấy thông số kỹ thuật từ đai tim.

*

NHỎ VỀ KÍCH THƯỚC NHƯNG ĐA DẠNG VỀ CHỨC NĂNG

Polar OH1 nhỏ tuổi gọn và tiện nghi - là người các bạn đồng hành của bạn khi cách vào quả đât luyện tập nhịp tim. Nó giúp bạn rèn luyện xuất sắc hơn mà lại không mất sức.

Xem thêm: Hướng dẫn cách viết số mũ trên máy tính cực đơn giản, cách chèn số mũ trong word, gõ chỉ số trên dưới

*

KẾT NỐI VỚI BLUETOOTH và ANT+

Các tùy chọn liên kết trên Polar OH1 khôn cùng phong phú. Bạn có thể sử dụng đồng thời kết nối Bluetooth với ANT+ cùng truyền nhịp tim đến các thiết bị trong thời gian thực.

LUYỆN TẬP VỚI POLAR BEAT

Polar OH1 sẽ kết hợp hoàn hảo nhất nhất với ứng dụng Polar Beat - ứng dụng rèn luyện thể dục miễn giá thành của Polar. Với Polar OH1 và Polar Beat, chúng ta nhận được tài liệu nhịp tim trực tiếp tức thì trên màn hình smartphone và hướng dẫn âm nhạc đến tai nghe của khách hàng trong quy trình tập luyện.

*

TRÊN BỜ VÀ DƯỚI NƯỚC - BAO GỒM TẤT CẢ CÁC MÔN THỂ THAO CỦA BẠNCác môn thể thao dưới nước cũng tương tự trên mặt đất phần lớn được Polar OH1 theo dõi như nhau.

*

NHẤP VÀO MỤC TIÊU CỦA BẠN

Khi bạn ở trong hồ bơi, hãy để Polar OH1 vào kẹp của nó trên kính bảo lãnh của bạn. Nó không thay đổi vị trí, được cho phép bạn triệu tập vào việc lượn lờ bơi lội của mình.

Bộ thành phầm Polar OH1 + bao gồm 1 kẹp dây mang kính bơi lội để tiện lợi sử dụng trong hồ nước bơi.

CHỌN CÁCH BẠN SỬ DỤNG: GHÉP NỐI VỚI THIẾT BỊ KHÁC HOẶC CHỈ OH1

Có thể thực hiện cùng điện thoại cảm ứng thông minh hoặc chỉ thứ OH1: tuy nhu cầu của doanh nghiệp mà OH1 có thể ghép nối với vật dụng khác hoặc áp dụng một mình.

CÁCH OH1 KẾT HỢPPolar OH1 phối hợp được với vớ cả đồng hồ thời trang thể thao Polar, thứ theo dõi với máy sút xe tương xứng với Bluetooth.

GỬI NHỊP TIM CỦA BẠN ĐẾN ỨNG DỤNG

Polar OH1 truyền nhịp tim theo thời gian thực mang đến nhiều ứng dụng thể dục phổ cập trên cả smartphone i
OS và Android.

*

LUYỆN TẬP KHÔNG CÓ ĐỒNG HỒ HOẶC ĐIỆN THOẠI: CHẾ ĐỘ ĐỘC LẬP

Bạn ước ao tập luyện nhưng mà không có đồng hồ hoặc năng lượng điện thoại? Polar OH1 có bộ lưu trữ trong có thể lưu trữ dữ liệu luyện tập lên đến 200 giờ.

Sau đó, bạn cũng có thể dễ dàng đồng điệu hóa dữ liệu của chính bản thân mình với áp dụng Polar Beat.