Nếu như bạn đã từng gia nhập một cuộc đua marathon thìcó thể bạn đã thấy gần như tất cả mọi người đều đeo một chiếc đồng hồ trên cổ tay. Bởi thế, chắc chắn đã có những lúc bạn tự hỏi bản thân rằng liệu mình có cần phảimua đồng hồ GPS thì mới chạy được giỏi không?

Chắc chắn câu trả lời đến câu hỏi này là không vì không tồn tại đồng hồ chạy bộ bạn vẫn có thể chạy được, thứ cần thiết số 1 cần vồ cập là một đôi giày chạy bộ tốt.Tuy nhiên, sự phổ biến của đồng hồ chạy bộ GPS là ko thể phủ nhận. Trên thực tế, tất cả rất nhiều người sử dụng đồng hồ chạy bộ lý tưởng GPS. Còn về phần bạn, bạn đo đắn không biết liệu mình gồm nên hay không nên cài đặt một chiếc đồng hồ chạy bộ GPS thì nên cân nhắc kỹ tại sao mà bạn thâm nhập chạy bộ.

Bạn đang xem: Đồng hồ đeo tay đeo khi chạy bộ

Mục đích chạy bộ ảnh hưởng đến việc có nên chọn mua đồng hồ chạy bộ hay không?

Nếu mục tiêu của bạn chỉ đơn giản là chạy thì câu trả lời sẽ là không. Bạn ko cần chọn tải bất kỳ loại đồng hồ thông minh GPS nào. Nếu bạn là kiểu người chạy thích khám phá và không đặt tiêu chí phải quan sát và theo dõi thời gian hoặc khoảng cách của mình lên mặt hàng đầu, thì tại vị sao nhưng mà bạn lại cần phải đeo một thiết bị theo dõi và quan sát vào cơ thể mình?

Tuy nhiên, nếu bạn cũng giống mình, muốn bao gồm một chiếc đồng hồ xuất sắc để theo dõi các dữ liệu, chỉ số, đếm cùng đo lường bước chân thì việc bao gồm một thiết bị thể thao GPS thực sự sẽ rất tiện ích.

*

Ví dụ, bạn niềm nở muốn biết tốc độ chạy của bản thân thì những thông tin mà đồng hồ chạy bộ GPS cung cấp sẽ góp hỗ trợ để bạn biết mình cần phải tăng hay giảm tốc độ. Về cự ly, lúc bạn đã lên mục tiêu, một chiếc đồng hồ xuất sắc sẽ mang đến bạn biết rằng bạn đã chạy được bao nhiêu kmđể tiếp tục cố gắng.

Dữ liệu với những con số rất bao gồm ý nghĩa đối với cá thể mình, mặc mặc dù mục đích chạy của mình chỉ là để tập luyện với giúp cơ thể tỉnh táo. Nhưng bản thân lại rất phù hợp xem lại dữ liệu tập luyện của bản thân cùng xem mình đã cố gắng như thế nào. Vì vậy nhưng mà một chiếc đồng hồ chạy bộ GPS trở buộc phải rất hữu íchđối với mình.

Chạy với đồng hồ chạy bộ GPS khác gì lúc sử dụng phầm mềm chạy bộ

Ngày nay, thiết bị đồng hồ thể thao GPS tương đối phổ biến. Nhưng sự thật là bạn ko cần đồng hồ GPS đi kèm nếu bạn bao gồm điện thoại thông minh. Tương đối nhiều điện thoại di động ngày nay có khả năng tải xuống những app chạy bộnhư Runkeeper, Map
My
Run, Runtastic, Endomondo, Nike + hoặc một số ứng dụng GPS khác để cập nhật thường xuyên tình trạng lúc chạy bộ cho bạn.

*

Ngoài một số tính năng về chất lượng cuộc sống góp phân biệt tất cả những ứng dụng với nhau, thì tất cả chúng đều có tác dụng được điều tương tự – bọn chúng sử dụng GPS tích hợp trên điện thoại với chức năng theo dõi chuyển động của bạn trong suốt một ngày dài hoạt động.

Tuy nhiên hãy lưu ý là cũng tất cả những cơ hội GPS của điện thoại sẽ không bao gồm xác. Bạn thấy đấy, đồng hồ GPS kết nối trực tiếp với các vệ tinh GPS trong ko gian. Sự không đúng chuẩn đến từ một tại sao duy nhất là từ độ trễ giữa đồng hồ của bạn và không gian bên phía ngoài (đó là tại sao tại sao các bản ghi "tốc độ hiện tại" gồm thể thế đổi rất nhiều từ giây này quý phái giây khác.)

*

Tuy nhiên, GPS của điện thoại được chuyển tiếp qua những băng tần di động. Bạn không được kết nối trực tiếp với bất kỳ thứ gì. Điện thoại của bạn đang báo cáo vị trí của bạn với vệ tinh trải qua các tháp chuyển tiếp định tuyến tín hiệu không dây với sau đó xác định vị trí của bạn, thêm một chút thời gian để xác định đúng đắn vị trí của bạn. Nói chung, độ đúng mực của đồng hồ GPS tốt hơn rất nhiều lúc sử dụng điện thoại.

9 nguyên nhân cho thấy bạn nên chọn mua đồng hồ chạy bộ

Tất nhiên nếu như đồng hồ quan sát và theo dõi GPS mà không sở hữu lại lợi ích gì thì chẳng có lý do gì để những runner sử dụng chúng. Vậy câu hỏi đặt ra là đồng hồ hợp lý GPS gồm những ưu điểm gì?
Rất nhiều người khi thấy những vận động viên chạy đua, các runner bên trên đường chạy đeo đồng hồ chạy bộ thông minh, sau đó tự hỏi bản thân rằng có nên chọn mua đồng hồ chạy bộ giỏi không. Đây là một câu hỏi tương đối phổ biến và đặc biệt ở những người mới bắt đầu tham gia chạy bộ. Và dưới đây là 9 tại sao bạn nên mua đồng hồ chạy bộ GPS tức thì lập tức

Không cần phải sở hữu theo điện thoại lúc chạy nữa

Một trong những vì sao chính khiến bản thân muốn bao gồm một chiếc đồng hồ chạy bộ bởi vì mình đã chán cầm điện thoại lúc chạy. Mang theo một chiếc điện thoại cồng kềnh ko chỉ gây khó khăn chịu mà còn có thể khiến người chạy mất tập trung.

Khi sở hữu theo điện thoại, bản thân nghe nhạc và khi muốn vậy đổi bài hát hoặc chọn một album khác giữa chừng. Đây không chỉ là mối nguy hiểm về sức khỏe và bình an do mình không hoàn toàn nhận thức được môi trường xung quanh mà còn khiến suy giảm hiệu suất. Bởi mình quá tập trung vào việc có theo điện thoại (và sử dụng nó) đến nỗi không tập trung vào việc chạy nhiều nữa, đồng thời thời gian chạy chậm hơn cùng phong độ giảm sút vì nhìn xuống màn hình.

*

Mua một chiếc đồng hồ thể thao sáng dạ là một biện pháp khắc phục trả hảo mang đến việc cầm điện thoại khi chạy. Đồng hồ chạy bộ hoạt động như đồng hồ bình thường. Chúng tất cả thể đeo vào cổ tay, do đó bạn bao gồm thể ghi lại tất cả những dữ liệu quan lại trọng một phương pháp dễ dàng.

Một điểm cộng của đồng hồ chạy bộ nữa là một số đồng hồ được cho phép bạn tải xuống và nghe nhạc hoặc podcast. Được khuyên dùng nhiều nhất với tai nghe ko dây, có tất cả âm nhạc bạn muốn vào một chiếc đồng hồ chạy bộ thời trang là một điều tuyệt vời. Một chiếc đồng hồ sáng dạ chắc chắn sẽ vượt xa việc mang điện thoại khi chạy.

Dễ dàng lưu lại nhiều dữ liệu hữu ích

Đồng hồ chạy bộ được thiết kế với mục đích đó là để ghi lại dữ liệu về quy trình chạy của bạn. Bộ dữ liệu rất đa dạng với cực kỳ hữu ích.

Hầu hết những đồng hồ chạy bộ đều tất cả thể ghi lại nhịp tim, tốc độ, độ cao, vị trí, quãng đường bạn đã chạy, quãng đường bạn chạy nhanh nhất, ... Việc ghi lại và phân tích dữ liệu của chạy là một điều mà các runner rất thích. Sau thời điểm dữ liệu được ghi lại, bạn bao gồm thể dễ dàng tầm nã cập dữ liệu đó bằng chính màn hình đồng hồ hoặc bằng phương pháp kết nối với một ứng dụng chạy phổ biến như Strava. Người chạy muốn biết họ đã chạy cấp tốc như thế nào, họ đã đi được bao xa cùng quan trọng nhất là liệu họ đã đạt được thành tích cá thể tốt nhất mới đến một quãng đường cụ thể hay chưa.

*

Ngoài ra, đối với những vận động viên vồ cập đến việc điều chỉnh bản thân cho các cuộc đua đường dài hoặc là một người gia nhập chế độ luyện tập bố môn phối hợp, khả năng đo nhịp tim là một yếu tố chũm đổi cuộc chơi thực sự. Đồng hồ chạy bộ có thể chấp nhận được bạn quan sát và theo dõi và giám sát dữ liệu từ quá trình tập luyện và chạy đua của mình.

Phong cách

Phong biện pháp giúp họ thể hiện bản thân với tư cách cá nhân, mày mò các khía cạnh khác biệt trong tính biện pháp của bọn họ và tất cả một giải pháp độc đáo để thể hiện bản thân trước đám đông. Đeo đồng hồ chạy bộ có thể là một phần không thể thiếu trong phong thái của bất kỳ vận động viên chạy bộ nào, đó là tại sao tại sao bọn chúng là một phụ kiện đáng để đầu tư.

Các đơn vị sản xuất hiểu phong cách là điều quan liêu trọng đối với runner, bởi vì vậy họ tập trung vào các thiếtkế của đồng hồ. Đồng hồ chạy bộ thường gồm vẻ ngoàithể thao, năngđộng và sở hữu lại đến người dùng cảm giáccao cấp thực sự.

*

Có nhiều loại đồng hồ phù hợp với các vận động viên bố môn phối hợp

Nếu như bạn là một vận động viên tía môn phối hợp thì đồng hồ GPS sẽ là thứ mà bác sĩ khuyên nhủ dùng. Một số đồng hồ thể thao thông minh, như Coros Pace 2, Polar V800 với Garmin Fenix 3,... đều phù hợp với cha môn phối hợp và trọn vẹn không thấm nước.

Những chiếc đồng hồ này có các chế độ luyện tập đặc biệt để chạy, đạp xe với bơi lội, bao gồm nghĩa là bạn có thể tận dụng được tối đa với chiếc đồng hồ tối ưu GPS của mình. Nếu bạn hiện ko phải là vận động viên bơi lội hoặc vận động viên đua xe pháo đạp, thì việc sở hữu một chiếc đồng hồ chạy bộ với những tính năng này có thể truyền cảm hứng mang lại bạn để theo đuổi những bộ môn này sau này.

Một số vận động viên chạy bộ sẽ thấy đồng hồ thể thao GPS giành riêng cho ba môn phối hợp có những tính năng chống thấm nước với định hướng theo chu kỳ sẽ bị lãng phí, điều này khuyến khích việc tập luyện trong các bộ môn khác.

Cho cho dù bạn đã là một vận động viên ba môn phối hợp, mến mộ đi xe cộ đạp, mê say bơi lội hay gồm thể nhiệt tình đến những bộ môn này vào tương lai, thì một chiếc đồng hồ thể thao sáng ý GPS dành riêng cho ba môn phối hợp là một lựa chọn rất lý tưởng.

Các chức năng phân tách sẻ thôn hội

Các công ty sản xuất đồng hồ chạy bộ GPS hiểu được tầm quan trọng của mạng làng mạc hội và chia sẻ kết quả trực tuyến. Đó là nguyên nhân tại sao họ thiết kế đồng hồ hoàn hảo của mình với tính năng quan sát và theo dõi trực tiếp và kết nối mạng xóm hội, giúp bạn phân chia sẻ những lần chạy của bản thân dễ dàng hơn bao giờ hết.

Một số loại đồng hồ đưa ra lời khuyên về cách phục hồi

*

Hiện nay tất cả một số đồng hồ sáng ý GPS đưa ra lời răn dạy về thời gian cơ thể bạn phục hồi. Điều này rất hữu ích đặc biệt khi bạn đang thâm nhập một cuộc đua quan liêu trọng. Chức năng này sẽ góp runner tránh chấn thương với tập luyện thừa sức

Mặc cho dù đây là một lợi ích tuyệt vời của một số chiếc đồng hồ nhất định, nhưng không phải người chạy như thế nào cũng coi đó là điều quan liêu trọng, vì vậy điều quan liêu trọng là bạn bao gồm thể chọn được chiếc đồng hồ phù hợp với nhu cầu của mình.

Theo dõi hoạt động mặt hàng ngày

Bạn cũng gồm thể sử dụng đồng hồ chạy bộ tức thì cả lúc không chạy. Nó tất cả thể ghi lại mức độ hoạt động thể chất hằng ngày của bạn. Sau khi bắt đầu ghi lại hoạt động thể chất, bạn sẽ biết được mức độ di chuyển của mình với liệu bạn có cần điều chỉnh lối sống để cải thiện sức khỏe tuyệt không.

Bạn bao gồm thể đang nghĩ rằng một chiếc điện thoại cũng tất cả thể dễ dàng ghi lại những dữ liệu đó. Tuy nhiên, đồng hồ sẽ ghi dữ liệu đúng đắn hơn nhiều so với điện thoại và cũng cung cấp một report toàn diện về số bước đã đi, quãng đường đã đi, nhịp tim, kiểu ngủ, …

Có mọi loại đồng hồ hợp lý GPS ở mọi mức giá bán đa dạng

Cũng giống như mọi sản phẩm khác, đồng hồ chạy bộ cũng gồm mức giá chỉ ở nhiều phân khúc. Tất nhiên những loại đắt tiền hơn sẽ gồm những tính năng tốt hơn cùng khả năng theo dõi và quan sát được cải thiện hơn.

Một chiếc đồng hồ sẽ vẫn gồm đủ những tính năng cốt lõi của đồng hồ chạy bộ xuất sắc GPSnhưng nó sẽ tập trung vào những yếu tố quan trọng như khoảng cách, tốc độ…. Vị thế đừng để giá chỉ tiền ngăn bạn sở hữu một chiếc đồng hồ chạy bộ GPS.

Theo dõi nhịp tim

Rất nhiều đồng hồ chạy bộ cung cấp tính năng theo dõi nhịp tim sẵn có. Đây được gọi là nhịp tim quang học. Nếu bạn tráng lệ trong việc tập luyện, thì việc đo nhịp tim một cách chính xác là rất cần thiết. Theo dõi mức độ hiệu quả của cơ thể bạn trong việc bơm máu bao phủ khi bạn vượt qua những chướng ngại vật nhất định như đồi hoặc đoạn đường dài, có thể rất quan trọng để tạo và gắng đổi kế hoạch tập luyện.

Nhịp tim được đo bằng số lần tim đập mỗi phút. Khi nghỉ ngơi, tim sẽ đập thấp hơn đáng kể so với khi bạn đang chạy. Khi tim bạn khỏe mạnh hơn, nó sẽ đập ít lần hơn mỗi phút. Khi bạn điều hòa cơ thể, tim sẽ khỏe hơn cùng trở bắt buộc hiệu quả hơn vào việc bơm huyết đi khắp cơ thể.

Có một chiếc đồng hồ chạy bộ bao gồm thể đo đúng đắn nhịp tim của bạn tất cả nghĩa là bạn tất cả thể theo dõi và quan sát quỹ đạo luyện tập của mình, quan sát và theo dõi mức độ phù hợp của bạn và liệu bạn gồm đang đi đúng hướng để đạt được mục tiêu của mình hay không.

Những không đúng lầm lúc mua đồng hồ chạy bộ

Mua đồng hồ chạy bộquá nhiều tính năng so với nhu cầu

Phải thừa nhận rằng ai sử dụng đồng hồ thể thaochạy bộcũng đều phấn khích trước những chiếc đồng hồvới những kiểu dáng, phụ kiện, tính năng mới,... đủ loại ra mắt mặt hàng năm. Nhưng sau cùng, hãy chăm chú những thứ bạn thật sự cần vớimột chiếcđồng hồ chạy bộ.

*

VO2 Max: Đây là một tính năng đã bao gồm trên rất nhiều loại đồng hồ thông minhhiện nay.

Các chỉ số thể thao bổ sung:Garmin Fenix 6là một vào những chiếcđồng hồ chạy bộ tốt nhấtvà có những tính năng như theo dõi những hoạt động như trượt tuyết, trượt tuyết ván, giúp đo tốc độ, khoảng cách, thả chiều dọc cùng một bộ tính giờ chạy tự động. Đồng thời, chế độ môngolfcho bạn biết khoảng bí quyết trước, sau, giữa khoảng sảnh của bất kỳ địa hình làm sao đã được tải về.

Xem thêm: Top 100 Hãng Đồng Hồ Danh Tiếng Trên Thế Giới, Top 100 Hãng Đồng Hồ Danh Tiếng

Khí áp kế cùng cao độ kế: Bạn tất cả dành nhiều thời gian trên những nhỏ đường mòn, leo núi, chạy bộ hay đạp xe? Liệu bạn bao gồm bị lạc với cần nhận biết vị trí của minh không? Nếu thế thì
Suunto 9đáng để bạn bỏ tiền ra để biết vị trí cụ thể của mình dựa theo GPS.

Nó sẽ đến bạn biết áp suất không khí, đưa ra cảnh báo về bão và đo nhiệt độ. Nó được cho phép bạn định hướng tới một vị trí cụ thể nhưng mà không cần lo lắng về wifi bên trên điện thoại.

Theo dõi giấc ngủ, thực phẩm và đời sống: Những chiếc đồng hồ chạy bộhiện tại có thể làm cho được cả những điều đó nữa. Mặc dù tính năng đếm số bước chân hằng ngày rất hữu ích, nhưng liệu bạn có thích đi ngủ nhưng mà vẫn đeo đồng hồ không.

*

Bạn bao gồm cần để điện thoại can thiệp nhiều hơn nữa vào cuộc sống của mình thông qua thiết bị trên cổ tay không? Đáng để bàn luận đấy.

Mọi thứ đều tốt cả... Nhưng bao gồm lẽ hơi quá tốt đối với tất cả bọn chúng ta.

Không quan tâm đến tính năng đo nhịp tim bên trên đồng hồ

Luyện tập theo nhịp tim tất cả thể cung cấp nhiều thông tin để tăng hiệu quả việc chạy bộ của bạn. Một thế giới mới đã mở ra nhờ công nghệ đo nhịp tim bên trên cổ tay của đồng hồ chạy bộ.

Và Techwear cũng nhận được rất nhiều câu hỏi về độ đúng mực của chức năng đo nhịp tim từ cổ tay, phải nói rằng tính năng này chỉ mang tính chất tương đối. Bởi đương nhiên, lúc trời lạnh, sẽ bao gồm vấn đề xảy ra bởi huyết áp thế đổi cũng như nhiệt độ domain authority khiến việc đọc nhịp tim cạnh tranh hơn.

*

Tại sao lại là nhịp tim?

Cho phép bạn đánh giá chỉ cường độ

Cho phép bạn đánh giá tiến độ quá trình luyện tập - thuộc với thời gian, bạn sẽ thấy nhịp tim của mình đập chậm hơn cho dù tốc độ chạy bộ ko đổi.

Cho phép bạn nhận ra mình gồm đang luyện tập thừa sức hay không (Nhịp tim khi chạy bộ cao hơn bình thường hoặc nhịp tim không nắm đổi)

Cho phép bạn thực hiện những bài tập như luyện tập với nhịp tim thấp để gồm nền tảng tập cardio tốt hơn

Thiếu kiên nhẫn với tín hiệu

Chúng ta đều hoảng hốt lúc chạy hoàn thành và thấy đồng hồ hiển thị khoảng biện pháp đã chạy hoàn toàn khác với quãng đường trên bản đồ. Thường thì ta có thể đổ lỗi điều này cho các tòa nhà cao tầng, hoặc vị chạy dưới những cây cầu hoặc những nơi tương tự khiến tín hiệu bị loại gián đoạn.

Một số đồng hồ chạy bộnổi tiếng là tất cả khả năng theo dõi và phát tín hiệu GPS tốt.

Garminthì nổi tiếng với sự đa dạng về những sản phẩm GPS.

Suunto tất cả thêm nhiều công cụ như cao độ kế, góp tăng độ chính xác.

Tất cả những chiếc đồng hồ GPS chạy bộnày thường sẽ bao gồm độ chính xác cao hơn điện thoại của bạn vì chưng công nghệ của chúng. Khi bạn thiếu kiên nhẫn đứng chờ kết nối tín hiệu, chân không chịu yên cùng vung vẩy tay lên không, thì chiếc đồng hồ của bạn đang cố gắng để khóa tín hiệu với ít nhất ba trong số 24 vệ tinh xoay quanh trái đất.

*

Bạn tất cả thể cải thiện độ chính các bằng cách:

Đảm bảo rằng bản thân đã cập nhật phần mềm của đồng hồ

Cho đồng hồ đúng một phút để ngừng việc kết nối. Nó càng kết nối với nhiều vệ tinh thì tín hiệu của bạn sẽ càng mạnh hơn khi chạy dưới những chướng ngại vật lớn.

Lưu vị trí để tăng tốc độ định vị GPS (Nếu đồng hồ của bạn có thể làm được điều đó)

Tìm kiếm một chiếc đồng hồ gồm thể kết nối
GLONASSđể cải thiện độ chính xác, nhưng nó tất cả thể khiến thời lượng sạc bị giảm

Tải dữ liệu của bạn - tất cả rất nhiều công cụ online sẽ “làm sạch” dữ liệu đồng hồ để cải thiện độ bao gồm xác.

Thay đổi ứng dụng

Mỗi đồng hồ thường đi kèm với ứng dụng riêng rẽ để đăng tải dữ liệu của bạn, điều này rất tuyệt vời, trừ khi bạn đang sử dụng một ứng dụng không giống từ trước hoặc thường xuyên đổi đồng hồ.

Dù điều này nghe thì nhỏ nhặt, nhưnghãy tin rằng, sau sản phẩm năm tập chạy, bạn sẽ ước tất cả những dữ liệu của bản thân chỉ nằm ở một nơi. Tất cả thể thấy dữ liệu của bạn theo từng năm hoặc để so sánh chu kỳ luyện tập khi chứng kiến tận mắt xét hiệu quả của chúng hoặc xác định chấn thương thường xảy ra ở đâu.

Khi tất cả các dữ liệu đều được tập trung ở một nơi, bạn tất cả thể tăng hiệu quả luyện tập để hồi phục sau những chấn thương và xác định những tiềm năng.

Tốc độ

Dù chiếcđồng hồ chạy bộcủa bạncung cấp những dữ liệu dồi dào với đảm bảo bạnkhông chạy vượt sức bên trên quãng đường 20 dặm, nhưng chúng cũng có thể khiến bạn mất đi khả năng nhận biết tốc độ của mình. Chúng bao gồm thể khiến bạn mất đi nhận thức với cảm nhận về mức độ nỗ lực trung bình giỏi mạnh mẽ.

Hãy học biện pháp tự nhận biết tốc độ để khỏi phải thời điểm nào cũng quan sát đồng hồ.

Vậy bao gồm thật sự nênmột chiếc đồng hồ GPS lúc chạy không? Và gồm nên chạy với GPS không?

Câu trả lời phụ thuộc vào bạn. Nếu bạn chỉ coi chạy bộ là một bộ môn thể dục đơn giản hằng ngày và không đặt nặng thừa nhiều thì bạn trọn vẹn có thể chạy ko hoặc chỉ cần 1 phầm mềm chạy bộ bên trên điện thoại là đủ. Còn nếu bạn nghiêm túc muốn vạc triển việc luyện tập chạy bộ cùng cần một thiết bị đo có độ đúng mực cao thì chắc chắn bạn cần mua ngay một chiếc đồng hồ chạy bộ mang lại bản thân

Mua đồng hồ chạy bộ ở đâu?

Nếu sau khoản thời gian đọc ngừng bài viết và bạn quyết định mua cho bản thân một chiếc đồng hồ chạy bộ GPS mà lại chưa biết mua chúng ở đâu thì tất cả thể tham khảo ngay những mẫu đồng hồ chạy bộ Coros tại Imsports.Đồng hồ Coros hiện sở hữu nhiều tính năng chung, theo dõi các hoạt động thể thao như chạy bộ, bơi lội, đạp xe pháo Triathlon mode, thể hình Cardio, đi bộ đường dài…với thiết kế dễ sử dụng và phù hợp với nhiều người.

IMSPORTSlàmột trong những đại lý ủy quyền đầu tiên của Coros chủ yếu hãng tại Việt Nam, chúng tôicó ghê nghiệm tư vấn đồng hồ cũng như thực hiện chế độ sau bán sản phẩm tốt nhất theo đúng tiêu chuẩn của hãng. Tại IMSPORTS luôn sẵn các mẫu đồng hồ mới nhất và đầy đủ những bản cần sử dụng trải nghiệm khi quý khách có nhu cầu.

*

*

*

*
Đồng hồ thông minh Smartwatch ngày nay là 1 món phụ kiện không thể không có được trong kỷ nguyên công nghệ kỹ thuật số. Cài đặt 1 chiếc đồng hồ đeo tay smartwatch trong tay không chỉ là giúp chúng ta có thể thực hiện tương đối đầy đủ các tác dụng của 1 chiếc smartphone cồng kềnh, nhưng còn hỗ trợ theo dõi mức độ khỏe, giúp bạn tập luyện gym, thể thao, chạy bộ, bơi lội, tấn công tennis, golf… tác dụng hơn không hề ít và lập cập đạt được thân hình lý tưởng.Tuy nhiên, ko phải ai ai cũng hiểu cặn kẽ biện pháp sử dụng đồng hồ thể thao lúc chạy cỗ đường mòn. Trong bài viết này, i
Race sẽ chia sẻ đàm đạo về những tính năng mà đồng hồ đeo tay thông minh có thể giúp các bạn trở thành một người chạy mặt đường mòn xuất sắc hơn và có không ít niềm vui hơn nhé. 
Nếu chưa cài một chiếc đồng hồ thời trang thể thao bạn có thể tham khảo những mẫu đồng hồ thông minh tại i
Fitness.vn. Đối cùng với môn chạy địa hình, tải Đồng hồ nước thể thao GPS là 1 trong những lựa chọn tuyệt vời vì nó hỗ trợ khả năng điều hướng.
*

Đồng hồ GPS thể thao đa năng chạy bằng tích điện mặt trời để kéo dài tuổi thọ pin và đảm bảo an toàn thời gian mang nhiều hơn nữa cho các chuyển động ngoài trời của bạn. Có nhân kiệt nhịp tim cổ tay¹ cùng Pulse Ox2 cao cấp đo độ bão hòa oxy
Một chiếc đồng hồ thời trang thông minh thể thao có thể giúp tín đồ chạy bộ:Theo dõi dữ liệu: số dặm, tốc độ, độ cao, nhịp tim và nhiều hơn thế nữa nữa; chúng ta cũng có thể tìm gọi những thông tin về tim của công ty và triển khai theo những kế hoạch huấn luyện và đào tạo một bí quyết hiệu quả.Điều hướng: mua xuống những tuyến con đường mới, theo kịp con đường chạy, quay lại đường mòn và nhiều hơn nữa nữa.Mang lại niềm vui và hễ lực: tham gia cùng đồng, share dữ liệu với bạn bè, tùy chỉnh hoặc tham gia những thử thách, thừa nhận huy hiệu mang lại thành tích của người tiêu dùng và chưa dừng lại ở đó nữa.
2. Kĩ năng theo dõi dữ liệu3. Nhân kiệt điều hướng4. Tính năng xã hội và hễ lực5. đầy đủ tính năng đặc biệt quan trọng khác

1. Bước đầu với đồng hồ đeo tay thể thao sáng ý của bạn

*

2. Tài năng theo dõi dữ liệu

*

Chế độ hoạt động

Có một sản phẩm đo tương đối nhiều thứ có thể khiến các bạn cảm thấy phức tạp lúc đầu. Đó là lý do tại sao đồng hồ đeo tay thể thao bao gồm các cơ chế hoạt động được xác định trước. Khi bạn ban đầu khởi động, chỉ cần đặt đồng hồ của khách hàng vào cơ chế chạy theo đường mòn với nó sẽ chọn dữ liệu cân xứng nhất nhằm theo dõi cùng hiển thị đầy đủ thứ khác như khoảng cách, tốc độ, tăng / giảm độ cao, nhịp độ và không dừng lại ở đó nữa. Bấm vào nút bước đầu khi chúng ta chạy cỗ đường mòn với nhấn nút dừng khi bạn quay trở lại vào cuối đường chạy với nó có thể ghi với lưu toàn bộ dữ liệu từ hầu hết lần chạy của bạn.

Dữ liệu nhịp tim

*

3. Thiên tài điều hướng

Đồng hồ hỗ trợ điều phía GPS hỗ trợ một loạt các tính năng sẽ giúp bạn tra cứu đường. Ba chức năng điều hướng hữu ích cho những người dùng new bao gồm:

Tải xuống các tuyến đường

Trước khi chúng ta cũng có thể điều hướng, bạn cần một tuyến đường để theo dõi. Chúng ta cũng có thể chọn và mua xuống các tuyến đường từ phần mềm đồng hồ, áp dụng hoặc các tuyến đường mà bằng hữu gửi mang lại bạn. Sau đó, chúng ta có thể chọn tuyến phố đó trước lúc bạn bước đầu chạy.

Theo kịp con đường chạy

Hầu hết các đồng hồ không bao gồm chi tiết phiên bản đồ địa hình, nhưng bọn chúng hiển thị lốt vết của người sử dụng và theo dõi và quan sát tiến trình của người tiêu dùng dọc theo nó. Nếu bạn rẽ sai, screen sẽ hiển thị điều này và giúp gợi ý bạn trở về tuyến mặt đường chính.

Hướng dẫn bạn quay lại đường đua

Nếu các bạn chọn chỉ đơn giản và dễ dàng là chạy cỗ trên một tuyến phố để xem nó đang đưa các bạn đến đâu, đồng hồ thời trang của bạn cũng có thể thể hiện các điểm mốc chúng ta đã đi qua. Khi chúng ta đã chuẩn bị để xoay lại, bạn chỉ cần đi theo tuyến phố đó trở về đường mòn.