Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
*
ADJCLOCK sửa đổi giờ hệ thống ADJCLOCK là một ứng dụng tự kiểm soát và điều chỉnh giờ đồng hồ thời trang máy tính thông qua kết nối tới các múi giờ tại vị trí của bạn. ADJCLOCK là một tiện ích chiếc lệnh nhỏ tuổi được thiết kế tự động điều chỉnh đồng hồ đeo tay máy tính. Lịch trình sẽ biến đổi chỉnh sửa thời gian đồng hồ đeo tay một cách đúng chuẩn nhất theo thời gian định sẵn. 16586 lượt mua 3/5 Download
*
Clock on Desktop Lite Đồng hồ nước trên screen desktop Clock-on-Desktop Lite 2010 là ứng dụng hiển thị đồng hồ đeo tay trên màn hình máy tính bắt mắt và luôn tiện dụng. App vừa có tác dụng trang trí, vừa hỗ trợ các bước rất xuất sắc dành cho những người dùng. đồng hồ thời trang máy tính 77520 lượt tải 3/5 Download
*
Clock on Try Pro thay thế đồng hồ đeo tay và lịch biểu bên trên Taskbar Clock-on-Try Pro là phần mềm chuyên sử dụng thay thế đồng hồ và lịch biểu mang định của Windows trên thanh taskbar. Chương trình cung cấp nhiều tài năng vượt trội cùng giao diện bắt mắt tới người dùng. đồng hồ đeo tay máy tính 63823 lượt thiết lập 3/5 Download
*
Clock Savers Tạo đồng hồ thời trang trên Desktop Clock Savers được cho phép người cần sử dụng biết được chính xác thông tin của thời giờ ở thời điểm hiện tại, nó vẫn cung cấp cho người dùng một hình tượng đồng hồ người tiêu dùng sử dụng biểu tượng đó đặt trên màn hình lắp thêm tính kế tiếp thực hiện tại thao tác xem ngày giờ một cách đối chọi giản. Lịch trình này cân xứng trên hệ quản lý và điều hành windows. 21195 lượt download 4/5 Download
*
The
Aero
Clock Đồng hồ trên màn hình máy tính xách tay The
Aero
Clock là 1 trong ứng dụng tạo đồng hồ thời trang trên desktop của dòng sản phẩm tính. Những tính năng cơ bản như điền chỉnh được kích, tùy lựa chọn và tùy chỉnh được sự hiện tại diễn trên desktop,..Ngoài ra nó chiếm dụng tài nguyên CPU khôn xiết thấp và tương hợp với phần nhiều các windows hiện nay nay.
5050 lượt tải 3/5 Download
*
Utime tiện ích hẹn tiếng trên Desktop Utime là 1 trong những tiện ích dành cho máy tính chạy hệ điều hành windows, chương trình này có thể chấp nhận được người cần sử dụng hẹn giờ, đặt báo thức, kiểm tra ngày giờ ngay bên trên màn hình của sản phẩm tính. Người dùng có thể biến hóa thời gian, thiết lập múi giờ, triển khai tinh chỉnh đồ họa của đồng hỗ một cách thuận lợi và 1-1 giản. 94863 lượt sở hữu 3/5 Download
*
Cloc
X tiện ích được cho phép bạn xem ngày giờ nơi các bạn sinh sống Cloc
X vẫn hiện thị thông tin ngày giờ đúng chuẩn nhất nơi ai đang sinh sống, nó được cho phép bạn kiểm tra giờ tại thời điểm hiện tại của khoanh vùng bạn sẽ sống, thực hiện biến hóa múi giờ update múi giờ đồng hồ một cách thuận tiện và hoàn toàn tự động. Đặc biệt lịch trình còn cung cấp người dùng xem tin tức giờ của các quanh vùng khác trên nạm giới.
*

Một giữa những điều tôi không mê thích về screen Start trong Windows 8 là một thực tế là nó không hiển thị thời hạn và ngày, như những thanh tác vụ trên Desktop . Tôi ước ao Microsoft đã cung cấp một cách tiện lợi để thêm một đồng hồ thời trang trong một gạch men trực tiếp. May mắn thay, có rất nhiều ứng dụng sẵn có để tủ đầy khoảng trống này. Phần đa cái xuất sắc hơn chi tiêu tiền tệ bạc nhưng cũng đều có một số lựa chọn thay thế miễn phí tổn để coi xét. Trong khoảng tròn này, tôi đã trải nghiệm các ứng dụng miễn phí tiên tiến nhất và nỗ lực xác định ứng dụng tốt nhất để hiển thị thời hạn trên màn hình hiển thị Bắt đầu . Đây là tất cả những gì tôi search thấy.

Bạn đang xem: Đồng hồ desktop win 8

CẬP NHẬT: các roundup vẫn được cập nhật để bao gồm 1 đề xuất ứng dụng hoàn hảo nhất từ một trong những người hâm mộ của bọn chúng tôi.

Thời gian xếp kề

Tile Time là 1 trong ứng dụng miễn mức giá cũng cung ứng một số tùy chỉnh thời thượng mà bạn phải trả tiền. Đây là 1 trong trong số siêu ít ứng dụng thực sự hỗ trợ một ô trực tiếp hoạt động để hiển thị thời gian.

*

Nếu bạn áp dụng phiên phiên bản miễn phí, bạn có thể tùy chỉnh color nền trước cùng màu nền, size phông chữ cùng bạn cũng muốn đồng hồ kỹ thuật số hoặc đồng hồ analog tốt không. Nếu bạn có nhu cầu tùy chỉnh fonts chữ được sử dụng để hiển thị thời hạn hoặc loại đồng hồ đeo tay được hiển thị, bạn phải trả tiền cho phiên phiên bản đầy đủ. Các tùy chỉnh cấu hình này được coi là "Tính năng siêng nghiệp".

*

Một điểm yếu khác là các bạn không thể tùy chỉnh nó để áp dụng màu mang định được gán cho các ô của bạn, tùy trực thuộc vào chủ đề Windows 8 mà các bạn đã chọn cho màn hình hiển thị Bắt đầu . Điều này sẽ bên trong danh sách các tính năng đề xuất thêm trong phiên bản sắp tới.

Tất cả-trong-tất cả, nó hoạt động tốt với nó làm tôi không thể tinh được rằng, vào số toàn bộ các ứng dụng đồng hồ đeo tay miễn phí, điều này hỗ trợ tùy thay đổi nhất tức thì cả khi chúng ta không trả tiền đến nó.

Đồng hồ nước Asparion

Ứng dụng Đồng hồ Asparion hiển thị thời hạn trong ô thẳng và cung cấp một số nấc tùy chỉnh.

*

Tuy nhiên, thao tác với nó là 1 trong những chút clunky. Bạn cũng có thể chọn từ danh sách những mẫu lát thẳng được chế tạo sẵn và tùy chỉnh cấu hình dữ liệu được hiển thị vào chúng. Mặc dù nhiên, chúng ta không thể đổi khác màu của ô xếp. Nhiều người đang mắc kẹt với greed color lá cây.

*

Ngoại trừ sự tức giận này, nó làm tốt quá trình của mình.

Đồng hồ

Đồng hồ là 1 ứng dụng Windows 8 cơ bạn dạng khác cho thấy thêm thời gian vào một ô xếp trực tiếp. Tuy nhiên, ko thể thiết lập ô xếp theo ngẫu nhiên cách nào. Nếu khách hàng không thích bí quyết nó hiển thị thời gian, bạn sẽ muốn lựa chọn 1 ứng dụng khác.

*

Tuy nhiên, nó có một số tính năng hữu ích. Khi chúng ta mở nó, nó đang hiển thị một đồng hồ đeo tay analog và một lịch. Chúng ta có thể chụp chúng ở ở bên cạnh màn hình cùng xem tài liệu này trong khi thao tác trên laptop của bạn.

*

Ứng dụng này cũng bao hàm tính năng đồng hồ đeo tay bấm giờ, hẹn giờ cùng báo thức có thể hữu ích vào đa số thời điểm.

Ngói đồng hồ

Đồng hồ Ngói là ứng dụng cơ phiên bản hiển thị ngày và giờ vào ô xếp trực tiếp.

*

Không có gì nhằm cấu hình. Khi bạn mở nó, nó cho biết thêm cùng một ngày nhưng với một font chữ mập hơn.

*

Nhược điểm không giống là vận dụng không chuyển động tốt. Đôi khi, nó chỉ dễ dàng là kết thúc hiển thị thời hạn trong gạch ốp trực tiếp của nó và không tồn tại gì bạn cũng có thể làm để triển khai cho nó ban đầu một lần nữa.

Gạch thời gian nâng cấp đơn giản

Gạch thời hạn đơn giản nâng cấp là một ứng dụng mang tên mỉa mai. Không có gì tiên tiến và phát triển về nó. Nó chỉ hiển thị thời hạn trong một ô trực tiếp ko thể cấu hình thiết lập theo bất kỳ cách nào.

Xem thêm: Hướng dẫn tải và cài đặt driver máy in canon f166 400, driver máy in canon i

*

Khi chúng ta mở nó, nó sẽ hiển thị ngày tháng, thời gian và chính là nó. Không tồn tại gì nhằm cấu hình. Nhìn vào nó, nó gồm vẻ y hệt như một phiên bản sao gần như đúng mực của Clock Tile vẫn đề cập trước đó. Tôi hy vọng rằng nhà cải tiến và phát triển của nó đang không đánh cắp mã của ứng dụng khác này.

*

Nếu chúng ta không ham mê gạch trực tiếp, bạn sẽ muốn chọn một ứng dụng khác.

Giờ nhân loại

Ứng dụng World Time hoàn toàn có thể hiển thị thời hạn cho nhiều thành phố. Vào ô trực tiếp, nó hiển thị thời hạn cho nhì thành phố đầu tiên bạn thêm vào.

*

Khi các bạn mở nó, nó cho thấy thời gian cho toàn bộ các tp bạn sẽ thêm vào.

*

Tuy nhiên, bao gồm một sự bantaynanbot.edu.vnệc với nó: nó bên cạnh đến bantaynanbot.edu.vnệc tiết kiệm chi phí ánh sáng ban ngày và nó ngừng cho thấy thời gian sai. :)

Ngoài ra, nó không có thể chấp nhận được bạn tùy chỉnh thiết lập ngói trực tiếp của chính nó theo ngẫu nhiên cách nào. Sau đó, có thời điểm nó sống gạch men không hiển thị thời hạn ở tất cả. Nó là một ứng dụng không vận động tốt chút nào. Chúng ta nên tránh nó.

Gạch đồng hồ bh

BH Clock Tile là một trong ứng dụng cực kỳ tinh bantaynanbot.edu.vn không chuyển động tốt.

Trước hết, nó nói nó cho thấy thời gian trong nhị gạch nhỏ tuổi sống. Thật rủi ro đó không phải là trường hợp. Ứng dụng hiển thị thời điểm bạn khởi chạy ứng dụng lần đầu tiên và chính là ứng dụng. Thời hạn đó ko được cập nhật.

*

Sau đó, khi bạn mở ứng dụng, nó sẽ cài đặt hình hình ảnh với những thiếu nữ châu Á xinh đẹp cho mình thấy thời gian.

*

Nếu bạn nhấp vào chúng, bạn sẽ được mang đến một số website Châu Á kỳ dị hiển thị những bức ảnh khác. Ngoài ra, khi tải ứng dụng, nhiều khi nó tất cả trục trặc. Màn hình chuyển lịch sự màu black và có vẻ như nó đang có tác dụng điều gì đó tinh ranh vào nền. Nó ko lây lây nhiễm vào hệ thống của tôi cùng với phần mềm độc hại nhưng nó chắc chắn rằng không mang đến tôi chút lạc quan rằng toàn bộ đều ổn. Chúng ta nên tránh xa vận dụng này.

Digital Live Tile Clock

Một ứng dụng đồng hồ hữu ích khác là Digital Live Tile Clock. Nó chỉ chuyển động như một đồng hồ thời trang kỹ thuật số nhưng lại nó chuyển động tuyệt vời như một.

*

Trước hết, nó là miễn phí. Không có tính năng bổ sung cập nhật cao cấp nào. Trước tiên, bạn đặt cách bạn có nhu cầu đồng hồ nước hiển thị. Sau đó, nhấp hoặc nhấp vào Thay chũm ô . Điều này tạo nên các ô xếp mới theo các cài đặt bạn đang thực hiện. Mặc dù nhiên, ô xếp trực tiếp sẽ không còn được update trừ khi chúng ta nhấp hoặc bấm vào nút Đặt Ngói Trực tiếp .

*

Phiên phiên bản đầu tiên của chính nó có một vài lỗi không cho phép thời gian luôn luôn hiển thị trên màn hình Bắt đầu . Mặc dù nhiên, nó đã được cập nhật từ hiện nay và nó vận động rất tốt.

LƯU Ý: shop chúng tôi muốn cảm ơn fan đọc của cửa hàng chúng tôi - williamwclee - bởi đã share ứng dụng này với chúng tôi. Đó là một trong những tìm kiếm xuất xắc vời.

Người thắng lợi - Ứng dụng đồng hồ thời trang thời gian lát cùng ứng dụng đồng hồ kỹ thuật số

Nếu độc giả những phát hiện của tôi về tất cả các áp dụng miễn phí có sẵn, bạn biết rằng chỉ có hai ứng dụng tốt cho quá trình đơn giản này: Ngói thời gian và Đồng hồ Ngói Ngói kỹ thuật số. Tile Time có lợi thế là hiển thị đồng hồ analog.

Tôi đã bế tắc bởi chất lượng thấp của các ứng dụng thời hạn có sẵn mang đến Windows 8. Tôi đã hy vọng nó vẫn được thuận tiện hơn nhằm tìm một ứng dụng giỏi mà tôi sẽ không phải trả chi phí cho. Tôi hy vọng mọi thứ sẽ được nâng cấp theo thời gian. Trong thời hạn chờ đợi, nếu như bạn mày mò các ứng dụng giỏi khác để hiển thị thời gian trên màn hình Bắt đầu của Windows 8, chớ ngần ngại share chúng qua biểu mẫu nhận xét bên dưới.

Bài viết liên quan