Thiết bị Đồng hồ áp suất thủy lực là gì ? là một trong những chủ đề được nhiều người tiêu dùng quan trung ương và tìm hiểu, tải sắm. Ở khuôn khổ nội dung bài viết này công ty chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết khái niệm, thông số kỹ thuật, môi trường xung quanh kỹ thuật để các bạn tham khảo nhé.

Bạn đang xem: Đồng hồ đo áp suất thủy lực


1. Đồng hồ nước áp suất thủy lực là gì ? 

*

Đồng hồ áp suất thuỷ lực là đồ vật đo dùng để làm đo áp suất, áp lực trên hệ thống vận hành bằng thuỷ lực khí nén và thường có áp suất cực kỳ lớn có thể từ 100bar, 200bar,… cho tới hàng 1000bar nhưng vẫn đảm bảo sự đúng mực và an toàn

Đồng hồ đo áp suất thủy lực được sử dụng cho phần đa hệ thống vận hành bằng dầu, nhớt, hóa học lỏng với kỹ năng chống rung tốt, tuổi lâu cao.Đồng hồ này rất có thể đáp ứng các yêu cầu thao tác làm việc liên tục, nặng nhọc, ô nhiễm và độc hại của hệ thống thủy lực một cách chính xác.Đồng hồ đo áp là lắp thêm được con người tin cẩn nhất lúc muốn kiểm soát mức áp suất làm thế nào cho ổn định cùng với mức chi tiêu rẻ và tiện lợi cho vấn đề lắp giỏi di chuyển.Các khối hệ thống thủy lực khí nén có áp lực đè nén có áp suất không hề nhỏ 0-100 bar , 0-160 bar ,0-250 bar , 0-400 bar , 0-600 bar bởi vì thế các đồng hồ nước áp suất thủy lực phải giành được áp suất bởi hoặc cao hơn nữa áp suất cần đo nhằm đảm bảo an ninh cho người vận hành .

2. Đồng hồ áp suất thủy lực có thông số kỹ thuật như thế nào?

Trước lúc lựa chọn tải và sử dụng nhất định chúng ta nên cố được thông số kỹ thuật sản phẩm

Đường kính mặt đồng hồ đeo tay : 63mm , 100mm , 160mm , 200 mm, 250mm
Vật liệu đồng hồ áp suất: đồng, inox, thép mạ crom
Chân liên kết kiểu chân đứng giỏi chân sau
Loại liên kết : G1/4″ , G1/4″ , G3/8 …Đồng hồ nước áp suất có dầu hay là không dầu
Độ không nên số cần được cho phép đối với đồng hồ thời trang áp suất thủy lực vày dãy đo áp suất khôn cùng cao

*

3. Giải đáp chọn đồng hồ áp suất thủy lực đúng kỹ thuật, chi phí rẻ

Việc lựa chọn đúng loại đồng hồ đeo tay áp suất thuỷ lực không chỉ giúp cho mục đích sử dụng được bảo đảm mà còn giúp ngân sách sản phẩm có giá thành là tốt nhất.

3.1 Chọn bao gồm dầu hay không có dầu

⏩ Đồng hồ áp suất thuỷ lực có dầuĐây là loại đồng hồ áp thuỷ lực được thịnh hành nhất trên thị trường hiện nay. Cấu tạo của sản phẩm này đặc biệt là vì mặt trong đồng hồ có chứa một các loại dầu. Nhiều loại dầu sẽ là Glyxerin.Dầu này sẽ bảo vệ được độ đúng mực khi đo và hiển thị áp suất trong số những môi trường rung lắc tuyệt va đập nhiều. ở kề bên đó, dầu còn đảm bảo an toàn kim một cách cực tốt khi giúp kim hoạt động êm ái, liên tục mà không gặp gỡ trục trặc. Tín đồ dùng rất có thể dễ dàng quan sát và đọc thông số.⏩ Đồng hồ nước đo áp suất thuỷ lực không dầuĐồng hồ đo áp suất thuỷ lực không dầu hay sử dụng cho hệ thống khí, khối hệ thống chân không, hệ thống nước. Đặc thù của những môi trường xung quanh và không khí này kia là không có rung rung lắc và cực kỳ ít va đập.Tuy nhiên nếu gắn thêm loại đồng hồ đeo tay này vào không gian hay môi trường xung quanh có sức nóng độ quá thấp hay sức nóng cao, khá nóng thì ngay mau lẹ mặt đồng hồ đeo tay sẽ bị dừng tụ tương đối nước, đóng góp băng. Điều này không chỉ có gây trở ngại cho việc đọc thông số mà còn tạo nứt vỡ vạc mặt kính đồng hồ, hỏng hỏng.Giá của đồng hồ đeo tay đo áp suất ko dầu đang rẻ rộng so cùng với loại gồm dầu.

3.2 chọn loại đồng hồ thời trang áp suất thuỷ lực chân đứng xuất xắc chân sau

Kiểu chân đồng hồ thời trang áp suất đó là kiểu lắp ráp của đồng hồ thời trang vào các vị trí, tín đồ ta tạo thành đồng hồ nước chân trước, đồng hồ chân sau.

⏩ Đồng hồ đo áp suất thuỷ lực đứng

Đồng hồ nước đo áp suất chân trước hay đồng hồ đeo tay chân đứng đều là tên để call cho thứ đo áp suất gồm chân liên kết đứng, mặt đồng hồ hướng về tín đồ xem. Thông thường, fan ta lắp đồng hồ thời trang này trên những đường ống, ở hồ hết vị trí thuận lợi nhìn. Cũng tương tự với những thiết bị đo áp khác, điều cần quan vai trung phong tới nó là: nhiệt độ, thang đo, chất liệu cấu thành.

⏩ Đồng hồ nước đo áp suất thuỷ lực chân sau

Đây là loại đồng hồ thời trang phổ trở thành với chân kết nối được đặt sau lưng. Đồng hồ này được gợi nhắc dùng khi hy vọng kiểm tra áp suất sinh sống âm tường hoặc mặt tụ hay các vị trí cao vày mặt đồng hồ đeo tay hướng ra ngoài nên thuận lợi quan sát. Trong đồng hồ đeo tay chân sau, tín đồ ta tạo thành rất những loại: đồng hồ thời trang chân sau địa chỉ 6h, đồng hồ đeo tay chân sau vị tri 3h, đồng hồ đeo tay chân sau 12h, đồng hồ đeo tay chân sau 6h có vít định vị.

*

3.3 Lựa chọn đường kính mặt đồng hồ phù hợp

Đường kính mặt đồng hồ thời trang hay phi đồng hồ thời trang là tiêu chí tiếp sau cần được lựa chọn. Khách mặt hàng cũng thường đặt cho shop chúng tôi những thắc mắc về giá đồng hồ đeo tay đo áp suất thủy lực. Thông thường, đồng hồ có mặt càng béo thì cũng tỉ lệ thành phần thuận với đồ dùng liệu, thi công nên hay thì ngân sách sẽ cao hơn so cùng với đồng hồ xuất hiện nhỏ. Bên cạnh đó, việc lựa chọn mặt đồng hồ đeo tay có 2 lần bán kính bao nhiêu còn dựa vào vào địa điểm lắp xa hay ngay sát với mắt người quan sát.

Một số đường kính mặt đồng hồ đeo tay thông dụng như: D40 mm, D50 mm. D60 mm, D75 mm, D100 mm, D150 mm, D200 mm.

3.4 Lựa chọn vật tư chế tạo

Kiểu hay loại đồng hồ sẽ nhờ vào rất mập vào môi trường đo áp. Tự đó, họ sẽ chọn vật liệu sản xuất đồng hồ cho tương thích, kiêng lãng phí.

Những vật tư được các hãng ưu tiên lựa chọn để sản xuất đồng hồ: inox 304, thép, ruột đồng mạ thép, thép mạ crom, inox 316… toàn bộ đều bền bỉ, sáng với tính thẩm mỹ cao.

Xem thêm: Cung Cấp Máy Toàn Đạc Điện Tử Chính Hãng Tại Hà Nội, Cung Cấp Máy Toàn Đạc Điện Tử Chính Hãng

3.5 Lựa chọn size chân ren kết nối

Có một số trường vừa lòng mà cửa hàng chúng tôi thường chạm mặt đó là lúc mua đồng hồ đeo tay đo áp suất dầu nhưng bỏ qua cỡ ren của chân kết nối.Và vấn đề này thường vẫn dẫn đến việc lắp để tốn yếu thời gian, ngân sách chi tiêu khi bắt buộc tìm với mua những đầu nối gửi đổi.

Với đồng hồ phi tự 80mm trở xuống thì các kiểu chân ren phổ biến như: G ¼, G ¼ NPT, G 3/8, G 3/8 NPT, G 1/8, G 1/8 NPT…

Với đồng hồ đeo tay phi từ bỏ 100 milimet trở lên thì kích cỡ ren chân liên kết thông dụng như: G ½, G ½ NPT, G 1, G 1 NPT, G 1 ½, G 1 ½ NPT…

3.6 Một số lưu ý khác lúc lựa chọn

Ngoài ra, chúng ta có thể chia đồng hồ thời trang dùng nhằm đo áp suất khí, dầu theo một trong những cách sau:

+ Theo phương diện bích: Đồng hồ có mặt bích, đồng hồ thời trang không có mặt bích.

+ Theo độ lớn phi phương diện đồng hồ: Đồng hồ phi 63, đồng hồ đeo tay phi 100, đồng hồ đeo tay phi 50, đồng hồ đeo tay phi 80, đồng hồ thời trang phi 100.

+ Theo hãng sản xuất sản xuất.

Ta có đồng hồ đeo tay Wika, đồng hồ Stauff, đồng hồ đeo tay PVN, đồng hồ đeo tay Wise…

+ Theo xuất xứ.

Đồng hồ nước áp suất đến từ Đức, đồng hồ thời trang Nhật Bản, đồng hồ Trung Quốc, đồng hồ Đài Loan, đồng hồ thời trang Hàn Quốc, đồng hồ đeo tay Ấn Độ…

4. Reviews Đồng hồ đo áp suất thủy lực Wise – Hàn Quốc

Đồng hồ đo áp suất thủy lực của hãng Wise, đơn vị phân phối có trụ sở và xí nghiệp sản xuất đặt trên Hàn Quốc, Wise là 1 trong những nhà sản xuất đồng hồ đo áp suất bự tại Hàn Quốc, các thành phầm của Wise hiện đang ngày càng được hỗ trợ rộng khắp rứa giới.

Như tên gọi, thành phầm đồng hồ áp suất wise thuỷ lực là thiết bị đo áp suất được dùng sử dụng trong lĩnh vực thủy lực, hệ thống nơi gồm áp suất cao.

Ưu điểm của Đồng hồ nước đo áp suất thủy lực Wise – Hàn Quốc

Đồng hồ nước đo áp suất thủy lực Wise có thang đo rông, đươc tùy chọn dãy đo theo yêu cầu quý khách và rất có thể chọn dải đo lên đến mức 0-2000 bar.

– không đúng số của Đồng hồ thông thường nằm trong tầm 1.6%, 1.0% thang đo

– Đồng hồ thường được sử dụng là nhiều loại chân đứng, tuy nhiên cửa hàng chúng tôi vẫn tất cả loại chân sau theo yêu ước của khách.

– Đường kính mặt của Đồng hồ nước Wise là mặt 63mm, 100mm hoặc 160mm

– Đồng hồ rất có thể chịu được nhiệt độ độ môi trường thiên nhiên nằm trong khoảng -20~60℃ (loại chân đồng), -20~65℃ (loại chân inox)

– ánh nắng mặt trời lưu chất mà đồng hồ có thể làm việc : Max. 60℃ (loại chân đồng), Max. 200℃ (loại chân inox)

Thông số cơ phiên bản đồng hồ nước áp suất thuỷ lực 350 bar:Đường kính phương diện đồng hồ: 30 mm
Chân ren: 1/4 inch NPTDải áp đo: 0-350 bar

Đồng hồ nước đo áp suất thuỷ lực là dụng cụ được thiết kế với để đo áp suất của dầu thuỷ lực trong hệ thống. Đo áp suất trong khối hệ thống là một bước đặc biệt để quan sát và theo dõi tình trạng vận động và giúp phân biệt các nhỉ hoặc né quá áp trong hệ thống.

Thông số cơ bản đồng hồ áp suất thuỷ lực 350 bar:

Đường kính phương diện đồng hồ: 60 mm
Chân ren: 1/4 inch NPTDải áp đo: 0-350 bar

Hình hình ảnh sản phẩm:

*

*


Hãy là người đầu tiên đánh giá “Đồng hồ nước Áp Suất Thuỷ Lực 350 bar” Hủy

Xếp hạng từ bạn
Rate…Perfect
Good
Average
Not that bad
Very Poor

Đánh giá của bạn

Name *

Email *

lưu lại tên của tôi, email, và trang web trong trình chăm chút này cho lần comment kế tiếp của tôi.


*

*

Thông số cơ phiên bản rắc teo thủy lực thẳng G1 inch ra M26:

Ren 1: G1 InchRen 2: M26Đường kính gắn thêm ống cứng: 18 mm
*

*

Thông số cơ bản của thanh lọc thủy lực P565243:

Lưu lượng: 50 lít/phút
Ren: ba phần tư inchkích thước gioăng: 71.5-61.5 mm

Sản phẩm

Bơm Chân Không
Bơm Thủy Lực
Chổi siêng Dụng
PTOThiết Bị Xe chăm Dụng
Phụ Tùng Động Cơ
Phụ Tùng Gầm
Thiết Bị xe Hút Bụi
Chổi xe pháo Hút Bụi
Thiết Bị xe cộ Nước, xe Bồn
Bơm Nước, Phụ Tùng
Khớp Nối cấp tốc Nước
Thiết Bị xe cộ Thông Hút
Thùng Rác
Van Thủy Lực
Vật bốn Khí Nén
Vật bốn Thủy Lực
Lọc Thủy Lực
Rắc teo - Đầu Ép
*

Sản phẩm mới