Dải đo năng lượng điện trở: 2GΩ / 100GΩ Điện áp test nghiệm: 2500V Độ chính xác: ± 5% rdg

*

*
*

*

Điện áp test nghiệm: 250 / 500 / 1000V Dải đo năng lượng điện trở: 4M - 4000MΩ Độ chủ yếu xác: ±3%
Dải đo điện trở: 30 mΩ - 3 Ω Điện áp demo nghiệm: 50 V Độ chính xác: ± 0,05% rdg
Dải đo năng lượng điện trở: 30 mΩ - 3 kΩ Độ thiết yếu xác: ± 0.5 % of rdg Điện áp test nghiệm: 60V DC
Dải đo năng lượng điện trở: 30 mΩ-300 kΩ Điện áp thử nghiệm: 3V Độ bao gồm xác: ± (0,08% rdg. + 3 dgt.)
Dải đo năng lượng điện trở: 200,0 MΩ Điện áp demo nghiệm: DC 500 V – 1000 V Độ chính xác: ± 5% của rdg

Đồng hồ nước đo năng lượng điện trở bí quyết điện, hay còn gọi là đồng hồ nước megaohm, isulation testers, megohmmeters. Là thiết bị đo lường và tính toán được sử dụng rộng thoải mái trong câu hỏi kiểm tra kĩ năng cách điện của các loại vật liệu cách điện như phần vỏ biện pháp điện của các loại lắp thêm móc, phần vỏ vật liệu nhựa của dây điện

Các sự cố về cách điện rất có thể gây ra nguy cơ hỏng hóc lắp thêm điện, mạch điện, điện giật và hỏa hoạn. Cũng chính vì vậy, đồ vật đo năng lượng điện trở biện pháp điện là cung ứng đắc lực giúp cho bạn theo dõi, gia hạn mạch và an ninh điện.

Bạn đang xem: Đồng hồ đo cách điện

Ứng dụng của đồ vật đo năng lượng điện trở giải pháp điện:

- Giúp xác định các rò rỉ điện phía bên trong thiết bị, nhờ đó khắc phục không nên sót tương quan đến thứ điện- Đánh giá, đánh giá định kì các công trình, đồ vật điện.- tải đặt, nghiệm thu, cách xử trí phát sinh về độ an ninh điện của thiết bị.- soát sổ hấp thụ điện môi để reviews các vật liệu cách điện.

Nguyên lý hoạt động của dồng hồ megaohm 

Đồng hồ nước đo năng lượng điện trở giải pháp điện dễ dàng và đơn giản là các đồng hồ đeo tay đo điện trở có khả năng cung cấp cho điện cao cố kỉnh để kiểm tra tài năng cách điện của máy điện. Mức năng lượng điện trở cần thiết để kiểm tra cách điện và cuộn dây hộp động cơ cũng cao hơn nữa nhiều so với những loại đồng hồ thời trang vạn năng và đồng hồ thời trang đo năng lượng điện thông thường.

Tùy ở trong vào từng một số loại máy, những giá trị điện trở cách điện thông thường có dải đo lên tới vài MOhm, các thiết bị thời thượng hơn có tác dụng kiểm tra lên tới với TOhm

Đồng hồ megomet thường có công dụng tạo ra năng lượng điện áp từ 50 đến 15.000V ( volt) nhằm đo đúng mực điện trở cao như vậy. Một vật dụng phát nhỏ tuổi bên trong được áp dụng để tạo nên điện áp đó. Dòng điện phân phát ra với năng lượng điện áp cao dẫu vậy bù lại giá chỉ trị chiếc điện khôn xiết thấp nhằm không làm hỏng sản phẩm công nghệ hoặc khiến nguy hiểm cho người thử nghệm.

Khi sử dụng đồng hồ megomet, những giá trị năng lượng điện trở thấp cho biết thêm rò rỉ hiện tại tại. Là vệt hiệu những thiết bị điện hiện nay đang bị hư hại.

Nhưng để ý khi thực hiện máy đo điện trở phương pháp điện

Mặc mặc dù cho là thiết bị cực kì hữu ích, đồng hồ thời trang đo điện trở phương pháp điện cũng có những hạn chế. Khi thực hiện , chúng ta nên giữ ý:

Luôn luôn nhớ rằng thiết bị này có chức năng sinh ra loại điện cao thế. Vị vậy PHẢI cẩn trọng tuân thủ những tiêu chuẩn chỉnh bảo hộ để đảm bảo an toàn.

Điện áp áp dụng trên đồng hồ megomet không được vượt quá năng lượng điện áp buổi giao lưu của thiết bị được phân tách với biên độ quá lớn còn nếu như không sẽ tạo ra thiệt hại cần yếu vãn hồi.

Thiết bị này không xác định được chính xác vị trí đang bị hư hại. Nó chỉ góp báo cho mình biết là thiết bị của người sử dụng đang tất cả vấn đề.

Không lúc nào sử dụng máy đo năng lượng điện trở giải pháp điện nếu bộ động cơ điện ở dưới trang bị nén khí.

Mua đồng hồ đo năng lượng điện trở phương pháp điện chính hãng sống đâu?

Lidinco là công ty phân phối bao gồm hãng của những thương hiệu lớn với hơn 10 năm tởm nghiệm, uy tín, hóa học lượng. Các sản phẩm thiết bị đo năng lượng điện trở cách điện tại Lidinco những là hàng chính hãng, có bh và cung cấp kĩ thuật nhiệt tình, chu đáo. 

Nếu các bạn đang mong muốn và nên tư vấn, chớ ngần ngại tương tác ngay cùng với Lidinco theo thông tin contact bên dưới

Trụ sở chính: 487 cùng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM, Việt Nam
Điện thoại: 028 3977 8269 / 028 3601 6797VP Bắc Ninh:187 Đường Bình Than, Phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 7300 180

Đồng hồ nước đo điện trở phương pháp điện là thiết bị thông dụng và rất có lợi trong ngành điện và các ngành phân phối khác. Như cái tên thường gọi của nó, đồng hồ đeo tay đo điện trở giúp cho biết thêm được điện bao nhiêu thì sẽ an toàn. Để làm rõ hơn về đồng hồ đeo tay đo năng lượng điện trở cách điện, tiếp sau đây bantaynanbot.edu.vn sẽ câu trả lời tất tần tật thông tin của thiết bị hữu ích này:


KHÁI NIỆM VỀ ĐỒNG HỒ ĐO ĐIỆN TRỞ CÁCH ĐIỆN

Khái niệm đồng hồ thời trang đo năng lượng điện trở phương pháp điện

Điện trở được hiểu là đại lượng trang bị lý đặc trưng cho đặc điểm cản trở cái điện của đồ gia dụng liệu. Ohm được hiểu là đơn vị đo điện trở trong SI. Đại lượng nghịch hòn đảo của năng lượng điện trở được điện thoại tư vấn là độ dẫn năng lượng điện G và được đo bằng siemen. Theo đó, giá trị điện trở càng phệ thì độ dẫn năng lượng điện càng kém. Khi đồ gia dụng dẫn cản trở mẫu điện, năng lượng dòng điện bị chuyển hóa thành những dạng năng lượng khác như nhiệt độ năng.

Nói ngắn gọn, năng lượng điện trở là thước đo độ cản trở những dòng electron của một thứ điện. Để đo được năng lượng điện trở ta cần có máy là Đồng hồ đo năng lượng điện trở.

Xem thêm: Địa chỉ thu mua máy giặt quận 8 giá cao, thu mua máy giặt cũ quận 8

Vậy, đồng hồ nước đo năng lượng điện trở bí quyết điện hay máy đo điện trở là thiết bị dùng để đo và chất vấn nguồn năng lượng điện đã an toàn hay chưa. Là một trong thiết bị bổ ích được sử dụng thoáng rộng trong ngành sản xuất, xây dựng,…đặc biệt là ngành điện.

Cụ thể hơn thì đồng hồ đo điện trở phương pháp điện được dùng làm thử nghiệm lúc đo điện chăm dùng, thông qua việc đo và soát sổ điện trở trên nhân tố xác thực về tính chất ổn định của mẫu điện.

Bên cạnh đó, đồng hồ đo điện trở cách điện còn được thực hiện để đánh giá được độ an toàn điện của vật tư hay thiết bị phương pháp điện đã bình yên hay chưa?

Bài viết mới: Cách áp dụng Đồng hồ nước Vạn Năng Đơn Giản trên Nhà

ỨNG DỤNG CỦA ĐỒNG HỒ ĐO ĐIỆN TRỞ CÁCH ĐIỆN

Ứng dụng đồng hồ đo năng lượng điện trở biện pháp điện

Đồng hồ nước đo điện trở được áp dụng vào các quá trình như: đánh giá, kiểm soát, xác định chất lượng điện vào ngành năng lượng điện và những ngành phải kiểm tra độ bình an của chiếc điện. Cung cấp trong quy trình thi công, nghiệm thu, kiểm nghiệm thành phầm liên quan cho điện.


*

TÌM HIỂU VỀ CÁCH ĐO ĐIỆN TRỞ CÁCH ĐIỆN

*
Tìm hiểu biện pháp đo điện trở bí quyết điệnLà thiết bị hữu ích nhưng ko phải ai cũng biết rõ được sử dụng đúng đắn thiết bị này, sau đấy là nguyên lý và phương pháp đo điện bằng đồng hồ thời trang đo điện trở. Thuộc bantaynanbot.edu.vn khám phá nhé !

1. Nguyên tắc của đồng hồ đeo tay đo năng lượng điện trở phương pháp điện

Theo như trên thực tiễn cho thấy, điện môi là chất giải pháp điện, cấm đoán dòng năng lượng điện chạy qua. Tuy thế cũng trên thực tiễn cho thấy, không tồn tại chất cách điện tuyệt đối hoàn hảo như vậy. Do đó ta sẽ cần triển khai một điện áp của sản phẩm vào năng lượng điện môi.

Đầu tiên tiến hành áp một năng lượng điện áp vào năng lượng điện môi, tiếp đến xác định dòng rò qua năng lượng điện môi và vận dụng định quy định ôm để khẳng định điện trở bí quyết điện của điện môi đó. Đây được coi là nguyên lý thao tác làm việc chung của các đồng hồ thời trang đo điện trở bí quyết điện.

2. Hướng dẫn cụ thể cách đo điện trở cách điện

Để đo năng lượng điện trở biện pháp điện ta cần thực hiện 4 bước đơn giản và dễ dàng sau:

Bước 1: Tắt mối cung cấp điện

Trước tiên chúng ta cần phải tắt hết nguồn điện trước lúc đo năng lượng điện trở bí quyết điện để an toàn
Sau kia để bình chọn lại hệ thống còn điện hay không họ cần chuyển đồng hồ đeo tay về thang đo V, đo đánh giá nếu đồng hồ thời trang báo OV thi bạn cũng có thể yên trung tâm để thực hiện đo điện trở.

Bước 2: xác định thang đo phù hợp

Đầu tiên chúng ta phải xem hệ thống điện bọn họ chuẩn bị đo bao gồm đang ở từng nào Vol?
Từ đó rất có thể chọn được đồng hồ đo năng lượng điện trở biện pháp điện phù hợp. Buộc phải tuân theo chính sách 1/2, có nghĩa là lưới điện bao nhiêu thì bọn họ sử dụng thang đo gấp đôi.Ví dụ như hệ thống lưới điện bạn áp dụng 220V khi ấy bạn cần sử thang đo 500V.

Bước 3: thiết lập cấu hình các địa điểm điện mới đo

Kẹp dây que vào vỏ thiết bị phải đo (dây đo color đen), vỏ thiết bị tại đây ví dụ như vỏ máy biến đổi áp, vỏ motor, vỏ tủ điện… còn dây đo red color còn lại thì va vào nơi đề xuất đo năng lượng điện trở cách điện.

Bước 4: triển khai đo

Nhấn nút đo để đồng hồ thời trang phóng ra một lượng năng lượng điện áp DC như tôi đã chọn và họ chỉ làm việc duy nhất là đọc thông số kỹ thuật hiển thị trên màn hình hiển thị là xong.

Lưu ý: bởi các kết quả đo được hoàn toàn có thể sẽ chuyển đổi theo thời hạn do tính năng của năng lượng điện dung, cho nên vì vậy cần phải có không ít kết quả nhằm tổng hợp, so sánh, review đúng unique của dung môi.

MUA ĐỒNG HỒ ĐO ĐIỆN TRỞ CÁCH ĐIỆN GIÁ TỐT – CHÍNH HÃNG TẠI bantaynanbot.edu.vn

Nơi cung cấp đồng hồ đo năng lượng điện trở biện pháp điện

Việc lựa chọn nơi cung cấp uy tín về các loại đồng hồ đo năng lượng điện trở nói riêng hay các thiết bị, phương tiện trong phòng nghiên cứu nói chung luôn luôn được người tiêu dùng để ý và quan tiền tâm.

Là nơi cung cấp máy đo điện trở chủ yếu hãng – bantaynanbot.edu.vn sẽ mang lại sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ, chất lượng đảm bảo nhất cho người sử dụng hàng. Để hiểu thêm thông tin chi tiết và chỗ mua đồng hồ đeo tay đo điện trở uy tín thì hãy tương tác theo thông tin sau:

gmail.com

Kiến thức khác: 2 biện pháp Đo Điện Trở bằng Đồng hồ nước Vạn Năng