ĐỒNG HỒ ĐO LƯU LƯỢNG GAS LPG CAO ÁP VÀ THẤP ÁP

ĐỒNG HỒ ĐO LƯU LƯỢNG GAS LPG CAO ÁP VÀ THẤP ÁP

ĐỒNG HỒ ĐO LƯU LƯỢNG GAS LPG CAO ÁP VÀ THẤP ÁPĐỒNG HỒ ĐO LƯU LƯỢNG GAS LPG CAO ÁP VÀ THẤP ÁPĐỒNG HỒ ĐO LƯU LƯỢNG GAS LPG CAO ÁP VÀ THẤP ÁP
*

*

Công ty thứ gas Á Châu hỗ trợ các loại Đồng hồ đo lưu giữ lượng gas LPG cao áp và tốt áp từ bỏ các hãng sản xuất lớn như Keukdong Hàn Quốc, Metrix Italia, Dmit Hàn Quốc, Elgas Czech...với tiêu chuẩn chỉnh cao về chất lượng lượng,an toàn cho thiết bị và bạn sử dụng. Với các nhà hàng, khách hàng sạn, ẩm thực hay những nhà máy chế tạo lớn hiện giờ để vận động tốt cần lắp đặt một khối hệ thống gas với côngsuất tương ứng. Việc đo lượng khí gassẽ giúp thống kê giám sát lượng gas thực hiện trở nên dễ dàng và đúng mực hơn.

Bạn đang xem: Đồng hồ đo lưu lượng khí gas

1. đầy đủ yếu tố cần chú ý khi lựa chọn đồng hồ đo giữ lượng gas sử dụng

Việc lựa chọn đồng hồ thời trang đo giữ lượng gas sử dụng dựa vào vào 2yếu tố chính:

- Áp suất tại địa điểm lắp đặt

- Dải giữ lượng cân xứng qua ống

Việc đo lường và tính toán lượng gas thực hiện sẽ còn dựa vào vào những yếu tố khác như thành phần gas, nhiệt độ,...

Công ty sản phẩm công nghệ gas Á Châu chuyên cung cấp các dòng đồng hồ đo lưu lại lượng gas LPG, hàng chủ yếu hãng, quản lý tốt.Trước tiên trang bị gas Á Châu ra mắt hai thiết bị tiêu biểu sau đây.

2. Đồng hồ đo lưu lượng gas cao áp G4 Metrix - Italia

*

Đồng hồ nước đo lưu lượng gas G4 Metrix sử dụng cho các hệ thống gas sử dụng áp suất cao

Đồng hồ nước đo giữ lượng gas cao áp G4được sản xuất do Metrix – Italia, đó là dòng đồng hồ thường được lắp ráp để đo lưu giữ lượng gas thực hiện củacácnhà hàng, trung tâm thương mại, hết sức thị, nhà máy...với áp suất cao(

Thông số kỹ thuật

- Model: G4

- lưu giữ lượng về tối đa – Qmax: 6m3/h

- lưu giữ lượng tối thiểu – Qmin:0.04m3/h

- Áp suất về tối đa – Pmax: 2 bar

- khối lượng tuần trả – V: 1.2dm3

- kết nối ren ống: 3/4"

- nguồn gốc: Metrix - Ý

3. Đồng hồ nước đo lưu giữ lượng gas cao thế EQZElgas - Czech

*

Đồng hồ đo lưu lượng gas cao áp chiếc EQZ vì chưng Elgas sản xuất có thể chịu được áp suất về tối đa 6 bar, với tương đối nhiều dải lưu lại lượng không giống nhau: model EQZ Q16 gồm Qmax 25m3/h, mã sản phẩm Q25 tất cả Qmax 40m3/h, mã sản phẩm Q40 có Qmax 65m3/h,...Do chịu được áp suất cao yêu cầu EQZ có thể lắp đặt đến nhiều khối hệ thống gas, nhất là các hệ gas cao áp cho bên máy.

4. Đồng hồ đo lưu lại lượng gas phải chăng áp G1.6 Dmit
Hàn Quốc

*

Đồng hồ nước đo lưu lại lượng gas G1.6 nhập khẩu Dmit Hàn Quốc quản lý và vận hành ổn định, độ bền tốt

Đồng hồđo lưu lượng gas phải chăng áp G1.6là thiết bị của hãng Dmit Hàn Quốc, được lắp ráp cho các khối hệ thống gas thực hiện áp phải chăng như hệ thống gas đơn vị hàng, thông thường cư,...

Thông số kỹ thuật

- Model: G1.6

- lưu giữ lượng Max: 2.5 m3/h

- Lưulượng Min: 0.016m3/h

- Áp suất khủng nhất: 50k
Pa

- Hiển thị: 9999.999

- một số loại khí: LPG/LNG

- ánh nắng mặt trời làm việc: -20÷ +60 độ C

Để đồng hồ hoạt động tốt với lâu bền nên lưu ý: Nên áp dụng van cầu để đóng mở đồng hồ đeo tay (vặn từ từ); nên lắp đặt lọc tinh trước đồng hồ; tránh việc chọn đồng hồ đeo tay có pmax và qmax quá gần với thông số cần sử dụng. Để biết chi tiết nhất về thành phầm và support về dòng đồng hồ đo giữ lượng gas về tối ưu độc nhất vô nhị cho hệ thống gas bạn cũng có thể liên hệ với công ty Thiết bị gas Á Châu qua số:

Đồng hồ nước đo lưu lượng khí dạng Tuabin(Turbine) – TRZ2/SM-RI-X

Đồng hồ đo khí dạng tuabin Honeywell Elster TRZ2 là loại đồng hồ đeo tay đo trẻ trung và tràn trề sức khỏe được áp dụng để đo mức tiêu hao khí vào trạm triển lẵm khí, xí nghiệp công nghiệp hoặc cho người dùng dịch vụ thương mại với độ chính xác, độ tin yêu cao. Qua nhiều thập kỷ, TRZ2 được chứng tỏ là bao gồm độ đúng chuẩn cao trường đoản cú lần hiệu chuẩn đầu tiên cho tới khi kết thúc vòng đời của bọn chúng nhiều năm sau đó. Đây là lý do vì sao TRZ2 luôn dẫn đầu nhân loại trong những dòng đo khí dạng tuabin
Các doanh nghiệp phân phối khí trên toàn cầu nhờ vào TRZ2 cho những ứng dụng đo khí tiêu chuẩn chỉnh của họ.Buồng đo của Honeywell Elster đã được cấp bằng bản quyền sáng chế cho phép tác dụng đo hoàn toàn có thể lặp lại trong cả trong điều kiện đầu vào ko lý tưởng với đồng thời bớt đáng kể thời gian dịch vụ thay thế sửa chữa trong trường trong trường hợp buồng đo rất cần phải được cố kỉnh thế, với xây đắp của nó đối với điều kiện môi trường xung quanh đổi khác (ví dụ như ánh nắng mặt trời tăng, giảm) bảo vệ tác động về tối thiểu độc nhất đến hiệu suất của đồng hồ vì phòng đo được tách bóc ra khỏi thân đồng hồ.

Đối với các đồng hồ đeo tay cần size lớn rộng 6 ”, Honeywell cung cấp đồng hồ đo khí dạng tuabin nhiều loại SM-RI-X gồm sẵn lên tới 24”.

*

Đồng hồ đo khí dạng tuabin TRZ2

*
Đồng hồ nước đo khí dạng tuabin SM-RI-X

Đồng hồ đo lưu lượng khí dạng cù (Rotary) – RABO

Honeywell Elster RABO tương thích để đo các khí tự nhiên và các loại khí sẽ qua lọc, không ăn mòn khác nhau.Đồng hồ nước đo khí xoay Honeywell Elster có điểm lưu ý là dải đo cao và kích thước nhỏ tuổi gọn. Chúng đảm bảo an toàn độ đúng đắn cao, trong cả khi lưu giữ lượng khí ở tầm mức rất phải chăng hoặc không đều. RABO là sự phối kết hợp các kỹ năng của các sản phẩm đã được nghiên cứu và bình chọn từ những máy đo khí quay trước đó của Elster-Instromet cùng là một thành phầm thuyết phục vị nó cung ứng một loạt các tính năng nhắm đến tương lai.

Xem thêm: Mua đồng hồ treo tường to - đồng hồ treo tường giá tốt tháng 1, 2023

*

Đồng hồ đo khí dạng xoay RABO

Đồng hồ nước đo lưu giữ lượng khí dạng Tuabin – Quantometer Q/QA/QAe

Dùng để đo: Khí từ nhiên, không khí, metan, nitơ, và các khí không ăn mòn khác.Ngành: Công nghiệp nặng với nhẹ, hóa dầu, thép, điện, khoáng sản, khối hệ thống sưởi
Chức năng: Đo lưu lại lượng khí phân bổ tại nhà máy, nguồn vào thể tích khí để điều khiển và tinh chỉnh mức tiêu thụ, giám sát và đo lường đầu đốt, lò hơi, lò nung, v.v.

Đồng hồ đo Quantometer(TRZ2 thân ngắn) của Honeywell Elster là đồng hồ đo khí tuabin tất cả độ tin cẩn cao, được sử dụng trong vô số ứng dụng công nghiệp để xác minh tốc độ loại chảy khí thực tế cũng tương tự mức tiêu tốn trong một khoảng chừng thời gian đáp ứng các yêu cầu thống kê giám sát công nghiệp, phi tài chính(phi mến mại). Đối với những ứng dụng tài chính, Honeywell đã cung ứng các đồng hồ đo được phê săn sóc về mặt tài chính, ví dụ: Đồng hồ nước tuabin TRZ2 và đồng hồ đeo tay đo khí dạng cù RABO, như cửa hàng chúng tôi đã gồm đề cập phía trên.

*

Đồng hồ nước đo khí Quantometer Q

*

Đồng hồ nước đo khí Quantometer QA/QAe

Đồng hồ nước đo giữ lượng khí bởi sóng cực kỳ âm(USM) – Q.sonic Plus/Max

Đồng hồ đo lưu lại lượng khí siêu âm Q.Sonic Plus là đồng hồ đeo tay đo dạng sáu đường truyền phản xạ sóng vô cùng âm được cấp bằng bản quyền sáng tạo của Elster-Instromet về cải tiến, với công dụng mở rộng, có lại ích lợi mới cho người dùng cuối, thuộc với công suất xử lý xuất sắc hơn mang về độ không bảo đảm đo thấp hơn.

Cấu hình của đường dẫn đã được cấp văn bằng bản quyền trí tuệ – một bố trí hoàn toàn đối xứng của bốn đường xoáy với bức xạ kép và hai tuyến phố phản xạ đối kháng – cho phép đo cả xoáy với không đối xứng, dẫn đến khả năng chẩn đoán với nhận dạng nguồn khí là “không gồm đối thủ”.Một đổi mới khác nữa của Q.Sonic Plus là nó hoàn toàn có thể được trang bị tác dụng đo áp suất và nhiệt độ bên trong. Điều này tức là Q.sonic hoàn toàn có thể đo cả áp suất và ánh sáng khí trường đoản cú ống đo mặt trong. Một mặt, các phép đo này có thể chấp nhận được tính toán đúng mực hơn số Reynolds nhằm phân tích thông số kỹ thuật dòng chảy với mặt khác, chúng rất có thể được áp dụng để hiệu chỉnh đường kính thân đồng hồ thời trang và hình học con đường đi. Điều này rất bổ ích nếu những điều kiện đo hiện tại biệt lập với các điều kiện trong quá trình hiệu chuẩn chỉnh vì cả áp suất và nhiệt độ cao đa số làm tăng ngày tiết diện ống và chuyển đổi độ dài cùng góc của con đường dẫn.

Dữ liệu mã hóa được quản lý theo triết lý hệ điều hành thời hạn thực (RTOS) bởi vì Green Hills Software tiên phong. RTOS toàn vẹn cung cấp một trong số những nền tảng hoạt động tin cậy nhất trên cầm giới, đem về tâm trí với tầm độ bảo mật cao nhất hiện rất có thể đạt được đối với hệ điều hành thời gian thực.

Các thiết bị điện tử được đặt trong một vỏ kháng cháy với một ngăn kết nối đơn nhất để đi dây. Nhờ xây đắp phần cứng mô-đun cùng với một dắc cắm trống, Qsonic cũng đã được chuẩn bị để đáp ứng nhu cầu các yêu cầu trong tương lai. Để bạn dùng thao tác thuận tiện, hệ thống được đồ vật giao diện đồ họa với công dụng màn hình cảm ứng.Sonic
Explorer là 1 trong gói ứng dụng kèm theo bên trên PC, dành cho nhà điều hành, dịch vụ, chuyên môn viên và những kỹ sư trên quả đât sử dụng để định cấu hình, chẩn đoán với theo dõi đồng hồ thời trang đo lưu giữ lượng Q.Sonic Plus toàn cục hoặc từ xa.

*

Đồng hồ đo khí bằng sóng khôn xiết âm Q.sonic Plus

*
Đồng hồ đo khí bằng sóng khôn cùng âm Q.sonic Max

Thông số kỹ thuật chính của đồng hồ thời trang đo lưu lượng khí

Loại khí nhưng mà đồng hồ hoàn toàn có thể đo: tương đối LPG/ CNG/ Argon,….Kích thước: DN25 (1″), DN50 (2″),….Độ chính xác: ~ 0.1 – 1%(dùng vào thương mại); ~ 1 – 2%(không dùng trong yêu quý mại)Áp suất hoạt động: 0 ~ 100 bar (Class 150 mang lại Class 600)

Những nhân tố cần để ý khi lựa chọn đồng hồ đo lưu lượng khí 

Việc lựa chọn đồng hồ thời trang đo lưu giữ lượng khí dựa vào vào nhiều yếu tố như:

Vị trí đính thêm đặt? (Trong nhà, xung quanh trời, đk khắc nghiệt..)Ứng dụng vào ngành Công nghiệp/Dịch vụ nào?Áp suất quản lý và vận hành trên con đường ống chỗ lắp đặt đồng hồ đeo tay đo
Công suất thực hiện khí về tối đa (m3/h, Sm3/h, Nm3/h)Độ đúng chuẩn hay sai số mang lại phép
Ngoài ra còn tồn tại các yếu đuối tố không giống như: chất lượng, độ bền, cường độ an toàn, khả năng hỗ trợ….

Mỗi đồng hồ đo giữ lượng khí khi lắp ráp cần phải xem xét khoảng cách ống dòng chảy trực tiếp trước cùng sau của mỗi đồng hồ.