Richard Mille RM UP-01 Ferrari là chiếc đồng hồ thời trang đeo tay vật dụng cơ mỏng tanh nhất trên ráng giới, với độ dày chỉ 1,75 mm, nhưng mà vẫn có chức năng chịu va đập khôn xiết tốt.

Bạn đang xem: Đồng hồ mỏng nhất thế giới


*

Trừ khi là một người cực kỳ đam mê đồng hồ đeo tay đeo tay, các bạn sẽ không thể biết được rằng trên trái đất vẫn tất cả một cuộc đua ngầm cực kì thú vị giữa những người thợ làm cho đồng hồ máy cơ nhằm làm cho sản phẩm mỏng tanh nhất.

Vào năm 2018, loại Piaget Altiplano Ultimate Concept sẽ lập kỉ lục thế giới với độ dày chỉ 2mm. Đầu năm nay, thương hiệu Bvlgari đã cho reviews Octo Finissimo Ultra, chiếc đồng hồ thời trang cơ cùng với độ dày chỉ 1,8mm.

Nhưng kỉ lục kia không giữ lại được bao lâu, vì một thợ làm đồng hồ đeo tay người Thụy Sĩ thương hiệu Richard Mille đã ra quyết định làm một chiếc đồng hồ đeo tay siêu mỏng để kỷ niệm quan hệ bắt tay hợp tác giữa ông với dòng xe Ferrari. Tác dụng là mẫu RM UP-01 Ferrari ra đời, cùng với độ dày chỉ 1,75mm.

Được chế tạo thành từ nguyên liệu titan tinh khiết cấp độ 5 với mang trong trái tim nó một bộ máy siêu mỏng, Richard Mille RM UP-01 Ferrari vẫn đẩy số lượng giới hạn của một chiếc đồng hồ thời trang cơ ra đi hơn lúc nào hết.

Yếu tố cốt tử để dòng đồng hồ rất có thể đạt được độ mỏng manh như vậy nằm ở vị trí sự hợp tác và ký kết của Richard với những nhà sản xuất đồng hồ lừng danh, tất cả Audemars Piguet và Renaud và Papi.

Thiết kế của dòng đồng hồ nhỏ dại nhất nhân loại này thực sự hết sức khác biệt, với thời gian được hiển thị trên một vòng tròn khá nhỏ tuổi nằm ở lớp giữa của nửa trên mặt đồng hồ. Một vòng tròn khác nằm cạnh đó cho thấy thêm phần bánh xe cân đối của đồng hồ. Hai vòng tròn nhỏ nhiều hơn nằm bên trái dùng làm chỉnh giờ cùng phút của đồng hồ.


*

Khi nói về mặt thẩm mỹ và làm đẹp của chiếc đồng hồ, rất có thể thấy là không phải ai cũng thích nó. Cơ mà nếu bàn cho tới sự khéo léo và tài tình, không thể lắc đầu những gì nhưng mà Richard Mille đã có tác dụng được với mẫu RM UP-01 Ferrari .

Xem thêm: Đại lý máy phun sương uy tín chất lượng, máy phun sương kojine vn

Được biết dù cực mỏng, chiếc đồng hồ thời trang mới vẫn hoàn toàn có thể chống nước cho tới độ sâu 10m và chịu được gia tốc lớn tới 5G. Những lần vặn cót, đồng hồ đeo tay có thể chuyển động được trong 45 giờ.

Nếu còn đang vướng mắc không biết cái RM UP-01 Ferrari mỏng như nào, chúng ta cũng có thể hình dung ra rằng nó còn mỏng dính hơn cả phần vỏ quấn bằng cao su thiên nhiên đi kèm. Đồng thời chiếc đồng hồ thời trang cũng rất là nhẹ, với toàn bộ phần máy phía bên trong chỉ nặng tất cả 2,82g

Richard xác định ông đã dành hơn 6,000 giờ để sản xuất ra chiếc đồng hồ cơ mỏng mảnh nhất quả đât này, bao gồm việc tạo nên một bánh xe cân bằng titan và một bộ truyền rượu cồn đặc biệt. Điều này đảm bảo rằng dù rất là mảnh mai, chiếc đồng hồ đeo tay vẫn rất có thể chịu được những va chạm, chấn động khỏe mạnh hay vấn đề tháo mở để sửa chữa.

Richard Mille RM UP-01 Ferrari là một trong phiên bạn dạng đồng hồ nước cơ giới hạn. đang chỉ gồm 150 loại được cung ứng và mỗi chiếc sẽ được xuất kho với giá 1.888.000 USD (khoảng 43 tỷ đồng)./.

Vài tháng sau khoản thời gian Bulgari thiết lập cấu hình kỷ lục cùng với mẫu đồng hồ mỏng nhất cố gắng giới, Richard Mille đã nhanh chóng cướp đem danh hiệu.


*

Bloomberg đưa tin Richard Mille hợp tác và ký kết với Ferrari cho trình làng mẫu đồng hồ RM UP-01 Ferrari. Thiết bị bao gồm độ dày 1,75 mm.

*

Vào tháng 3, Bulgari đã thiết lập cấu hình kỷ lục khi reviews mẫu đồng hồ thời trang Bulgari Octo Finissimo Ultra gồm độ dày 1,8 mm. Thời điểm đó, trang bị là mẫu đồng hồ mỏng nhất ráng giới. Sau 4 tháng, kỷ lục này nhanh lẹ bị Richard Mille đánh bại. Nhị mẫu đồng hồ có độ dày chênh lệch 0,05 mm.

*

Khác với thứ của Bulgari, Richard Mille đã lắp ráp tổng thể bộ máy. Linh kiện của Calibre RMUP-01 được để gọn bên trong lớp vỏ, giúp đồng hồ có đủ kĩ năng cơ bạn dạng như hiển thị giờ, phút với giây. Một điểm kiểu như nhau của 2 uy tín là chúng ta đều áp dụng vỏ máy làm tấm đế. Đây cũng chính là yếu tố thú vị sự thân thiết của giới tham khảo đồng hồ.

*

Tấm cố định và thắt chặt linh khiếu nại máy vẫn trải trải qua nhiều bài đánh giá độ bền để đạt tới chịu được gia tốc lên tới mức 5000 G. Cỗ máy của đồ vật được trở nên tân tiến bởi Richard Mille với Audemars Piguet Renaud & Papi. Toàn bộ vận động được để trong vỏ Titanium Grade 5.

*

Bên cạnh độ nhẹ nhờ lớp vỏ titan, thương hiệu đã tiến hành các bước bổ sung cập nhật để bảo đảm an toàn mẫu đồng hồ có chức năng chống nước và phòng va đập. Theo Hodinkee, thiết bị có khả năng chống nước 10 m.

*

Bộ máy của thiết bị có công dụng dự trữ tích điện trong 45 giờ. Cùng với Calibre RMUP-01, uy tín đã biểu đạt sự phá vứt thiết kế chuyển động truyền thống để tạo nên độ mỏng mảnh tối ưu. Kích cỡ mặt số 39 mm và bề ngang 51 mm giúp thương hiệu hoàn toàn có thể khắc logo sản phẩm chú ngựa chiến của Ferrari. Sát bên đó, tông màu xám đen được nhận xét cao khi dễ dàng phối cùng đa dạng trang phục. Giải pháp phối color trở thành 1 trong các những ưu thế của thiết bị.

*

Mẫu đồng hồ mỏng nhẹ này sẽ không dành cho tất cả những người tiêu sử dụng phổ thông. Mức giá cho thiết bị gồm độ mỏng tanh kỷ lục này vô cùng cao. Mẫu đồng hồ RM UP-01 Ferrari được sản xuất giới hạn 150 mẫu và bán ra với giá 1.888.000 USD.


Trang phục của bọn ông cố kỉnh đổi

Thời trang nam sẽ trở bắt buộc độc đáo. Các nhà thiết kế sử dụng sức trí tuệ sáng tạo để upgrade xu phía cũ, tạo cho trào lưu lại mới.


Mẫu quần ngắn trở lại

Những mẫu quần tất cả phom dáng bé dại đang trở lại. Chúng từng tủ sóng mạnh mẽ vào năm 1971.


Giai Kỳ

Ảnh: Hodinkee, Bloomberg, GQ.


Đồng hồ mỏng manh nhất vậy giới Ferrari đồng hồ mỏng đồng hồ đeo tay đồng hồ nước xa xỉ đồng hồ đắt tiền đồng hồ thời trang xịn

Bài viết liên quan