Đồng hồ Rolex là mặt hàng xa xỉ, không tồn tại gì ngạc nhiên khi bọn chúng thường mắc tiền; tuy nhiên, chưa phải tất cả đồng hồ thời trang Rolex đều có giá tương tự nhau. Giá đồng hồ Rolex đã tiếp tục tăng đáng kể giữa những năm sát đây, điều đó đã khiến cho nhiều mẫu đồng hồ thời trang được người ái mộ yêu ưng ý nằm ngoài chi tiêu của các nhà sưu tập. 

Không đề xuất tất cả đồng hồ thời trang Rolex đều sở hữu giá mắc đỏ cùng vẫn có một vài mẫu đồng hồ rolex giá chỉ rẻ mà chúng ta cũng có thể mua. Cả cổ xưa và hiện đại, sau đây là bộ sưu tầm của các bạn với một khoản đầu tư hợp lý mang lại bất ngờ.

Bạn đang xem: Đồng hồ nam rolex giá rẻ

Đồng hồ nước rolex phân khúc thị phần giá rẻ

Bạn nhận thấy gì với cái giá của một cái Rolex?

Khi bạn đặt hàng một dòng Rolex, bạn sẽ nhận được một chiếc đồng hồ đeo tay đeo tay cơ học tập Thụy Sĩ chất lượng cao, không những mang chữ tín được cả nhân loại công nhận nhiều hơn được chế tạo để tồn tại trải qua không ít thế hệ.Đồng hồ Rolex không chỉ quý phái mà còn thiết thực.Chúng hay được đồ vật các chức năng và tác dụng hữu ích rộng là kỳ quái.Tuy nhiên, nếu như bạn biết yêu cầu tìm nơi đâu và nên thêm mẫu nào vào list của mình, bạn có thể kiếm được tương đối nhiều tiền bằng phương pháp mua một mẫu Rolex vẫn qua sử dụng.Dưới đây là mười chiếc đồng hồ đeo tay Rolex giúp xem xét.

Đúng là đồng hồ đeo tay Rolex đề xuất một khoản đầu tư chi tiêu đáng kể.Cũng chính xác là có vô số đồng hồ Rolex tương đối phải chăng ở cả lever sở hữu trước và lever bán lẻ.Nhưng điều đó đặt ra câu hỏi, tôi yêu cầu trả bao nhiêu cho một chiếc đồng hồ đeo tay Rolex?

Các mẫu đồng hồ rolex giá bèo nhất gồm sẵn là gì?

Chiếc đồng hồ đeo tay Rolex thấp nhất trên trang web của chúng ta là Oyster Perpetual, gồm giá bán lẻ từ 5.300 USD mang lại 6.150 USD, tùy thuộc vào size vỏ bạn chọn.Đây là mẫu Rolex được phân phối với giá thành phải chăng nhất hiện thời vì nó thải trừ kim một số loại quý để sở hữu lớp trả thiện hoàn toàn bằng thép.

Ngoài ra, Oyster Perpetual là đồng hồ đeo tay chỉ coi thời gian, nghĩa là nó không có ngẫu nhiên chức năng bổ sung nào, chỉ có cha kim được gắn ở chính giữa để chỉ giờ, phút cùng giây.Đó là tất cả những gì bạn cần trong một dòng đồng hồ đẳng cấp mà không có chuông và còi hào nhoáng.Nó chỉ dễ dàng là thanh lịch.

Tuy nhiên, các mẫu đang rất được sản xuất hiện nay hầu như ko thể cài đặt được ở lever bán lẻ, gồm một số trở thành thể một mực của OP.Trong trường vừa lòng đó, thị phần thứ cung cấp là lựa chọn rất tốt của bạn, với giá khởi lăn tay vài ngàn đô la.Nói chung, chúng ta có thể mong ngóng trả bất cứ nơi nào từ $3k trở lên cho một chiếc đồng hồ thời trang Rolex giá thành phải chăng.

*
Đồng hồ nước rolex phân khúc giá rẻ

Bạn có thể mua một chiếc đồng hồ thời trang Rolex giá thấp không?

Trên thị phần ngày nay, đồng hồ Rolex giá thấp thường rơi vào tầm $6k – 11k cùng dưới nút giá.Mặc cho dù vài nghìn đô la không có nghĩa là rẻ, nhưng nó vẫn nằm ở phân khúc đồng hồ thời trang xa xỉ có giá thành phải chăng hơn, quan trọng đặc biệt nếu các bạn xem xét những thương hiệu khác, ví dụ như Patek Philippe, gồm giá bán lẻ ít độc nhất là 20 nghìn đô la.Bạn đang đọc đúng.

Vì các bạn sẽ sớm học được từ phía dẫn mua sắm này, thật dễ ợt để tìm kiếm thấy một chiếc đồng hồ đeo tay Rolex chi phí phải chăng, tương xứng với phong cách của công ty và làm chuộng hầu bao của bạn, đặc trưng nếu các bạn biết yêu cầu tìm gì và sắm sửa ở đâu.Đó là nguyên nhân hướng dẫn này xuất hiện. Từ bỏ thể thao mang lại sang trọng, hãy đọc tiếp để tò mò những lựa chọn hàng đầu của công ty chúng tôi về đồng hồ đeo tay Rolex giá thấp dưới 6 nghìn đô la cho tới 11 ngàn đô la.

Đồng hồ Air-King Rolex dưới 10.000 USD

Rolex Air-King đồng thời là một trong trong những bộ sưu tập lâu đời duy nhất và túi tiền phải chăng tốt nhất của thương hiệu.Theo thần thoại cổ xưa của Rolex, Air-King được phát triển để vinh danh các phi công của Lực lượng ko quân hoàng thất Anh đã kungfu trong cố gắng chiến II.Air-King đang trở thành một thành phầm yêu thích của không ít người đắm say Rolex nhờ phong cách tối giản và mức giá thành hợp lý.Trong suốt lịch sử nhiều năm của Air-King, gồm bốn mẫu mã nổi bật mang đến giá trị hay vời.

Rolex Air-King 5500


*
Rolex Air-King 5500

Đầu tiên là Air-King ref.5500, xuất hiện thêm lần đầu vào thời điểm năm 1957. Thật đáng kinh ngạc, Rolex liên tục sản xuất phiên bản Air-King ref.5500 vào trong thời gian 1990, cho nên vì vậy đã còn lại một loạt các ví dụ like new 99% có giá xuất sắc cho những nhà sưu tập ngày nay.Chiếc Air-King đặc trưng này.5500 từ một trong những năm 1980 là 1 trong những ví dụ hoàn hảo nhất về một mẫu Rolex được ưu đãi giảm giá thành đã đóng sứ mệnh là chiếc đồng hồ xa xỉ tuyệt vời hàng ngày.

Rolex Air-King 14000


*
Rolex Air-King 14000

Vào trong năm 1990,Rolexđã giới thiệu chiếc Air-King ref.14000. Khoác dù đồng hồ thời trang vẫn không thay đổi vỏ thép 34mm thân quen và khía cạnh số chỉ hiển thị thời gian, tuy nhiên mặt kính sapphire kháng xước đảm bảo an toàn mặt đồng hồ thời trang thay do mặt kính acrylic.Hơn nữa, khía cạnh số greed color rực ranh con của chiếc Air-King ref quan trọng đặc biệt này.14000 bao gồm các chỉ số 3, 6 và 9 thường trông thấy trên đồng hồ thời trang Explorer, đem lại cho dòng Air-King này một xây cất hấp dẫn.

Rolex Air-King 114200


*
Rolex Air-King 114200

Xếp hàng tiếp sau là Air-King ref.114200, giới thiệu tại Baselworld 2007. Mặc dù thế hệ Rolex Air-King này còn có cùng kích thước vỏ 34mm chính thức, nhưng mà chiếc đồng hồ đeo tay thực sự có form size lớn hơn một chút do cấu hình dày hơn với vấu rộng hơn.Ngoài ra, Air-King ref.114200 là chiếc đầu tiên trong tủ đồ được ghi nhận COSC được biểu hiện bằng loại chữ “Superlative Chronometer Officially Certified” xung quanh số.Chiếc Air-King quan trọng đặc biệt này.114200 có mặt số độc đáo hơn với những chữ số La Mã, 11 gạch chỉ giờ bằng vàng trắng được dán thủ công bằng tay và một gạch chỉ phút nổi bật.

Rolex Air-King 116900


*
Rolex Air-King 116900

Rolex đã ngừng sản xuất Air-King ref.114200 vào năm năm trước và thay thế sửa chữa nó bởi Oyster Perpetual 114200, có tác dụng dấy lên suy luận rằng đấy là sự hoàn thành của tủ chứa đồ Air-King.Tuy nhiên, vào thời điểm năm 2016, Air-King đã trở lại với một thiết kế hoàn toàn mới.

Hầu như không giống với những người dân tiền nhiệm của nó, Air-King ref.116900 tất cả vỏ thép 40 mm to hơn mượn trường đoản cú Rolex Milgauss, hoàn hảo với một tờ chắn phòng từ tính.

Ngoài ra, trái ngược với các phong thái quay số tinh tế trước đây, Air-King mới xuất hiện số thể thao hơn nhiều, hoàn chỉnh với sự kết hợp của các chữ số phút, chữ số giờ ở trong phần 3/6/9 tương tự như Explorer với đèn flash màu xanh lá cây lục và vàng.

Vòng treo tay Oyster bằng thép cải tiến của nó cũng khá được trang bị khóa Oysterclasp và hệ thống mở rộng thoải mái và dễ chịu Easylink 5 mm tiện nghi để vừa vặn vẹo hơn.

Đồng hồ Rolex Explorer bên dưới $11.000

Explorer là một tủ đựng đồ Rolex lâu đời khác với tính năng chỉ tính thời gian.Tuy nhiên, thay bởi vì vinh danh những phi công, Rolex đã reviews Explorer nhằm vinh danh Ngài Edmund Hillary cùng Tenzing Norgay đã chinh phục đỉnh Everest.Được phân phát hành chủ yếu thức vào thời điểm năm 1953, Rolex Explorer là trong số những chiếc đồng hồ đeo tay công cụ thứ nhất của chữ tín được chế tạo để chịu đựng đựng đa số cuộc nhận ra gian khổ.

Trong số hồ hết chiếc đồng hồ đeo tay công cụ thịnh hành của Rolex, Explorer luôn được xem như là lựa chọn cấp thấp nhờ kiểu dáng dáng bí mật đáo, kết cấu bằng chất liệu thép không gỉ và cỗ tính năng đối kháng giản.Rolex đang thực hiện một số tài liệu tham khảo giữa những năm qua;tuy nhiên, vì các mẫu Explorer cổ xưa hiện đang có giá cao trong cộng đồng người sưu tập, cửa hàng chúng tôi chuyển sự chú ý của mình sang những phiên bản có tuổi đời gần đầy ba thập kỷ.

Nhà thám hiểm Rolex 14270


Nhà thám hiểm Rolex 14270

Nhà thám hiểm tham khảo.14270 lộ diện vào cuối những năm 1980 cùng ví dụ cụ thể này có từ trên đầu những năm 1990.Tương từ bỏ như các tài liệu tham khảo trước nó, Explorer ref.14270 có vỏ Oyster bằng thép không gỉ 36mm.

Vòng đeo tay Oyster bằng vật liệu thép và mặt số màu black với những vạch chỉ giờ đồng hồ 3/6/9 sệt trưng.Tuy nhiên, Rolex đã trang bị cho 14270 những điểm nổi bật hiện đại như mặt kính sapphire. Mặt số bóng sáng và vun chỉ giờ bằng vàng white được dán bằng tay thủ công phủ làm từ chất liệu dạ quang.

Nhà thám hiểm Rolex 214270


Vào năm 2010, chiếc Explorer đã nhận được được những cập nhật thiết kế bự nhất. Kể từ khi ra đời vào trong thời gian 1950,Explorer sản xuất hiện thêm tại ref.214270 giờ đây đi kèm cùng với vỏ Oyster 39mm khủng hơn. Được vận hành bởi bộ hoạt động Calibre 3132 được cập nhật, gồm bộ giảm xóc Paraflex mới của Rolex.

Ví dụ ví dụ này của Explorer ref.214270 là một ví dụ trước đây của cái tham chiếu này. điện thoại tư vấn là khía cạnh số Mark I, điểm khắc ghi 3, 6 và 9h bằng xoàn trắng nguyên khối. Vắt vì những vạch tất cả dạ quang xuất hiện sau đó.

Mua đồng hồ đeo tay Rolex Explorer

Đồng hồ nước Rolex Datejust bên dưới $8.000

“Rolex” tốt nhất trong toàn bộ các đồng hồ Rolex là Datejust. Được xây dựng lần đầu vào thời điểm năm 1945 để lưu niệm 40 năm thành lập thương hiệu.

Xem thêm: Thay Dây Đồng Hồ Tissot Ở Đâu Hà Nội Giá Bao Nhiêu? Dây Da Đồng Hồ Tissot

Trong suốt lịch sử hào hùng của mình, Datejust đã phát triển thành mẫu hút khách nhất của Rolex.Mặc cho dù Datejust gồm ngôn ngữ kiến tạo mạnh mẽ khiến nó có thể nhận ra ngay lập tức lập tức.Tuy nhiên, đó cũng là tủ đựng đồ đa dạng nhất của Rolex. Với rất nhiều tùy chọn chất liệu, lựa chọn dây đeo, kiểu viền và xây dựng mặt số gồm sẵn.

Rolex Datejust 16013 và Datejust 16233


Đồng hồ quý phái hai tông màu cổ xưa là phong thái của bạn, thì cái Datejust ref này.16013 và chiếc Datejust ref này.16233 là những lựa chọn hoàn hảo cho đồng hồ đeo tay Rolex với mức ngân sách phải chăng.

Cả hai phiên bạn dạng đều có gờ bezels dạng rãnh bởi vàng quà trên lớp vỏ 36mm. Vòng treo tay Jubilee bằng chất liệu thép và kim cương hai tông màu. Cùng cỗ máy auto với chức năng thiết đặt ngày nhanh.Tuy nhiên, ref được sản xuất sau này.16233 nổi bật với mặt kính sapphire trên mặt số sâm panh trong lúc chiếc ref trước đó.16013 tất cả một lớp acrylic bảo đảm mặt số màu bội nghĩa của nó.

Rolex Datejust 16200 & Datejust 16234


Nếu đồng hồ thời trang Datejust bằng thép không gỉ phù hợp với tốc độ của bạn hơn, thì Datejust ref.16234 hoặc Datejust ref.16200 là việc lựa chọn chắc chắn.Với đai kính rãnh khía bởi vàng white trên vỏ thép 36mm, dây mang Jubilee cùng mặt số cá hồi, mẫu Datejust ref.16234 là chọn lựa đẹp hơn.Ngoài ra, để sở hữu phong giải pháp thể thao hơn, chiếc Datejust ref.16200 với đai kính trơn bởi thép, dây đeo Oyster và các chữ số Ả Rập xung quanh số

Cho dù chúng ta chọn Air-King, Explorer, Datejust. Hoặc ngẫu nhiên chiếc đồng hồ đeo tay Rolex như thế nào khác ở tại mức giá phải chăng hơn, ví dụ là bạn sẽ có những tùy chọn để lựa chọn, bất kể chi phí cụ thể của người sử dụng là bao nhiêu.

Frodos – siêu thị đồng hồ nước Rolex Datejust

Đồng hồ nước Rolex có giữ giá trị của chúng không?


Nếu bạn đang cân nhắc đầu tứ số tiền cực nhọc kiếm được của chính bản thân mình vào một chiếc đồng hồ Rolex, bạn có thể tự hỏi bọn chúng giữ giá bán trị giỏi như cầm cố nào.Đồng hồ Rolex đã qua sử dụng hầu như luôn giữ nguyên giá trị của chúng.

Giống ô tô, đồng hồ thời trang Rolex ở cửa ngõ hàng bán lẻ sẽ mất giá ngay khi bạn oder chúng.Nếu bạn mua đồ cũ, công ty sở hữu thuở đầu đã đề nghị gánh chịu khoản lỗ đó. Khiến cho bạn không còn gì ngoài roi để mong muốn đợi.

Mặt khác, Rolex của chúng ta có thể sẽ được phân phối lại với giá thành lẻ thuở đầu nếu bạn mong chờ đủ lâu.

Đồng hồ nước Rolex download tại cửa hàng bán lẻ không buộc phải lúc nào thì cũng mất giá. Như ngay khi bạn rời khỏi cửa hàng.Một số đồng hồ thời trang thể thao bằng chất liệu thép không gỉ được kiếm tìm kiếm nhiều gắt gao. Chiếm số lượng lớn trên thị trường thứ cấp cho do yêu cầu cao cùng hàng tồn kho thấp.

Ví dụ, loại Daytona ref được thèm muốn.116500 đã có lần được giao dịch qua tay với cái giá gần 50.000 đô la vào thời điểm năm 2021. Mặc dù mức giá bán đó ngoài ra đang hạ nhiệt. Dẫu vậy nó vẫn cao hơn nữa nhiều đối với giá nhỏ lẻ 14.550 đô la. Đồng hồ nước rolex sẽ luôn luôn giữ giá tốt trị vĩnh viễn trường tồn theo thời gian. Bất cứ bạn bao gồm mua cũ, mua new hay phân phối lẻ.

Tham khảo ROLEX AIR KING STAINLESS STEEL black 116900-0001

Mua đồng hồ thời trang rolex ở chỗ nào rẻ duy nhất ?

Tìm hiểu những sản phẩm đồng hồ thời trang với mức ngân sách vô cùng thu hút tại Frodo’s – Cơ sở phân phối đồng hồ số 1 Việt Nam

Với sự phân phát triển mạnh bạo của những dòng đồng hồ thông minh, đồng hồ thời trang kiểu truyền thống vẫn không thể bị ké vế. Thậm chí nó còn là minh chứng hùng hồn cho một giai đoạn lịch sử ngành vạc minh đồng hồ đeo tay của nhân loại. Vào đó, đồng hồ nước Rolex là trong số những chiến binh mạnh mẽ nhất. Dù nhiều năm trôi qua nhưng cái trên Rolex vẫn là trong số những thương hiệu “bất bại”, không thuận lợi bị thay thế sửa chữa ngay cả khi các thương hiệu đồng hồ thời trang mới thường xuyên được reviews thị trường. Một chiếc đồng hồ đeo tay Rolex là niềm mơ ước của vớ thảy các tín đồ đồng hồ trên toàn cầm giới.

Rolex Yachtmaster II | Rolex Daytona | Rolex Submariner


nam nữ nam nữ
thương hiệu chữ tín
#results
name
/results

# brand name / brand
sản phẩm dòng sản phẩm
# series name / series
shop siêu thị
#results
name
/results

# store name / store
giá bán (đ) giá bán (đ)
format
Number_map(char,ind, num
Str)).join("")" class="i-amphtml-layout-container" i-amphtml-layout="container">
_
OK
màu sắc màu sắc
= 1 ? "dn": "l
Z") + nav
Filter.desktop.show
Filter" role="button" tabindex="2" on="tap: AMP.set
State( nav
Filter:index: nav
Filter.index + 1, desktop: show
Filter: " m-h-202r-l", toggle
On: true)" i-amphtml-binding>
Kết quả
Kiểu truyền thống lịch sử
Rolex
thu xếp theo:
phổ cập mới nhất giá bán
Phân loại lọc
1
Phân một số loại thông dụng tiên tiến nhất giá - tốt tới cao giá bán - Cao tới phải chăng
*
Đồng hồ nước Nam Rolex - Viền Đá Dây sắt kẽm kim loại Chống Nước - Tokyo Shop">

Rolex Đồng hồ nước Nam - Viền Đá Dây sắt kẽm kim loại Chống Nước - Tokyo shop


215.000 đ
400.000 đ
tokyo2019.shop
4.8 (2,6k)
Shopee
*

Rolex Đồng hồ Nam sản phẩm Nhật, mẫu 3Kim Viền rubi Dây Da cùng Dây Kim Loại, cái Cơ Automatic form size 40Mm-41Mm


1.512.000 đ
2.100.000 đ
Kho Sỉ Đồng hồ nước Thu Trang
4.8 (918)
Shopee
lăng xê
*
(Cực Chất)Đồng hồ nước Nam (Nữ) Rolex Dây kim loại Măt Đơn Giản rất Sang">

Rolex (Cực Chất)Đồng hồ Nam (Nữ) Dây kim loại Măt Đơn Giản rất Sang


249.000 đ
498.000 đ
Watches.vn
4.7 (4,0k)
Shopee
*

Rolex Đồng hồ nước Nam thiết bị Nhật, chủng loại 6Kim khía cạnh Số Đính Đá, khía cạnh Trắng Viền Vàng,Dòng Cơ Automatic size 40Mm-41Mm


1.330.000 đ
2.100.000 đ
Kho Sỉ Đồng hồ nước Thu Trang
4.8 (918)
Shopee
*

Rolex Đồng hồ Nam R075B Trắng chống Xước, Dây da Cao Cấp.


150.000 đ
300.000 đ
mtp.dongho.01
4.8 (1,3k)
Shopee
*

Rolex Đồng Hồ cô gái Dây Thép ko Gỉ , Viền Đá sang trọng , Chữ Số La Mã cao cấp , Đẳng cung cấp


225.000 đ
450.000 đ
tokyo2019.shop
4.8 (2,6k)
Shopee
quảng cáo
*
Đồng hồ Rolex Nam thiếu phụ - bảo hành 12Th - Full Box Trangmoonshop">

Rolex Đồng hồ nước Nam nữ - bảo hành 12Th - Full Box Trangmoonshop


250.000 đ
500.000 đ
Watches.vn
4.7 (4,0k)
Shopee
*

Rolex Đồng Hồ bạn nữ - Hàng thời thượng Fullbox sang trọng - bh 12Th Mtp-Store Mtp-Store


259.000 đ
518.000 đ
hệ thống Đồng Hồ nước ngoài
4.7 (11,0k)
Shopee
*

Rolex Đồng hồ Nam - Viền Đá Daimond Cao Cấp, Dây sắt kẽm kim loại Đúc Nguyên Khối không bay Màu, Thời Trang sang Trọng, quý phái


225.000 đ
380.000 đ
mtp.dongho.01
4.8 (1,3k)
Shopee
*

Rolex Đồng hồ Đeo Tay Nam, Đồng hồ Nam Dây Thép Viền Xoàn Cao Cấp, hết sức Sang Trọng, Đẳng cung cấp Cho Phái Mạnh, giá cực mềm


349.000 đ
698.000 đ
JASMINE WATCH
4.9 (478)
Shopee
chữ tín khác chữ tín khác
quảng cáo

Rolex Đồng hồ nước Nam thiếu phụ Viền Đá Cao Cấp, Dây Thép không Gỉ, bh 12 tháng (502)


299.000 đ
ngan.dongho.4670
4.8 (699)
Shopee
*

Rolex () Đồng hồ nước Nam , Dây Đúc, ko Gỉ, bảo hành 12 mon


209.000 đ
400.000 đ
mtp.dongho.01
4.8 (1,3k)
Shopee
*

Rolex Đồng hồ nước Thời Trang phái nam Dây Thép Đúc Đặc , Viền Trơn phong cách Đẳng cung cấp


215.000 đ
400.000 đ
MTP 03 WATCHES
4.8 (4,7k)
Shopee
*

Rolex Đồng Hồ con gái , Dây Thép không Girm sản phẩm Full Box, Thẻ bảo hành 12 tháng - Dongho.


179.000 đ
199.000 đ
Đồng hồ phụ kiện két 1
4.8 (7,7k)
Shopee
lăng xê
*

Rolex Đồng hồ nước Đeo Tay nam giới Nữ, Đồng hồ Datejust Nam phái nữ Màu Chocolate rất Sang Chành, Full Box chính Hãng Cao Cấp, giá Re


1.350.000 đ
3.000.000 đ
JASMINE WATCH
4.9 (478)
Shopee
*

Rolex Đồng Hồ cô gái Datejust Full Box Cao Cấp, Đồng hồ nước Ngọc Trinh mặt Đính Kim Cương nhân tạo Siêu sang trọng Chảnh, giá thấp


1.349.100 đ
2.998.000 đ
JASMINE WATCH
4.9 (478)
Shopee
*

Rolex Đồng Hồ nàng - Hàng thời thượng Fullbox quý phái - bh 12Th Mtp-Store Mtp-Store


275.000 đ
550.000 đ
CHUYÊN SỈ 51
4.8 (1,2k)
Shopee
*
Đồng hồ Nam Rolex 38Mm, phương diện Tròn Đính Đá thời thượng Dh501 Trangmoon106">

Rolex Đồng hồ nước Nam 38Mm, phương diện Tròn Đính Đá cao cấp Dh501 Trangmoon106


249.000 đ
498.000 đ
Watches.vn
4.7 (4,0k)
Shopee
quảng cáo
*

Rolex ( Automatic) Đồng hồ Thời Trang Cơ, Lộ Máy, Kính kháng Xước, Lên Cót trường đoản cú Động, bh 12 tháng - Full Box


850.000 đ
1.700.000 đ
mtp.dongho.52
4.7 (1,8k)
Shopee
*

Rolex Đồng Hồ nữ giới Viền Kim cương cứng Đẳng cấp Quý Cô Siêu kiêu ngạo


250.000 đ
450.000 đ
minhhoa16.watch
4.4 (132)
Shopee
*

Rolex Đồng hồ nước Nam đồ vật Nhật khía cạnh Kính Sapphire không lấy phí Ship nước ta


200.000 đ
xkf1lqad3s
4.6 (73)
Shopee

Rolex Đồng hồ nam OYSTER PERPETUAL 34


380.000 đ
cửa hàng đồng hồ thứ nhật - túi đeo - mắt kính
5.0
Lazada
quảng bá
*
Đồng hồ nước Dây sắt kẽm kim loại Rolex Nam thanh nữ - bh 12Th - Full Box + pin Dự Phòng">

Rolex Đồng hồ Dây sắt kẽm kim loại Nam con gái - bh 12Th - Full Box + Pin dự trữ


249.000 đ
498.000 đ
CHUYÊN SỈ 51
4.8 (1,2k)
Shopee
*

Rolex Đồng hồ nước Đeo Tay Nữ, Đồng Hồ cô bé Datejust mặt Hoa vô cùng Cao Cấp, sang trọng Chảnh, rứa Kim Cương nhân tạo Cực Đẳng cấp cho


1.500.000 đ
3.000.000 đ
JASMINE WATCH
4.9 (478)
Shopee
*

Rolex Đồng Hồ bạn nữ Chính Hãng, Đồng hồ nước Đeo Tay cô gái Full Box hết sức Cao Cấp, sang chảnh Thời Trang, giảm giá Shock


1.376.940 đ
2.598.000 đ
JASMINE WATCH
4.9 (478)
Shopee
*

Rolex Đồng Hồ nữ Lady sản phẩm Thuỵ Sĩ Cao Cấp, Viền + vạch Số Đính Kim cương cứng Nhân Tạo, Màu xoàn Gold, Dây Thép không Gỉ


2.950.000 đ
5.000.000 đ
Vạn Tam Wa
Tch
4.9 (183)
Shopee
truyền bá
*
Đồng hồ Rolex Nam chị em - bảo hành 12Th - Full Box Trangmoonshop">

Rolex Đồng hồ nước Nam con gái - bảo hành 12Th - Full Box Trangmoonshop


250.000 đ
480.000 đ
minhhoa16.watch
4.4 (132)
Shopee
*
Đồng hồ Nam Rolex Full Màu">

Rolex Đồng hồ Nam Full màu


249.000 đ
498.000 đ
Watches.vn
4.7 (4,0k)
Shopee
*

Rolex Đồng hồ nước Đeo Tay đàn bà Datejust, Đồng Hồ thiếu nữ Dây Thép ko Gỉ Full Box thời thượng Như Hình, màu sắc Chocolate rất Sang


1.350.000 đ
3.000.000 đ
JASMINE WATCH
4.9 (478)
Shopee
*

Rolex Đồng hồ nước Đeo Tay Nữ, Đồng Hồ con gái Auth Dây Thép Full Box Cao Cấp, siêu Sang Trọng, Đẳng Cấp, cực Đẹp mang lại Phái thiếu phụ


1.233.900 đ
2.742.000 đ
JASMINE WATCH
4.9 (478)
Shopee
lăng xê
*

Rolex Đồng Hồ đẳng cấp - chống thấm nước


344.500 đ
689.000 đ
Đồng hồ nước xách tay 1995
4.7 (91)
Shopee
*

Rolex Đồng hồ nước Nam trang bị Nhật, chủng loại 3Kim cắt Vát mặt Đen Viền kim cương Dây Da, loại Cơ Automatic kích thước 40Mm-41Mm


1.512.000 đ
2.100.000 đ
Kho Sỉ Đồng hồ Thu Trang
4.8 (918)
Shopee
*
Đồng Hồ cô bé Rolex 2022 Dây domain authority Mặt trắng ,Mặt Vàng chống Xước, phòng Nước">

Rolex Đồng Hồ cô gái 2022 Dây da Mặt white ,Mặt Vàng chống Xước, không thấm nước


178.500 đ
350.000 đ
Vml Store_Shop Thời Trang nam giới
4.8 (274)
Shopee
*

Rolex Đồng hồ nước Ngọc Trinh, Đồng hồ Đeo Tay người vợ Authentic Full Box Cao Cấp, Phiên bạn dạng Màu Giới Hạn, vật dụng Cơ tự Động tự động hóa


2.600.000 đ
5.200.000 đ
JASMINE WATCH
4.9 (478)
Shopee
*

Rolex Đồng hồ Nam sản phẩm Nhật, mẫu mã 3Kim cắt Vát khía cạnh Xanh Viền Vàng, dòng Cơ Automatic size 40Mm-41Mm


1.330.000 đ
2.100.000 đ
Kho Sỉ Đồng hồ nước Thu Trang
4.8 (918)
Shopee
*

Rolex Đồng hồ nước Nam thứ Nhật, mẫu 3 Kim khía cạnh Số Viền Thép Băm, phương diện Trắng Viền Vàng,Dòng Cơ Automatic kích cỡ 40Mm-41Mm


510.000 đ
800.000 đ
190watches.02
5.0 (77)
Shopee
*

Rolex Đồng Hồ người vợ Chính Hãng, Đồng hồ nước Đeo Tay đàn bà Full Box, Kính Tráng Sapphire, Viền Xoàn cực kỳ Cao Cấp, đẳng cấp


1.239.246 đ
2.598.000 đ
JASMINE WATCH
4.9 (478)
Shopee
*

Rolex Đồng hồ Nam đẳng cấp - size 41Mm Viền Băm, Kính Khoáng Cứng, Dây Đúc Nguyên Khối giành cho Nam


350.000 đ
480.000 đ
1954watch
4.7 (635)
Shopee
*

Rolex Đồng Hồ thiếu phụ Dây Thép ko Gỉ color Thời Thượng , giành cho Phải Đẹp


225.000 đ
450.000 đ
NHẬT phái mạnh WACTHES
4.8 (928)
Shopee
*

Rolex Đồng hồ Nam Dây da Mềm Mại phong cách , Đẳng cấp cho , dành Cho quý ông


150.000 đ
300.000 đ
MTP 03 WATCHES
4.8 (4,7k)
Shopee
*

Rolex Đồng hồ nước Nam - 99 Viên Đá Viền sản phẩm Cao Cấp, Mạ Màu ko Gỉ giành riêng cho Quý Ông- Nhat phái nam Watches


225.000 đ
450.000 đ
Nhật phái nam watches
4.8 (1,1k)
Shopee
*

Rolex Đồng Hồ nữ - Hàng cao cấp Fullbox sang trọng - bh 12Th Mtp-Store Mtp-Store


250.000 đ
Đồng Hồ hãng apple Nữ
4.9 (17)
Shopee
*

Rolex Đồng Hồ phụ nữ Chính Hãng, Đồng hồ nước Đeo Tay thiếu phụ Full Box cực kỳ Cao Cấp, Thời Trang new Nhất cực kỳ Sang Chảnh


1.239.246 đ
2.598.000 đ
JASMINE WATCH
4.9 (478)
Shopee
*

Rolex Đồng hồ nước Đeo Tay Nữ, Đồng Hồ chị em Ngọc Trinh Full Box Cao Cấp, Phiên bản Giới Hạn Màu vô cùng Hot, chống thấm Nước


2.340.000 đ
5.200.000 đ
JASMINE WATCH
4.9 (478)
Shopee
*

Rolex Đồng hồ Nam R075B Dây Da phòng Xước, chống thấm - bộ quà tặng kèm theo Pin Ag4 - bh 24 tháng


169.000 đ
Dong_Ho_Nu
4.6 (995)
Shopee
*

Rolex Đồng hồ Đeo Tay Nữ, Đồng hồ Ngọc Trinh Full Box Cao Cấp, hết sức Sang Chảnh, khía cạnh Đính Kim Cương tự tạo Swarovski


1.349.100 đ
2.998.000 đ
JASMINE WATCH
4.9 (478)
Shopee
*

Rolex Đồng hồ Thời Trang nam R075 Trắng chống Xước, chống thấm nước Đẳng cung cấp Dành Cho cánh mày râu


150.000 đ
300.000 đ
Nhật phái mạnh Store 999
4.9 (1,1k)
Shopee
*

Rolex Đồng Hồ đàn bà Dây Kim Loại, Đồng Hồ đàn bà Chính hãng Full Box thi công Thời Trang, Cao Cấp, mẫu mã Mã tiên tiến nhất


1.239.246 đ
2.598.000 đ
JASMINE WATCH
4.9 (478)
Shopee
*

Rolex Đồng hồ nước Nam lắp thêm Nhật, mẫu mã 3 Kim cắt Vát mặt Đen Viền quà Dây Da, dòng Cơ Automatic


499.000 đ
800.000 đ
190watches.02
5.0 (77)
Shopee
*

Rolex Đồng Hồ con gái , Dây Thép ko Girm hàng Full Box, Thẻ bảo hành 12 mon - Dongho.


230.000 đ
Phụ kiện đồng hồ đeo tay két 2
4.8 (2,1k)
Shopee
*

Rolex Đồng hồ nước Đeo Tay Nam, Đồng hồ Nam Daytona Automatic Full Box Hãng khôn cùng Cao Cấp, rất Đẳng Cấp giành riêng cho Nam, giá bán Sock


2.340.000 đ
5.200.000 đ
JASMINE WATCH
4.9 (478)
Shopee
*

Rolex Đồng hồ Nam bao gồm Hãng - sản phẩm công nghệ Pin bh 24 tháng - không thấm nước 3 Atm - mặt Kính Shapphire rất Đẹp


179.000 đ
200.000 đ
mtp.dongho.50
4.7 (880)
Shopee
*

Rolex Đồng hồ nước Đeo Tay Nữ, Đồng Hồ bạn nữ Ngọc Trinh Full Box hết sức Cao Cấp, Phiên phiên bản Giới Hạn, Màu cực Hot, trang bị Cơ Automatic


2.340.000 đ
5.200.000 đ
JASMINE WATCH
4.9 (478)
Shopee
*

Rolex Đồng hồ Nam - form size 36Mm, Viền Đính Đá phong cách Dành mang lại Nam,Máy Pin,Bảo Hành 3 tháng


295.000 đ
380.000 đ
1954watch
4.7 (635)
Shopee
*

Rolex Đồng hồ nước Nam Dây da Mềm, Thẻ bảo hành 12 mon - Dong.Ho


160.000 đ
200.000 đ
mtp.bacninh.02
4.8 (791)
Shopee
*

Rolex Đồng hồ nước nam lắp viền đá dây kim loại đúc sệt cao cấp bh 12 tháng


215.000 đ
299.000 đ
Bigtoe Watch
4.8
Lazada
*

Rolex Đồng hồ nước Nam thứ Nhật, mẫu Classic, khía cạnh Trắng Viền Trắng, Dây Kim Loại, loại Cơ Automatic kích cỡ 39Mm-40Mm


1.444.000 đ
1.900.000 đ
Đồng hồ SK automatic japan
4.6 (247)
Shopee
*

Rolex Đồng hồ Nam Cơ Automatic sản phẩm Nhật mẫu mã Classic 2 lịch Nâu cà phê Cọc Số Đá Trắng kích thước 39-40Mm


1.790.000 đ
2.350.000 đ
Kho Sỉ Đồng hồ nước Thu Trang
4.8 (918)
Shopee

Rolex cực kỳ Hót-Đồng hồ Nam Cơ Ngày Đêm, , dòng Cơ Automatic form size 40-41,Chất Lượng Cao


599.000 đ
Chuyen si DOng Ho Ha Noi
4.6 (677)
Shopee
Advertisement
Advertisement
1 2 3 Trang tiếp theo sau
Advertisement
Advertisement

Top sản phẩm Đồng hồ đeo tay hút khách


Đồng hồ treo tay Chenxi Đồng hồ đeo tay Timex Đồng hồ đeo tay Chenxi mang đến Nam Đồng hồ treo tay Hublot Đồng hồ treo tay Versace Đồng hồ treo tay ALDO Đồng hồ treo tay Rado Đồng hồ đeo tay ORIENT Classic Đồng hồ treo tay adidas Đồng hồ treo tay Wlisth

Top 5 đồng hồ đeo tay Rolex bên dưới 400 triệu cho phái mạnh 2020

Đồng hồ Rolex có giá từ 250 triệu đến khoảng tầm 2 tỷ đồng. Mặc dù nhiên, nói về công dụng đồng hồ, làm từ chất liệu và những đặc thù thú vị đi kèm với nấc giá đồng hồ đeo tay Rolex bên dưới 400 triệu đồng đáng tải nhất, thì phải nói tới 5 dòng đồng hồ Rolex sau đây.

Rolex Yachtmaster II

Chiếc đồng hồ đeo tay Rolex Yachtmaster trước tiên được giới thiệu vào năm 1950 vào một sự khiếu nại vượt biển khơi trên một cái du thuyền thể thao. Đó cũng là thời kỳ mà cỗ môn thể dục này dần thịnh hành và thu hút hầu hết các thương lái lẫn giới chiêu tập điệu yêu thích. Rolex nắm bắt đúng thời điểm cũng giống như các nhu cầu của người chơi cỗ môn thể dục quý tộc này là phát hành chiếc Rolex Yachtmaster mà sau đây nó trở thành lịch sử một thời của ngành đồng hồ cao cấp.

Được xây cất bằng các gia công bằng chất liệu vỏ đồng hồ đeo tay đặc trưng của Rolex Oyster, chứa bên phía trong bộ máy auto chống sốc, khoá xoay hai chiều và năng lực chống nước hoàn hảo. Không chỉ dừng lại ở đó, Rolex Yacht Master II là tủ chứa đồ đồng hồ ít bị mất giá nhất bởi làm từ chất liệu vàng 18K và kim cưng cửng đính kèm giúp nó trở nên 1 trong những lý do quang minh chính đại mua đồng hồ Rolex có tác dụng của cải của giới bên giàu bên trên toàn cụ giới.

Rolex Daytona

Rolex Daytona là giữa những dòng đồng hồ nước Rolex có công dụng chronograph được yêu mến tại Việt Nam cũng tương tự hầu hết các tổ quốc châu Á. Nó cũng là giữa những chiếc đồng hồ thời trang Rolex sở hữu tính biểu tượng của Rolex kể từ khi được reviews vào năm 1953. Vốn dành cho người đam mê cái đua xe cùng toán học rất có thể dễ dàng đo đếm tốc độ xe đua một cách đúng đắn nhất. Và dần dần Rolex Daytona trở nên thú chơi của giới mộ điệu bên trên toàn nhân loại những khi gồm dịp kiểm soát và điều chỉnh 3 dòng núm vặn để đo tốc độ từ máy bộ đồng hồ cơ khác biệt của Rolex.

Khi mua đồng hồ đeo tay Rolex Daytona, người đeo chắc chắn rằng sẽ bị hấp dẫn vào chức năng Tachymeter của Rolex Daytona vốn được xem như là tượng đài của ngành đồng hồ đeo tay Thuỵ Sỹ với là nguồn cảm xúc của rất nhiều thương hiệu cấp dưỡng đồng hồ.

Rolex Submariner

Từ sự thành công xuất sắc của công nghệ đồng hồ chống thấm nước trước đó, năm 1953, Rolex reviews mẫu đồng hồ Rolex Submariner đầu tiên. Đó là chiếc đồng hồ đeo tay Rolex thứ nhất được giới thợ lặn biển và người yêu thích cỗ môn lặn biển có thể sử dụng đo áp suất nước và thời hạn lặn khi đeo bình khí mà không biến thành hiện tượng sốc khí khi trồi lên lại phương diện nước.

Sở hữu công nghệ, vỏ đồng hồ thời trang và máy bộ đồng hồ nước Rolex Oyster, vốn là chiếc đồng hồ thời trang đeo tay chịu đựng nước thứ nhất trên nỗ lực giới, giá đồng hồ đeo tay Rolex Submariner vừa đủ chỉ tầm 150 triệu đ và là trong số những mẫu đồng hồ Rolex không bị mất giá theo thời gian.

Rolex Submariner cũng là mẫu đồng hồ thứ nhất trên nỗ lực giới có khả năng chống nước bên dưới áp suất 100m. Hiện tượng lạ bọt khí trong huyết thường xẩy ra nếu bạn lặn scuba dùng bình dưỡng khi trồi lên khía cạnh nước nhanh quá mức cần thiết cho phép. Cũng như khi Rolex trình làng Submariner thì đa số những chiếc đồng hồ thời trang điện tử lặn biển chưa hoàn thành xong để rất có thể đo thời gian lặn của bình khí cũng giống như tính toán áp suất cùng thời gian chất nhận được để chúng ta trồi lên lại mặt nước trong những khi bình chăm sóc khi vẫn đủ trong khoảng thời gian đó.

Rolex Date
Just II

Được chế tạo vào năm 1945, Rolex Datejust cũng là chiếc đồng hồ đeo tay đeo tay thứ nhất trên thế giới sở hữu chức năng khung hiển thị ngày cơ mà mãi tận sau đây vẫn là tượng đài của ngành đồng hồ thời trang cao cấp.

Điển hình cho chiếc Datejust II là loại đồng hồ nước Rolex nam giới Datejust 116300-0005, dây đồng hồ thời trang làm từ thép không gỉ, với size đồng hồ 41mm, khía cạnh kính có tác dụng từ khía cạnh sapphire chống trầy xước xước. Đặc trưng vỏ thép ko gỉ, mặt số màu đen và 3 kim hiển thị thời giờ phút và nhất là tính năng chống thấm nước ở độ sâu lên đến mức 100 mét. Bây giờ chiếc đồng hồ thời trang nay được bán đi với giá 161.000.000đ.

Rolex Day-Date

Là phiên bản nâng cấp của chiếc Rolex Datejust, phần đa chiếc đồng hồ đeo tay Rolex Date-Date được bổ sung cập nhật thêm khung hiển nghị các thứ vào tuần. Năm 1956, Rolex ra mắt chiếc đồng hồ đeo tay có hệ thống Chronometer với mặt đồng hồ thời trang hiển thị những ngày vào tuần Rolex Day-Date đầu tiên trên nỗ lực giới. Giá bán Rolex Daydate thường xê dịch từ 300 triệu mang đến 400 triệu đ cho các dòng đồng hồ đeo tay truyền thống và phổ biến của Rolex. Nó có thiết kế tinh tế và đơn giản với cấu tạo từ chất thép ko gỉ và dây đeo được có tác dụng từ da cá sấu, gồm mắc gài được làm từ rubi 18K.

Mặt đồng hồ thời trang tuy vẫn là thi công mặt kính sapphire chống trầy nhưng ở chỗ hiển thị ngày ở chiếc Daydate vẫn trang bị thêm một mặt kính lúp nhỏ dại nhằm phóng to định kỳ ngày.