Dyoss là yêu quý hiệu đồng hồ đeo tay tự thiết kế trước tiên xuất hiện tại Việt Nam. Bạn thuận lợi tự kiến tạo chiếc đồng hồ thời trang theo ý mình trực tiếp ngay lập tức tại website dyoss.com của DYOSS. Đồng hồ nước tự kiến thiết Dyoss để giúp đỡ bạn làm cho sự khác biệt. Thay bởi chọn mua những chiếc đồng hồ đeo tay đang tất cả sẵn trên thị trường, thì Dyoss cho các bạn tự xây cất kiểu dáng, tự tô điểm cho chiếc đồng hồ, tuy vậy vẫn đảm bảo chất lượng. Lúc mua đồng hồ tự kiến thiết Dyoss bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể yên chổ chính giữa về giá chỉ thành. Bởi, Dyoss còn được giới chuyên viên ưu ái khắc tên là Đồng hồ tự kiến thiết Dyoss giá chỉ rẻ!


Facebook
Twitter
Google+
Pinterest
All0
All 0Codes 0Sales 0
All 0Codes 0Sales 0
Đang update mã giảm ngay ...!

There are no coupons for this store, please come back later.

Bạn đang xem: Đồng hồ tự thiết kế dyoss


Hướng dẫn xây cất & đặt hàng đồng hồ Dyoss.

Dưới đây là chi tiết hướng dẫn tự thiết kế & đặt đơn hàng đồng hồ nước Dyoss. Bạn bạn dễ dàng tạo ra các cái Đồng hồ nước tự thi công Dyoss theo ý mình thích. Và chúng ta còn có thể xem xây dựng đặt đồng hồ đeo tay Dyoss trước khi hàng.

Không cực nhọc để tự kiến thiết 1 chiếc đồng hồ thời trang Dyoss bản thân thích. Website DYOSS hơi thân thân thiết với người tiêu dùng & rất dễ dàng sử dụng. Chúng ta cũng có thể tự chọn lựa tất cả: từ bỏ mặt, dây đeo đến kim đồng hồ theo ý minhg, và chúng ta còn hoàn toàn có thể xem trước xây dựng của mình.

*
Hướng dẫn thiết kế đồng hồ Dyoss.
*
Chọn kick thước mặt đồng hồ Dyoss.
*
Lựa chọn upload ảnh, viết chữ, số.
*
Bạn có thể lựa lựa chọn thỏa mê thích với 12 màu sắc dây & 3 loại kim.

> nếu khách hàng chưa quen với việc tự thiết kế, thì hoàn toàn có thể lựa chọn hầu hết mẫu đồng hồ thời trang có sẵn ngay trên tủ đựng đồ đồng hồ Dyoss. Một vài mẫu độc, lạ, với là duy nhất! chúng ta có thể tham khảo?

*
Đồng hồ nước Dyoss đôi 1 – khỏi lo không người nào biết bản thân có tình nhân nhé!
*
Đồng hồ nước Dyoss đôi 2 – Khi song ta về một nhà!
*
Đồng hồ Dyoss song 3 – chũm tay nhau đi khắp vậy gian!
*
Đồng hồ Dyoss đôi 4 – Một tình yêu độc nhất vô nhị chỉ trực thuộc về chúng tớ!
*
Đồng hồ Dyoss đôi 5 – Toàn bộ thời gian anh đầy đủ cho em!

> dây đeo NATO khôn cùng dễ thay thế chỉ 250.000đ, bạn đã có một cỗ dây đeo có thể chọn color dây khác nhau.

*
Dây treo NATO

Làm cố nào để chúng ta có thể sở hữu chiếc đồng hồ tự xây cất Dyoss?

Bạn vào website dyoss.com, và thực hiện theo đúng hồ hết gì hiển thị trên website. Tự xây dựng chiếc đồng hồ thời trang Dyoss mang lại mình, từ việc lựa lựa chọn kim đồng hồ, chọn kiểu dáng mặt, lựa chọn dây đồng hồ, … theo ý mình. Sau khoản thời gian bấm hoàn tất và thực hiện những bước sau cùng trong đặt đơn hàng và thanh toán.

*
Đồng hồ tự thiết kế Dyoss

Sau vài ba ngày, Dyoss sẽ gửi chiếc đồng hồ đeo tay đến mang lại bạn. Vậy là bạn đã có thể sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ tự xây cất Dyoss.

CURNON – chữ tín ĐỒNG HỒ vn được biết đến NHIỀU NHẤTĐồng hồ Việt – cố giới đồng hồ thời trang chính hãng

Đồng hồ nước tự thiết kế giá rẻ là trong những từ khóa được tìm kiếm kiếm những về chủ thể đồng hồ nước tự thiết kế giá rẻ. Trong nội dung bài viết này, blog.donghoviet.vn đã viết bài viết Hãy đến với những thương hiệu đồng hồ đeo tay tự thiết kế giá bèo hấp dẫn.

*

CURNON – uy tín ĐỒNG HỒ vn được nghe biết NHIỀU NHẤT

Curnon, thương hiệu đồng hồ thời trang Viet Nam được coi như “anh cả” hiện nay

Được thành lập và hoạt động năm năm 2016 tại nước ta với mẫu mã thiết kế trước tiên là Kashmir, Curnon được nhìn nhận như brand đồng hồ đeo tay đeo tay Việt Nam đầu tiên trên thị trường. Cái tên Curnon còn tức là “Why Not”, với ý nghĩa thể hiện tinh thần dám nghĩ, dám làm, của tuổi trẻ.

Gây giờ vang mập ngay thời gian trình làng nhưng mãi mang lại năm 2018, lúc 2 bên sáng lập trẻ thành công xuất sắc gọi được 5 tỷ vốn từ các nhà chi tiêu trong chương trình truyền hình thực tế Shark Tank (Thương Vụ bạc bẽo Tỷ), Curnon mới thật sự cải tiến vượt bậc toàn Việt Nam.

Thời gian sau đấy, lúc đã có nguồn vốn chi tiêu hùng hậu cũng như kinh nghiệm bên trên các nghành nghề dịch vụ bán đồng hồ đeo tay online và bán sản phẩm trực tiếp, Curnon đã đã tạo ra nhiều xây cất mới cùng được tiếp nhận bởi phần đông người cần sử dụng trẻ tại Việt Nam.

Cách điệu bình thường của đồng hồ thời trang Curnon là “tối giản – minimalist” với “bauhaus” – phương pháp thành công của rất nhiều nhãn hiệu đồng hồ trẻ trên toàn cầu như DW, MVMT…, cần sử dụng các làm từ chất liệu thương hiệu cao để sản xuất đồng hồ.

Theo Curnon, hiện đội hình Curnon (người Việt) đảm nhiệm thiết kế đồng hồ, vận hành bằng trang bị quartz của Miyota (Citizen), còn khâu đính ráp sẽ bàn giao cho các đối tác doanh nghiệp gia công bài bản ở Trung Quốc. Giá bán nằm trong khoảng ở nấc 2 triệu đồng.

Thông tin về CURNON

Store 1: 33 Hàm Long, trả Kiếm, Hà Nội

curnonwatch.com

= = = = = = = = = = = = = = = = = =

DYOSS – THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ TỰ THIẾT KẾ VIỆT NAM

Dyoss có lịch sử từ 2014 tại Đức tuy vậy nay vẫn dời về nước ta, họ bao gồm tiếng về lĩnh vực đồng hồ thời trang tự thi công với các cấu tạo từ chất thương hiệu cao, chịu nước 5ATM

Khoảng đầu xuân năm mới 2014, brand đồng hồ tự xây đắp DYOSS (viết tắt của thiết kế Your Own Style
S) thành lập ở thành phố Berlin nước Đức bởi một nhóm du học sinh gốc Việt. điểm quan trọng của chúng ta là chất nhận được người thực hiện tham gia khâu kiến thiết tại http://custom.dyoss.com chứ không đơn giản và dễ dàng là “mua mẫu bao gồm sẵn rồi đeo”.

Đến thời điểm cuối năm 2015, lực lượng DYOSS dời đại phiên bản doanh trở về Viet Nam. Cải cách và phát triển nhãn hiệu trên đây, chúng ta vẫn giữ lại nguyên bạn dạng sắc cho những người sử dụng tự xây đắp và tích lũy châm ngôn “Sự tối giản luôn hợp thời” làm cho kim chỉ nam.

Tổng thể mà lại nói, đồng hồ Dyoss cũng đi theo phong cách điệu “minimalist” cùng “bauhaus”. Tuy chưa xuất hiện nội dung đúng mực về nơi lắp ráp tuy vậy máy là loại quartz của Miyota. Giá sẽ ở tại mức 2-3 triệu đ cho kính Sapphire và chịu nước 5 ATM.

Xem thêm: Singapore đang là mấy giờ - thời gian ở singapore hiện tại

Thông tin về DYOSS

= = = = = = = = = = = = = = = = = =

VIWAT – THƯƠNG HIỆU VIỆT với HÌNH ẢNH VIỆT

Trong hình ảnh là Viwat sài Gòn, dễ dàng dàng, tinh tế với hình ảnh của tháp đồng hồ thời trang chợ Bến Thành – biểu tượng của xứ sài thành từ xưa mang lại nay

Tháng 8 năm 2017, yêu quý hiệu đồng hồ đeo tay Viwat thành lập và hoạt động với thiên chức giúp người việt nam luô cảm giác tự hào khi áp dụng chiếc đồng hồ rất tốt với không thiếu thốn công dụng, chắc chắn và sở hữu đậm bản sắc Việt qua những hình hình ảnh gợi nhớ về chợ Bến Thành, hồ Hoàn Kiếm…

Phiên bạn dạng đầu tiên của họ là Viwat sài Gòn, khía cạnh số được in trực tiếp tháp đồng hồ đeo tay chợ Bến Thành, xây đắp cũng đi theo hướng thân thiện với cổ tay người việt nhất tất cả thể: “tối giản – minimalist”, mỏng, độ lớn vừa (nam 38mm – cô gái 28 mm).

Viwat chưa công bố họ thêm ráp đồng hồ đeo tay ở đâu tuy nhiên nhìn bao quát thì các cấu hình khá đồng nghĩa với Curnon: vỏ thép ko gỉ, dây da, kính khoáng, riêng lắp thêm thì sử dụng máy quartz của Epson (Seiko). Giá dao động ở mức 1 – 2 triệu đồng.

Thông tin về VIWAT

viwat.vn

YORS – THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ VIỆT TỪ MỘT HỌA SĨ

Yors – nhãn hiệu đồng hồ Viet Nam công việc quốc tế được sáng sủa lập vì một họa sĩ

Theo các nguồn (chính thức lẫn không thiết yếu thức), mến hiệu đồng hồ thời trang thời trang việt nam Yors đã ra đời năm 2017 bởi vì So
Hm – một họa sĩ quá trình quốc tế. Tuy vậy, đến 2018 thì họ mới chủ yếu thức có mặt phổ vươn lên là trước công chúng nước ta.

Cũng giống như 4 nhãn hiệu khác trong bài xích và đầy đủ tên tuổi thành lập và hoạt động trong vòng 10 năm trở lại đây, những thiết kế đồng hồ đeo tay Yors hiện tất cả (No.2, No.2) đều biểu thị phong bí quyết tối giản với khá nhiều thông minh mang dấu tích riêng do chủ yếu So
Hm phụ trách.

Mặt khác, món đồ của chúng ta còn được gia công từ những chất liệu cao cấp như kính sapphire, domain authority full grain, thép không gỉ 316L… chưa rõ chúng ta sản xuất chỗ nào nhưng cục bộ được vận hành bằng đồ vật quartz Miyota. Giá cả khoảng 2-3 triệu.

Thông tin về YORS

gmail.com

KLASERN – THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ MỸ CỦA NGƯỜI VIỆT

Thương hiệu đồng hồ thời trang Klasern bắt đầu từ một dự án công trình gây quỹ thành công xuất sắc bởi nhà thiết kế người Việt

2016, đồng hồ đeo tay Klasern có phong cách thiết kế tại tp sài gòn bởi nhà thiết kế Tuấn Hoàng, sản phẩm này đã thành lập với tư phương pháp là brand của studio Nogias. Ở đây, Klasern là sự phối kết hợp của “klassik” và “modern” trong giờ Đức, gồm nghĩa là truyền thống và về tối tân.

Sau đó, xây đắp Klasern MOT (viết không vệt của trường đoản cú “một”) đã thành công lôi kéo quỹ để khởi nghiệp bên trên Kichstarter. Đến 2017, mến hiệu xác định dời phiên bản doanh mang đến Mỹ (Galleria Tower One, 13355 Noel Road, Suite 1100, Dallas, Texas 75240).

Biểu biểu hiện rõ rệt phong thái “bauhaus”, bộ sưu tầm đầu MOT của Klasern đã thành công xuất sắc trên thị trường quốc tế. Và đại lý để đạt tác dụng tốt rất cần thiết kính Sapphire, thép không gỉ, sản phẩm quartz Thụy Sĩ (swiss quartz). Giá vào khoảng 2 triệu (lắp ráp tại Trung Quốc).

Thông tin về Klasern (tại Việt Nam)

klasern.com

= = = = = = = = = = = = = = = = = =

GIẤC MƠ ĐỒNG HỒ VIỆT ĐANG ĐI ĐẾN ĐÂU?

Qua cả 5 nhãn hiệu đồng hồ đeo tay nước ta đã nói tới ở trên, có thể thấy rõ bây chừ con tín đồ chỉ mới thi công và vẫn chưa thể gắn thêm ráp – đk tiên quyết để được gọi là “đồng hồ nước Việt Nam” (Made in Vietnam).

Nhìn chung, nếu như bạn đang mong đợi một sản phẩm Viet Nam đính ráp cung cấp thì hiện nay tại chưa hẳn là thời điểm ưng ý. Nền công nghiệp đồng hồ Việt chỉ mới là “thương hiệu đồng hồ đeo tay Việt Nam”, còn đồng hồ đeo tay sẽ là đồng hồ Trung Quốc (Made in China).

Tuy nhiên, của cả ngành công nghiệp đồng hồ đeo tay Nhật Bản, đồng hồ thời trang Nga, china to phệ là vậy cũng chỉ từng là gần như kẻ từng nhập khẩu toàn thể linh kiện, xào luộc (thậm chí là vẫn đang) coppy mà thôi.

*
Khá không mong muốn là Klasern vẫn trở yêu cầu brand Mỹ mặc dù nhiên điều này vẫn không kiểm soát và điều chỉnh được việc họ làm ra tiếng vang cho đồng hồ thời trang Việt phái mạnh ở mặt trận quốc tế

Nên biết, để tạo nên một chiếc đồng hồ yên cầu sự liên kết tương đối nhiều về sự cách tân và phát triển của những ngành không giống nội địa, ví như cơ khí chuẩn chỉnh xác, luyện kim, đánh mạ, gia công, … trả toàn cực kỳ phức tạp. (Trên thực tế, những ngành tương quan của nước ta chưa phục vụ được yên cầu sản xuất đồng hồ cơ bản).

Sản xuất tại đâu hiện chưa phải là nỗi sợ hãi bởi những thương hiệu đồng hồ đeo tay nước ta đều sở hữu tuổi đời còn hết sức trẻ, đặc biệt, món đồ của họ phần đông do người việt nam tham gia chế tác ra, vì những nhỏ người việt nam đang nỗ lực để nước việt nam đều có thể tự hào.

Việc đã có đến 5 brand Việt (hoặc hơn) tham gia trong khoảng 4 năm (2014-2018) là một trong chiều hướng siêu khả quan lại cho cải tiến và phát triển tự sản xuất trong nước sau này. Biết đâu sau sự ủng hộ hết dạ và mong ước cao, thêm 5 năm nữa, họ đã tự chủ cấp dưỡng được thì sao?

Còn về mặt hóa học lượng, theo các nội dung chuyển ra, phần nhiều các uy tín đều áp dụng thép không gỉ, thiết bị Nhật, kính khoáng/kính Sapphire, khía cạnh mỏng form size vừa cho người Việt, chịu nước 3-5ATM,… có thể nói là ổn định ở phân khúc thị trường giá 1-3 triệu (không rẻ mặc dù hợp lý).

Tuy rằng các thương hiệu đồng hồ thời trang nước ta vẫn chưa đa dạng và phong phú mẫu mã so với sản phẩm cùng phân khúc thị trường giá của rất nhiều tên tuổi bự như Casio, Citizen, Orient, Daniel Wellington tuy nhiên đã có khả năng nói là đủ với nhu yếu phổ thông hoặc thời trang. Hãy ủng hộ nếu như khách hàng cảm thấy phù hợp với bản thân bản thân nhé.

Đồng hồ nước Việt – vắt giới đồng hồ chính hãng

Donghoviet.vn – Chuỗi shop đồng hồ bao gồm hãng được ủy quyền bởi vì nhiều mến hiệu đồng hồ đeo tay lớn trên cố kỉnh giới. Một showroom uy tín nhằm các khách hàng Việt lép thăm cùng sắm cho khách hàng chiếc đồng hồ đeo tay chất lượng. đáng tin tưởng là nguyên tố được shop chúng tôi quan tâm bậc nhất để Phụng sự và đem lại những sản phẩm unique nhất mang lại khách hàng.

*

Đam mê

Chúng tôi đam mê hồ hết chiếc đồng hồ giá trị, chủ yếu hãng đưa về sự đẳng cấp, thể hiện đậm chất cá tính và nâng tổn phí trị của khách hàng hàng. Cửa hàng chúng tôi cũng yêu mến những bài toán mình làm: tự ngành hàng, con người đến từng bỏ ra tiết bé dại trên một cái đồng hồ; đó cũng là quý hiếm cốt lõi của người tiêu dùng và tinh thần của đồng minh DONGHOVIET.VN

Chính hãng

Chúng tôi luôn đề cao uy tín và sức lực của bạn thợ đồng hồ chính vì thế chúng tôi cam đoan đem lại sựn an tâm khi mua đa số chiếc đồng hồ thời trang của bất cứ nhãn hiệu nào hồ hết là bao gồm hãng.

Thấu đọc khách hàng

Đối với bọn chúng tôi, đồng hồ đeo tay không chỉ là một trong thiết bị dùng để làm định lượng thời gian. Cửa hàng chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho quý khách hàng những chiếc đồng hồ đeo tay giá trị, thiết yếu hãng đưa về sự đẳng cấp, thể hiện đậm chất cá tính và nâng phí trị của bạn mỗi khi sở hữu nó vào.

Tận tâm

Đồng hành tuy vậy song với quality sản phẩm, chũng tôi luôn muốn tạo ra một mọt quan hệ giỏi đẹp với quý khách của mình. Bởi vậy, chúng tôi luôn nỗ lực dành hết trọng điểm sức để hỗ trợ các dịch vụ hỗ trợ tư vấn và sửa chữa thay thế để chiếc đồng hồ thời trang quý giá trở nên một fan bạn sát cánh cùng khách hàng.

Cửa sản phẩm online cùng offline

Bạn vẫn tìm thấy cả nhị nơi ship hàng khách sản phẩm của cửa hàng chúng tôi cá môi trường xung quanh internet và cửa hàng truyền thống. Cửa hàng chúng tôi sẽ luôn luôn song hành bên nhau nhằm ship hàng khách hàng tốt nhất!