cài về

Tôi đang đọc cùng hiểu những tuyên bố miễn trừ trách nhiệm tiếp sau đây và mong muốn tải về phần mềm được hướng đẫn


Tổng quan

This file is a TWAIN-compliant scanner driver for Canon color image scanner.You can install the following items of the software:Scan
Gear: The TWAIN-compliant scanner driver for Canon màu sắc image scanner.IJ Scan Utility: The software that allows you to lớn easily scan photos, documents, etc.


những yêu cầu khối hệ thống

Windows 8(32bit)Windows 8(64bit)Windows Vista SP1 or later(32bit)Windows Vista SP1 or later(64bit)Windows XP SP3 or later


chăm chú

- If the OS is upgraded with the scanner driver remained installed, scanning by pressing the SCAN button on the hàng hóa may not be performed After the upgrade. In such cases, re-install the scanner driver.

Bạn đang xem: Driver máy scan canon lide 220


hướng dẫn cài đặt

Download / Installation Procedures 1. Download the file. For the location where the tệp tin is saved, check the computer settings. 2. Double-click the downloaded EXE tệp tin to decompress it, then installation will start automatically.


thông tin tập tin

tên tập tin: sc68-win-lide220-1_03-ea33_3.exe Phiên bạn dạng tập tin: 1.03 kích cỡ tập tin: 16863KB

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Tất cả các phần mềm, chương trình (bao gồm nhưng giới hạn max trình điều khiển), tệp, tài liệu, lí giải sử dụng, lý giải hoặc ngẫu nhiên tài liệu nào khác (gọi thông thường là "Nội dung") được cung cấp trên website này trên đại lý "nguyên bản".

Canon Singapore Pte. Ltd., và những công ty liên kết của mình ("Canon") không đảm bảo dưới bất kỳ hình thức nào liên quan đến Nội dung, trường đoản cú chối hoàn toàn tất cả những bảo đảm, được biểu thị rõ hoặc mang ý nghĩa ngụ ý (bao gồm, nhưng không giới hạn, những bảo đảm an toàn được ngụ ý về năng lực bán được, sự phù hợp cho một mục đích ví dụ và tính không vi phạm) và sẽ không chịu trọng trách cập nhật, sửa chữa thay thế hoặc cung ứng Nội dung.

Canon bảo lưu toàn bộ các pháp quyền, quyền cài đặt và quyền thiết lập trí tuệ có liên quan trong Nội dung. Bạn có thể tải xuống và thực hiện Nội dung chỉ cho mục tiêu sử dụng cá nhân, phi thương mại dịch vụ và tự chịu đựng rủi ro. Canon sẽ không chịu trách nhiệm cho ngẫu nhiên thiệt sợ nào tương quan đến Nội dung, (bao gồm, mà lại không giới hạn, thiệt hại gián tiếp, mang tính chất hậu quả, mang tính chất cảnh cáo hoặc những thiệt sợ hãi ngẫu nhiên).

Bạn không được phân phối, chuyển nhượng, cấp phép, bán, đến thuê, phạt sóng, truyền tải, xuất bản hoặc chuyển giao Nội dung cho bất kỳ bên như thế nào khác. Bạn cũng trở thành không (và sẽ không để tín đồ khác) sao chép, sửa đổi, định hình lại, bóc rời, dịch ngược hoặc hòn đảo ngược kỹ thuật hoặc tạo ra các thành phầm phái sinh trường đoản cú Nội dung, tổng thể hoặc một phần.

Bạn chấp nhận không nhờ cất hộ hoặc đưa Nội dung ra khỏi quốc gia/khu vực nơi thuở đầu bạn đã đạt được Nội dung đó đến những quốc gia/khu vực khác mà không có ngẫu nhiên sự chất nhận được bắt buộc như thế nào của cơ quan chỉ đạo của chính phủ hiện hành và/hoặc vi phạm ngẫu nhiên luật, tinh giảm và vẻ ngoài nào.

Bằng việc tiến hành tải xuống Nội dung, bạn gật đầu bị ràng buộc vì những pháp luật trên cũng tương tự tất cả những luật và quy định vận dụng cho bài toán bạn download xuống và áp dụng Nội dung.

*
Driver và ứng dụng cho hệ quản lý Windows 11, Windows 10, Windows 8 / 8.1, Windows 7 (64-bit / 32-bit)

Kiểu thứ quét: Canon Cano
Scan Li
DE 220

*

Tải Driver sản phẩm công nghệ scan và phần mềm cho Windows

Phiên phiên bản tệp: 1.04. Size tệp: 50 MB

Kiểu máy quét: Canon Cano
Scan Li
DE 220

Tệp này là trình điều khiển máy quét cân xứng với TWAIN dành riêng cho máy quét màu sắc của Canon. Bạn có thể cài đặt những thành phần sau của phần mềm: Scan
Gear: Trình tinh chỉnh máy quét cân xứng với TWAIN giành riêng cho máy quét màu của Canon. IJ Scan Utility: Phần mềm có thể chấp nhận được bạn tiện lợi in ảnh, tài liệu, v.v.

Bấm đúp vào tệp .exe đã mua xuống. Nó sẽ tiến hành giải nén với màn hình setup sẽ hiển thị. Tuân theo hướng dẫn để thiết lập phần mượt và tiến hành các thiết lập cần thiết.

*

‘IJ Scan Utility’ là phần mềm để quét ảnh, tài liệu, v.v. Một phương pháp thuận tiện. Thiết lập phần mềm. Trong hệ quản lý và điều hành Windows, nhấp vào nút ‘Bắt đầu’ để tìm lối tắt cho ứng dụng ‘IJ Scan Utility’. Sau đó, chúng ta cũng có thể sử dụng chuột máy tính để kéo lối tắt này vào màn hình hiển thị của mình.

*
*
Nếu các bạn cảm thấy cực nhọc hiểu các cài đặt của ứng dụng này, thì tôi cung cấp cho mình cách dễ dàng nhất nhằm quét bất kỳ tài liệu và hình ảnh nào. Để triển khai việc này, hãy sử dụng một nút ‘Ảnh’. Bằng phương pháp nhấp vào nút này, bạn cũng có thể quét bất kỳ tài liệu và ảnh nào. Tài liệu được quét sẽ được lưu vào máy vi tính của bạn. Chất lượng tài liệu được quét xuất sắc nên chúng ta không cần thay đổi cài đặt phần mềm. Nhiều người dùng phần mềm này thực hiện một nút ‘Ảnh’ nhằm quét tư liệu hoặc ảnh. Nếu bạn cần biến hóa vị trí lưu hình hình ảnh được quét hoặc thay đổi các cài đặt máy quét khác, thì hãy sử dụng nút “Cài đặt” cho vấn đề này.

Nếu bạn chạm chán sự vắt khi sử dụng phần mềm này, chúng ta cũng có thể sử dụng cách thuận tiện hơn nhằm quét tài liệu và ảnh.

Cách quét tài liệu với lưu trên máy tính xách tay (Nếu sản phẩm in đa công dụng và có thể hoạt động như một sản phẩm công nghệ quét).

Xem thêm: Dịch vụ tháo lắp máy giặt quận 7, thợ di dời giá rẻ, sửa máy giặt quận 7 tận nơi

Sử dụng phần mềm “Windows Fax and Scan” nhằm quét tài liệu. ứng dụng này phía bên trong hệ điều hành Windows. Cách sớm nhất có thể và dễ dàng nhất để mở “Windows Fax và Scan” là kiếm tìm kiếm nó. Nhập ‘Windows Fax’ vào thanh search kiếm và chọn nó trong công dụng tìm kiếm. Vào Windows 10, thanh kiếm tìm kiếm nằm ngay bên cạnh nút “Bắt đầu”. Trong các phiên phiên bản Windows trước, thanh tra cứu kiếm có thể nằm bên phía trong menu “Bắt đầu”. Nếu như khách hàng không ao ước tìm kiếm, “Windows Fax & Scan” có sẵn qua thực đơn “Start” trong rất nhiều phiên bạn dạng Windows.

*
*
*
Trong menu phần mềm, nhấp vào “Quét mới” để gửi đến mua đặt. Thứ quét yêu cầu được kết nối với máy tính.
*

Bạn có thể biến hóa cài để máy quét hoặc nhấp vào “Quét” nhằm quét tài liệu.

‘Windows Fax and Scan’ trông kiểu như nhau bên trên Windows 7, Windows 8 cùng Windows 10 vày Microsoft đã không update giao diện của chương trình kể từ khi reviews nó vào Windows Vista. Bất cứ bạn áp dụng phiên bản Windows nào, hãy làm theo các khuyên bảo sau để quét tư liệu hoặc ảnh trên sản phẩm quét đa chức năng hoặc thứ quét tự do của bạn.


Quảng cáo

Thông tin thêm.Nếu bạn chần chờ cách liên kết thiết bị bổ sung với thứ tính của chính mình và bạn cần hướng dẫn cách kết nối chính xác, bạn có thể sử dụng thanh search kiếm trên website này (nằm tại vị trí trên bên cần của ngẫu nhiên trang nào) hoặc viết thư cho cái đó tôi.

Để sử dụng ngẫu nhiên thiết bị laptop nào, cần phải có phần mềm (trình điều khiển). Bạn nên sử dụng ứng dụng gốc đi kèm với thiết bị máy tính của bạn.

Nếu bạn không tồn tại phần mềm, và bạn không thể tìm kiếm thấy nó trên trang web ở trong nhà sản xuất thiết bị vật dụng tính, thì chúng tôi sẽ góp bạn. Cho shop chúng tôi biết loại máy in, thứ quét, màn hình hoặc thiết bị máy tính khác của bạn, cũng như phiên bản hệ điều hành và quản lý (ví dụ: Windows 10, Windows 8, v.v.).

Tìm tin tức về hệ quản lý và điều hành trong Windows 10

*

Tìm tin tức về hệ quản lý điều hành trong Windows 7, Windows 8, Windows 8.1. Đọc thêm.

Tìm hiểu thiết bị Mac của công ty đang áp dụng mac
OS làm sao (Sử dụng trình làng về máy Mac này để thấy phiên bản hệ điều hành và quản lý Mac được cài để lên máy Mac của bạn và khám phá xem đó liệu có phải là phiên bạn dạng mới tốt nhất hay không)

Từ menu Apple ở góc cạnh màn hình, hãy chọn reviews về đồ vật Mac này. Các bạn sẽ thấy tên mac
OS, ví dụ như mac
OS Mojave, theo sau là số phiên bản của nó. Nếu bạn cũng cần biết số phiên bản dựng, hãy nhấp vào số phiên bản để xem.


*
Cách setup trình điều khiển và tinh chỉnh nếu không tồn tại tệp setup.exe. Gói trình tinh chỉnh bạn đã download xuống không bao gồm ứng dụng trình thiết lập (như setup.exe hoặc install.msi). Một trong những trường hợp này, chúng ta cũng có thể sử dụng tệp Thông tin cấu hình thiết lập (. INF) để thiết lập trình tinh chỉnh và điều khiển theo cách thủ công.
*
Phần mềm cần thiết nhất mang lại mọi máy vi tính - nếu như bạn đã cài một máy tính mới hoặc cài đặt lại hệ điều hành, thì trên trang này của trang web, bạn sẽ tìm thấy toàn bộ các phần mềm quan trọng và hướng dẫn setup nó.
*
Không thể tìm kiếm thấy phần mềm và không biết phương pháp sử dụng vật dụng quét nhằm quét tài liệu và ảnh. Sự gắng này xẩy ra do một số máy in, đồ vật quét và tất cả trong một chỉ có trình tinh chỉnh và điều khiển nhưng không tồn tại phần mềm rõ ràng để làm chủ máy quét.

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường phải được khắc ghi *