Nhóm PV đã triển khai xác minh, thao tác làm việc với các đơn vị có tương quan phát hiện sự thật ngã ngửa về đơn vị nhập khẩu và nguồn gốc sản phẩm đồng hồ thời trang Tuấn Hưng.

Bạn đang xem: Đức đồng hồ bán hàng giả


Hộp thư bạn đọc ngày 6/1: "Mập mờ" xuất phát Đồng hồ T.H, không đúng phạm tại cơ sở y tế Việt Đức?

Từ thông tin bạn hiểu phản ánh, nhóm phóng viên Báo công thương đã tiến hành xác minh, làm việc với các đơn vị có liên quan và vạc hiện thực sự ngã ngửa về đơn vị nhập khẩu, tương tự như xuất xứ sản phẩm đồng hồ đeo tay thương hiệu Đồng hồ Tuấn Hưng vẫn phân phối.

Thêu dệt thương hiệu, “bịp” bạn tiêu dùng

Như đang thông tin, vừa mới qua Hộp thư bạn đọc báo Công Thương cảm nhận phản ánh của bạn về bài toán thương hiệu Đồng hồ Tuấn Hưng vị ca sĩ Tuấn Hưng gây dựng và thiết lập bán đồng hồ đeo tay Trung Quốc dẫu vậy lại nhập nhèm lăng xê là sản sinh từ nước Đức.

Rất nhiều đồng hồ đeo tay Bonest Gatti được bày bán tại shop Đồng hồ Tuấn Hưng 29 Ô Chợ Dừa, phường Ô Chợ Dừa, quận Đồng Đa, TP Hà Nội.

Dòng sản phẩm này được Đồng hồ Tuấn Hưng bán đi với giá từ dao động trong tầm 20-40 triệu đồng/sản phẩm, hiếm hoi có sản phẩm có giá lên tới mức gần 70 triệu đồng (chưa khuyến mại).

Đồng hồ Tuấn Hưng dành không hề ít lời hoa mỹ nhằm quảng cáo mang lại một loại sản phẩm đồng hồ có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc.

Đồng hồ nước Tuấn Hưng sẽ dành không hề ít từ hoa mỹ khi quảng cáo về thành phầm này, như “được sản sinh từ quốc gia Đức”, “nằm trong tủ đựng đồ Bonest Gatti Explorer Series “Khám phá hồ hết điều mới lạ” trong số những sản phẩm vạn tín đồ mê”, “dành đến giới đam mê đồng hồ với cảm hứng thiết kế từ số đông mẫu siêu xe đình đám”.

Giấy chứng nhận Đồng hồ nước Tuấn Hưng là nhà phân phối độc quyền tại việt nam sản phẩm đồng hồ đeo tay Bonest Gatti.

Vẫn theo quảng cáo, sản phẩm này đã trở thành một trong số những thương hiệu đồng hồ thời trang nổi tiếng trái đất về sự sang trọng trọng, phong cách rất dị tiên phong cũng như technology sáng tạo vượt bậc trong xây đắp đã vươn lên là Bonest Gatti là giữa những thương hiệu đồng hồ được sự ưa chuộng, lựa chọn số 1 để khẳng định đẳng cấp. Là việc hiện diện ước mơ người lũ ông bao gồm ý chí kiên cường dám vùng dậy trên toàn bộ để tiến hành những điều kì diệu, khẳng định đậm cá tính địa vị trong xóm hội, luồn tràn đầy tích điện sục sôi, sẵn sàng cho phần nhiều sự đột phá sáng chế tạo ra không giới hạn. Đồng hồ Tuấn Hưng cam kết, là đơn vị sản xuất chính hãng sản phẩm Đồng hồ nước Bonest Gatti uy tín trên Việt Nam, phạt hiện hàng nhái đền 100 triệu đồng.

Truy cập vào trang web https://bonestgatti.vn/ được nhân viên cấp dưới Đồng hồ Tuấn Hưng giới thiệu của chúng ta Cổ phần Bonest Gatti Việt Nam, phần quảng bá về mến hiệu quá trình 2015-2017, website này thêu dệt: “Năm 2015: BONEST GATTI đã hợp tác và ký kết với những câu lạc bộ siêu xe để cải tiến vượt bậc những giảm bớt của câu hỏi chế tác đồng hồ thời trang truyền thống cùng tích hợp hồ hết yêu tố, chi tiết liên quan đến siêu xe. Hãng vẫn tung ra dòng sản phẩm “KING tốc độ SERIES“ và 6 tủ đồ sản phẩm số lượng giới hạn tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Đông, Đông nam giới Á, ... Gây chấn đụng thị trường. Năm 2017: Đồng hồ BONEST GATTI đồng ý mở rộng thị trường tại châu Á, đôi khi mở đại lý rộng khắp để đắm đuối đầu tư”.

Trong khi đó, bên trên trang web mang tên miền https://www.bonestgatti.com/ giới thiệu: “Năm 2015: BONEST GATTI đã hợp tác với Câu lạc bộ xế hộp để vượt qua những tiêu giảm của chế tạo đồng hồ truyền thống lâu đời và tích hợp các yếu tố hết sức xe. Nó đã reviews "King tốc độ Series" với 6 tủ đồ sản phẩm phiên bản giới hạn mới tại Đài Bắc, Trung Quốc, tạo chấn động thị phần châu Á. Năm 2017: Đồng hồ BONEST GATTI (BONESTGATTI) thiết yếu thức khai trương thành lập thị trường lắp thêm đầu cuối đồ vật lý tại trung hoa và mở cửa hàng đại lý cho tất cả các tỉnh và thành phố để gợi cảm đầu tư”.

Trụ sở doanh nghiệp nhập khẩu không tồn tại biển hiệu

Giám đốc công ty Bonest Gatti Việt Nam cho biết số 17A/51, ngõ 250 con đường Kim Giang, phường Đại Kim là bên riêng với chỉ đk trụ sở doanh nghiệp tại đây.

Công ty này có trụ trực thuộc số 17A/51, nằm sâu vào ngõ 250 con đường Kim Giang, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội. Để tìm kiếm được trụ sở công ty, nhóm phóng viên báo chí Báo công thương đã mất không ít giờ đồng hồ, không chỉ là bởi trụ sở doanh nghiệp nằm sâu trong ngõ, mà doanh nghiệp còn không có biển hiệu, fan dân xung quanh không ai biết.

Trong vai một bạn cần tìm mua đồng hồ Bonest Gatti, sau ít phút gọi cửa, một người bầy ông xưng là Ngọc Anh, Giám đốc doanh nghiệp Cổ phần Bonest Gatti vn từ trong đơn vị đi ra. Tín đồ này cho thấy thêm đây là công ty riêng với chỉ đk trụ sở công ty. Nếu còn muốn mua thành phầm thì bắt buộc tới cửa hàng đại lý chính hãng, sản phẩm hiếm là Đồng hồ nước Tuấn Hưng gồm trụ sở ở tp. Hà nội và sài gòn (TP hồ Chí Minh).

Trụ sở doanh nghiệp Bonest Gatti việt nam là bên riêng, không tồn tại biển hiệu

Địa chỉ Đồng hồ nước Tuấn Hưng tại thành phố hà nội ở số 29 Ô Chợ Dừa, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa. “Công ty bọn anh chỉ phân phối, không chào bán lẻ. Nếu còn muốn mua đồng hồ đeo tay thì cho tới 29 Ô Chợ Dừa”, ông Ngọc Anh mang đến biết. Trước câu hỏi của phóng viên về bắt đầu đồng hồ, Ngọc Anh khẳng định đấy là đồng hồ Đức.

Đồng hồ Tuấn Hưng được sáng sủa lập bởi vì ca sĩ Tuấn Hưng

Sau đó, đội phóng viên tiếp tục ra shop Đồng hồ Tuấn Hưng sinh sống 29 Ô Chợ Dừa, phường Ô Chợ Dừa, quận Đồng Đa để đi tìm sự thật về mến hiệu đồng hồ đeo tay Bonest Gatti với vạch è sự man trá của thương hiệu Đồng hồ Tuấn Hưng.

(Còn nữa)

Ca sĩ Tuấn Hưng thương hiệu thật là Nguyễn Tuấn Hưng (SN 1978), là bạn sáng lập và sở hữu quyền download thương hiệu Đồng hồ Tuấn Hưng.

Anh được công chúng biết đến qua phương châm là thành viên của nhóm nhạc Quả dưa đỏ - nhóm nhạc danh tiếng của tp hà nội vào trong những năm cuối thay kỉ trăng tròn và qua phương châm một ca sĩ solo với các ca khúc cầu vồng khuyết, Tình là gì, kí vãng cuộc tình, giữ hộ ngàn lời yêu, cụ lấy tay anh, kiếm tìm lại bầu trời, Anh ghi nhớ em,...

Xem thêm: Cách Đeo Đồng Hồ Dây Da Khoá Bướm, Khoá Bướm Đồng Hồ 20Mm Giá Tốt T01/2023

Năm 2018, Tuấn Hưng có nguyện vọng thâm nhập Hội người nghệ sỹ trẻ. Tới mon 9/2022, anh được Hội cấu kết Thanh niên việt nam TP hà thành bầu làm cho Phó quản trị Hội nghệ sĩ trẻ.

Báo công thương nghiệp đã tất cả buổi làm cho viêc chủ yếu thống cùng với ông Trương Ngọc Anh, Giám đốc doanh nghiệp Cổ phần Bonest Gatti việt nam và sẽ thông tin ở những kỳ sau.

Qua quá trình thẩm định, chuyên viên bantaynanbot.edu.vn phát hiện ra trường vừa lòng lừa đảo là một trong những chiếc đồng hồ đeo tay Rolex máy từ là 1 lịch, độ thành 2 lịch; vỏ bởi vàng khối 18K tuy thế vành là vành độ, kính lai, dây có bắt đầu từ Đài Loan.
Theo số liệu bantaynanbot.edu.vn thống kê từ trang web https://thamdinhdongho.vn, một trường hòa hợp super kém chất lượng (đồng hồ được làm giả tinh vi, giống cho 99%) đã được phát giác khi người sở hữu mang chiếc đồng hồ Rolex 12.000 USD (265 triệu) đến thẩm định. sau khoản thời gian thẩm định, các chuyên gia phát hiện chiếc Rolex này bị độ một biện pháp tinh vi cơ mà mắt thường xuyên khó có thể phát hiện tại được: từ là một lịch, độ thành 2 lịch; vỏ bằng vàng khối 18K tuy thế vành là vành độ, kính lai, dây có bắt đầu từ Đài Loan. Vớ cả đều rất tinh vi, cần là chuyên gia trong ngành mới rất có thể phân tích và so sánh mới phát hiển thị được.


Các chuyên gia mổ té Rolex mang 12.000 USD khi đem đến thẩm định

Trang website này cũng từng ghi dấn trường hợp người sử dụng mua đề xuất chiếc Breitling trả siêu thời thượng với giá chỉ 3.000$ (69 triệu đồng). Máy được thiết kế giả đồng nhất máy của hàng chủ yếu hãng, hoàn toàn có thể qua mắt được cả thợ đồng hồ.

Breitling trả siêu thời thượng “đội giá” 3000$. Máy được làm giả tinh vi

1. Ma trận đồng hồ đeo tay fake của gian yêu mến lừa đảo

Theo thống kê, cứ 100 người mua đồng hồ đeo tay thì có không thực sự 3 bạn biết khác nhau thật - giả. Tận dụng điều này, cánh gian yêu đương đã sử dụng những mánh khóe lừa đảo tinh vi nhằm mục đích trục lợi từ tín đồ tiêu dùng. Đồng hồ nước giả tràn lan trên thị trường, thiên biến hóa vạn hóa đủ kiểu, đầy đủ mức giá. phần đa chiếc đồng hồ đeo tay giả được nhập với mức giá vài trăm ngàn nhưng bán đi với giá vội vàng 5, cấp 10 thậm chí gấp 40 lần mà tín đồ mua không còn hay biết. Đồng hồ giả cứ cầm được bày buôn bán ngang nhiên trên thị trường, thậm chí được buôn lô buôn bán đống mà lại không cần xác minh bắt đầu xuất xứ.


Các thương hiệu Thụy Sĩ tất cả tỉ lệ fake cao nhất lên cho 80%, nhất là Rolex, Tissot, Longines...

2. bantaynanbot.edu.vn tách bóc phốt nững chiêu trò lừa hòn đảo “móc ví” bạn tiêu dùng

Theo điều tra, những cơ sở gớm doanh hàng giả đã sử dụng hàng ngàn mánh khóe, chiêu bài tinh vi nhằm mục tiêu lừa bịp tín đồ tiêu dùng, qua mắt những cơ quan chức năng.

a/ áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá sốc/khuyến mãi khủng

Đánh trúng tư tưởng thích “hàng hiệu giá bán rẻ”, những cơ sở kinh doanh đồng hồ thời trang giả đang chiều lòng khách hàng bằng hàng loạt các bề ngoài khuyến mại: cài 2 bộ quà tặng kèm theo 1, áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá mạnh lên tới 60 - 70%. Nếu bạn đặt hàng được chiếc đồng hồ thời trang phân khúc cao với giá rẻ thì đề nghị xem xét lại nó tất cả thuộc hàng fake không.

Chiêu trò giảm giá đến 40-50% của các cơ sở chào bán Fake

b/ mạo xưng ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG

Lợi dụng việc mua sắm chọn lựa qua mạng tất yêu kiểm chứng, những cơ sở online thường lấy hình ảnh đồng hồ thời trang của những cửa hàng chính hãng nhằm rao bán, trong khi đồng hồ thời trang của họ là hàng fake. Chiêu bài này còn được những cơ sở vận dụng khi chào bán tại cửa hàng. Không chỉ có nhìn khía cạnh nói giá, trên các shop bán đồng hồ thời trang fake, chủ cửa hàng còn trộn lẫn hàng nhái và hàng thật vào để lòe đôi mắt thiên hạ.. Chúng ta còn cam đoan 100% là hàng bao gồm hãng, gồm chế độ bảo hành kép cho tất cả những người mua hàng, sổ bảo hành với đủ lắp thêm tiếng, bảo hành đến 10 nước…


VTV24: trận chiến chống đồng hồ thời trang giả - bảo đảm an toàn người tiêu dùng

c/ giả danh các cửa hàng uy tín

Tinh vi hơn cả đó chính là kiểu lừa đảo nhì mang. Phần nhiều kẻ lừa đảo sẽ mạo danh nhân viên của một cửa hàng uy tín, lập Facebook, Zalo, website giả nhằm liên lạc với khách hàng hàng. Bán đồng hồ fake bên trên danh nghĩa đồng hồ thời trang chính hãng. Đến khi đồng hồ thời trang hỏng hóc mới ngã ngũ, cơ hội đó thì chi phí mất tật mang!

d/ Đồng hồ nước Tàu đội vệt Swiss Made, Made in Germany…

Nguy hiểm hơn, không cần hàng fake các thương hiệu nổi tiếng, đồng hồ thời trang fake “biến hóa” dưới cái tên đồng hồ thời trang, đặt một cái tên nghe khôn cùng Châu Âu như Reichenbach hay Hamberg & Söhne… rồi lắp mác Made in Germany, Swiss made và bán đi với giá khôn cùng cao, để lừa bịp fan tiêu dùng. Đây là một hiệ tượng “treo đầu dê chào bán thịt chó” nhưng nhiều người vẫn dễ mắc phải.

3/ bantaynanbot.edu.vn – Đơn vị tiên phong thẩm định đồng hồ đeo tay thật, trả miễn phí

Sau những tin tức về yếu tố hoàn cảnh thị ngôi trường đồng hồ, chúng ta có chắc chắn rằng, chiếc đồng hồ đeo tay mình sẽ đeo là thiệt 100%? thực tiễn ghi cảm nhận qua lịch trình “Thẩm định đồng hồ thời trang thật - giả”, có nhiều người đã cần bỏ ra một số tiền béo mua phải đồng hồ fake. Đơn cử như trường hợp của anh Nguyễn Đình Thái (Thanh Xuân, Hà Nội), một “dân nghịch đồng hồ” bị lừa cài đặt chiếc Omega Seamaster James Bond 007, với mức giá 4.000 USD (92 triệu đồng). Bình thường giá niêm yết của hãng sản xuất là rộng 8.000 USD - gần 184 triệu vnd nhưng bởi vì mua của người quen bắt buộc được “giảm giá”. Chủ nhân chiếc đồng hồ chỉ sau khi mang bộ máy đi thẩm định mới tá hỏa phát hiện ra mình đã bị lừa.

Trước thực trạngđó, bantaynanbot.edu.vn đã tổ chức triển khai chương trình “Tẩy chay đồng hồ đeo tay fake” với “Thẩm định thật mang miễn phí” cho tất cả những người tiêu dùng. Trong suốt trong năm qua, đội ngũ chuyên viên bantaynanbot.edu.vn đã đánh giá miễn phí cho hàng trăm nghìn trường hợp, trong đó, 28.401 lượt thẩm định và đánh giá trên trang web https://thamdinhdongho.vn, ngay sát 3.000 trường hợp thẩm định trực tiếp tại cửa hàng, “vạch trần” 12.927 ca đồng hồ thời trang fake!

Đôi ngũ chuyên viên thẩm định đồng hồ tại bantaynanbot.edu.vn

Không chỉ tạm dừng ở những vận động đẩy lùi đồng hồ fake, bantaynanbot.edu.vn còn mang về sự AN TÂM tốt đối cho tất cả những người tiêu dùng bởi gói “Bảo hiểm CẢ LỖI NGƯỜI DÙNG trong 5 năm”.

Trong đó, theo thống kê, cứ 100 chiếc đồng hồ đeo tay mang đi bh thì có đến 97 mẫu hỏng vị lỗi người tiêu dùng và chỉ tất cả 3 cái là lỗi của phòng sản xuất. Bởi vì điều này, bantaynanbot.edu.vn đã cho ra đời gói “Bảo hiểm CẢ LỖI NGƯỜI DÙNG trong 5 năm” – Đầu tiên tại Việt Nam. Đặc biệt, cũng theo thống kê hàng năm từ Trung trọng điểm kỹ thuật bantaynanbot.edu.vn, gói bảo đảm này đang giúp khách hàng tiết kiệm trung bình tưng năm 4 TỶ ĐỒNGkhi được thay thế do lỗi bạn dùng.

*

*** Mời chúng ta xem bỏ ra tiết cơ chế "Bảo hiểm cả lỗi người dùng trong 5 năm" trên baohiem.bantaynanbot.edu.vnđể không cài phải đồng hồ fake, người sử dụng nên trang bị cho khách hàng những kỹ năng cơ bạn dạng về sáng tỏ thật mang cũng như cẩn trọng hơn lúc mua hàng.

Hi vọng đa số gì bantaynanbot.edu.vn đã cùng đang làm cho sẽ góp thêm phần tẩy chay gian mến lừa đảođể tạo nên một môi trường trong sạch và một môi trường xung quanh lành bạo dạn cho đều ai yêu thích đồng hồ. Nếu còn gì khác thắc mắc, hãy hotline ngay cho tới Hotline: 19000325 hoặc Chat Subiz nhằm được lời giải và hỗ trợ tư vấn thêm.

►►►Xem ngay hơn 900 mẫu mã đồng hồ chính hãnghàng thật quý hiếm thật trên https://bantaynanbot.edu.vn, chất lượng yên tâm - mua một lần - sử dụng mãi mãi!

Bài viết liên quan