Bạn mong muốn biết lịch thao tác Vietcombank (VCB) để có thời gian giao dịch phù hợp trong ngày? và “Vietcombank liệu có thao tác làm việc vào lắp thêm 7 không?”. Hãy theo dõi bài viết sau để nắm rõ được giờ thao tác của bank Vietcombank bên trên toàn quốc new nhất.

Bạn đang xem: Giờ làm việc ngân hàng vcb

Đôi nét về bank Vietcombank (VCB)

Tên đăng ký Tiếng Việt: NGÂN HÀNG TMCP NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAMTên đk Tiếng Anh: Joint Stock Commercial bank for Foreign Trade of VietnamTên giao dịch: Vietcombank (tên viết tắt: VCB)Năm thành lập: 1963Địa chỉ trụ sở chính: 198 nai lưng Quang Khải, hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt NamMạng lưới giao dịch: 600 đưa ra nhánh/phòng giao dịch, 2536 vật dụng ATM, 60.000 đối chọi vị đồng ý thanh toán mang đến thẻ VCBLoại ngân hàng: Thương mại cổ phầnHotline 24/7 (tổng đài): 1900545413Mã bệnh khoán: VCBMã Swift Code: BFTVVNVX

Nội dung bài bác viết


Thời gian thao tác làm việc Vietcombank trên toàn quốc mới nhất

Thời gian làm việc Vietcombank trên toàn quốc mới nhất

*
Thời gian làm việc hội sở chủ yếu Vietcombank new nhất

Lịch thao tác làm việc tại Hà Nội

Hội sở chính và bỏ ra nhánh

Thời gian hỗ trợ: sản phẩm Hai – trang bị SáuSáng: tự 8h00 – 12h00Chiều: từ 13h00 – 16h30

Các phòng giao dịch

Thời gian hỗ trợ: đồ vật Hai – trang bị SáuSáng: từ bỏ 8h30 – 12h00Chiều: từ 13h00 – 16h00

Lịch thao tác tại TP.HCM

Các chi nhánh và trụ sở TP.HCM

Thời gian hỗ trợ: lắp thêm Hai – trang bị SáuSáng: tự 7h30 – 11h30Chiều: từ bỏ 13h00 – 16h30

Các chống giao dịch

Thời gian hỗ trợ: sản phẩm công nghệ Hai – trang bị SáuSáng: từ bỏ 8h00 – 11h30Chiều: trường đoản cú 13h00 – 16h00

Lịch thao tác tại các tỉnh/thành phố miền Bắc

Miền Bắc gồm các chi nhánh: lạng ta Sơn, Lào Cai, Quảng Ninh, Hạ Long, Móng Cái, Thái Nguyên, Bắc Giang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Thái Bình, Hà Nam, phái nam Định, Ninh Bình, Hưng Yên, Hải Phòng, Hải Dương, Phố Hiến, Nam buộc phải Phòng.

Đối với hệ thống phòng thanh toán và chi nhánh thuộc những tỉnh/thành phố quanh vùng miền Bắc sẽ phần lớn làm vấn đề từ thứ Hai đến thứ Sáu. Duy chỉ có chi nhánh Lào Cai sẽ thao tác làm việc thêm vào sáng máy Bảy tự 7h30 – 11h30.

*
Giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank khu vực miền Bắc

Trụ sở thiết yếu của quanh vùng và các chi nhánh

Thời gian hỗ trợ: thứ Hai – trang bị SáuSáng: từ bỏ 7h30 – 11h30Chiều: từ 13h00 – 16h30

Các phòng giao dịch

Thời gian hỗ trợ: thiết bị Hai – vật dụng SáuSáng: tự 8h00 – 11h30Chiều: từ bỏ 13h00 – 16h00

Lịch thao tác làm việc tại các tỉnh/thành phố miền Trung

Miền Trung gồm các chi nhánh: Thanh Hoá, Nghệ An, Vinh, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Dung Quất, Bình Định, Quy Nhơn, Phú Yên, Khánh Hoà, Nha Trang, Ninh Thuận.

Đối với khối hệ thống phòng giao dịch và trụ sở thuộc các tỉnh/thành phố khoanh vùng miền Trung cũng trở nên hầu hết thao tác từ thứ Hai mang lại thứ Sáu. Riêng với trụ sở Đà Nẵng sẽ có tác dụng việc thêm vào sáng thiết bị Bảy từ 8h00 – 11h00.

*
Giờ thao tác làm việc của bank Vietcombank khu vực miền Trung

Trụ sở chính của khoanh vùng và những chi nhánh

Thời gian hỗ trợ: sản phẩm công nghệ Hai – thứ SáuSáng: tự 7h30 – 11h30Chiều: trường đoản cú 13h30 – 17h00

Các phòng giao dịch

Thời gian hỗ trợ: sản phẩm Hai – đồ vật SáuSáng: tự 8h00 – 11h30Chiều: trường đoản cú 13h30 – 16h30

Lịch làm việc tại những tỉnh/thành phố Tây Nguyên

Tây Nguyên gồm các chi nhánh: Đăk Lăk, Gia Lai, Lâm Đồng và Kon Tum.

Đối với khối hệ thống phòng giao dịch thanh toán và trụ sở thuộc các tỉnh/thành phố quanh vùng Tây Nguyên gồm thời gian thao tác đều hàng loạt từ đồ vật Hai đến thứ Bảy.

*
Giờ làm việc của bank Vietcombank khu vực Tây Nguyên

Trụ sở chủ yếu của quanh vùng và các chi nhánh

Thời gian hỗ trợ: thứ Hai – đồ vật BảySáng: từ 7h30 – 11h30Chiều: từ bỏ 13h30 – 16h30

Các chống giao dịch

Thời gian hỗ trợ: thiết bị Hai – sản phẩm công nghệ BảySáng: trường đoản cú 7h30 – 11h30Chiều: từ 13h00 – 16h00

Lịch thao tác tại các tỉnh/thành phố miền Nam

Miền nam giới gồm những chi nhánh: Bình Dương, Sóng Thần, Bình Thuận, Nhơn Trạch, Đồng Nai, Biên Hoà, Long Khánh, Tây Ninh, Vũng Tàu, Bình Phước, An Giang, Châu Đốc, bạc đãi Liêu, Cà Mau, phải Thơ, Đồng Tháp, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, chi phí Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Bến Tre, Phú Quốc.

Đối với hệ thống phòng giao dịch và trụ sở thuộc những tỉnh/thành phố quanh vùng miền phái nam có thời gian làm việc phần lớn từ đồ vật Hai mang lại thứ Sáu.

*
Giờ thao tác của ngân hàng Vietcombank khoanh vùng miền Nam

Trụ sở chính của quanh vùng và các chi nhánh

Thời gian hỗ trợ: máy Hai – trang bị SáuSáng: từ 7h30 – 11h30Chiều: từ 13h00 – 16h30

Các phòng giao dịch

Thời gian hỗ trợ: sản phẩm Hai – máy SáuSáng: từ bỏ 8h00 – 11h30Chiều: tự 13h00 – 16h00

Ngân sản phẩm Vietcombank có làm việc vào sản phẩm 7 giỏi không?

*
Vietcombank có thao tác làm việc vào thiết bị Bảy không?

Hiện nay, phần nhiều các bỏ ra nhánh cũng giống như văn phòng thanh toán trên toàn hệ thống ngân hàng Vietcombank toàn quốc đều không hoạt động giao dịch vào ngày thứ Bảy. Dẫu vậy chỉ riêng hai trụ sở mở cửa chuyển động vào sáng trang bị Bảy là:

Chi nhánh Vietcombank Lào Cai: trường đoản cú 7h30 mang lại 11h30Chi nhánh Vietcombank Đà Nẵng: tự 8h00 mang đến 11h00

Và nếu như bạn cần cung ứng trong ngôi trường hợp vướng mắc về thời gian thao tác hoặc về các gói dịch vụ, giao dịch của Vietcombank, chúng ta cũng có thể liên hệ cho tới số tổng đài quan tâm khách sản phẩm của Vietcombank là 1900545413 nhằm được cung cấp nhanh nệm nhất.

Ngoài ra, nếu bạn muốn liên hệ đến những chi nhánh hoặc trụ sở Vietcombank ở khoanh vùng mình sống, chúng ta cũng có thể tìm kiếm số điện thoại chi nhánh Vietcombank tại băng thông sau:

Hướng dẫn tra cứu vớt giờ thao tác làm việc tất cả trụ sở Vietcombank

Do tính tính chất về địa lý và thời hạn sinh hoạt của fan dân từng khu vực nên giờ thao tác làm việc của ngân hàng Vietcombank bên trên toàn quốc sẽ có sự khác nhau.

Vì thế, để dễ ợt và hối hả trong việc triển khai giao dịch, chúng ta cũng có thể tra cứu giờ thao tác làm việc của Vietcombank qua website trước khi đến địa điểm giao dịch

*
Truy cập Website

Bước 2: Nhập các thông tin Tỉnh/Thành phố, Quận/Huyện, chi nhánh bạn phải tìm kiếm, hiệu quả hiển thị sẽ cho chính mình các tin tức sau về vị trí giao dịch mà bạn chọn

Tên đưa ra nhánh
Địa chỉ PGDĐiện thoại
Số Fax
Cán cỗ lãnh đạo
Giờ giao dịch
*
Tra cứu vãn thông tin vị trí giao dịch Vietcombank
*
Tra cứu giúp thông tin điểm đặt ATM Vietcombank

Các giao dịch được triển khai tại Vietcombank

Các thương mại dịch vụ được Vietcombank cung cấp:

Thực hiện những giao dịch ngoại tệ, các dịch vụ tài trợ dịch vụ thương mại quốc tế, ưu đãi thương phiếu, trái phiếu, các sách vở và giấy tờ có giá khác..Huy rượu cồn và nhận tiền nhờ cất hộ theo thời gian ngắn hạn, trung hạn và dài hạn từ các tổ chức với cá nhân
Hỗ trợ tư vấn giải đáp thắc mắc, cung ứng xử lý, tự khắc phục những sự nỗ lực khẩn cấp trong quy trình sử dụng thương mại & dịch vụ của ngân hàng
Cho vay mượn ngắn hạn, trung hạn và dài hạn so với các tổ chức triển khai và cá thể theo mức thẩm định và đánh giá cho vay từ bỏ ngân hàng
Giao dịch thanh toán giao dịch giữa các tổ chức cùng cá nhân
Cập nhật thông tin về các sản phẩm dịch vụ, chương trình tặng kèm của ngân hàng

Một số lưu ý khi đến giao dịch tại Vietcombank

*
Một số chú ý khi đến giao dịch tại Vietcombank

Để buổi tối ưu hóa thời gian giao dịch, bạn phải chú ý:

Tìm hiểu kĩ thời gian thao tác của vị trí giao dịch Vietcombank mà các bạn cần
Đến sớm 30 phút trước giờ có tác dụng việc sẽ giúp bạn giao dịch nhanh lẹ nhất
Nếu các bạn đến sát giờ tạm dừng hoạt động của Vietcombank, đề nghị tới trước trong vòng 30 phút vì đây là khoảng thời hạn nhân viên còn có thể hỗ trợ bạn trước lúc kết sổ sách cho một ngày làm việc
Mang theo những giấy tờ quan trọng để thực hiện giao dịch (CMND hoặc hộ chiếu)Chủ đụng lấy số vật dụng tự tại quầy với đợi nhân viên đọc số

Các cách thức liên lạc của Vietcombank

Trên phía trên là nội dung bài viết tổng thích hợp về thời gian làm việc của ngân hàng Vietcombank trên toàn quốc mới nhất. ước ao rằng những tin tức này để giúp đỡ bạn dữ thế chủ động hơn vào việc thực hiện các thanh toán ngân hàng của chính bản thân mình tại Vietcombank.

Xem thêm: Top 20 máy tiệt trùng bình sữa hãng nào tốt? top 7 thương hiệu uy tín

Giờ làm việc ngân sản phẩm Vietcombank là vào form giờ ví dụ nào? ngân hàng Vietcombank có open thứ 7 chủ nhật không? Với không ít các quý khách hàng của Vietcombank thì những thắc mắc này rất nhiều cũng đã được đặt ra. Việc nắm được giờ thao tác làm việc của Vietcombank sẽ giúp đỡ khách hàng chủ động hơn trong việc sắp xếp các bước khi có giao dịch thanh toán phát sinh. Hãy cùng bantaynanbot.edu.vn tìm kiếm hiểu cụ thể trong bài xích dưới đây:

Đôi đường nét về ngân hàng Vietcombank

Trước khi tìm hiểu cụ thể khung giờ làm việc ngân sản phẩm Vietcombank hãy cùng điểm qua một số trong những thông tin về bank này. Vietcombank hay nói một cách khác là ngân sản phẩm ngoại yêu đương được thành lập vào năm 1963. Đây được biết thêm đến là 1 trong những công ty lớn nhất trên thị trường chứng khoán nước ta.

Cho đến nay hệ thống của ngân hàng Vietcombank đã phát triển rộng mọi trên cả nước. Vị trí đặt các cây ATM trải rộng hết những tỉnh thành. Theo thống kê ngay sát đây, số lượng cây ATM mà Vietcombank hỗ trợ lên đến số lượng hơn 2000 máy. Theo đó, số thẻ Pos được ghi nhận có khoảng gần 50.000 điểm.

Chính do vậy việc tìm kiếm các địa chỉ hộ trợ thanh toán giao dịch của ngân hàng này cũng tương đối thuận tiện so với khách hàng. Ngoại trừ ra, ngân hàng Vietcombank bao gồm một văn phòng thay mặt đặt tại nước ngoài. Trụ sở chủ yếu nằm ở thành phố hà nội Hà Nội. Ngân hàng hiện giờ đã bao gồm 89 trụ sở khác tức thì và tất cả hơn mang lại 350 văn phòng giao dịch thanh toán phân cha rộng rãi.

Nếu bạn nên biết thêm tin tức về giờ thao tác làm việc ngân hàng ngân hàng agribak hãytheo dõi website bantaynanbot.edu.vn để cập nhật tin thức hay xuyên. Những thông tin về giờ thao tác làm việc của ngân hàng sẽ giúp đỡ ích tương đối nhiều cho bạn.

*

Giờ thao tác ngân sản phẩm Vietcombank

Phần phệ khung giờ thao tác của Vietcombank sẽ tiến hành chia theo 3 mốc thời gian: buổi sớm - nghỉ trưa - buổi chiều.

Giờ thao tác làm việc của Vietcombank buổi sáng: Ngân hàng bước đầu làm việc từ 8 giờ mang lại 12 giờ đồng hồ trưa
Ngân hàng sẽ có một khoảng thời hạn nghỉ trưa 1 tiếng: từ 12h mang lại 13h
Giờ làm việc buổi chiều bank Ngoại mến Vietcombank: tự 13 giờ mang lại 17 giờ

Tuy nhiên, có một số trong những chi nhánh không giống của Vietcombank có mốc giờ làm việc chuyển đổi một chút như sau:

Giờ thao tác làm việc ngân hàng Vietcombank buổi sáng: tự 7h30phút cho 12h
Giờ nghỉ ngơi trưa không ráng đổi: tự 12h – 13h
Giờ thao tác buổi chiều ban đầu từ 13h - 16h30

Theo đó, một trong những chi nhánh đã có mốc giờ làm việc sớm rộng 30 phút. Thời hạn kết thúc công việc cũng sớm hơn 30 phút.

*
Chi máu giờ làm việc ngân hàng Vietcombank

Thứ 7, công ty nhật bank Vietcombank có làm việc không?

Ngân hàng thao tác thứ 7 chủ nhật tuyệt không? các giao dịch tạo nên vào nhị ngày vào cuối tuần đó cần xử lý như cầm nào? Đã có rất nhiều khách hàng chuyển ra thắc mắc về trường hòa hợp này.

Tuy nhiên, theo khung giờ làm việc ngân hàng Vietcombank thì nhân viên sẽ không thao tác làm việc cuối tuần. Kế bên thứ 7, công ty nhật thì những ngày nghỉ ngơi lễ, tết độc nhất vô nhị theo vẻ ngoài của luật pháp thì ngân hàng cũng sẽ dứt giao dịch.

Một số không nhiều trường vừa lòng có chi nhánh của bank Vietcombank sẽ làm thêm sáng đồ vật 7. Những chi nhánh này nằm ở vị trí thành phố thành phố hà nội và TP hồ nước Chí Minh. Ví như khách hàng mong muốn có thể tương tác với hỗ trợ tư vấn ngân hàng nhằm biết núm thể add các chi nhánh.

Giao dịch tại bank Vietcombank cần để ý gì?

Giờ làm cho việcngân mặt hàng Vietcombank đã được thiết kế rõ tại đoạn trên. Các bạn cũng có thể sắp xếp quá trình để cho vào thời gian phù hợp nhất với vấn đề của cá nhân. ở bên cạnh đó, khi mong muốn giao dịch tại bank Vietcombank các bạn cần xem xét một số điều sau: ngân hàng Vietcombank là 1 trong những trong số những ngân hàng có lượng người tiêu dùng lớn độc nhất hiện nay.

BẠN NÊN BIẾT:Hướng dẫn cụ thể cách giao dịch chuyển tiền Vietcombank online

Việc nên dành thời gian lấy số đồ vật tự rồichờ mang đến lượt là quan yếu tránh khỏi. Đặc biệt là vào các dịp lễ hay tết nhất thì rất là đông. Vào trường vừa lòng có câu hỏi hay vấn đề gì về giờ thao tác làm việc ngân sản phẩm Vietcombank, các bạn cũng có thể liên hệ cho tới hotline1900 54 54 13. Nhân viên cấp dưới sẽ tứ vấn cũng như giải đáp ví dụ theo từng yêu cầu dịch vụ của bạn.

Giờ làm việc của Vietcombank ko vào vào ngày cuối tuần phải làm ráng nào?

Như vẫn đề cập mang lại ở trên, giờ làm việc ngân hàng Vietcombank không vào sản phẩm 7 chủ nhật. Vậy các quá trình cũng như thanh toán giao dịch cần xử lý gấp trong thời hạn đó phải làm vậy nào?

Hiện nay, bạn hoàn toàn không đề nghị phải băn khoăn lo lắng về vấn đề này lúc đã gồm bantaynanbot.edu.vn sinh sống đây. bantaynanbot.edu.vn cung ứng dịch vụ chuyển khoản nhanh đất nước hình chữ s 24/7, chuyển chi phí liên ngân hàng và tất cả các yêu cầu giao dịch liên quan khác.

Hy vọng cùng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp đỡ bạn thâu tóm được mốc giờ làm việc bank Vietcombank. Mọi thảo luận các bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết.