Khởi động các thiết bị từ bất kỳ nơi làm sao trên trái đất với phương tiện WOL, thậm chí còn bằng điện thoại thông minh thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Miễn mức giá cho mục tiêu sử dụng riêng rẽ tư.

Bạn đang xem: Khởi động máy tính từ xa


*


Wake on LAN (WOL) chất nhận được bạn mở máy vi tính từ xa dù các bạn ở bất kỳ nơi làm sao trên quả đât và không cần bất kỳ sự giúp sức nào tại nơi đặt máy. Dù bạn đang cung ứng kỹ thuật mang lại các quý khách hay đang cai quản hệ thống IT của công ty, sự tự do mà nhân kiệt này đem về sẽ đảm bảo an toàn dịch vụ mềm mịn và mượt mà hơn cho bạn của bạn. Việc triển khai các bản cập nhật quan trọng có thể mất nhiều thời hạn và hoàn toàn có thể làm gián đoạn các quy trình các bước hàng ngày. Tuy nhiên, giải pháp WOL được cho phép bạn truy nã cập máy tính xách tay từ xa nghỉ ngơi thời điểm dễ dàng để kị làm đứt quãng quy trình thao tác của nhân viên và chạy các phiên bản cập nhật đặc biệt quan trọng trong hầu hết khoảng thời hạn họ ko sử dụng không ít đến máy tính. Nếu có ngẫu nhiên sự vắt nào xẩy ra trong hệ thống, bạn có thể sử dụng Wake-on-LAN để khởi động máy tính xách tay từ xa để giải quyết vấn đề tức thì lập tức.

Wake on LAN là 1 giao thức được thực hiện bằng cách gửi các gói magic packet từ 1 máy khách đến thiết bị sống xa. Những gói này có khả năng định vị máy vi tính mà bạn muốn đánh thức bằng add MAC (địa chỉ điều khiển truy cập phương tiện) của thẻ mạng của nó. Yêu mong duy nhất nhằm chạy Wake on LAN (Mở laptop từ xa) bên trên mạng mạng internet là trang bị từ xa đề nghị được liên kết với mối cung cấp điện, cùng được liên kết với internet trải qua cáp mạng. Bằng phương pháp này, phần đông các trang bị tính tân tiến có thể bảo trì thẻ Ethernet của chúng trong chứng trạng chờ những gói đến trong những lúc ở trạng thái giảm điện năng hoặc thậm chí khi tắt nguồn. Số đông các laptop ngày ni đều cung cấp WOL.


*


Bật laptop từ xa bởi Team
Viewer
là một trong tính năng đặc biệt hữu ích đến quản trị viên CNTT, hầu hết người làm việc từ xa tương tự như các nhân viên cung ứng kỹ thuật. Lúc được kết phù hợp với tính năng điều khiển laptop từ xa, WOL thậm chí còn trở nên trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn, cho phép không chỉ truy cập không số lượng giới hạn vào các thiết bị ko được đo lường và tính toán mà còn hoàn toàn có thể kiểm soát toàn thể chúng. Thương mại & dịch vụ tất-cả-trong-một này bảo đảm an toàn các công ty hoàn toàn có thể cung cung cấp mức cung cấp kỹ thuật cao nhất với ít ngăn cách nhất cho các hoạt động kinh doanh. Sự phối kết hợp mạnh mẽ này có thể chấp nhận được các chuyên gia IT điều khiển và tinh chỉnh một sản phẩm công nghệ từ xa chỉ bằng một nút bấm hoặc thậm chí xuất phát điểm từ một ứng dụng điện thoại thông minh thông minh.

Wake on LAN là một trong giao thức tương thích với nhiều hệ điều hành có thể được áp dụng với Team
Viewer trên các thiết bị chạy Windows, Windows 10, mac
OS
Linux. Tính hoạt bát này bảo đảm rằng mọi cung ứng kỹ thuật được hỗ trợ qua WOL đều đồng nhất trên những máy; dù quý khách hay thân chủ của bạn lựa lựa chọn hệ quản lý điều hành nào, bạn vẫn rất có thể di chuyển tiếp tục giữa chúng. Quá trình thiết lập ban sơ có thể đổi khác đôi chút tùy ở trong vào hệ quản lý và điều hành mà chúng ta sử dụng, nhưng tất cả chỉ bao hàm vài bước đơn giản để bắt đầu. Ngoại trừ ra, Team
Viewer chất nhận được bạn bật máy tính xách tay từ xa bởi điện thoại tối ưu hoặc máy tính bảng, vì vậy ngay cả khi chúng ta đang đi công tác làm việc và có lịch thao tác làm việc bận rộn, chúng ta vẫn rất có thể kết nối một phương pháp dễ dàng.


*


Công nạm Mở máy vi tính Từ xa mang về cho các công ty tính linh hoạt và định hình lý tưởng: trong cả khi một laptop từ xa bất ngờ chuyển sang chính sách ngủ, hãy yên vai trung phong rằng chúng ta vẫn hoàn toàn rất có thể kết nối với nó. Điều này sẽ giúp các dự án được ngừng đúng thời hạn cùng ít xảy ra các sự cố quanh đó dự đoán. Rộng nữa, app Khởi động máy tính Từ xa cho phép bạn tiết kiệm đáng kể chi phí. Cùng với khả năng bật và tắt máy tính trường đoản cú xa nhanh chóng, chúng ta cũng có thể giảm đáng chú ý việc thực hiện điện bằng phương pháp đảm bảo vật dụng tính hoàn toàn tắt lúc không sử dụng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể quản lý tập trung setup WOL cho toàn bộ các sản phẩm trên mạng cùng với Team
Viewer, vày vậy việc tiến hành quy trình này rất đối kháng giản. Wake on LAN cũng giúp cho bạn giảm số nhân sự quan trọng để kết thúc các công việc: máy tính không nên được giám sát trước khi bạn kết nối, có nghĩa là không cần phải có nhân viên nào ở gần đồ vật để can dự với thiết bị đến bạn.Wake on LAN (WOL) cho phép bạn mở laptop từ xa dù bạn ở bất kỳ nơi như thế nào trên trái đất và ko cần bất kỳ sự hỗ trợ nào tại điểm đặt máy. Dù các bạn đang cung cấp kỹ thuật mang lại các người sử dụng hay đang thống trị hệ thống IT của công ty, sự tự do mà nhân kiệt này đưa về sẽ đảm bảo dịch vụ mượt mà hơn cho bạn của bạn. Việc triển khai các bạn dạng cập nhật quan tiền trọng có thể mất nhiều thời gian và có thể làm cách trở các quy trình quá trình hàng ngày. Mặc dù nhiên, hiện tượng WOL chất nhận được bạn truy cập máy tính xách tay từ xa sinh hoạt thời điểm thuận tiện để tránh làm đứt quãng quy trình thao tác làm việc của nhân viên cấp dưới và chạy các bạn dạng cập nhật đặc biệt quan trọng trong đông đảo khoảng thời gian họ không sử dụng nhiều tới máy tính. Giả dụ có bất kỳ sự nuốm nào xảy ra trong hệ thống, chúng ta cũng có thể sử dụng Wake-on-LAN để khởi động máy tính xách tay từ xa để giải quyết và xử lý vấn đề ngay lập tức.

Wake on LAN là một trong những giao thức được thực hiện bằng phương pháp gửi các gói magic packet xuất phát điểm từ một máy khách đến thiết bị sinh hoạt xa. Các gói này có khả năng định vị laptop mà bạn muốn đánh thức bằng địa chỉ MAC (địa chỉ điều khiển truy vấn phương tiện) của thẻ mạng của nó. Yêu cầu duy nhất nhằm chạy Wake on LAN (Mở máy tính từ xa) trên mạng mạng internet là vật dụng từ xa nên được kết nối với mối cung cấp điện, cùng được liên kết với internet trải qua cáp mạng. Bằng cách này, số đông các vật dụng tính hiện đại có thể bảo trì thẻ Ethernet của chúng trong triệu chứng chờ các gói đến trong những lúc ở trạng thái giảm điện năng hoặc thậm chí khi tắt nguồn. Hầu như các laptop ngày ni đều hỗ trợ WOL.


Bật máy tính xách tay từ xa bởi Team
Viewer
là 1 trong tính năng đặc biệt quan trọng hữu ích đến quản trị viên CNTT, gần như người làm việc từ xa cũng như các nhân viên cung cấp kỹ thuật. Khi được kết phù hợp với tính năng điều khiển máy tính xách tay từ xa, WOL thậm chí còn trở nên trẻ khỏe hơn, có thể chấp nhận được không chỉ truy vấn không số lượng giới hạn vào các thiết bị không được giám sát và đo lường mà còn rất có thể kiểm soát cục bộ chúng. Thương mại dịch vụ tất-cả-trong-một này đảm bảo các công ty rất có thể cung cấp mức cung ứng kỹ thuật tối đa với ít cách trở nhất mang đến các hoạt động kinh doanh. Sự phối hợp mạnh mẽ này được cho phép các chuyên gia IT điều khiển và tinh chỉnh một đồ vật từ xa chỉ bằng một nút bấm hoặc thậm chí xuất phát điểm từ một ứng dụng điện thoại thông minh thông minh.

Wake on LAN là 1 trong những giao thức tương thích với nhiều hệ điều hành rất có thể được sử dụng với Team
Viewer trên những thiết bị chạy Windows, Windows 10, mac
OS
Linux. Tính linh hoạt này bảo đảm an toàn rằng mọi hỗ trợ kỹ thuật được cung ứng qua WOL đều nhất quán trên các máy; dù quý khách hay thân chủ của bạn lựa lựa chọn hệ quản lý nào, bạn vẫn có thể di chuyển liên tiếp giữa chúng. Quy trình thiết lập ban sơ có thể biến đổi đôi chút tùy thuộc vào hệ điều hành và quản lý mà bạn sử dụng, nhưng toàn bộ chỉ bao hàm vài bước đơn giản và dễ dàng để bắt đầu. Ngoài ra, Team
Viewer được cho phép bạn bật laptop từ xa bởi điện thoại hoàn hảo hoặc máy tính bảng, bởi vậy ngay cả khi bạn đang đi công tác làm việc và có lịch thao tác bận rộn, các bạn vẫn hoàn toàn có thể kết nối một biện pháp dễ dàng.


Công nạm Mở laptop Từ xa đưa về cho các công ty tính linh động và ổn định lý tưởng: ngay cả khi một máy tính xách tay từ xa bất ngờ chuyển sang cơ chế ngủ, hãy yên trung ương rằng chúng ta vẫn trả toàn có thể kết nối với nó. Điều này sẽ giúp các dự án được xong xuôi đúng thời hạn và ít xảy ra các sự cố ko kể dự đoán. Rộng nữa, app Khởi động máy vi tính Từ xa có thể chấp nhận được bạn tiết kiệm ngân sách đáng kể bỏ ra phí. Cùng với khả năng bật và tắt máy tính tự xa cấp tốc chóng, bạn cũng có thể giảm đáng kể việc thực hiện điện bằng phương pháp đảm bảo vật dụng tính trọn vẹn tắt khi không sử dụng.

Xem thêm: Đồng hồ đo nhiệt độ lò sấy, lò nướng), đồng hồ đo nhiệt độ lò hơi

Ngoài ra, chúng ta có thể quản lý tập trung thiết đặt WOL cho toàn bộ các đồ vật trên mạng cùng với Team
Viewer, bởi vì vậy việc triển khai quy trình này rất đối chọi giản. Wake on LAN cũng giúp đỡ bạn giảm số nhân sự cần thiết để ngừng các công việc: máy vi tính không phải được đo lường và thống kê trước khi chúng ta kết nối, tức là không cần có nhân viên làm sao ở gần vật dụng để shop với thiết bị mang lại bạn.

Sử dụng máy tính từ xa trên thiết bị Windows, game android hoặc i
OS để kết nối với PC chạy Windows 10 từ bỏ xa. Sau đây là cách tùy chỉnh cấu hình PC của công ty để cho phép kết nối trường đoản cú xa và kế tiếp kết nối với PC mà các bạn thiết lập.


Lưu ý: Trong khi sản phẩm công nghệ chủ máy tính xách tay Từ xa (như trong, PC mà bạn đang kết nối) cần chạy phiên phiên bản Pro của Windows, vật dụng khách (thiết bị mà bạn đang kết nối từ đó) hoàn toàn có thể chạy bất kỳ phiên bản Windows (Pro hoặc Home) nào) hoặc thậm chí còn cả một hệ điều hành khác trả toàn.


Thiết lập PC bạn muốn kết nối để PC cho phép kết nối trường đoản cú xa:

Khi bạn đã sẵn sàng, nên chọn lựa Bắt đầu , rồi mở  cài đặt . Sau đó, trong Hệ thống , lựa chọn Máy tính tự xa, để Máy tính từ bỏ xathành Bật, tiếp nối chọn Xác nhận.

Ghi lại thương hiệu của PC này vào tên PC. Bạn sẽ cần thông tin này sau.

Sử dụng laptop Từ xa để liên kết với PC chúng ta đã thiết lập:

Trên PC cục Windows của bạn: Trong vỏ hộp tìm tìm trên thanh tác vụ, nhập Kết nối máy tính xách tay Từ xa, rồi chọn Kết nối máy tính Từ xa. Vào Kết nối máy vi tính Từ xa, nhập thương hiệu của PC bạn có nhu cầu kết nối (từ bước 1) rồi lựa chọn Kết nối.

Trên trang bị Windows, app android hoặc i
OS:
Mở áp dụng từ xa trên máy tính (sẵn sử dụng miễn phí trên bantaynanbot.edu.vn Store, Google Play cùng Windows app Store), tiếp nối thêm tên máy tính mà bạn muốn kết nối (từ cách 1). Chọn tên PC trường đoản cú xa mà các bạn đã thêm và tiếp đến đợi liên kết hoàn tất.


Thiết lập PC bạn muốn kết nối nhằm PC được cho phép kết nối trường đoản cú xa:

Khi bạn đã sẵn sàng, hãy chọn ban đầu khởi hễ > Cài đặt  > > máy tính xách tay Từ xa, rồi nhảy Bật Máy tính tự xa.

Ghi lại thương hiệu của PC này vào Cách kết nối với PC này. Các bạn sẽ cần tin tức này sau.

Sử dụng máy tính Từ xa để liên kết với PC bạn đã thiết lập:

Trên PC viên Windows của bạn: Trong hộp tìm tìm trên thanh tác vụ, nhập Kết nối máy vi tính Từ xa, rồi chọn Kết nối máy tính Từ xa. Vào Kết nối máy tính Từ xa, nhập tên của PC bạn có nhu cầu kết nối (từ bước 1) rồi lựa chọn Kết nối.

Trên đồ vật Windows, game android hoặc i
OS:
Mở áp dụng từ xa trên máy vi tính (sẵn sử dụng miễn giá tiền trên bantaynanbot.edu.vn Store, Google Play cùng Windows tiện ích Store), kế tiếp thêm tên máy vi tính mà bạn muốn kết nối (từ cách 1). Lựa chọn tên PC tự xa mà các bạn đã thêm và tiếp đến đợi kết nối hoàn tất.


Bật máy tính xách tay Từ xa


*
*
*

ĐĂNG KÝ NGUỒN CẤP DỮ LIỆU RSS

Bạn nên thêm trợ giúp?


Phát triển các kỹ năng của bạn

KHÁM PHÁ NỘI DUNG ĐÀO TẠO >


Sở hữu tính năng lạ đầu tiên

gia nhập NGƯỜI DÙNG NỘI BỘ bantaynanbot.edu.vn 365 >


Thông tin này có hữu ích không?Không
Cảm ơn! gồm phản hồi nào nữa không? (Bạn càng cho thấy thêm nhiều thông tin, công ty chúng tôi càng cung ứng bạn được xuất sắc hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi nâng cao không? (Bạn càng cho biết thêm nhiều thông tin, cửa hàng chúng tôi càng cung cấp bạn được giỏi hơn.)
Bạn phù hợp đến đâu với quality dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn?
Đã giải quyết và xử lý vấn đề của tôi
Hướng dẫn Rõ ràng
Dễ theo dõi
Không gồm thuật ngữ
Hình hình ảnh có ích
Chất lượng dịch thuật
Không khớp với màn hình của tôi
Hướng dẫn không chủ yếu xác
Quá kỹ thuật
Không đầy đủ thông tin
Không đầy đủ hình ảnh
Chất lượng dịch thuật
Bất kỳ thông tin phản hồi bửa sung? (Không bắt buộc)
Gửi bội phản hồi

Cảm ơn bình luận của bạn!


×
Nội dung mới
bantaynanbot.edu.vn Store
Giáo dục
Doanh nghiệp
Developer và IT
Công ty
Tiếng Việt (Việt Nam) biểu tượng Không tham gia Đạo phương pháp Quyền riêng tư của người tiêu dùng tại California (CCPA) những lựa lựa chọn quyền riêng bốn tại California của khách hàng hình tượng Không thâm nhập Đạo phương pháp Quyền riêng rẽ tư của công ty tại California (CCPA) những lựa chọn quyền riêng tư tại California của chúng ta © bantaynanbot.edu.vn 2023