xu hướng sử dụng vật dụng xông tương đối ướt gia đình tại nhà vẫn ngày càng cách tân và phát triển rộng rãi trong các số ấy có Việt Nam. Nhưng câu hỏi đặt ra ở đây là cách lắp đặt máy xông hơi ướt núm nào để an toàn và kết quả nhất đây. Bài viết này chúng ta hãy cùng nhà bếp Nam Anh công ty chúng tôi tìm hiểu cụ thể nhé.

Bạn đang xem: Lắp đặt máy xông hơi gia đìnhXu hướng áp dụng máy xông tương đối ướt đến cácgia đình, spa, phòng tập Gym, hay khách sạn, resort...đang ngày càng cải cách và phát triển rộng rãi trong số ấy có Việt Nam. Nhưng thắc mắc đặt ra ở đấy là cách lắp ráp máy xông khá ướt vậy nào để bình an và kết quả nhất đây. Bài viết này các bạn hãy cùng phòng bếp Nam Anh shop chúng tôi tìm hiểu cụ thể nhé.

*

Cách lắp đặt máy xông khá ướt an toàn hiệu quả

Bài tư vấn liên quan lại :

1. Máy xông khá ướt

Máy xông hơi ướt còn có tên gọi khác thứ xông hơi steam là trang bị xông hơi thực hiện nguyên lí bơm khá nước nóng vào chống xông qua đường ống hơi tạo ra nhiệt cho phòng lên đến 45 – 50°C và nhiệt độ đạt 100%. Khi kết nối với mối cung cấp điện, đồ vật xông hơi sẽ auto lấy nước từ nơi đựng nước, tiếp nối chuyển vào bình chứa và đung nóng nước, tạo áp lực đè nén hơi rồi đẩy hơi ra ngoài.

Cấu tạo nên máy xông khá ướt:• Vỏ máy: Là phần phủ quanh ngoài thứ giúp bảo đảm các cỗ phận bên trong thân máy nên vỏ máy được làm bằng inox hoặc thép tất cả sơn tĩnh điện chống rỉ sét và bí quyết điện bình yên cho người dùng.• bên phía trong thân máy tất cả có:+ Két nước để đựng nước được cung cấp từ bên phía ngoài vào+ Một thanh điện trở liên kết với bo mạch cho loại điện chạy vào để triển khai nóng nước trong két nước sản xuất thành hơi và mang lại thoát ra ngoài bằng mặt đường ống hơi.• bản mạch năng lượng điện tử: Được xây dựng sẵn để kết nối với bảng tinh chỉnh và điều khiển bên ngoài.• Bảng tinh chỉnh điện tử: Được lắp phía bên ngoài phòng để điều chỉnh nhiệt độ và thời gian cho đồ vật hoạt động trong khi còn hiển thị nhiệt độ trong phòng xông hiện nay tại cũng như các thông tin lỗi của máy.• lắp thêm ngoại vi: Gồm tất cả ống cấp nước và bộ van xả để xả cặn phía bên trong máy ra ngoài.

*

Hình ảnh minh họa kết cấu máy xông khá ướt

2. Cách lắp đặt máy xông tương đối ướt an ninh hiệu quả

Trước lúc muốn lắp ráp máy xông hơi ướt tận nơi bạn nên kiến thiết và lựa chọn được vị trí để máy, vị trí đường ống bảo vệ cung cung cấp đủ nước cho quy trình sử dụng. Vị trí để máy nên đặt gần chống xông để bớt thiểu chiều dài mặt đường ống dẫn hơi và nên tránh sự tổn thất trong quá trình hoạt động.

2.1Hướng dẫn nhằm đườngchờ trước lúc lắp đặt máy xông hơi ướt

Trước khi lắp ráp máy xông hơi thì vấn đề để chờ sẵn mặt đường điện, mặt đường nước và mặt đường hơi là yếu ớt tố quan trọng đặc biệt để có một dòng phòng xông hơi trả hảo, giúp lắp đặt nhanh cùng đạt thẩm mỹ cho không gian phòng tắm:

- Xác định vị trí lắp đặt máy xông hơi:Vị trí đặt máy xông hơi yêu cầu khô ráo, thoáng cùng ít bụi. Chọn vị trí lắp ráp máy xông khá càng ngay sát phòng xông khá càng tốt.

*

Hình ảnh minh họa vị trí lắp đặt máy xông hơi ướt

- Nguồn cung cấp điện tới vị trí đặt máy xông hơi

- Nguồn cấp nước lạnh mang lại vị trí để máy xông hơi

- Ống hàn nhiệt độ (phi 25 với thiết bị 9KW trở xuống, phi 32 với sản phẩm từ 9kw trở lên) từ trên đầu ra của sản phẩm xông hơi cho vị trí đặt khay thảo dược giải pháp sàn khoảng 150mm

- Ống xả cặn được để từ địa điểm van xả cặn của máy xông tương đối xuống cống thoát nước

- Ống phi 17 để luồn dây tín hiệu điều khiển và tinh chỉnh máy tự vị trí để bảng điều khiển đến thiết bị xông hơi.

- Ống phi 17 luồn dây sensor từ bảng điều khiển và tinh chỉnh đến phòng xông hơi phương pháp sàn khoảng chừng 1700mm để đo ánh sáng phòng xông hơi.

*

Hình ảnh minh họa

Nếu bạn khó khăn trong vụ việc để đợi đường điện, mặt đường nước, đường hơi trước lúc lắp vật dụng xông tương đối ướt bạn có thể gọi trực tiếp điện thoại tư vấn Bếp nam Anh để được kĩ thuật cho trực tiếp điều tra khảo sát và lí giải để chờ.

2.2Những xem xét khi để đường chờ máy xông hơi

- Đường ống dẫn khá nước đề nghị được lựa chọn để tại vị nghiêng mang lại hơi nước thoát đi nếu như không hơi nước đã chạy vào phòng xông hơi.- Ống dẫn tương đối nước nên bao gồm chiều dài không thực sự 6m, tốt nhất có thể là 3m, hoặc ngắn hơn.- Đường ống hơi yêu cầu được lắp theo mặt đường thẳng,tránh phần lớn đường cong và khúc khuỷu trên phố ống. Tuyệt đối hoàn hảo không đính van trê tuyến phố ống hơi.- Ống dẫn hơi yêu cầu đưa vào chống xông làm thế nào để cho đầu xịt hơi cách mặt sàn 15cm là hòa hợp lý.- Vị trí đặt máy phải khô ráo, ít dính bụi, thoáng đãng và thuận tiện cho việc bảo trì, đính đặt.- địa chỉ lắp máy càng ngay gần phòng xông tương đối càng xuất sắc để sút thiểu mặt đường ống dãn hơi và nên tránh được sự tổn thất nhiệt.

2.2 công việc lắp để máy xông khá ướt bình yên hiệu quả

*
Sơ đồ lý giải cách lắp ráp máy xông khá ướt

+ bước 1: Xác định vị trí để khay thảo dượctrong chống xông hơi. Tiếp theo, ta sẵn sàng kích thước ống đồng Φ19 và những phụ kiện teo nối cần thiết cho con đường ống hơi được đính thêm từ lối ra hơi của máy đến địa điểm đặt bát hương liệu đã xác định sẵn trong chống xông. Đường ống khá được đính âm vào tường hay gắn thêm nổi đường ống đồng mà lại ống đồng cần nằm vào ống ren (ống giải pháp nhiệt an toàn) dọc từ vách phòng.

+ cách 2: lắp đặt đường ống nhựa cung cấp nước nguồn mang lại máy. Nước nguồn trước khi được cung cấp cho máy bắt buộc qua van (đóng – mở) nước. Sau đó, bắt đầu lắp tiếp các chi tiết theo trình từ bỏ sau :1, Van đóng mở nước. 2, cỗ lọc. 3, Van điện tử (solenoid). 4, Van một chiều.

+ bước 3: gắn thêm CB nguồn với bộ tinh chỉnh và điều khiển nhiệt độ trước cửa phòng với vị trí tương ứng.

+ bước 4: Sau khi hoàn thành công việc trên, chúng ta mới thực hiện đấu nối nguồn điện tinh chỉnh cho máy chuyển động Khi cung ứng nguồn vào sản phẩm công nghệ cần để ý vị trí bên trên Domino tự trái qua:- Tiếp điểm 1,2,3: Dây mass tuyệt dây nguội (dùng dây 20/10; 26/10; 30/10; 36/10)- Tiếp điểm 4,5,6: Dây lửa (nếu năng lượng điện 3 trộn thì đính thêm 3 dây pha vào 4,5,6). Còn ngôi trường hợp năng lượng điện 1 pha thì liên kết 3 tiếp điểm 4,5,6 lại với nhau và cấp cho dây lửa vào trong 1 trong 3 tiếp điểm (dây 20/10; 26/10; 30/10; 36/10).- Tiếp điểm 9,10: chính là vị trí nối dây của van solenoid- Thermostat: công tắc lưỡng cực dùng để làm ngắt điện máy xông hơi thoát khỏi nguồn. Nối nhì tiếp điểm (1-C) bên trên thermostat vào nhì dây năng lượng điện được nối từ địa điểm 7,8 bên trên máy.

*

Hình ảnh minh họa

+ bước 5: Kiểm tra lại toàn bộ qui trình đính đặt. Các co nối con đường ống và các bộ phận đã lắp bảo vệ độ bí mật (theo yêu mong kỹ thuật tốt chưa). Khối hệ thống điện tinh chỉnh phải hợp sơ vật dụng chỉ dẫn. Trường vừa lòng vách phòng bởi nhôm ta đề nghị cách điện giữa que cảm ứng nhiệt và vách phòng để tránh vấn đề bị điện giật khi va vào phòng nhôm.

*

Mô phỏng cáchlắp đặt máy xông khá ướt

3. Những thương hiệu sản phẩm xông khá ướt cực tốt hiện nay

3.1 vật dụng xông tương đối ướt Tova

Máy xông khá Tova cùng với ưu điểm nhỏ dại gọn và tiết kiệm chi phí điện năng đã với đang thỏa mãn nhu cầu nhu mong xông hơi được hâm mộ nhất năm 2020.

*
Hình ảnhmáy xông tương đối ướt Tova

Máy xông tương đối Tova thuộc dòng máy cấp dưỡng tại Việt Nam, sử dụng công nghệ và linh kiện trọn vẹn của Nhật bản theo tiêu chuẩn chỉnh JIS(Japanese Industrial Standards) được kiểm tra ngặt nghèo trước lúc xuất ra thị trường cũng chính vì vậy máy có chất lượng ổn định. Do được chế tạo tại vn nên lắp thêm có túi tiền phải chăng phù hợp với đk kinh tế của chúng ta Việt, đặc trưng sản phẩm luôn luôn có sẵn linh phụ kiện để thay thế khi máy gồm lỗi vì vậy người dùng có thể hoàn toàn yên trọng tâm khi sử dụng sản phẩm. Dù cho là sản phẩm vào nước tuy vậy những mã sản phẩm máy xông khá Tova này không thể kém cạnh những sản phẩm nhập khẩu mà giá thành mềm hơn rất nhiều so cùng với những mã sản phẩm cùng loại.

Đặc điểm nhấn của các dòng thiết bị xông hơi ướt Tova là thiết kế nhỏ dại gọn với size 350x160x480mm cùng với nhiều dải công suất như: 6kw, 9kw, 12kw, 15kw,… xây dựng này giúp máy thuận tiện kết hợp các không gian, đồng thời cũng giúp cho bạn dễ dịch chuyển và đính thêm đặt. Với dải công suất 6-9 k
W bạn có thể lắp điện 1 pha, sử dụng đường điện sẵn có của những hộ gia đình, phù hợp với mạng năng lượng điện lưới Việt, dùng làm phục vụ mang đến các không gian phòng nhỏ tuổi với số lượng người 1-3 người. Với dải năng suất từ 12-15k
W bạn cần sử dụng điện 3 pha, mặt đường dây lớn, phục vụ cho các không khí phòng xông tương đối vừa hoặc béo với con số người 4 đến hơn 8 người.

Máy được trang bị nhiều tính năng tiến bộ như: hệ thống làm sạch vùng tự động, thời gian tạo nhiệt nhanh, lượng hơi tỏa ra hầu như và không gây ngạt, tính năng ngắt tự động hóa khi nhiệt độ đạt tới mức tối đa, báo lỗi tự động hóa và bảo đảm an toàn khi bao gồm sự cố kỉnh mất nước phải đảm bảo bình yên tuyệt đối trong quy trình sử dụng...

Máy xông hơi gia đình Tova với unique cao, kèm chế độ bảo hành sản phẩm tốt nhất có thể trong khoảng thời gian là 60 tháng, phần linh phụ kiện điện tử được bảo hành tới 2 năm khiến cho bạn hoàn toàn yên ổn tâm gạn lọc sản phẩm.

3.2 lắp thêm xông tương đối ướt Amazon

Máy xông tương đối ướt Amazon sử dụng tổng thể linh khiếu nại nhập khẩu của Nhật và lắp ráp tại Việt Nam. Vì đó, thành phầm có ngân sách chi tiêu phải chăng, phù hợp với túi tiền của đa số gia đình nhưng mà vẫn đảm bảo an toàn các tuấn kiệt xông tương đối hiệu quả.

Với xây cất nhiều mức hiệu suất khác nhau bao gồm 4,5kw; 6kw; 9kw; 12kw...máy xông tương đối ướt Amazon được lắp đặt tùy thuộc vào không gian phòng rửa ráy và yêu cầu sử dụng của mỗi mái ấm gia đình sao cho cân xứng để đưa về hiệu quả cao nhất trong quy trình sử dụng.

Xem thêm: Đồng hồ thông minh apple watch, đồng hồ apple watch (vn/a)

*
Hình hình ảnh máy xông khá ướt Amazon

Về cấu tạo bên ngoài, đồ vật không chỉ khá nổi bật với vỏ xung quanh mạ kẽm chống ghỉ tốt, kỹ năng chịu được ảnh hưởng tác động nhiệt to mà thiết bị xông ướt Amazon gồm có kiểu dáng thon gọn tiến bộ và quý phái góp phần huyết kiệm không khí lắp đặt phòng xông khá ướt. Thiết bị sở hữu khối hệ thống thanh rơ le cao cấp, khả năng ra sức nóng nhanh, hình như máy còn được trang bị khối hệ thống chống đơ an toàn, khối hệ thống điều khiển năng lượng điện từ bao gồm xác, tự động hóa ngắt khi đầy đủ hơi. Cỗ hẹn giờ với bộ setup được xây dựng thông minh, quality giúp bạn dùng kiểm soát điều hành sự an toàn cao lúc sử dụng.

Máy xông khá ướt Amazon được bảo hành chính hãng tại nhà với thời gian lên tới mức 12 tháng phần linh phụ kiện điện tử, 60 tháng phần thân vỏ đã cùng đang là sự lựa chọn của không ít khách hàng hiện nay.

3.3 máy xông hơi ướt Sika

Máy xông hơi ướt Sika là trong những thiết bị xông hơi nhỏ dại gọn, sáng dạ được ứng dụng rộng thoải mái tại các công trình phòng xông hơi gia đình, spa làm đẹp hay các trung trọng điểm thể dục thẩm mỹ... Được chế tạo trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật bạn dạng và đặt xí nghiệp lắp ráp tại vn máy xông khá ướt Sika thỏa mãn nhu cầu được tính thiết yếu xác, ổn định và an toàn cho thiết bị, đảm bảo bình an tuyệt đối cho tất cả những người sử dụng, sở hữu lại kết quả sử dụng cao.

*
Hình ảnh máy xông khá ướt Sika

Thiết kế nhỏ dại gọn, dễ lắp đặt, sản phẩm xông hơi ướt Sika thuận tiện với đầy đủ nhà. Khi mở máy thời gian chỉ 5 phút máy đang phát hơi xông mà không gây tiếng ồn thứ Relay cùng không bị gián đoạn trong quá trình xông hơi. Máy xông tương đối ướt Sika có 2 cơ chế xông khá cho thanh nữ nhiệt độ tốt và phái mạnh chịu được ánh sáng cao
Nhiệt độ chống xông chênh lệch 10°C sẽ auto ngắt và xông lại.

Với những điểm mạnh trên và thời gian bh dài hạn lên tới mức 60 tháng, sản phẩm công nghệ xông tương đối Sika biến hóa 1 trong số những thương hiệu lắp thêm xông khá được mếm mộ nhất năm 2020.

3.4 trang bị xông hơi ướt Helo

Máy xông tương đối ướt Helo được sản xuất dựa trên dây truyền hiện đại của Châu Âu, là sản phẩm uy tín được ứng dụng lắp ráp tại nhiều công trình xây dựng phòng xông hơi thương mại & dịch vụ và chống xông hơi mái ấm gia đình nhờ tích hợp những ưu điểm.

Helo là các loại máy xông tương đối ướt giành riêng cho gia đình bền, đẹp, tác dụng vượt thời gian nhờ những điểm mạnh tích cực như sau:• hệ thống tự bảo vệ khi bao gồm sự nỗ lực quá nhiệt, khối hệ thống tự bảo đảm khi có sự cầm cố mất nước• khối hệ thống báo lỗi từ động• Điều khiển ánh nắng mặt trời phòng xông• thiết đặt thời gian xông hơi• setup thời gian nhảy máy theo ý muốn• khối hệ thống van xả cặn auto kiểu xoay• Chạy theo thời hạn thực – hứa hẹn giờ chạy tới 24h• khối hệ thống phun tương đối thông minh

Máy xông khá ướt Helo gồm công suất đa dạng như: 6KW, 9KW, 12KW với 15KW, các sản phẩm thương hiệu Helo đáp ứng nhiều chủng loại mọi nhu cầu tiêu dùng của những đơn vị marketing hay những gia đình.

*
Hình ảnh máy xông khá ướt Helo

Với những ưu thế trên thời gian bảo hành lên cho tới 24 tháng thiết yếu hãng trên nhà, đồ vật xông khá ướt Helo xứng đáng là 1 một trong những thương hiệu trang bị xông tương đối ướt được yêu dấu nhất năm 2020 này.

3.5 thứ xông tương đối ướt Harvia

Máy xông tương đối ướt Harvia là sản phẩm máy xông khá cao cấp, yêu mến hiệu đến từ Phần Lan. Với kiến tạo tinh tế, linh kiện chất lượng cao, hoạt động ổn định, technology xông hơi hiện nay đại, thời gian tạo hơi nhanh... Sản phẩm xông hơi ướt Harvia đã và đang là trong số những thương hiệu vật dụng xông hơi ướt được yêu mếm nhất năm 2020.

*
Hình ảnh máy xông khá ướt Harvia

Tất cả các mã sản phẩm máy xông khá ướt Harvia phần đa được tích hợp lắp thêm điều chỉnh thời gian và bộ ổn định nhiệt.• vật dụng điều chỉnh thời hạn sẽ thiết lập thời gian buổi giao lưu của máy, bảo đảm an toàn hoạt động xông tương đối đạt công dụng tốt nhất.• Bộ bất biến nhiệt vẫn quy định nhiệt độ thích hợp, giữ ánh sáng trong chống xông luôn ở mức như ao ước muốn.Máy xông hơi ướt Harvia thiết lập kiểu dáng nhỏ tuổi gọn, lịch sự trọng, lịch lãm. Máy quản lý ổn định, không gây tiếng ồn, tiết kiệm điện năng, bảo trì dễ dàng và được áp dụng tối ưu đối với phòng xông hơi nhỏ và vừa (từ 2-6 người).

Máy xông hơi Harvia được bh 12 tháng thiết yếu hãng tại nhà.

4. Địa chỉ bày bán - lắp đặt máy xông hơi ướt uy tín, chăm nghiệp

Để tải và lắp đặt được sản phẩm máy xông hơi ướt đáng tin tưởng và chất lượng quý khách hàng nên tìm tới những địa chỉ cửa hàng có tên tuổi ở trên thị trường. Địa chỉ đó buộc phải là nhà sản xuất chính thức cho những thương hiệu sản phẩm xông hơi, bắt buộc được những công ty cấp giấy chứng nhận hãng sản xuất ủy quyền mới có công dụng khẳng định được chất lượng của mọi sản phẩm.

Bếp phái mạnh Anh trường đoản cú hào là đại lý hỗ trợ chính thức những sản phẩm máy xông hơi bao gồm hãng trên toàn quốc. Công ty chúng tôi có không hề thiếu các sách vở chứng nhận đại lý cho hồ hết thương hiệu đồ vật xông hơi xuất hiện ở trên thị trường như: thiết bị xông khá Amazon, trang bị xông tương đối Coast, đồ vật xông khá Daros, vật dụng xông tương đối Fantiny, máy xông khá Gofar, sản phẩm công nghệ xông tương đối Gunsan, lắp thêm xông tương đối Harvia, thứ xông tương đối Helo, sản phẩm công nghệ xông khá Homesteam, đồ vật xông tương đối King
Sauna, sản phẩm công nghệ xông hơi King
Steam, đồ vật xông khá Kingston, máy xông tương đối Master Steam, sản phẩm xông khá Monaco, máy xông khá Sawo, máy xông khá Sika, lắp thêm xông hơi Sunbow, đồ vật xông hơi Takano, vật dụng xông hơi Takofi, trang bị xông hơi Tova, lắp thêm xông tương đối Tylo, thứ xông khá Vinastar... Với những công suất khác nhau như: 4,5 KW, 6 KW, 8 KW, 9 KW, 12 KW với 15 KW ... Tương xứng với mọi không gian lắp đặt từ nhà tắm gia đình, spa, phòng tập gym giỏi khách sạn, resort...

*

Chứng nhận bếp Nam Anh là đại lý phân phối ủy quyền phân phối thành phầm máy xông hơi bao gồm hãng

Những thành phầm máy xông tương đối tại nhà bếp Nam Anh phân phối đều phải có xuất xứ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có khá đầy đủ những giấy tờ chứng nhận bắt đầu và bệnh nhận chất lượng sản phẩm. Và các thành phầm máy xông hơi phân phối của phòng bếp Nam Anh đều phải có kèm theo phiếu bh có hầu hết dấu đỏ của công ty, giấy tờ hướng dẫn sử dụng cũng như hướng dẫn đính thêm đặt.

Ngoài ra, khi lựa chọn phòng bếp Nam Anh để sở hữ máy xông hơi cho gia đình, người sử dụng sẽ được đội hình kỹ thuật viên mang đến tận những công trình nhằm khảo sát, bốn vấn, lí giải để con đường chờ điện và nước trước khi gắn đặt tương tự như vận chuyển, lắp ráp miễn phí đối với cả các người tiêu dùng trong nội thành của thành phố Hà Nội. Đối với khách tỉnh, cửa hàng chúng tôi sẽ cung ứng tối đa túi tiền vận chuyển, lắp ráp hoặc hướng dẫn lắp ráp trực tiếp qua clip để quý khách có được một không khí xông hơi hoàn hảo nhất nhất.

*

Máy xông khá được lắp đặt bởi lực lượng kỹ thuật viên bếp Nam Anh

Hơn gắng nữa, lúc mua những sản phẩm máy xông khá ở phòng bếp Nam Anh khách hàng sẽ được ưu tiên trực tiếp bằng tiền mặt, có thời cơ nhận rất phần lớn quà có mức giá trị, đảm bảo cam kết với khoảng giá cực tốt ở trên thị trường.

Trên đây là những hướng dẫn cách lắp ráp máy xông hơi bình an hiệu quả nhất tại nhà, spa, chống gym, khách hàng sạn xuất xắc resort.... Hầu hết thông tin chi tiết quý khách hãy cấp tốc tay contact với chúng tôi Bếp nam giới Anh nhằm được hỗ trợ tư vấn cách lắp ráp và thực hiện máy miễn mức giá cùng mua sắm với giá tốt nhất các bạn nhé. Với hệ thống Showroom của shop chúng tôi được không ngừng mở rộng từ Bắc vào Nam chắc chắn rằng sẽ là showroom uy tín tin yêu cho đông đảo khách hàng.

Hỏi: mái ấm gia đình tôi đã bao gồm sẵn nhà tắm kính cường lực. Tôi ước ao tự lắp ráp máy xông ướt cho gia đình nhưng ko biết hãy chọn loại trang bị nào, biện pháp lắp đặt ra sao? tư vấn giúp tôi. (Thanh - Quận 6)


Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho siêng mục của bọn chúng tôi. Với những thắc mắc của bạn về việc lựa chọn cùng lắp đặt máy xông hơi ướt mang đến gia đình, xin giải đáp như sau:
Lựa chọn loại thứ xông hơi chất lượng, tiết kiệm ngân sách chi tiêu
Hiện nay có khá nhiều cái máy xông hơi ướt, tất cả xuất xứ, công suất khác biệt như HP, Coast, Havia giỏi Amazon được sử dụng cho những phòng xông hơi gia đình. Mỗi loại sẽ gồm mức giá, ưu điểm không giống nhau. Ví dụ như loại Coast nhập khẩu châu Âu tất cả độ bền, ổn định cực kỳ tốt với tuổi thọ cao. Mẫu máy Amazon có mức giá bán vừa phải, chất lượng ổn định, bảo hành 12 tháng…
Tuy nhiên, theo như chúng tôi được biết qua tham khảo thị trường, tham vấn của các chuyên gia thì chiếc máy xông hơi ướt gia đình HP đang rất được ưa chuộng hiện nay. Đây là sản phẩm bao gồm linh kiện nhập khẩu Hàn Quốc, mức giá hợp lý, chất lượng tốt cùng thời gian bảo hành lên đến 24 tháng.
Thêm nữa linh kiện của mẫu máy này luôn luôn sẵn tất cả nên dễ dàng vắt thế, không mất nhiều thời gian chờ. Công suất đa dạng từ 4.5 kw đến 22 kw phù hợp với nhiều thể tích phòng xông khác nhau.
Tuy nhiên, bạn Thanh cũng như những ai muốn lắp đặt phòng xông ướt tại bên cần lưu ý là để chọn được đồ vật xông phù hợp, đảm bảo hiệu suất sử dụng thì còn phụ thuộc nhiều yếu tố như: thể tích chống xông, số lượng người, tần suất sử dụng…
Về thắc mắc thứ nhị của bạn trong biện pháp lắp đặt sản phẩm công nghệ xông hơi ướt thì điều đầu tiên là phải lưu ý về đường điện, đường cấp thoát nước.
Về điện: Để đảm bảo lắp thêm xông hoạt động ổn định, an ninh thì cần có một CB riêng, dây trung tính 4. Trở lên.
Bên cạnh đó, tùy thuộc theo công suất máy thì độ lớn, độ truyền tải điện của dây phải tăng lên cho phù hợp. Đồng thời hệ thống điện điều khiển phải đúng theo sơ đồ chỉ dẫn để đảm bảo an toàn trong quy trình vận hành máy.
Về đường cấp nước cùng thoát nước: Đường cấp nước thì phải được đặt nghiêng để hơi nước thoát đi. Còn chiều lâu năm của ống dẫn hơi nước không quá 6 m, và đặt bí quyết mặt sàn từ 15 - 30 cm. Đồng thời, bạn phải lắp đường ống dẫn hơi bên trên địa hình phẳng, kiêng khúc khuỷu và tuyệt đối không gắn van bên trên đường ống hơi.
Về vị trí lắp đặt cần gắn sản phẩm công nghệ càng gần chống xông hơi càng tốt để tránh tổn thất nhiệt. Nhưng phải đảm bảo là biện pháp mặt đất tổi thiểu 1,5m, ở phía bên ngoài phòng xông.
*

chống xông hơi một số loại nào cân xứng nhất cho mái ấm gia đình bạn?

Hỏi: Tôi dự tính lắp để phòng xông hơi tại nhà nhưng lại do dự không biết chọn một số loại nào là tốt nhất vị mỗi phòng tất cả cấu sản xuất và chức năng khác nhau. Các chuyên gia tư vấn góp tôi! (Lê Nhơn, Tân Phú, TP.HCM)


*

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn

Phó tổng biên tập: Hải Thành

Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo

Phó tổng biên tập: Lâm Hiếu Dũng

Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư cam kết tòa soạn: è Việt Hưng