Trong bối cảnh tình trạng điện năngsẽ trở lên thiếu vắng vì lượng năng lượng điện tiêu thụ bự của tín đồ dân khi phi vào mùa hè, nhu cầu đặt ra là phải tìm tìm một điện áp nguồn khác để cung cấp bổ xung, vắt thế, tiết kiệm tiền điện là có thật.

Bạn đang xem: Lắp điện mặt trời thái bình

Hệ thống năng lượng điện mặt trời được xem như là phương án tối ưunhằm tận dụng tối đa nguồn tích điện mặt trời vô tận, duy nhất là giữa mùa hè này.

Chính lấp và chỉ đạo tỉnh Thái Bình hiện nay đang khuyến khích bạn dân vàdoanh nghiệp cùng phát triển điện tích điện mặt trời nhằm giải quyết bài toán thiếu vắng nguồn điện

Điện phương diện trời tỉnh thái bình hân hạnh là đối tác hàng đầu của các doanh nghiệp, nhà máy và những hộ gia đình trong các công trình đính thêm đặt khối hệ thống điện năng lượng mặt trời trong và ngoài tỉnh.


Mục lục <ẩn>

1. Tiện ích của việc lắp đặt hệ thống điện khía cạnh trời

Đầu tiên bọn họ cần hiểu khối hệ thống điện tích điện mặt trời là gì, thì từ đó mới xác định rõ được những ích lợi của nó mang lại.

Hệ thống điện tích điện mặt trời chính là hệ thống thay đổi nguồn tích điện mặt trời (ánh sáng với nhiệt)thành dạng năng lượng cầnsử dụng, những tấm pin phương diện trời có tính năng chuyển hoá sự phản xạ nhiệt của phương diện trời thành năng lượng điện, công suất của hệ thống dựa vào hoàn toàn vào cường độ ánh sáng và diện tích thêm đặt các tấm pin.

Các ích lợi của hệ thống điện tích điện mặt trời:

• hệ thống điện phương diện trời giúp tận dụng nguồn năng lượng mặt trời để sử dụng cho mục tiêu sinh hoạt, marketing sản xuất của hộ mái ấm gia đình và những doanh nghiệp giúp giảm thiểu chi phí tiền điện mỗi tháng

• Giúp các hộ gia đình, doanh nghiệp giảm sút sự phụ thuộc vào vào mạng năng lượng điện lưới quốc gia, có thể hoạt động bình thường kể cả lúc mất điện

• việc tận dụng nguồn tích điện mặt trời hoàn toàn cũng giúp tinh giảm việc khai thác, sử dụng những nguồn nhiên liêu hoá thạch như: than, dầu,... Vốn làm độc hại môi trường

• bạn dân rất có thể bán sản lượng diện dư mỗi ngày cho ngành điện lực, dường như còn có thể theo dõi sản lượng điện trải qua ứng dụng trên điện thoại.

• Thời gian hoạt động vui chơi của hệ thống năng lượng điện mặt trời lâu hơn lên tới 25 năm, hầu như không sảy ra các vấn đề hỏng hóc buộc phải bảo trì, bảo dưỡng; kĩ năng nâng cung cấp hệ thống thuận tiện giúp nâng cấp sản lượng điện khi phải thiết.

*

• thời gian thu hồi vốn cấp tốc chóng chỉ còn 3-6 năm.

• những tấm pin khía cạnh trời có tác dụng che chắn ánh nắng mặt trời như 1 lớp cách nhiệt ngăn cấm đoán ánh nắngchiếu trực tiếp vào mái nhà, giúp nhà của bạn trở lên đuối hơn.

2. Các hệ thống điện năng lượng mặt trời

Dưới đây chúng tôi xin trình làng rõ rộng về các khối hệ thống điện năng lượng mặt trời và cấu tạo của hệ thống

2.1 khối hệ thống điện tích điện mặt trời hoà lưới

Hệ thống tạo nên nguồn điện từ sự phản xạ mặt trời ship hàng cho những thiết bị cài tiêu thụ điện, vào những giờ cao điểm khi khối hệ thống tạo ra nhiều điên hơn định nút sử dụng của những thiết bị thì điện áp nguồn dư thừa sẽ tiến hành đưa lên mạng năng lượng điện lưới quốc gia để bán lại mang đến ngành điện với được đo lại bởi công tơ năng lượng điện 2 chiều.

Ban đêm khối hệ thống ngưng chuyển động và lượng năng lượng điện tiêu thụ đã lấy từ điện lưới quốc gia

Hệ thống hay được sử dụng cho các hộ gia đình, các hộ tởm doanh, xưởng sản xuất, ngôi trường học, bệnh viện,... Tiêu thụ điện năng các vào ban ngày

Hệ thống điện mặt trời hoà lưới được phân ra thành

• hệ thống điện phương diện trời hoà lưới không lưu lại trữ

• hệ thống điện mặt trời hoà lưới bao gồm lưu trữ

*

2.2 hệ thống điện năng lượngmặt trời độc lập

Đây là hệ thốngđộc lập trọn vẹn với mạng điện lưới quốc gia, hệ thống này thích hợp với những nơi vùng sâu chưa tồn tại mạng năng lượng điện lưới tổ quốc hoặc các hộ tiêu tốn điện rất ít.

2.3 Cấu tạohệ thống điện năng lượng mặt trời

Một hệ thống điện tích điện mặt trời bao hàm các thành phần:

• Tấm pin phương diện trời: thường gắn thêm trên mái nhà, phần lớn nơi dễ hấp thu ánh sáng vàánh nắng từ phương diện trời và gửi hoá thành năng lượng điện năng.

• Bộ biến chuyển tần (inverter): đó là thiết bị có tác dụng chuyển đổi dòng điện 1 chiều sinh ra từ các tấm pin phương diện trời thành dòng điện xoay chiều cân xứng với yêu cầu sử dụng.

• Ác quy dự phòng: thường được áp dụng cho khối hệ thống điện mặt trời chủ quyền và hệ thống điện phương diện tròi hoà lưới có lưu trữ.

• Đồng hồ nước 2 chiều: được dùng để làm đo sản lượng điện dư quá được gửi lên trên lưới, nghành nghề điện căn cứ vào chỗ này để trả tiền thiết lập điện phương diện trời cho những người lắp để hệ thống.

Xem thêm: Bài 22: Thực Hành Địa 9 Trang 80 Sgk Địa Lí Lớp 9, Giải Bài 1 Trang 80 Sgk Địa Lí 9

3. Bảng báo giá hệ thống điện năng lượng mặt trời trên Thái Bình

3.1 bảng báo giá lắp đặt khối hệ thống điện khía cạnh trời

Công suất (KW)Lượng điện sản xuất (k
Wh/ngày)
Chi phí đầu tư (VND)Thời gian hoàn vốn (năm)
Sử dụng pin Panasonic
3.012k
Wh - 15k
Wh
60.000.0005 - 6 năm
5.020k
Wh - 25k
Wh
100.000.0005 - 6 năm
10.040k
Wh - 50k
Wh
200.000.0005 - 6 năm
Sử dụng sạc Vsun
3.012k
Wh - 15k
Wh
57.000.0005 - 6 năm
5.020k
Wh - 25k
Wh
95.000.0005 - 6 năm

3.2 Trọn bộ các thiết bị

Inverter hòa lưới Growatt

Tấm pin Panasonic - Vsun

Tủ năng lượng điện AC - DC - phòng sét lan truyền

Khung nhôm chịu đựng lực cao

Các phụ kiện lắp ráp phụ

3.3 thời hạn bảo hành

Inverter bh 6 năm

Tấm pin: bh vật lý 12 năm, bảo hành hiệu suất hoạt động trên 80% trong khoảng 25 năm.

Bảo hành vật bốn phụ 10 năm tại chân công trình

4. Đơn vị kiến tạo điện mặt trời uy tín tại Thái Bình

Để bảo đảm mọi quy trình diễn ra khoa học nhất và bảo đảm chất lượng tốt nhất cho các công trình, chúng tôi xin được giới thiệu công việc khảo sát, lắp đặt hệ thống điện phương diện trời tại Thái Bình

Bước 1: quý khách gửi yêu cầu tứ vấn, gắn đặt hệ thống điện mặt trời tại tổng đài của bọn chúng tôi, nhân viên tổng đài sẽ mừng đón yêu ước và gửi cho chuyên viên kỹ thuật

Bước 2: nhân viên kỹ thuật liên lạc hỗ trợ tư vấn cho khách và hẹn định kỳ qua khảo sát điều tra trực tiếp và kết phù hợp với nhu mong của khách hàng từ đóđưa ra phương án buổi tối ưu và công dụng nhất

Bước 3: Đo đạc thực tế, làm bản vẽ 3 chiều và nhờ cất hộ cho quý khách cùng cùng với báo giá

Bước 4: sau khi khách hàng gật đầu đồng ý thì bước đầu tiến hành xây đắp lắp để theo đúng theo đồng đang ký

Bước 5: Kích hoạt hệ thống giám sát thông minh góp theo dõi khối hệ thống hiệu quả

Bước 6: nghiệm thu công trình, quyết toán đi kèm theo dịch vụ bảo trì định kỳ, đo lường và thống kê 24/7

*

Chúng tôi cam kết:

Tất cả các thành phầm pin phương diện trời, inverter và các linh phụ kiện tương quan đều là hãng chủ yếu hãng được đem trực tiếp từ nhà máy sản xuất nội địa hoặc nhập khẩu trực tiếp từ quốc tế có sách vở và giấy tờ rõ ràng.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật và thợ kiến thiết giàu tởm nghiệm

Dịch vụ điều tra và support miễn giá tiền cho khách hàng hàng.

4. Liên hệ lắp đặt hệ thống điện tích điện mặt trời tại Thái Bình

Quý khách hàng hàng có nhu cầu lắp đặt khối hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Thái Bìnhvui lòng tương tác với chúng tôi

Mỗi khối hệ thống điện mặt trời cần con số tấm pin với vật tư khác nhau. Để biết đưa ra tiết báo giá pin tích điện mặt trời trên Thái Bình mà vẫn tiết kiệm thời gian, công sức, hãy liên hệ hotline 1800.3188 để được báo giá tiên tiến nhất hôm nay.

Có thể các bạn quan tâm:


1. Vì sao nên lắp tấm pin năng lượng mặt trời trên Thái Bình

Thái Bình thuộc khu vực có số giờ nắng nhiều, lượng bức xạ khá lớn khoảng 4,2-4,4 kwwh/m2/ngày. Số giờ nắng trung bình từ 1700 – 2000/năm. Theo tiến công giá, tỉnh thái bình là khu vực có tiềm năng ĐMT thuộc loại khá trên toàn quốc. Trả toàn có thể tận dụng được phần mái nhà bỏ trống để lắp đặt hệ thống. Hiện nay, đã có nhiều gia đình tại Thái Bình lắp đặt điện mặt trời áp mái:

Cô Liên 20kwp
Anh Cao 8kwp
Anh Hải 5kwp
Chị Bình 5,2kwp…
*
Kỹ thuật viên gắn thêm đặt tại nhà Cô Liên

Lắp năng lượng điện mặt trời mang đến nhiều tiện ích “kép” cho gia đình:

Tiết kiệm ngân sách tiền điện: Các thiết bị điện trong nhà sẽ ưu tiên sử dụng điện năng được tạo ra từ tấm sạc năng lượng mặt trời vậy cho điện lưới. Vào ban ngày mái ấm gia đình không phải chi trả tiền điện sẽ tiêu thụ, chỉ mất một ít giá cả dùng năng lượng điện vào buổi tối. Theo khảo sát của Free
Solar, hoá 1-1 tiền điện của các gia đình đang lắp ĐMT giảm từ 60% – 90% mỗi tháng.Giảm nóng mang lại ngôi nhà: Các tấm pin sạc mặt trời được lắp đặt trên phần mái không sử dụng của ngôi nhà. Gia chủ không mất diện tích s đất vườn mặt khác tấm pin tạo thành “lớp bí quyết nhiệt” giúp khu nhà ở trở nên mát rượi hơn.Hoàn vốn nhanh: Theo khả liền kề của Free
Solar chỉ với sau 5 – 6 năm, các hộ gia đình đã trả lại vốn đầu tư. Từ năm thứ 7 sẽ được sử dụng điện miễn phí tổn và có thêm 1 khoản tiết kiệm ngân sách hàng tháng. Hơn nữa, một hệ thống ĐMT rất có thể dùng trong 20-30 năm, giả dụ nhân lên thì số tiền tiết kiệm ngân sách được sẽ tương đối lớn.
*
Hệ thống điện mặt trời với lại nhiều lợi ích đến khách hàng

2. Cụ thể hệ thống tích điện mặt trời trên Thái Bình

2.1. Cấu tạo của hệ thống

Một hệ thống bao gồm 5 phần tử chính với con số dự con kiến như sau:

STTVật tư (Thiết bị)Thông sốSố lượng
1Tấm sạc mặt trời CANADIAN Mono Halfcell– Công suất: 440Wp

– Số cell: 144 <2 X (12 X 6) >

– Kích thước: 2115x1052x35mm

– Kính cường lực bảo vệ: 3.2 mm

Theo diện tích s mái
2Inverter SMA– công suất chuyển đổi: lên đến 98,3%

– công suất max đầu vào DC: trường đoản cú 5500WP mang đến 45000WP

– năng suất đỉnh AC: từ bỏ 3000W mang lại 25000W

– Tích hợp: Ethernet/ Wifi/ App

1
3Hệ thống giàn giá đỡKhung nhôm hoặc thép mạ kẽm1
4Hệ thống dây điện và đầu nối1
Bảng cấu trúc của 1 hệ thống điện mặt trời

2.2. Nguyên lý hoạt động

Các tấm sạc pin năng lượng mặt trời sẽ chuyển đổi bức xạ ánh sáng thành dòng điện một chiều. Dòng điện này sẽ được chuyển hoá thành dòng điện 2 chiều thông qua inverter. Sau đó, nguồn điện 2 chiều từ pin mặt trời sẽ được kết nối với tủ điện chính, đồng bộ vào điện lưới để cung cấp điện năng tuy vậy song đến các thiết bị vào gia đình.

Hệ thống điện mặt trời ko làm ảnh hưởng đến cấu trúc của mái nhà và cực kỳ an toàn. Khi mất điện lưới, điện mặt trời sẽ tự động ngắt. Hệ thống điện mặt trời được lắp đặt khép kín đề nghị cũng sẽ không gây ảnh hưởng đến hệ thống điện hiện có của ngôi nhà.

Ngoài ra, hệ thống điện mặt trời áp mái hoạt động tự động mà không cần điều khiển trực tiếp. Khách hàng sử dụng có thể theo dõi từ xa trải qua các ứng dụng bên trên điện thoại.

*
Nguyên lý hoạt động của hệ thống điện mặt trời áp mái

3. Làm giá lắp đặt khối hệ thống trọn gói

Giá thành mỗi hệ thống có sự chênh lệch do số lượng tấm pin. Ví dụ: cùng với công suất 4k
W dành cho hộ gia đình, giá thành lắp đặt trọn gói hiện nay là khoảng 75 – 93 triệu đồng.

Thành phầnSố lượngGiá (VNĐ)
Tấm pin khía cạnh trời Canadian Mono Halfcell 440W975 – 93 triệu đồng
Inverter Growatt 4k
W
1
Hệ thống giàn giá bán đỡ1
Hệ thống dây điện với đầu nối1
Kiểm định điện lực1

Báo giá đang bao gồm:

Toàn bộ túi tiền lắp đặt, chi phí vận đưa và kiểm nghiệm điện lực
Đã bao gồm VAT 10%

Báo giá chưa bao hàm thiết kế size theo yêu cầu riêng của khách hàng hàng. Để biết được báo giá chính xác, khách hàng hãy liên hệ với Free
Solar qua hotline 1900 3188. Cụ thể xem tại: các gói hệ thống điện khía cạnh trời và báo giá chi tiết.

4. Những dự án điện mặt trời đã triển khai tại Thái Bình

*
Dự án năng lượng điện mặt 8k
W của anh ấy Cao
*
Anh Hải 5kwp

5. Free
Solar – Đơn vị gắn điện mặt trời áp mái uy tín thuộc tập đoàn Sơn Hà

Khi lắp đặt điện mặt trời áp mái Free
Solar, khách hàng sẽ cảm nhận được sự khách biệt đến từ dịch vụ chăm nghiệp. Quy trình lắp đặt cấp tốc gọn, đúng kỹ thuật, được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên có gớm nghiệp và trình độ cao.

Ngoài ra, Free
Solar còn có một chế độ bảo hành, bảo dưỡng vượt trội. Free
Solar bảo hành 12 năm đối với tấm pin cùng 25 năm công suất trên 80%; thành phầm được bảo hiểm sản lượng điện bởi bank BIDV và bảo dưỡng miễn phí trong tầm 02 năm đầu.

Free
Solar cung cấp khách sản phẩm 24/7 trải qua ứng dụng Free
Solar và hotline. Khách hàng chỉ cần cài đặt phầm mềm Free
Solar trên điện thoại hoặc liên hệ với Free
Solar qua các kênh sau: