Hệ thống băng tải Eastman Eagle C125 trường đoản cú hào có khả năng tối ưu cho các yêu mong cắt từ 1 lớp đến thấp. Nó có chức năng vận chuyển liên tục hàng hóa vật liệu cuộn với tốc độ và sự kiểm soát nhất quán. Thiết kế đầu gá với đầu mức sử dụng của Eastman được thiết kế theo phong cách để cắt những loại vải kỹ thuật cùng công nghiệp đa dạng nhất hiện nay có, đồng thời vượt qua những tiêu chuẩn chỉnh công nghiệp về độ thiết yếu xác. Thiết kế băng tải bạo dạn mẽ mang về mức độ sử dụng vật liệu vô song và thường có công dụng cắt những lớp mà không tồn tại lớp che nhựa. Hệ thống cắt tinh chỉnh và điều khiển bằng máy tính này yêu cầu hướng dẫn người quản lý và vận hành tối thiểu để tự động hóa nạp với trải vật liệu đến vị trí bước đầu đã xác định.

Bạn đang xem: Máy cắt vải tự động

Phần mượt In
Motion ™ độc quyền chất nhận được băng tải liên tục di chuyển trong khi giàn đang giảm (tùy chọn)Hiệu quả xứng đáng kể so với các mảnh mẫu mã vượt vượt chiều lâu năm bàn
Lựa lựa chọn 60 lưỡi, thốt nhiên lỗ với khía
Xem Catalog
Danh mục: Eastman, Máy cắt vải, Máy cắt vải auto Eastman
Chia sẻ
0

Chiều rộngChiều dàiHệ thống truyền độngĐiện – Điện điều khiển / PCĐiện – sản phẩm thổi chân khôngSức mạnh: Khí nénTốc độ cắt về tối đaTốc độ băng tải tối đaTăng tốc tối đaTốc độ X / Y tối đaTiêu thụ khí nénMức âm thanhNhiệt độ hoạt độngĐộ ẩmKhước từ
78 in. (1,98 m) 96 in (2,44 m) 108 in. (2,74 m) 114 in. (2,90 m) 126 in. (3,20 m) 156 in. (3,96 m) Vui lòng tương tác với xí nghiệp sản xuất để biết khoanh vùng cắt vận động kích thước. Chiều rộng tùy chỉnh cấu hình có sẵn, vui lòng contact với xí nghiệp để hiểu thêm thông tin.
16 ft. (4,88m) 20 ft. (6,10m) 36 ft. (10,97m) Vui lòng tương tác với xí nghiệp sản xuất để biết kích thước vùng cắt đang hoạt động. Chiều dài thiết lập cấu hình có sẵn, vui lòng liên hệ với xí nghiệp để biết thêm thông tin.
Trục kép X, Trục Y và Trục Theta. X & Y-Axis Rack và Pinion Drive, Động cơ Servo không chổi than
230V, 3 ph, 50/60 Hz, 5,4 k
VA. Cần bao gồm máy đổi mới áp hạ bậc tự do cho những điện áp khác.
208/230/380 / 460V, 3 ph, 50/60 Hz, 10 HP, tinh chỉnh và điều khiển VFD
75-90 psi ngơi nghỉ 15 SCFM (5,17 – 6,2 bar ở 0,42 cmm)
60 inch / giây (152,4cm / giây)
11 inch / giây (28cm / giây) Tùy thuộc vào size hệ thống.
1,3g
60 inch / giây
15 cfm
55-100 ° F (12-37 ° C)
20 – 80% (không ngưng tụ)
Tốc độ với gia tốc rất có thể đạt được nhờ vào vào công cụ, vật liệu và độ dày. Tất cả tốc độ, kích thước, trọng lượng và dữ liệu năng suất được đã cho thấy là khoảng và có thể biến đổi mà không nên báo trước.
Bề khía cạnh cắt

Bề mặt phẳng cắt là băng cài đặt uretan đúc nhẵn cùng bền, độ durometer cao, cân xứng với cả những vật liệu dính hoặc sương mù. Nó sẽ được chứng minh là tin cậy trong hơn 2.000 giờ chuyển động bình thường, với một số quý khách đã xác thực hơn tứ năm sử dụng liên tục.

Xem thêm: Mua Online Đồng Hồ Sinobi Của Nước Nào ? Những Mẫu Đồng Hồ Sinobi

Giữ thiết bị liệu

C125 được trang bị hệ thống chân không khép kín, loại chảy cao để bảo vệ giữ vật liệu tối ưu cho quy trình cắt. Hàng triệu lỗ được đục theo mô hình ngẫu nhiên hỗ trợ dòng chân không phân hài lòng đều, bất kỳ bạn đang giảm ở đâu. Khu vực loại bỏ mảnh được tích đúng theo vào thiết kế, đào thải nhu cầu giảm ghép mở rộng.

Thực hiện để đặt hàng

Có sẵn trong không ít loại chiều rộng, chiều nhiều năm và những tùy chọn phụ khiếu nại đầu dao khác nhau, C125 sẽ được sản xuất để tương xứng với nhu cầu ứng dụng của bạn, có thể chấp nhận được bạn tùy chỉnh các hiện tượng và tài năng để về tối đa hóa năng suất.

Xếp hạng vâng lệnh Quốc tế

Máy tính quản lý và vận hành và tủ điều khiển và tinh chỉnh được đặt trong những vỏ hòa bình được niêm phong để bảo đảm chống vết mờ do bụi và chống thấm trong môi trường xung quanh khắc nghiệt hoặc có không ít hạt bụi. Ngoài ra, những đầu nối cáp, động cơ servo và các thành phần hiển thị đáp ứng nhu cầu các yêu cầu xếp hạng bảo đảm quốc tế được công nhận.

Thiết kế công nghiệp để áp dụng nghiêm ngặtBộ kiểm soát và điều chỉnh điện khí nén tiên tiến để kiểm soát và điều hành áp suất dụng cụ thiết yếu xác
Đầu nối cáp hạng nặng
Bố trí bảng tinh chỉnh có khối hệ thống điện áp rẻ / Hi để dễ dàng khắc phục sự cố
Dễ dàng tiếp cận, cửa kín đáo để kiểm soát và bảo trì
Kết cấu thép chịu lực nặng trĩu với lớp tô tĩnh điện kháng xước
Đặt thiết lập Giỏ mặt hàng

MÁY CÓ CHỨC NĂNG khi CẮT HẾT 1 BÀN CẮT THÌ TỰ ĐỘNG KÉO VẢI LÊN VÀ CẮT TIẾP, ĐIỂM TIẾP NỐI CHUẨN 100%

*

*

kết cấu khung thân máy được gia công bằng thép carbon chất lượng cao, kiên cố chắn, áp dụng máy phay năm trục to cắt gọt hầu như phần thừa trên khung máy sau thời điểm lắp ghép để bảo vệ độ đúng chuẩn tuyệt đối khi gắn thêm thiết bị.

Ứng dụng

Hệ thống cắt những lớp auto GLSC cung cấp các phương án tốt nhất đến sản xuất một loạt trong ngành Dệt may, Nội thất, thiết kế bên trong ô tô, Hành lý, xung quanh trời, v.v.

Được lắp thêm Công cụ giao động Điện tử vận tốc cao IECHO (EOT)

GLS rất có thể cắt các vật liệu mềm ở tốc độ nhanh nhất, với đường cắt linh hoạt cùng độ chính xác cao

IECHO CUTSERVER Cloud Control Center gồm mô-đun biến đổi dữ liệu mạnh bạo mẽ, đảm bảo GLS hoạt động và tương xứng với các phần mềm CAD phổ cập trên thị trường

*

THÔNG SỐ MÁY - Model: GLSC1820

Diện tích máy: 4.9m x 2.7m x 2.6 m

khổ thao tác làm việc chiều rộng (working width ): 1.8 m

Khổ làm việc chiều nhiều năm (picking conveyor length ): 2.0 m

Đô cao cắt sau khi nén (Max drive speed : after vacuum compressoin): 90 mm

Tôc độ phệ nhất(Max speed ) : 90m/min

Tốc độ tảo Maximum speed : 6000r/min

Trọng lượng trang bị (over all weight) : 3200Kg

Điện áp (rated):AC380V /220V, 50HZ/60HZ

Công suất (power) : 35Kw

HỆ THỐNG

*

Năng suấtcắt tăng hơn 30%.● tự độngnhận và đồng hóa hóa chức năngnạp dữliệu.● Không đề xuất sự can thiệp của con bạn trong quy trình cắt và chuyển vải vào vùng cắt● Sơ đồsiêu dài rất có thể được cắt và giải pháp xử lý liền mạch.● tự kiểm soát và điều chỉnh và bù áp suất nén trong quá trình cấp vải

*

Tốc độ quay tối đa của lưỡi dao hoàn toàn có thể đạt tới 6000rpm. Thông qua việc buổi tối ưu hóa cân bằng động, tiếng ồn ào trong vượt trình quản lý thiết bị được bớt thiểu, độ đúng mực cắt được đảm bảo an toàn và tăng tuổi thọ của đầu máy. Lưỡi dao rung tần số cao được gia công bằng vật liệu gia công đặc biệt quan trọng để rắn chắc hơn, rất khó bị biến dị trong quy trình cắt.

*

Có thể tạo ra nhiều loại dấu bấm khác biệt và kích thước khác nhau cùng một cơ hội để đáp ứng nhu cầu nhu mong cắt những mẫu phức tạp khác nhau

*

● chức năng làm non dao. Bớt độ dính vào hoặc chảy của các loại vải quan trọng đặc biệt trong quy trình cắt.

● Thiết bị đột nhiên lỗ. Gồm thể dứt ba các loại xử lý thốt nhiên lỗ cùng với các thông số kỹ thuật kỹ thuật khác nhau cùng một lúc.

● Thiết bị làm sạch băng sở hữu và khu vực cắt tự động luôn giữ mang đến mặt bàn giảm sạch sẽ luôn luôn trong tinh thần hút giỏi nhất.

*

Độ cứng kết cấu của vùng hút chân không được cải thiện đáng kể và áp suất về tối đa 35 kpa là≤0,1mm.

Đường dẫn khí thông gió khoang được buổi tối ưu hóa, và lực hút gồm thể auto điều chỉnh nhanh lẹ và bù áp trong quá trình cắt

*

● auto tính toán thêm vào đó độ mòn của dao trong quá trình cắt để bảo vệ đường cắt luôn chính xác.

● Theo những điều kiện giảm khác nhau, vận tốc cắt có thể được tự động điều chỉnh tăng hoặc giảm để nâng cấp hiệu quả giảm và đảm bảo chất lượng của cung cấp thành phẩm.

● Các thông số kỹ thuật cắt có thể được sửa đổi theo thời gian thực trong quy trình cắt mà không cần thiết phải tạm ngừng máy