Dù new chỉ mở ra trên thị trường những năm gần đây nhưng máy chiết rót đã xác minh được tiềm năng tới người dùng. Nếu như khách hàng đang muốn mày mò và có nhu cầu mua loại máy này thì ta đã cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Máy chiết rót dung dịch

Máy tách rót là gì?

Máy phân tách rót thuộc dòng máy được sử dụng trong số khâu súc rửa và rót tách hoặc đóng góp nắp chai. Tất cả các nhà máy sản xuất thuộc nghành hóa chất, dược phẩm, thực phẩm, nước uống,…đều sẽ cần sử dụng loại vật dụng này.

Cách gạn lọc máy chiết rót phù hợp

Xác định nhu cầu sử dụng máy: chúng ta hãy xác minh trước nhu cầu sử dụng của chính mình và phụ thuộc vào nó nhằm chọn năng lực chiết rót cũng tương tự năng suất của máy. Trường hợp cơ sở của khách hàng có quy mô mập thì bạn hãy chọn loại máy phân tách rót có năng suất cao, khả năng làm được nhiều trong thuộc 1 lúc cùng ngược lại.Mức tiêu thụ điện năng của máy: Đây là nhân tố quan trọng tác động tới lợi nhuận kinh doanh của bạn. Điện năng tiêu hoa những thì lợi nhuận mang lại cho các bạn sẽ ít hơn cùng ngược lại. Một sản phẩm xuất sắc sẽ không tiêu hao rất nhiều điện năng lúc sử dụng.Giá cả: Với đầy đủ dòng máy đa chức năng và đa vòi thì sẽ sở hữu mức đắt hơn các chiếc máy nhỏ và không nhiều vòi. Bạn cần xem xét xem cửa hàng mình tương thích nhất với loại máy nào. Tuy vậy thì nếu bao gồm đủ đk thì Thiên Phú khuyên nhủ bạn hãy lựa chọn dòng máy đa zi năng vì nó để giúp bạn vận hành dễ dàng hơn rất nhiều.Thông số của máy: bạn cần kiểm tra thông số kỹ thuật để coi khả năng buổi giao lưu của máy tới đâu. Bạn có thể tìm phát âm trước các thông số để sàng lọc trước rồi đem tới chỗ phân phối máy để đối chiếu.Khả năng vận hành và cấu tạo từ chất của máy: Dù gia công bằng chất liệu chỉ là yếu tố bên ngoài nhưng lại là nhân tố rất đặc trưng vì chỉ khi vỏ bọc giỏi thì phía bên trong mới được bảo đảm an toàn tốt hơn. Máy tách rót thường xuyên sẽ được gia công từ các loại thép kháng gỉ bảo vệ an toàn.

Ứng dụng thực tế của những dòng máy tách rót

*
*
*
*
Máy phân tách Rót tinh dầu 4 vòi Bơm Nhu

Sẽ chưa hẳn là uổng giá thành nếu bạn gật đầu đồng ý đầu tư máy chiết rót đến cơ sở thao tác làm việc của mình. Công ty chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm được sản phẩm tương xứng và chất lượng nhất với nhu yếu của mình!

I. Máy chiết rót dung dịch đặc là gì? Phân loại.

Máy chiết rót hỗn hợp đặc được coi là dòng máy phân tách rót chuyên sử dụng để chiết rót định lượng các loại dung dịch có độ nhớt cao, dạng sệt như: mật ong, nước sốt, tương ớt, dầu nhớt, mỹ phẩm, kem face kem body, chiết rót gel.

Các dung dịch sệt dạng sệt không chảy dễ dàng, chúng thường đề xuất 1 số cung ứng để có thể di chuyển qua các ống dẫn mà không khiến nghẽn vòi chiết. Thừa trình dịch chuyển này phải phải đảm bảo được tính đồng bộ và định lượng đúng chuẩn để đạt được kim chỉ nam của quá trình chiết. Giữa những trường hợp này, sử dụng những loại máy chiết rót dịch sệt là giải pháp tốt độc nhất vô nhị để tách rót sản phẩm.

Về phân loại, máy chiết rót dung dịch đặc được phân thành 2 loại chủ yếu là:

Máy tách rót bơm

Như thương hiệu gọi, máy sử dụng một lắp thêm bơm để dịch rời sản phẩm qua con đường dẫn, cho vòi và vào những chai lọ, bao bì. Từng vòi chiết sẽ được trang bị 1 thứ bơm. Thường áp dụng bơm Servo hoặc bơm nhu động, thông số bơm sẽ tiến hành lựa chọn sao cho phù hợp nhất cùng với sản phẩm.


*
Máy tách rót dịch lỏng đặc 1 vòi sử dụng bơm Servo

Máy phân tách rót Piston (còn được hotline mà máy chiết rót khí nén)

Máy áp dụng Piston để dịch chuyển sản phẩm qua các đường dẫn. Piston thu lại để kéo thành phầm vào xilanh, kế tiếp đẩy về phía trước hỗ trợ thêm sự trợ giúp cần thiết để dịch rời sản phẩm sệt mang đến vòi, vào các chai lọ, bao bì.Khi thực hiện loại sản phẩm này người sử dụng cần sản phẩm thêm sản phẩm nén khí.


*
Máy tách rót dịch đặc 1 vòi vĩnh Piston bao gồm tích đúng theo cánh khuấy

Mặc dù là những trường vừa lòng ngoại lệ, máy tách rót bơm cùng Piston thường là chiến thuật tốt nhất mang lại các sản phẩm có độ nhớt cao, sệt sệt.

Xem thêm: Thai 20 Tuần Máy Như Thế Nào Là Bất Thường? Thai Máy Là Gì

II. đứng đầu 5 mẫu mã máy phân tách rót dịch đặchoặc sệt bán chạy nhất.

Dưới đây là TOP 5 dòng máy phân tách rót dung dịch đặc được sử dụng thịnh hành nhất trong những cơ sở sản xuất hiện thêm nay.

1. G2WG – Máy chiết rót dung dịch đặc 2 vòi bán tự động


*

G2WG là dòng máy phân tách rót Piston chuyên thực hiện để chiết rót dung dịch quánh hoặc sệt, các thành phầm có độ nhớt cao. Máy được làm từ gia công bằng chất liệu inox 304, thứ 2 vòi vĩnh chiết, quản lý và vận hành bán auto với công suất từ 15-35 sản phẩm/phút, phù hợp với các nhà sản xuất có bài bản vừa và nhỏ.

Máy tách rót 2 vòi vĩnh định lượng bởi khí nén sử dụng khối hệ thống van xoay, không tồn tại tình trạng nhỏ giọt nghỉ ngơi đầu vòi chiết, phạm vi phân tách rót tự 10-100m, 30-300ml, 50-500ml, 100-1000ml, 500-2500ml, 1000-5000ml. Ngoài ra, G2WG cũng hoàn toàn có thể sử dụng để phân tách rót hóa học lỏng, nguyên liệu có độ nhớt thấp.

Thông số kỹ thuậtPhương pháp phân tách rót: Áp suất thường (sử dụng piston - Khí nén)Nguyên liệu chiết: những loại dung dịch quánh sệt, kem, dầu, bơ…Loại bao bì: Chai pet, lon, túi đứng
Phạm vi tách rót: tự 10 ~ 5000 ml
Tốc độ chiết rót: 15-35 sản phẩm/phút
Dung sai: ± 0.5%Số vòi chiết: 2 Vòi
Vận hành: phân phối Tự Động
Điều khiển: Bàn đánh đấm chân, nút nhấn cơ học.Áp suất khí: 0,4-0,9MPa, 70 lít/phút
Công suất điện: 750WNguồn điện: 220V/50Hz
Chất liệu: Inox 304Kích thước: 90x60x75cm (Dx
Rx
C)Trọng lượng: 65kg
Xuất xứ: đính ráp trên Việt Nam
Bảo hành: 18 Tháng

2. YM20 – Máy tách rót dung dịch sệt 1 vòi tự động


*

YM20 là dòng máy phân tách rót bơm, thực hiện động cơ bơm Servo, tương thích để chiết rót những dung dịch dạng sệt, bao gồm độ nhớt cao.

Máy tách rót dung dịch đặc được trang tiêu cực cơ AC, công suất vượt trội hơn so cùng với các dòng sản phẩm sử dụng hộp động cơ DC. Máy gồm công suất quản lý từ 15-30 sản phẩm/phút thích phù hợp với các hộ sale gia đình, cá nhân có quy mô nhỏ.

Thông số kỹ thuậtPhương pháp tách rót: Áp suất thường (sử dụng bơm Servo)Nguyên liệu chiết: các loại dung dịch đặc sệt, kem, dầu, bơ…Loại bao bì: Chai pet, chai thủy tinh, lon…Phạm vi phân tách rót: từ bỏ 50 ~ 5000 ml
Tốc độ phân tách rót: 15-30 sản phẩm/phút
Dung sai: ± 0.5%Số vòi chiết: 1 Vòi
Vận hành: từ Động
Điều khiển: Bàn sút chân, nút nhấn cơ học.Áp suất khí: 0 MPa
Công suất điện: 550WNguồn điện: 220V/50Hz
Chất liệu: Inox 304Kích thước: 33x35x45cm (Dx
Rx
C)Trọng lượng: 18kg
Xuất xứ: lắp ráp trên Trung Quốc
Bảo hành: 18 Tháng

3. A03 – Máy phân tách rót dịch đặc thủ công


*

Máy chiết rót mini A03 được coi là dòng máy tách rót 1 vòi vĩnh vận hành thủ công bằng tay bằng buộc phải gạt tay, có dung tích phân tách nhỏ, năng suất thấp, thực hiện khi yêu cầu chiết rót không nhiều. Máy chiết được những dung dịch lỏng sệt gồm độ nhớt cao như: mỹ phẩm, mật ong, dầu nhớt, hóa chất…

Máy chiết rót mini có cấu tạo vô cùng 1-1 giản, kiến thiết các phần tử linh kiện có thể dễ dàng tháo rời để vệ sinh. Các bộ phận tiếp xúc với vật liệu đều được làm từ inox 304 đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Thông số kỹ thuậtPhương pháp tách rót: Áp suất thường xuyên (Thủ Công)Nguyên liệu chiết: những loại hỗn hợp đặc tất cả độ nhớt vừa phải.Loại bao bì: Chai, Lon, túi đứng
Phạm vi phân tách rót: từ bỏ 5 ~ 50 ml
Tốc độ chiết rót: 10-20 sản phẩm/phút
Dung sai: ± 1%Số vòi chiết: 1 Vòi
Vận hành: Thủ công
Điều khiển: buộc phải gạt tayÁp suất khí: 0 MPa
Công suất điện: 0WNguồn điện: Không sử dụng điện
Chất liệu: Inox 304Kích thước: 34x34x70 cm (Dx
Rx
C)Trọng lượng: 14kg
Xuất xứ: gắn thêm ráp trên Việt Nam
Bảo hành: 18 Tháng

4. ZONESUN – Máy tách rót hỗn hợp đặc tự động hóa dạng băng tải


*

ZONESUN là dòng máy tách rót định lượng dạng băng tải, chuyên thực hiện để chiết rót các nguyên vật liệu dạng lỏng sệt tất cả độ nhớt cao như: nước cọ chén, nước giặt, dầu xả, dầu ăn…

Máy chiết rót 1 vòivận hành từ động, điều khiển và tinh chỉnh bằng PLC với hiệu suất chiết rót từ 10-25 sản phẩm/phút, phạm vi chiết rót trường đoản cú 5-100 / 10-300 / 50-500 / 100-1000ml (chọn dựa trên yêu cầu của bạn). Tương xứng với những cơ sở sản xuất có quy tế bào vừa với lớn.

Hệ thống băng tải chất lượng cao Dài 2m, rộng lớn 10cm, nặng 36 kg bảo đảm an toàn quá trình di chuyển chai diễn ra dễ dàng. Size băng tải rất có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu thực tế của khách hàng hàng.

Lưu ý: Đối với các loại máy tách rót dịch quánh này, công ty chúng tôi có thể cấu hình thiết lập số vòi phân tách từ 1,2 hoặc máy phân tách rót 4 vòi vĩnh theo yêu cầu chiết rót của khách hàng hàng.

Thông số kỹ thuậtPhương pháp phân tách rót: Áp suất thường (sử dụng kết hợp bơm Servo cùng Piston khí nén)Nguyên liệu chiết: các loại dung dịch quánh sệt, nước sốt, mật ong, kem, dầu, bơ, tương ớt…Loại bao bì: Chai PET, Chai thủy tinh, lon…Phạm vi chiết rót: trường đoản cú 10 ~ 1000 ml
Tốc độ phân tách rót: 10-25 sản phẩm/phút
Dung sai: ± 0.5%Số vòi vĩnh chiết: 1 Vòi
Vận hành: trường đoản cú Động
Điều khiển: PLCÁp suất khí: 0,4 ~ 0,6Mpa
Công suất điện: 500WNguồn điện: 220V / 50Hz
Chất liệu: Inox 304Kích thước: 200x60x158 centimet (Dx
Rx
C)Trọng lượng: 118 kg
Xuất xứ: đính thêm ráp tại Việt Nam
Bảo hành: 18 Tháng

5. MIC-R30 – Máy phân tách kem mỹ phẩm cung cấp tự động


*

MIC-R30 là dòng máy chiết rót bơm (sử dụng bơm servo) siêng để tách rót dịch lỏng sệt bao gồm độ nhớt cao (sữa tắm, kem chăm sóc ẩm) vào những tuýp chứa, ứng dụng thông dụng trong các nghành dược phẩm, phân tách rót mỹ phẩm, hóa chất... Máy triển khai đồng thời 2 chứa năng là chiết rót cùng niêm phong tuýp.

Máy chiết rót bán tự động trang bị 1 vòi chiết, 1 đầu hàn và 8 đầu cấp tuýp vận hành dạng mâm xoay, mang đến năng suất cao. Đáp ứng giỏi nhu cầu phân phối ở những cơ sở có quy tế bào vừa cùng lớn.

Thông số kỹ thuậtPhương pháp chiết rót: Áp suất hay (sử dụng bơm Servo)Nguyên liệu chiết: cân xứng với các loại dung địch dặc sệt
Loại bao bì: Tuýp (đường kính trường đoản cú 13-60 mm, chiều lâu năm tuýp từ 50-250 mm)Phạm vi chiết rót: trường đoản cú 5 ~ 300 ml
Tốc độ phân tách rót: 30-50 sản phẩm/phút
Dung sai: ± 1%Số vòi chiết: 1 Vòi
Vận hành: bán Tự Động
Điều khiển: PLCÁp suất khí: 0,6-0,8Mpa
Công suất điện: 1500WNguồn điện: 220V / 50Hz
Chất liệu: Inox 304Kích thước: 123x70x145 cm (Dx
Rx
C)Trọng lượng: 230 kg
Xuất xứ: đính ráp trên Việt Nam
Bảo hành: 18 Tháng