Thông tin kỹ thuật:

- Model: RS-5

- Kích thước: bé dại gọn, có đế và óc vít đam mê hợp đặt cố định trên vị trí bàn, mặt cố định.

Bạn đang xem: Máy đếm số lượng sản phẩm

- Hiển thị: 05 chữ số. Số white color với nền đen.

- cài đặt về 00000: bằng cách xoay nút Reset.

- Đóng gói: 1 vật dụng / hộp - 10Cái/Box

Tính năng:

- kiến tạo dễ áp dụng và độ đúng đắn cao trong vấn đề đếm và kiểm đếm liên tục.

- giá trị lên tới 9999, tạo thêm từng số một, tiếp đến quay về 0000.

- thiết lập cấu hình lại cực hiếm 0000 bằng nút RESET.

- dễ dãi kiểm đếm với nút bấm tại đoạn ngón tay cái; vỏ bằng kim loại, bền, chống thẩm thấu nước.

- phía dẫn truy vấn kiểm đếm, không tồn tại pin yêu thương cầu.

- dễ ợt thao tác các lần bấm và cho toàn bộ các nhu cầu: kiểm đếm mặt hàng hóa, đếm con số người, những sự khiếu nại hội nghị, đếm sản lượng ngành may,...

Hãng sản xuất: Bosung

Xuất xứ: Hàn Quốc


Please log in to write a review.
BỘ ĐẾM COUNTER BOSUNG (RS-5)BỘ KIỂM ĐẾM BANK-10
Back to: MÁY ĐẾM CẦM TAY

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

*
*
*
 


KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

*
*
*
*
*


 

*
 VP: Số 34 Đường số 12, Phường trường Thọ, thành phố Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

 CSKH: (028) 6276.1889 

*
 Email: info.khanhthinh
gmail.com 

*
 Website: www.khanhthinh.com


 

Sứ mệnh mang đến sản phẩm chất lượng - dịch vụ tốt nhất! shop chúng tôi không xong đổi mới trí tuệ sáng tạo và luôn luôn lắng nghe những chủ kiến đóng góp, phản ảnh từ Quý quý khách để nổ lực hết mình mang lại sự bằng lòng thông qua unique sản phẩm, dịch vụ!


khanhthinh.com
Top of Page
Bộ đếm số lượng có rất nhiều loại:Chức năng bộ đếm số - cảm biến đếm con số sản phẩm.Lợi ích khi gắn thiết bị đếm số lượng.Máy đếm thành phầm đếm được những sản phẩm gì? có những tiêu chí gì?

- cỗ đếm số lượng sản phẩmlà một thiết bị đếm số lượng rất thông minh, số đếm được hiển thị trên bảng led điện tử 3 số,4 số,5 số, 6 số , thông qua vô số cách đếm khác nhau, đã được những nhà doanh nghiệp lớn tìm kiếm và vận dụng vào sản xuất.

- Hãy cùngbantaynanbot.edu.vntìm phát âm xem cỗ đếm sản phẩm của chúng tôi có phù hợp với nhu cầu của chúng ta không nhé!

*

Đôi nét về bộ đếm sản phẩm.

Bộ thiết bị được xây dựng với phần mềm ổn định đạt tính chính xác tuyệt đối, chạy thường xuyên với thời hạn dài, giúp đối kháng vị tiết kiệm ngân sách chi phí, bớt nhân công vào khâu kiểm đếm con số sản phẩm.

Bộ đếm số lượng có khá nhiều loại:

1.Máy đếm số lượng dùng cảm biến quang đếm sản phẩm.

- Làdùng bảng ledđiện tử để biểu hiện số đếm - đếm con số thông quacảm phát triển thành quang( cảm ứng hồng ngoại). Cỗ thiết bị cung cấp đếm sản phẩm trên băng chuyền, thao tác làm việc đếm từ bỏ động, độc lập, nhưng mà không phải sự can thiệp của bé người.

- Với mục đích đếm bao trên băng chuyền, bao gạo, bao thức ăn, bao cà phê, bao cám, bao bột mì, bao xi măng.. Thực phẩm đóng gói, đếm bánh mì, đếm nón bảo hiểm, đếm giấy, đếm bao nước đá, đếm quần áo, đếm giầy......

- Bộ đếm sản phẩm bao gồm:

Bảng led năng lượng điện tử : được hiển thị số đếm, 3 số, 4 số , 5 số ,6 số.Sensor: cảm biến quang đếm sản phẩm, thừa nhận dạng vật dụng đếm.Nguồn 12V - liên kết điện 220V.

*

2.Máy đếm số lần.

- Là bộ đếm sản phẩm dùng cảm ứng tiệm cận : thiết bị cần sử dụng đếm số lượng thông qua cảm biến tiệm cận hay call là cảm biến từ.

- Thiết bị cảm biến hoạt động dựa vào nguyên lý chạm màn hình điện từ.Gíup vạc hiện đồ vật thể sở hữu từ tính ( đa số là sắt) ở khoảng cách gần từ bỏ mm đến chục mm nhưng không buộc phải tiếp xúc.

- Với mục đích là đếm số lần cắt, mốc giới hạn dập, hay đếm số gàu cuốc, đếm các khung sắt lớn....

1234

3.Máy đếm sản lượng – kích xung đếm PLC.

*

4.Máy bấm đếm số lượng- bộ đếm sản phẩm cơ.

Chất liệu form hôp : làm bởi inox 430.Kích thước bảng led : 155 xmm 310 milimet x 40 mm.Led hiển thị : bằng led 7 đoạn 9 x12 centimet màu đỏ.Chíp cách xử lý : chíp dán ATMG8.Nguồn 12V - 220V.Đếm số lượng bằng nút ấn: hộp nhựa bấm bao gồm 2 chế độ, tăng cùng giảm. Liên kết dây tùy ý đến bảng led.Máy bấm đếm số lượnglà cỗ đếm cơ ,có cơ chế nhớ khi húi điện , reset cùng 0, với xem lại nhật ký phần đa lần vẫn xóa.

*

Chức năng bộ đếm số - cảm biến đếm số lượng sản phẩm.

Bộ đếm số- đếm sản phẩm bằng cảm biến.Sẽ chuyển động độc lập auto và liên tiếp trong thời gian dài, không liên kết với vật dụng tính.Mỗi lần thành phầm đi qua con mắt cảm biến sẽ đếm lên 1.Có khả năng điều chỉnh độ nhanh chậm của cảm biến.Đếm và hiển thị số đếm một biện pháp trực quang đãng và cụ thể nhất.Reset về 0.Xem lại nhật cam kết đã xóa.Khi húi điện sản phẩm công nghệ sẽ tự động hóa lưu.

*

Bộ đếm thành phầm 4 số- led 9x12cm

Bộ đếm sản phẩm có xuất sắc không? Đếm có đúng đắn không?

- nếu như như nói là có giỏi không? Thì cửa hàng bảo đảm an toàn rằng sẽ rất tốt và độ đếmchính xácrất cao, nhưng gần như ấy cần phải có sự trải nghiệm và trải nghiệm thì người tiêu dùng mới đạt được sự cảm thấy của mình. Đó là việc thật.

- Điện Tử từ Động Phạm Tuân được thành lập và hoạt động với rộng 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực auto hóa, trải qua nhiều năm phân tích , thi công và lắng nghe , bảo đảm an toàn rằng sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm tốt nhất , unique và buổi tối ưu về giá chỉ nhất. Quý khách yên trọng điểm nhé!

*

Bán được hàng là bước trước tiên gọi là thành công xuất sắc .Nhưng bán tốt hàng nhưng mà nhận hẳn nhiên sự bình luận tích cực của bạn là bước thành công đặc trưng nhất. Tạo nên sự uy tín quality của thành phầm và nhà sản xuất.

Đánh giá của anh Sử làm việc Đồng Nai về thứ đếm số lượng.

Lần sản phẩm công nghệ I anh cài 2máy đếm số lượngvề sử dụng thử, sau khi sử dụng và biết rằng thiết bị chạy rất tốt.Lần thiết bị II cù lại liên tiếp đặt thêm 2 bộ nữa, toàn bộ 2 lần đều phải sở hữu sự phản hồi tôt.

*

Bài viết bạn nên xem:Bộ đếm thành phầm 4 số - led 5x7cm - đơn hàng anh Sử trên Đồng Nai.

Xem thêm: Máy lạnh cũ inverter nhật cũ inverter nhật bản giá gốc, máy lạnh cũ nhật

Đánh giá của anh ý Đông ngơi nghỉ Thanh Hóa về cỗ đếm sản phẩm - Đánh giá của anh Hiền sinh hoạt Thái Nguyên về bộ đếm

*

Đánh giá của anh ấy Lai quận 6, hồ chí minh sau 2 lần mua cỗ đếm thành phầm 3 số

*

Cách áp dụng và hoạt động vui chơi của máy đếm số lượng sản phẩm.

Máy đếm con số sản phẩmhoạt cồn vô cùng đơn giản và dễ dàng rất dễ ợt sử dụng và dễ ợt lắp đặt.

Hệ thống vẫn được cài đặt ok, khách hàng chỉ cần lắp để bảng led hiển thị ở vị tríphù hòa hợp nhất nhằm mục tiêu giúp fan quản lí dễ dãi quan gần kề nhất.

Sensor đếm sản phẩm được lắp ráp tại băng chuyền -tầm quan sát của cảm biến tùy trực thuộc vào cảm biến (vì có không ít loại cảm ứng mà khách ao ước sử dụng nhằm đếm sản phẩm.)

Kết nối năng lượng điện 220 V, nguồn 12V, sẽ hoạt động tốt.

Khi thành phầm đi qua bé mắt cảm ứng sẽ đếm 1và truyền dấu hiệu lên bảng led ngay lập tức tức thì.

Chế độ bảo hành bộ đếm điện tử.

Sản phẩm được bảo hành 15 tháng.

Được cung ứng 100% về kỷ thuật khimua sản phẩm.

Chăm sóc và support tận vai trung phong nhất trong thời hạn sử dụng.

Cam kết 1 đổi 1 nếu thành phầm không đạt hóa học lượng.

Lợi ích khi thêm thiết bị đếm số lượng.

Hãy cài cho mình mộtthiết bị đếm số lượngđơn giản gắng này để giúp cho quý công ty giải quyết và xử lý tất cả mọi vụ việc nan giải đang gặp mặt khó khăn hiện nay.,

Tiết kiệm đưa ra phí.

Không hại mất mát, sự thất bay về số lượng.

Tiết kiệm thời gian.

Tiết kiệm nhân công

Thúc đẩy quy trình sản xuất.

Gia tăng doanh số.

Mọi sự mở đầu nan hãy áp dụng nền công nghiệp hiện đại hóa để biến hóa doanh nghiệp của khách hàng trở thành doanh nghiệp mở màn trong cung ứng nhé.

*

Máy đếm số - cảm biến quang

Ứng dụng bộ đếm bao trên băng chuyền sản xuất.

Bộ đếm bao trên băng chuyềnthể hiện nay một cách trực quan thuận lợi quan gần kề , độ nhậy bén của sensor đếm rất chuẩn và đúng đắn vì khi thành phầm đi qua đủng đỉnh thì đếm chậm, qua nhanh thì đếm nhanhthiết bị đếm số lượngnày không bỏ sót sản phẩm nào cả. Thật là giỏi vời.

Chúng tôi để giúp đỡ cho khách hàng cải tiển quá trình sản xuất đào bới một nềncông nghiệphóa hiện tại đại, thúc đẩy quy trình sản xuất và tăng doanh thu. Mọi việc trở nên dễ dàng hơn, không tồn tại gì là phức tạp.

Máy đếm sản phẩm đếm được những thành phầm gì? bao gồm những tiêu chí gì?

- chúng ta đang hoạt động trong nghành sản xuấthàng hóa,bao xi măng, bao nước đá, bao thức ăn uống gia súc, bao gạo, sản xuất bánh mì , gói gọn sản phẩm, đếm giầy, đếm nón bảo hiểm, bao bột mì,đếm gạch, đếm mốc giới hạn cắt, đếm số gàu cuốc, đếm giấy, đếm bàn chảy tấn công răng.....Bạn đang bắt buộc mộtthiết bị đếm sản phẩmcó đầy đủ 6 tiêu chí : để ship hàng sản xuất. Là :

Đẹp.

Chất lượng.

Bền, xuất sắc .

Chạy liên tiếp với thời hạn dài.

Dễ dàng áp dụng và gắn thêm đặt.

Đặc biệt đề xuất đếm đúng chuẩn tuyệt đối.

Cuối thuộc là giá chỉ rẻ.

*

Bộ đếm thành phầm công nghiệp 6 số - modul led

Máy đếm số lượng mua sống đâu? giá bán bao nhiêu?

-Nếu bạn cần muabộ đếm số lượng sản phẩm, nhưng chúng ta không biết đầu tư từ đâu do trên thị trường có rất nhiềumáy đếm số lượngkhác nhau và lần khần có cân xứng với nhu cầu của người sử dụng không?.

- Hãy yên trung khu và điện thoại tư vấn cho cửa hàng chúng tôi nhéđể download cho mình một thiết bị đếm quality và thuộc trải nghiệm xem ra làm sao nhé ?

Chúng tôi bảo vệ rằng sẽ đưa về cho quý người tiêu dùng một sản phẩm tốt và đảm bảo an toàn chất lượng nhất, ngân sách chi tiêu phải chăng nhằm không phụ lòng hy vọng đợi của quý khách.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấpbộ đếm sản phẩmtại 63 thức giấc thành Việt Nam: hồ Chí Minh, Bình Dương,Đồng Nai, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Long An, Tây Ninh, Quảng Ngãi,Thanh Hóa, Hà Nội, Hải Phòng, Nha Trang,Bình Phước, Vĩnh Phúc, Bình Định , Bắc Ninh, Hưng Yên,Bến Tre, Sóc Trăng, Đaklak, buộc phải Thơ, Khánh Hòa, Gia Lai,Tiền Giang, Kiên Giang, Đak
Lak, đánh La, lạng Sơn, Phú Yên, phái mạnh Định, Nghệ An, Hải Dương, Quảng Bình,Phú Thọ,Thái Nguyên,Hưn yên ổn , Lâm Đồng,Hòa Bình, An Giang,Quảng Nam,Bình Thuận , Thái Bình,,,... Hàng thiết yếu hảng không qua trung gian bảo đảm an toàn giá rẻ, uy tín, bảo đảm an toàn mang đến đến quý quý khách những sản phẩm unique nhất.