Công suất:380W
Nguồn điện:220V/ 50Hz
Phạm vi đóng góp gói:1- 100g
Hình thức đóng gói:3 biên
Tốc độ đóng góp gói:5- 15 túi/ phút
Phạm vi không nên số:+/- 0,3 g ( tùy theo nguyên liệu)
Độ lâu năm bao bì:4- 16 cm ( có thể tùy chỉnh)
Kích thước máy:360 x 400 x 1450 milimet ( lâu năm x rộng x Cao)
Trọng lượng máy:260 kg
Kích thước sản phẩm công nghệ (mm):650×900×1540
Trọng lượng máy :60 kg

Máy đóng gói gia vị chuyên cần sử dụng trong nghành nghề thực phẩm để bảo quản chúng trước những tác nhân từ bên phía ngoài lên, thúc đẩy quy trình oxi hóa diễn ra và có tác dụng hư hỏng một cách nhanh chóng. Trang bị được trang bị khối hệ thống cân điện tử với đóng gói công nghệ cao nên rất có thể đóng gói các nguyên liệu khác biệt như cafe hòa tan, sa tế, gói dầu nạp năng lượng trong mì gói, nước mắm, bột nêm, tương ớt, muối, đường, rau củ sấy, trà túi lọc,….

Bạn đang xem: Máy đóng gói gia vị mini

Việc áp dụng vào tiến trình sản xuất đã khiến cho việc đóng gói trở nên thuận lợi và dễ ợt hơn vô cùng nhiều. Hiệu quả quá trình được cải thiển rõ rệt và tăng cao hơn nữa khi ta dùng biện pháp thủ công. Các chi tiêu như thuê nhân công được giảm đi rất nhiều, huyết kiệm được rất nhiều thời gian sản xuất, thất thoát giỏi hư hỏng không còn xảy ra các như bí quyết ta gói gọn trước kia.

Ngoài làm cho cho bao bì đẹp mắt, chắc chắn là ra. Còn làm cho sản phẩm định lượng được thành phầm rõ ràng, thành phầm được giảm rời từng bịch riêng lẻ. Chính vì vậy, không ít doanh nghiệp, đại lý sản xuất thực phẩm hiện nay đều chú trọng đầu tư, vận dụng máy móc vào quy trình đóng gói gia vị.

Bạn đang tìm lắp thêm đóng gói gia vị cho bạn mình, hãy để chúng tôi tư vấn cũng như hỗ trợ bạn nhằm hiểu hơn về chúng. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo bài viết dưới phía trên để đọc về cố kỉnh nào là lắp thêm đóng gói các gia vị nhé!

Gia vị là gì cùng chúng bây chừ có bao nhiêu loại?

Theo định lý của các nhà khoa học, sinh học thì các gia vị gồm các thực phẩm bao gồm chứa tinh chất dầu hay các hợp chất hóa học,… được đến trực tiếp vào thức ăn hoặc nấu lên. Sau đó, chúng sẽ khởi tạo ra được một loại thực phẩm làm tăng sự kích mê thích lên những cơ quan liêu trong cơ thể chúng ta ( vị giác, khứu giác, thị giác,…). Chính vì thế đã là hỗ trợ cho thức ăn ngon hơn, thơm hơn khi người ăn khi hưởng thụ và còn có 1 số gia vị tốt nhất có thể cho hệ tiêu hóa chúng ta.

*
*
*
*
*
*
*
*
Áp dụng sản phẩm công nghệ đóng gói vào thực tế làm sản lượng kết quả được nâng cấp lên tương đối nhiều lần.Tạo sự thuận lợi cho doanh nghiệp:

» do muốn tiết kiệm mà đầu tư cho cửa hàng mình 1 máy tách rót đơn giản và dễ dàng nhưng vấn đề đóng gói vỏ hộp lại không có, làm mất thêm thời gian. Trang bị đóng gói các gia vị này có thể thực hiện tại được cả hai giai đoạn trên, trọn vẹn khép kín. Giúp cho sản phẩm sau khi dứt luôn chắc chắn lại đảm bảo vệ sinh.

Nếu bạn chưa tồn tại biết gì về sản phẩm công nghệ đóng gói gia vị, hãy để chúng tôi tư vấn cho mình nhé!

Chúng tôi – OP Pack siêng thiết kế, chế tạo, thêm vào và trưng bày của tất cả các một số loại máy gói gọn dạng bột, thứ đóng gói dạng lỏng, thiết bị đóng gói hạt, máy đóng gói gia vị lắp thêm đóng gói con quay túi có tác dụng sẵn, máy đóng gói thanh, trang bị đóng gói dạng nằm ngang, dây chuyền sản xuất đóng gói hoàn toàn tự động,…. 

Máy gói gọn bột mỳ, muối, đường, bột ngọt, tiêu, đều loại hương liệu gia vị bột, hạt đậu phụng, đậu xanh, đậu đỏ, hành phi, muối bột bánh tráng trộn, với các thành phầm khác như ốc, vít…

Xuất xứ: Việt nam

Bảo hành: 12 tháng


*
trang bị đóng gói auto mini dạng nguyên vật liệu bột phân tử

Giới thiệu thứ đóng gói auto mini

Là thứ đóng gói tự động cho các sở thêm vào đóng gói nhỏ lẻ, khôn cùng thị, những hộ marketing cá thể. Sản phẩm đóng gói tự động hóa mini cho sản phẩm gia vị, hạt ngũ cốc, sữa bột, bột tiêu, muối, bột thuốc, thuốc cốm, bột hóa chất, bột cà phê… sản phẩm công nghệ đóng gói loại nhỏ dại này cần sử dụng cân định lượng điện tử chăm đụng để định lượng và phối hợp của phần máy sản xuất túi để đóng gói thành sản phẩm tùy chọn dạng túi 3 biên hoặc biên giữa.


*

Máy đóng góp gói tự động mini


*

Ứng dụng của máy đóng gói tự động mini


*

Nguyên lý hoạt động các phần tử đóng gói auto mini


*

Đặc điểm của máy đóng gói tự động hóa mini

– Máy auto hoàn toàn độ chính xác cao, so với đụn gói bao bì bằng tay với những máy bán tự động hóa cho tố độ làm việc lớn năng suất sao, túi đẹp mắt và chuyên nghiệp hóa ( túi gồm cắt đứt hoặc dạng dây)

– sản phẩm túi ra dạng 3 biên, hoặc biên thân tùy chọn rất rất đẹp đều.

– Máy sử dụng dạng màng cuộn như màng giấy, màng nhôm, màng bằng pvc trong trong cả PE, PA, màng vải vóc ( túi trà lọc trà )

– Máy thực hiện màn hỉnh LCD hiển thị những giá trị sản phẩm công nghệ chạy thao tác dễ dàng.

– Phạm vi đóng gói 2 – 100 gram

– Máy sẽ tự định dạng bao bì – định lượng cùng đóng gói sản phẩm, tương thích cho những loại bột, bột mịn, hoặc dạng phân tử nhỏ.

– Vỏ máy cùng phần tiếp xúc vật liệu được chế tạo bằng inox 100%

– sản phẩm công nghệ đóng gói áp dụng động cơ bước, để thiết lập cấu hình chiều dài túi, thực hiện thanh nhiệt để ép miệng hay các biên túi

– đồ vật thiết kế bé dại gọn dễ dãi di chuyển và đính thêm đặt

– bao gồm thiết bị hiển thị và điều khiển và tinh chỉnh nhiệt độ đúng chuẩn ổn định +- 2 o
C

– lắp thêm có chi phí rẻ bởi được chế tạo rút ngọn. Yếu điểm là tốc độ đóng gói thấp.

– sản phẩm công nghệ dứng dụng đóng gói các thành phầm sau:

Máy đóng gói auto đậu phộng, lạc rang tẩm muối
Máy đóng góp gói tự động hóa cà phê hòa tan.Máy đóng góp gói tự động bột canh.Máy đóng gói tự động hóa trà túi lọc.Máy đóng gói auto bột mì, bột gạo, bộ hạt từ bỏ động.Máy đóng gói auto hạt tiêu, bột tiêu từ bỏ động.Máy đóng gói tự động hóa muối hạt tự động.Máy đóng góp gói tự động hóa đường que cho cafe tự động.Máy đóng gói tự động hóa các loại bánh kẹo nhỏ.Máy đóng góp gói tự động các một số loại ốc nhỏ
Máy đóng góp gói auto các một số loại vít

*

Quy trình thiết bị đóng gói thiết kê tự động hóa vận hành sáng dạ máy áp dụng bộ tinh chỉnh thông minh chất nhận được người vận hành dễ dàng và định hình trong quá trình sản xuất. Quá trình máy chạy bao gồm 2 phần chính kết hợp là phần đầu cân nặng định lượng với phần dưới máy tạo ra túi kết hợp các bước với nhau:


*

Quy trình chuyển động máy đóng gói tự động mini


Các thành phần cụ thể chính của dòng sản phẩm như sau:

1) Phần bộ hiển thị

Hiển thị không hề thiếu các thông số kỹ thuật giá trị máy vẫn chạy+ các nút nhận thao tác thiết đặt giá trị định lượng, giá trị nhiệt độ, chiều nhiều năm túi: Rất thân mật và thuận lợi sử dụng.

Xem thêm: Mẫu Đồng Hồ Iwatch Giá Bao Nhiêu ? Có Mấy Màu? Đồng Hồ Apple Watch Series 6

*

2) Máy bao gồm 2 phần

– Phần đầu cân nặng định lượng nguyên vật liệu cho túi.

– Phần máy sản xuất hình túi hoàn thành xong túi sản phẩm.

*

3) đưa ra tết về 1 màn hình hiển thị hiển thị

Màn hỉnh hiển thị của bộ điều khiển của máy gồm số đông nút nhấn đối chọi để cài đặt giá trị và những loại đèn báo, hiển thị cực hiếm máy đang làm việc để người quản lý và vận hành có thuận lợi điều khiểu và cài đặt.

*

4) máy in date

Có tùy chọn đó trang bị in đến máy đóng góp gói tự động để in date ngày phân phối và hạn sử dụng rất có thể tích phù hợp vào máy

*

5) Cảm biên quang

Ứng dụng phát âm vạch của các cuộn màng đã kiến thiết có in vỏ hộp sẵn bảo đảm độ đúng đắn cho vị trí giảm của bào bì.

*

6) cơ cấu tổ chức hàn xay miệng túi trên, dưới và cắt túi

Được hãng xây đắp cơ cấu cớ khí đúng đắn tỉ mỉ, phần lắp đặt thanh hàn nhiệt độ được lắp để lên tấm Bakelite để ngăn cản tối đa ánh nắng mặt trời của thanh hàn nhiệt ảnh hưởng tới các phần tử khác của máy. Từ xây dựng đó làm nâng cao hiệu quả thiết bị chạy với sự ổn định.

*

7) cơ cấu rương

Là bộ phận dùng định hình cho màng để tạo nên thành túi, với là tổ chức cơ cấu để dẫn nguyên vật liệu vào túi trong quy trình đóng gói. Được xây đắp bằng inox chắc hẳn chắn, chống chịu bào mòn và tuổi thọ cao.

*

8) Động cơ bước

Là thành phần động cơ tuyệt vời có tác dụng dùng nhằm kéo màng trường đoản cú cuộn kết hợp xác định chiều lâu năm của túi hoạt động hiệu quả, huyết kiệm thời gian và bền bỉ.

*

9) Quạt tải nhiệt

Thùng đồ vật chứa các động cơ và các bộ điều khiển của dòng sản phẩm hoạt động. Hãng đã giám sát và đo lường để thiế kế quạt làm mát thông minh tự động chạy khi ánh nắng mặt trời trong thiết bị cao. Công suất quạt cao, đảm bảo môi trường làm việc tốt nhất. Sẽ tác dụng làm các thiết bị chứa phía bên trong hoạt hễ ổn định, kéo dãn tuổi lâu máy.

*

10) tổ chức cơ cấu giữ thanh hàn nhiệt

Miếng đệm mày được làm vật liệu cách nhiệt cao để đảm bảo an toàn nhiệt độ trên thanh hàn không xẩy ra truyền sang trọng các bộ phận của cơ cấu, giữ ánh nắng mặt trời ổn định với tăng tuổi lâu của toàn cơ cấu.

*

11) Hình hình ảnh sản phẩm

Tùy vào lựa chọn nựa của bạn thì sản phẩm có dạng 3 biên hoặc biên giữa như hình.

*

12) các loại màng

Có thể dùng các loại màng giấy, màng dẹt vải ( túi trà) màng nylon (PE, PA) hay màng nhôm để gói sản phẩm

*

13) sản phẩm các túi thi công hình ảnh

Các vị trí cắt được tấn công dấu, và công dụng kèm sản phẩm hình hình ảnh máy in date đi kèm.

*

Máy đóng gói mini auto sản phẩm dạng hạt 5-50gam/gói

Thông số kỹ thuật

Phạm vi trọng lượng đóng gói: 1-100gam
Kích thước chiều rộng màng: max 300mm
Kích thước chiều rộng túi: 30 – 100mm
Kích thước chiều lâu năm túi: 3 – 160mm
Kích thước chiều rộng màng buổi tối đa: 300mm
Tốc độ đóng góp gói: 8 – 16 túi/ phút
Dạng xay gói: Ép 3 cạnh, 3 biên
Đầu cân nặng được liên kết với khối hệ thống đóng gói tự động thông qua cáp kết nối.Công suất: 350WKích thước: D 39cm x R 44cm x C 143cm
Xuất xứ: Việt Nam
Bảo hành: 12 tháng