Trong các ngành cơ khí, sản xuất linh kiện năng lượng điện tử, luyện kim và thiết bị, sản phẩm ép thủy lực chữ H là 1 trong thiết bị được áp dụng rất phổ biến. Trang bị thường được sử dụng để dỡ dỡ, sản xuất hình, uốn cong với đục lỗ các chi tiết cần gia công vì áp suất đầu ra lớn và kích thước máy nhỏ tuổi gọn, giúp thuận tiện lắp đặt trong xưởng. Vậy lắp thêm ép thủy lực chữ H là gì? Cấu tạo, nguyên tắc hoạt động, điểm sáng và tác dụng của nó ra sao? Hãy cùng công ty chúng tôi tham khảo bài viết dưới phía trên để trả lời những thắc mắc này nhé!

Máy xay thủy lực chữ H là gì?

Máy ép thủy lực chữ H là một số loại máy nghiền sử dụng phổ cập nhất thị trường. Đây là thiết bị đồ đạc thiết yếu trong những xưởng cơ khí, nhà cấp dưỡng máy móc, các quy trình ép, chế tạo hình, bất chợt lỗ, uốn nắn cong các cụ thể gia công. Sản phẩm ép thủy lực chữ H tiếp tục được sử dụng trong những dây chuyền thêm ráp để tháo dỡ lắp các cụ thể máy.

Bạn đang xem: Máy ép thủy lực chữ h 20 tấn

Ngoài ra, trang bị ép thủy lực chữ H hay được thực hiện để ép các loại sản phẩm & hàng hóa bằng mộc công nghiệp, nhựa, thép, vật tư composite.

Khoang ở giữa bàn ép trong những lúc bàn máy dịch rời lên xuống theo phương trực tiếp đứng. Những rãnh bên trên bàn di động rất có thể được áp dụng để mua hàng hóa bị ép xuống. Đặc biệt rộng khi đồ vật ép thủy lực hình chữ H sử dụng khối hệ thống nâng trượt là khối hệ thống dẫn phía thủy lực động. Có thể sử dụng mối cung cấp điện với một máy bơm đơn hoặc thiết bị bơm kép (2 trang bị bơm lắp trên một rượu cồn cơ).

Máy ép thủy lực có cấu trúc cơ khí hình chữ H hay có cách gọi khác là máy xay thủy lực chữ H gồm lực ép nhiều dạng, bao gồm 1 tấn, 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn, đôi mươi tấn, 25 tấn, 30 tấn, 50 tấn, 100 tấn, 150 tấn, 200 tấn, 250 tấn, 300 tấn, 500 tấn và lên tới 2000 tấn.

*

Cấu tạo thành và nguyên lý hoạt động của máy nghiền thủy lực chữ H

Cấu tạo thành máy ép

Cấu tạo của máy ép thủy lực chữ H về cơ bản bao có các phần tử giống như những loại đồ vật ép thủy lực khác. Thành phần có vai trò quan trọng nhất trong đồ vật ép thủy lực chữ H là Xi lanh thủy lực, nơi mà áp lực nặng nề được tạo ra bởi áp suất của hóa học lỏng.

Khung máy, nguồn bơm thủy lực, hệ thống điều khiển, con đường dầu, đầu nối là 1 trong những trong những phần tử bổ sung làm cho máy xay thủy lực chữ H. Vẻ bên ngoài hay khung của sản phẩm là 1 trong những những điểm sáng giúp máy ép thủy lực chữ H riêng biệt với các loại sản phẩm khác. Thành phần size máy là 1 hình vỏ hộp chữ nhật có hình chữ H.

Nguyên lý có tác dụng việc của máy ép

Quy phương tiện truyền áp suất trong hóa học lỏng, được hình thành dựa trên ý tưởng phát minh của định khí cụ Pascal, là áp suất không nhỏ được tạo nên cho thiết bị ép thủy lực chữ H. Áp suất của một hệ thống kín đáo không đổi khi áp suất được chức năng lên các chất lỏng bên phía trong nó. Máy ép xi lanh thủy lực gồm 2 xi lanh, từng xi lanh bao gồm một công suất riêng biệt. 2 xi lanh được nối với nhau bằng những đường ống cùng một lúc, với một pít tông gắn thêm khít có trong những xi lanh.

Một piston trong cách sắp xếp này vận động như một sản phẩm bơm bằng phương pháp tác hễ một lượng bé dại lực cơ học lên một diện tích s mặt cắt theo đường ngang nhỏ. Diện tích s của một piston chịu một lực mạnh khỏe tương ứng xuất phát điểm từ một piston không giống có diện tích lớn hơn. Điều đó giải thích tại sao thiết bị ép thủy lực chữ H có áp suất cao vì thế để thực hiện các nhiệm vụ trong các ngành công nghiệp bây giờ cần công suất và độ nén lớn.

Khi bàn di động cầm tay không được đẩy tại vị trí trên cùng, hệ thống bàn xay được tùy chỉnh trong khoang thân bàn vật dụng trên cùng bàn thiết bị dưới. Phôi dập được fan vận hành để trên bàn máy. Sau đó, xi lanh ép chủ yếu sẽ chạy xuống cùng ép cụ thể vào vị trí ước ao muốn trước khi kéo lại hành trình dài xi lanh. Thành phầm sẽ được bán ra bằng tổ chức cơ cấu trượt, so với những hàng hóa sau cũng vậy.

*

Các quánh điểm của sản phẩm ép thủy lực chữ H

Máy ép thủy lực chữ H có các đặc điểm nổi nhảy như:

Có khả năng tự động hóa:

Khi vật tư cần ép đã được đặt xuống và cố định trên bàn ép, chu trình ép bắt đầu, đẩy máy ban đầu quá trình ép. Quá trình ép được bắt đầu và tiếp tục cho đến khi đạt được áp suất xác định trước hoặc đồ dùng được ép vừa lòng các tiêu chí thiết kế.

Khả năng ép

Có thể tạo nên áp suất lên tới mức 150 tấn với hành trình ép 400 mm. Để phù hợp với quá trình sản xuất, vận tốc và lực ép có thể được ráng đổi.

Áp suất tạo nên bởi xi lanh ảnh hưởng kép tương đương với áp suất của đầu piston. Ngoại trừ ra, đầu piston có thể dễ dàng chuyển đổi sau khi chuyển động để thỏa mãn nhu cầu các yêu cầu khác nhau.

Khả năng chống quá tải

Trong quy trình ép, đụng cơ, vật dụng bơm và xi lanh thủy lực của sản phẩm ép thủy lực chữ H đều phải sở hữu hệ thống phòng quá tải. Để bảo đảm hệ thống cùng các thành phần của máy, khối hệ thống van số lượng giới hạn áp suất sẽ cắt khi áp suất đạt cho giới hạn.

Xem thêm:

Đặc điểm độc đáo và khác biệt của thiết bị

Một hệ thống tự khóa được tích phù hợp trong sản phẩm công nghệ ép thủy lực chữ H để đảm bảo an ninh ngay cả khi không sử dụng.

Chi phí nhân công thấp, sản lượng cao

Máy gồm thể đựng nhiều dầu. Khi sử dụng, lắp thêm chạy bình yên hơn do dầu bảo trì nhiệt độ phải chăng và vận động hiệu quả hơn. Điều này giúp giảm túi tiền lao động và mức độ lao rượu cồn của nhỏ người bằng cách đẩy nhanh quá trình sản xuất một mực (như đột lỗ, nghiền dạng, uốn).

Giảm ngân sách chi tiêu dài hạn

Chi giá tiền nhân công nhiều năm hạn đang thấp rộng do tiết kiệm ngân sách và chi phí được lao động và công suất ép lớn của sản phẩm móc, tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

*

Công dụng của sản phẩm ép thủy lực chữ H

Công dụng đầu tiên của máy ép thủy lực chữ H là sản xuất các khối thành phầm cho khuôn chủng loại của ngành công nghiệp luyện kim với công nghiệp. Máy ép chữ H dẫn động bằng thủy lực tạo ra nhiều dạng thành phầm với những yêu cầu khác nhau.

Máy có 4 cột được thực hiện để nghiền khuôn, và do thiết kế hợp lý và phải chăng và chuyển động đơn giản, nó gồm tính tự động hóa hóa cao. Sản phẩm có thể được làm cho phẳng, thẳng hoặc hủy hoại bằng sản phẩm công nghệ ép thủy lực chữ H. Quanh đó ra, đồ vật còn được áp dụng để đùn kim loại, xay nhựa, xay gạch và các vật dụng chịu áp lực nặng nề cao khác.

So với kỹ thuật thủ công, thực hiện máy ép thủy lực chữ H giúp dễ dàng hóa hoạt động, giảm ngân sách lao động, cải thiện độ chính xác và an toàn. Một công dụng khác của trang bị này là tăng năng suất với giảm bỏ ra phí. Bởi đó, sản phẩm công nghệ ép thủy lực hình chữ H được sử dụng rộng rãi trong cả phân phối và đời sống từng ngày và vào vai trò là trợ thủ tâm đầu ý hợp trong các nghành khác nhau.

Máy ép thủy lực chữ H được sử dụng trong các ngành công nghiệp riêng để ép, tháo túa và định hình các thành phần hoặc vật tư của máy. Nhiều loại thiết bị này đã và đang được cải tiến để sử dụng trong các ngành công nghiệp phổ biến, bao hàm máy xay bùn, lắp thêm ép giấy phế liệu, sản phẩm ép fe vụn,… 

*

Kết luận

Như vậy, qua phần đông thông tin chia sẻ trong nội dung bài viết trên, công ty chúng tôi đã cung cấp cho bạn những kỹ năng và kiến thức về thiết bị máy ép thủy lực chữ H vẫn rất rất được quan tâm và sử dụng phổ biến hiện nay. Hy vọng những thông tin cụ thể trên để giúp bạn giải đáp thắc mắc của mình cập nhật thêm những điều bửa ích. Cảm ơn chúng ta đã xem hết bài viết!

Mã SP YQ2CVX
Giá 35.000.000 VNĐ
Hãng sản xuất bantaynanbot.edu.vn
Nước sản xuất Made in Vietnam
Gian hàng quý khách hàng
Bảo Hành 24 tháng
Lượt xem 19914
tìm hiểu thêm Giá các Module không giống
Module không giống Đơn giá bán Tổng Giá con số
Máy xay thủy lực 5 tấn 35.000.000 VNĐ 35.000.000 VNĐ
Máy xay thủy lực 10 tấn 37.000.000 VNĐ 37.000.000 VNĐ
Máy ép thủy lực 17 tấn 40.000.000 VNĐ 40.000.000 VNĐ
Máy nghiền thủy lực đôi mươi tấn 42.000.000 VNĐ 42.000.000 VNĐ
Máy xay thủy lực 30 tấn 45.000.000 VNĐ 45.000.000 VNĐ
Máy nghiền thủy lực 35 tấn 47.000.000 VNĐ 47.000.000 VNĐ
Máy ép thủy lực 40 tấn 53.000.000 VNĐ 53.000.000 VNĐ
Máy nghiền thủy lực 50 tấn 60.000.000 VNĐ 60.000.000 VNĐ
Máy nghiền thủy lực 100 tấn 87.000.000 VNĐ 87.000.000 VNĐ

Đặt mặt hàng

Máy ép thủy lực chữ H

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- kích thước Cao*Rộng: 2m*1m

- form size bàn máy: 700*300

- hành trình dài xylanh: 100mm đến 1000mm

- Lực ép: 10t đến 50 tấn

- Công suất: 1.5kw cho 5.5kw

- điện áp nguồn sử dụng: 3 pha, 380V hoặc 1 pha, 220V - 50Hz

- khoảng chừng hở máy béo nhất: 900mm

*

Hình 1. Lắp thêm ép thủy lực chữ H

Cấu tạo nên máy ép thủy lựcchữ H

- Dầm trên gá xylanh, thân máy, bàn sản phẩm di động

Kết cấu máy có thiết kế chắc chắn, thẩm mỹ cao. Bàn máy có thể di động, năng động trong công việc khi cần khoảng tầm hở sản phẩm công nghệ khác nhau. Kết cấu máy được thiết kế theo phong cách tiện lợi cho quy trình lắp đặt, đi lại và thân thiết với người sử dụng

*

- Trạm nguồn thủy lực

Trạm nguồn thủy lực của dòng sản phẩm ép thủy lực chữ H có năng suất từ 1.5kw mang đến 5.5kw. Điện áp thực hiện cho khối hệ thống thủy lực hoàn toàn có thể dùng điện 3 pha 380V, 1 trộn 220V siêu tiện lợi. Công suất của máy ép thủy lực chữ H phụ thuộc vào lực ép với tốc độ hoạt động vui chơi của xilanh

- Xi lanh thủy lực: lực nghiền từ 10t đến 50 tấn, 100 tấn

Ứng dụng thứ ép thủy lực chữ H

- Ép kiện

- Ép vòng bi,

- Ép sản phẩm, chấn xay kim loại.v.v.

Phân loại máy ép thủy lực chữ H

- máy ép thủy lực 10 tấn,Máy nghiền thủy lực 15tấn,Máy nghiền thủy lực trăng tròn tấn,Máy nghiền thủy lực 30 tấn

-Máy ép thủy lực 35tấn,Máy ép thủy lực 40tấn,Máy nghiền thủy lực 50 tấn,Máy nghiền thủy lực 100 tấn

*
Hình 2. Phiên bản vẽ kỹ thuật đồ vật ép thủy lực size chữ H

Video thiết bị ép thủy lực chữ H


MÁY & THIẾT BỊ bantaynanbot.edu.vn

Giao hàng, bảo hành hàng toàn quốc

*

Mechanical Engineer

*

ID: 0108039820

ID: 0107405111

gmail.com


Máy xay thủy lực chữ H

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- size Cao*Rộng: 2m*1m

- kích cỡ bàn máy: 700*300

- hành trình dài xylanh: 100mm mang đến 1000mm

- Lực ép: 10 tấn đến 50 tấn

- Công suất: 1.5kw mang lại 5.5kw

- nguồn tích điện sử dụng: 3 pha, 380V hoặc 1 pha, 220V - 50Hz

- khoảng chừng hở máy béo nhất: 900mm


Trước khimua sản phẩm tại bantaynanbot.edu.vn, quý khách vui lòng liên hệ các số điện thoại tư vấn của bantaynanbot.edu.vn.

Chúng tôisẽ có nhân viên hướng dẫn quý khách hàng cụ thể phương pháp mua hàng cùng thanh toán, hoặclàm đúng theo đồng giao thương (nếu có)

NỘI DUNG THANH TOÁN: Ghi rõ Mã deals - Số năng lượng điện thoại

1. Thông tin tài khoản Công ty

1.Chủ tài khoản: công ty Cổ phần Máy cùng Thiết bị bantaynanbot.edu.vn

Số tài khoản: 19135808114015

Mở tại: Ngân hàng TMCP Kỹ yêu mến Việt nam giới – chi nhánh Hà Nội

2. Tài khoản cá nhân

2.1 bank TMCP Kỹ yêu thương Việt Nam

Chủ tài khoản: nai lưng Ngọc Bôn

Số tài khoản: 19028991399014

Mở tại: Ngân hàng TMCP Kỹ yêu thương Việt nam giới – bỏ ra nhánh Hà Nội

2.2 ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

*

Chủ tài khoản: è cổ Ngọc Toản

Mở tại: bank TMCP nước ngoài Thương việt nam – chi nhánh Hải Phòng.

2.3 ngân hàng NN cùng PTNT Việt Nam

*

Chủ tài khoản: Trịnh Thị Hường

Số tài khoản: 3213205292681

Mở tại: bank NN với PTNT việt nam – trụ sở Ý Yên- phái nam Định.

Chúng tôi rất ao ước được đồng hành cùng các bạn!

Chúng Quý người sử dụng Thành Công!


CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂNGiá vận chuyển hàng sẽ dựa trên các tiêu trí sau:- Kích thước, trọng lượng (cân nặng) của mặt hàng hóa- thời hạn chuyển hàng cần nhanh tuyệt chậm- cách thức chuyển mặt hàng qua bưu điện, gửi hàng bởi xe khách, hoặc chủ yếu bantaynanbot.edu.vn vậnchuyển hàng.Giá cước đi lại sẽ được hai bên thỏa thuận. Chúng tôisẽ cố gắng để cước phívận đưa thấpnhất, thuận lợi và nhanh nhất có thể cho khách hàng.

Chúng tôi cảm ơn người sử dụng đã thân thương tới sản phẩm của máy và lắp thêm bantaynanbot.edu.vn


Xin xin chào Quý khách hàng đã ghe thăm trang tin tức của chữ tín bantaynanbot.edu.vn!

Cảm ơn Quý người sử dụng đã đon đả tới sản phẩm của chúng tôi!

**Hãng
bantaynanbot.edu.vntên không hề thiếu là Máy và Thiết bị bantaynanbot.edu.vnthuộc sở hữu của bạn Cổ phần CCK Việt Nam

Thế mạnh mẽ của bantaynanbot.edu.vn- Chế tạo, cung cấp máy và thiết bị Công nghiệp- download hộ, vận chuyển, đánh giá chất lượng, bàn giao máy, hàng cơ khí theo yêu thương cầu- cung ứng các thiệt bị thay thế điện công nghiệp, thủy lực, cơ khí, nhông xích, lắp thêm nâng hạ- hỗ trợ tư vấn đầu tư, tư vấn xây dựng các công trình xây dựng cơ khí, xây dựng

- V.v

*

Hình 1. Các thành phầm được bantaynanbot.edu.vn đăng tải

Ngoài ra, bantaynanbot.edu.vn còn nhận tối ưu các cụ thể máy theo yêu thương cầu gồm những: Tiện, Phay, Bào, xi Mạ, cắt dây, Tôi ram, Mài bỏ ra tiết.v.v.**http://bantaynanbot.edu.vn/là trang thông tin đưa tin nhanh nhất, chuẩn xác nhất những vấn đề tương quan đến ngành cơ khí tới độc giả bao gồm:

- Thông tin túi tiền các vật tư cơ khí thông dụng,

- Thông tin những loại thành phầm máy mới,

- Thông tin các sáng kiến vật dụng mới.v.v.- Máy và Thiết bị bantaynanbot.edu.vn là đối kháng vị cung ứng vật tư sửa chữa cho máy cấp tốc nhất, quality tương xứng, hiệu quả

** Kênh Youtube Máy và Thiết bị bantaynanbot.edu.vn chăm đăng thiết lập các clip về máy với thiết bị công nghiệp. Rất mong mỏi quý quý khách hàng góp ý và đăng ký ủng hộ kênh.

Chúng tôiluôn sẵn sàngđược đồng hành cùng chúng ta nâng tầm công nghệ và cùng trở nên tân tiến sản phẩm!