Mô tả :

Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-192B

Công suất hút ẩm:192 lít/24 giờ đồng hồ (ở điều kiện 30o
C, 70%)

÷ lưu lượng gió danh định: 2500 m3/giờ.

Bạn đang xem: Máy hút ẩm công nghiệp harison

÷ hiệu suất điện tiêu thụ: 4120W

÷ chiếc danh định: 7.6A

÷ Độ ồn: 59d
B

÷ nguồn điện: 380V/50Hz/3 pha

÷ Kích thước: 1630 (cao)x 770 (ngang) x 470 (dày), mm

÷ Khối lượng: 150 kg

÷ bh : 24 tháng

Khuyến mãi :

Liên hệ để có mức giá phân phối


Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-192B công suất hút độ ẩm 192lit/ngày.

Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-192B là máy hút ẩm thuộc hãng sản xuất Harison phân phối theo công nghệ Canada. Harison HD-192B có năng suất hút ẩm 192lit/24h .Hoạt đụng theo nguyên lý ngưng tụ lạnh, cơ chế quản lý hoàn toàn trường đoản cú động.Có chế độ thiết đặt % độ ẩm, thoát nước thường xuyên qua ống dẫn. đồ vật hút độ ẩm Harison HD-192B thực hiện trong các lĩnh vực sản xuất may mặc, linh phụ kiện điện tử, thuốc …Ngoài ra Harison HD-192B còn được sử dụng để sấy thành phầm như : mây tre, gỗ, quần áo

*

Năm 2018 Harison đã đổi mới mẫu mã dạng hình dáng model Harison HD-192B ráng cho mã cũ đã dùng trước đây. Với kiểu dáng mới, cấu tạo mới, máy hút ẩm Harison HD-192B được nâng cao về hóa học lượng,khả năng chịu đựng nhiệt độ của máy. 

Máy hút ẩm Harison HD-192B thực hiện dòng điện 3 pha ổn định định. Máy được sử dụng để kiểm soát độ độ ẩm trong chống ở khoảng tầm 40-60%.Độ ẩm tương thích để sản phẩm không bị hư hỏng. Máy được thiết kế theo phong cách hiện đại dễ quản lý lắp để và dọn dẹp máy hơn.

*

Có thể bạn thân thiết : Bạn đã hiểu cách thức lựa lựa chọn máy hút ẩm công nghiệp giá giỏi chưa

Thông số kỹ thuật chi tiết của sản phẩm công nghệ hút ẩm Harison HD-192B

÷ năng suất hút ẩm:192 lít/24 giờ (ở đk 30o
C, 70%)

÷ giữ lượng gió danh định: 2500 m3/giờ.

÷ công suất điện tiêu thụ: 4120W

÷ mẫu danh định: 7.6A

÷ Độ ồn: 59d
B

÷ nguồn điện: 380V/50Hz/3 pha

÷ Kích thước: 1630 (cao)x 770 (ngang) x 470 (dày), mm

÷ Khối lượng: 150 kg

÷ bảo hành : 24 tháng

Các hư hỏng thường chạm mặt của đồ vật hút ẩm Harison HD-192B

Máy ko hoạt động : có thể do không tồn tại nguồn đện hoặc vì chưng cháy cầu chì
Máy ko hút ẩm hoàn toàn có thể do độ ẩm trong phòng cao hoặc tấm lọc lớp bụi bị bẩn, mồm hút hoặc thổi gió bị chắn. Dường như có thể vị phòng ko kín,thiếu gas hoặc máy nén khí bị hỏng
Tình trạng trang bị bị tan nước rất có thể do đồ vật bị đặt nghiêng phía sau .Ống dẫn nước thải bị đậy lại nước không thoát đi ra ngoài đường ống đượcCách khắc phục lỗi hư hỏng của sản phẩm hút ẩm công nghiệp Harison HD-192BKiểm tra nguồn điện chủ yếu hoặc dây dẫn điện vào máy
Thay cố kỉnh cầu chì mới
Làm vệ sinh lọc bụi, soát sổ vị trí đặt thứ và các vật cản
Đóng kín cửa phòng
Nếu dàn lạnh không ngưng tụ nước tức vật dụng hoạt động mà không ra nước thì tương tác với hãng để được xử lýĐặt máy cân bằng lại kiểm tra khối hệ thống thoát nước.

Trên đây là một số trong những thông tin về máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-192B.Để quý khách hàng hiểu và vậy sơ lược trong quy trình sử dụng. Số đông thông tin chi tiết thắc mắc thêm về thành phầm vui lòng contact điện sản phẩm Minh An

Tên sản phẩm Đơn giá Số lượng Tổng tiền
Máy hút độ ẩm công nghiệp Harison HD-150B (150lít/24h) 21,500,000 Đ 21,500,000 Đ

Mã sản phẩm: HD150B yêu thương hiệu: Harison Xuất xứ: xứ sở của những nụ cười thân thiện năng suất hút ẩm: từ bỏ 100 - 200 lít/ngày Đã bao hàm VAT: tất cả Vận chuyển: Miễn tổn phí
*

Chúng tôi tấn công giá

Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD150B phù hợp với hồ hết nhà kho trung bình, bên xưởng, phòng họp. Trang bị bền, hiệu suất cao.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

sản phẩm công nghệ hút độ ẩm công nghiệp Harison HD150B có công suất hút độ ẩm 150 lít/ ngày, sử dụng technology ngưng tụ giá nhờ hoạt động vui chơi của máy nén lạnh. Máy điều khiển điện tử, có screen hiển thị độ ẩm, thiết lập được nhiệt độ cho lắp thêm chạy và có nút nhớ công tác chạy. Harison HD150B thường xuyên được sử dụng cho những ứng dụng hút ẩm mong muốn độ ẩm đạt tới mức từ 40%-70%,có bánh xe cộ diđộng, máy áp dụng nguồnđiện 1 pha hoàn toàn có thể xả nước thẳng hoặc xả nước vào thùng chứa.

*

Cấu tạo của sản phẩm hút ẩm công nghiệp Harison HD150B

Harison là uy tín máy hút ẩm công nghiệp danh tiếng trên toàn chũm giới, sản phẩm công nghệ hút độ ẩm công nghiệp Harison HD150B được sử dụng thông dụng ở những nước Đông Á có khí hậu nóng độ ẩm quanh năm. Máy hút độ ẩm Harison được cải tiến và phát triển bởi tập đoàn lớn công nghiệp nặng nề Naav Solution Inc(Canada), dây chuyền sản xuất lắp ráp cho thị trường Châu Á để tại Thái Lan. Harison HD150B có nhiều ưu điểm auto chạy khá êm, bền bỉ, hiệu suất hút ẩm rất cao.

Sử dụng phù hợp máy hútẩm công nghiệp Harison HD150B

+) Harison HD150B hoàn toàn có thể sử dụng hútẩm cho nhiều kho tàng,các các loại kho bảo quản, chống thí nghiệm, phòng máy trong bệnh viện(phòng ST-scanner, X-ray)Máy hút ẩm công nghiệp Harison được sử dụng trong những kho bảo quản (Kho sách, tài liệu, Kho tiền, Kho thuốc, lắp thêm y tế,Kho thiết bị quang học, Khohồ sơ....),sử dụngtrongsấy thô sản phẩm,phòng thí nghiệm, Phòng sản phẩm công nghệ tính, phòng tổngđài...

*

Sử dụng vật dụng hút độ ẩm công nghiệp Harison cân xứng với công suất

+) Trong nông nghiệp & trồng trọt máy được sử dụng để điều hành và kiểm soát độ độ ẩm của kho cất nông sản, đựng thành phẩm, nguyên đồ dùng liệu, các phòng sản xuất sản phẩm để bảo vệ chất lượng nông sản không xẩy ra biến chất, ẩm thấp do sự tiến công của khá ẩm.

Đặcđiểm quan trọng của sản phẩm hútẩm công nghiệp Harison
HD150B

+)Nguyên lý hútẩm : ngưng tụ rét nhờ thực hiện máy nén lạnh.

+) ko sử dụng
CFCdúp đảm bảo an toàn môi trường, an toàn cho người sử dụng.

+) quản lý tựđộng trả toàn, Cảm biếnẩmđiều khiển điện tửrất dễ dàng vận hành sản phẩm.

+) Nút dìm cảmứng (mạchđiều khiểnẩm tựđộng)

+) hoàn toàn có thể xả nước liên tiếp quaống dẫn ra ngoài

+) Có tính năng lọc không gian trong phòng.

Xem thêm: ▷ máy chà sàn đa năng 3 trong 1 ? chổi sạc điện đa năng 3 đầu spin 300rpm

+) Bảngđiều khiểnở phía trên, cửa thổi khí khôở sườnphải.

Vai trò của sản phẩm hút độ ẩm công nghiệp Harison HD150B trong sản xuất và giữ kho

Ngày ni máy hút ẩm công nghiệp được sử dụng rộng thoải mái và gần như là bắt buộc phải có trong một số ngành cung cấp công nghiệp, đặc trưng đối với đk thời tiết nhiệt độ cao của nước ta máy hút độ ẩm công nghiệp lại càng trở cần quan trọng. Sản phẩm công nghệ hút ẩm công nghiệp Harison sẽ điều hành và kiểm soát độ ẩm ở tại mức tối ưu sẽ làm cho giảm giá cả sản xuất giữ kho và đảm bảo an toàn chất lượng sản phẩm, nguyên trang bị liệu, bảo vệ máy móc và sức khỏe con người.

Tại sao cần thực hiện máy hút độ ẩm công nghiệp ?

+) Trong chế tạo công nghiệpđểđảm bảođược unique sản phẩm thì bài toán kiểm soátổnđịnh quality vật tưđầu vào, cung cấp thành phẩm và thành phẩm nhập kho là khôn cùng quan trọng. Với những ngành cung ứng như Giấy, Linh kiệnđiện tử, cấp dưỡng bao bì, sản xuất gỗ và hàng thủ công bằng tay mĩ nghệ, chế biến thực phẩm khô, may mặc, nông sản... Thìđộẩm caoảnh hưởng rất lớn tới unique sản phẩm.

*

Vai trò của máy hút ẩm công nghiệp Harison HD150B

+) Độẩm cao là trong những nguyên nhân chính gây ra hiện tượng rỉ sét,ăn mòn kim loại. Mứcđộ thiệt hại có thể lênđến 3%-4% GDP. Khiđộẩm không khí vượi quá 60% quá trình rỉ sét ra mắt rất nhanh.

*

Khoảng độ ẩm tối ưu trong tiếp tế và sinh hoạt

+) Nấp mốc tiến công và tiêu diệt rất nhiều một số loại vật liệu khác biệt từ gỗ, mây tre lá, nông thủy sản khô...đến thấu kính quang quẻ học, băngđĩa từ, tài liệu...gây mối đe dọa nhiều mặtđến nền tởm tế.Đồng thời tương đối nhiều loại vật dụng liệuđều có chức năng hút và nhảẩm bởi vậyđộẩm của chúng sẽ thayđổi khiđộẩm của không gian thayđổi.Điều này có thể gây nên tiêu tốn lãng phí chi phí, phơi sấy hoặc gây biến dạng giảm unique sản phẩm.

*

Nguyên lý tách ẩm của sản phẩm hút ẩm công nghiệp Harison HD150B

nhìn chungđộẩm là nguyên nhân cơ bản dẫnđến sự sụt giảm unique hầu hết các loại nguyên đồ gia dụng liệu, sản phẩm, nông sản, thực phẩm... Dẫnđến tổn thất kinh tế lớn trong quy trình sản xuất - kho bãi. ý muốn kiểm soátđượcđộẩm trong chế tạo và kho bãi họ không yêu cầu sử dụngđiều hòa sẽ gây nên lãng phí,để giảm túi tiền sản xuất cùng lưu kho họ nên sử dụng máy hútẩm công nghiệp.Đó là các dòng thiết bị hútẩm có hiệu suất lớn từ 45 lít/ngàyđến trên 500lít/ngày cho công suất hútẩm cực kỳ cao. Máy hútẩm công nghiệp có khả năngđápứngđược mang lại các không khí rộng bự và kiểm soátđượcđộẩm một bí quyết chặt chẽ cân xứng với yêu ước của sản xuất và lưu giữ kho.

Việc tuyển lựa máy hút ẩm công nghiệp dựa trên những tiêu chuẩn nào?

Khi lựa chon trang bị hútẩm công nghiệp chúng ta yêu cầu chúý cácđiểm sau:

+)Độẩm bắt buộc khống chế trong chống là bao nhiêu ? sức nóng độ bây giờ trong phòng là bao nhiêu?

+) không gian ở trong phòng là từng nào m3?
Điều nàyảnh hưởngđến việc giám sát và đo lường công suất lắp thêm hútẩm mang đến phù hợp.

+) Độ độ ẩm trung bình vào phòng, độ ẩm ban sơ của sản phẩm đưa vào phòng?

+) Phòng thêm máy hút độ ẩm có áp dụng máy cân bằng không? hiệu suất máy ổn định là bao nhiêu?

+) Độ bí mật và nhiệt độ trung bình trong phòng?

+) tất cả bắt buộcđưa khí không bẩn (khí tươi) từ kế bên trời vào không? nếu bao gồm lưu lượng là bao nhiêu?

+) vật tư xây dựng chính ở trong phòng là gì? số lượng người mến xuyên thao tác làm việc trong phòng.

+) các yếu tố khác ví như nguồnđiện,đường nước thải...

*

Biểu vật dụng công suất của máy hút độ ẩm công nghiệp Harison HD150B

Khiđã xácđịnhđược công suất của dòng sản phẩm hútẩm phù hợp chúng tađi tiến hành lựa chọn loại máy, nhà phân phối và xuất xứ. Các đơn vị sản xuất tên tuổi thêm vào cho thị trường châuÁ thái bình dương chủ yếuđặt nhà máy tại Thái lan. Một số đơn vị phân phối uy tín về vật dụng hútẩm công nghiệp hoàn toàn có thể kể mang đến như Harison, Akyo, Drymax, Daiwa, Fujie...

Lý do khiến cho bạn tin tưởng và tuyển lựa máy hút độ ẩm công nghiệp Harison ?

+)Đẳng cấp toàn cầu: Harison là chữ tín máy hútẩm của tậpđoàn Naav Solutions (Canada). Sản phẩmđược kiến tạo và sản xuất theo đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất,đảm bảo lợiích cao nhất cho fan sử dụng.

+) Sản phẩm phù hợp cho thị trường Việt Nam: Máy hútẩm Harison bày bán tại thị phần Việt Namđược thêm vào tại Thái Lanđảm bảo kỹ năng thích nhi cao nhất khi hoạtđộng trong môi trường khí hậu nhiệtđớiẩm.Đặc biệt những Modelđãđược nâng cấpđể hoạtđộngổnđịnh cho những kho bảo quảnở khi vựcđông namá và Việt Nam, có tác dụng chịuđược môi trường nhiệtđộ cao,độẩm cao, tăng cường khả năngđối lưu giữ nhờống gió chuẩn chỉnh và bộđiều khiển kiểu
Analogồnđịnh.

*

Bảng điều khiển của sản phẩm hút ẩm công nghiệp Harison HD150B

+) hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp: Máy hútẩm Harison có khá nhiều công suất khác nhau, công suất của sản phẩm lại phải cân xứng với nhiệtđộ vàđộẩm của môi trường thiên nhiên cần xử lý. Vì vậyđểđảm bảo người sử dụng chọnđược sản phẩm phù hợp nhất choứng dụng của mình thành phần tư vấn xây đắp của
Điện thiết bị vạn phúc hỗ trợ dịch vụ tứ vấn, xây cất miễn phí cho người sử dụng với phần mền vi tính tảiẩm và năng suất chuyên nghiệp.

+) giá chỉ thành cân xứng - Càng sử dụng càng rẻ: Nhờ dây chuyền lắp ráp trên Thái Lan, thành phầm Harison cung cấp tại thị trường Đông phái mạnh Á có giá cả rất tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh so với thành phầm cùngđẳng cấp, chất lượng.Đểđảm bảo giá bán trị áp dụng lâuđài của sản phẩm
Điện lắp thêm Vạn Phúc cung ứng dịch vụ bảo hành, duy trì chuyên nghiệpđểđảm bảo sản phẩm luôn luôn trong chứng trạng hoạtđộng xuất sắc và sút thiểu hư hư bất thường.