Hiện tượng đồ vật in báo lỗi hết giấy, sáng tín hiệu đèn đỏ báo giấy. Thường xuyên gặp gỡ ở mẫu máy in Canon LBP 3300. Mặt dù trong khay giấy vẫn còn đấy nhiều giấy. Lý do vì sao thứ lại bị hiện tượng kỳ lạ lỗi như vậy?. Lỗi này chỉ tương quan đên cách áp dụng máy in, hoàn toàn có thể khắc phục được rất đơn giãn. Mực in Đại Tín vẫn chỉ bạn cách khắc chế lỗi trang bị in Canon 3300 báo tín hiệu đèn đỏ hết giấy.


Tìm lý do dẫn mang đến máy in Canon 3300 báo lỗi đèn đỏ hết giấy

Trước khi tiến hành khắc phục sửa trang bị in Canon 3300 báo lỗi hết giấy. Tuy nhiên trong khay giấy vẫn còn đó nhiều giấy. Thì bạn phải biết được vì sao dẫn đến hiện tượng kỳ lạ lỗi trên. Thông thường thì tất cả các lý do chính dẫn đến lỗi này như sau.

Bạn đang xem: Máy in 3300 báo lỗi hết giấy

bởi chọn sai khung giấy in.Do chọn không đúng khay giấy buộc phải in.Do gấy Flag nhấn giấy.
*
*
*
*
*

giải pháp chọn khay giấy phải in

Ở hộp thoại Properties cách 2, chọn vào mục Paper Source. Lựa chọn khay giấy Cassette 1. Đây là khay giấy chính in được nhiều tờ. Nhấn OK.


Bạn test tắt tài liệu vẫn in cùng mở lên in lại xem có báo tín hiệu đèn đỏ hết giấy nữa không nhé.

Lỗi sản phẩm in Canon 3300 báo tín hiệu đèn đỏ hết giấy bởi gẫy Flag sensor cảm biến giấy

Lỗi này thì khi in thứ in vẫn dấn lệnh in bình thường. Tuy vậy không in được và thông báo lỗi hết giấy. Bên phía trong khay giấy tất cả Flag sensor cảm biển giấy. Ví như thanh này bị gẫy thì không thể nhận thấy giấy. Vì vậy khi in trang bị in sẽ không in được và thông tin lỗi.


Như vậy là mực in Đại Tín đã phân chia sẽ xong xuôi cách khắc phục và hạn chế lỗi máy in Canon 3300 báo tín hiệu đèn đỏ hết giấy. Giả dụ bạn chạm chán phải chứng trạng trên hãy thử thực hiện theo bài viết này xem sao. Chúc chúng ta thành công!.

Tham khảo thêm các bài viết hướng dẫn tương quan đến máy in Canon LBP 3300.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chỉnh giờ đồng hồ citizen quartz, automatic đúng


Bình luận/Hỏi đáp hủy Trả lời

Save my name, email, và website in this browser for the next time I comment.

Δ


Mực in Đại Tín trang web chuyên hỗ trợ dịch vụ công nghệ, máy in, máy tính , sản phẩm văn phòng. Kênh phân chia sẽ hướng dẫn phương pháp sử dụng thiết đặt máy in, máy tính, laptop, camera, phần mền, tool crack đồ họa thiết kế, phần mềm, áp dụng word, excel. Tổng hợp phần nhiều địa chỉ, địa điểm đưa tin dịch vụ sửa chữa phong phú và đa dạng nhiều lĩnh vực, ngành nghề cho cộng đồng.

Hiện tượng thứ in Canon LBP 3300 báo hết giấy mặc dù trong khay giấy vẫn tồn tại rất nhiều. Tại sao là vì đâu? giải pháp khắc phục như vậy nào? Hãy cùng bantaynanbot.edu.vn tò mò ngay cách hạn chế và khắc phục lỗi thứ in Canon LBP 3300 báo tín hiệu đèn đỏ hết giấy đơn giản, mau lẹ nhé!


Nguyên nhân làm cho máy in báo đèn đỏ hết giấy

Nguyên nhân chủ yếu hoàn toàn có thể là do các bạn đã tùy chỉnh cấu hình sai khổ giấy. Do theo mang định thì khay bên dưới (khay Cassette) được tùy chỉnh cấu hình là khổ A4, nên khi các bạn in hồ hết tài liệu được soạn ở khổ A4 thì vật dụng in đang hoạt động thông thường còn lúc in phần đa tài liệu được soạn sống khổ giấy chưa hẳn A4 (ví dụ như: A5, A3, A2…) thì đồ vật in yêu mong load giấy vào khay tay.

Dấu hiệu nhận ra máy in báo hết giấy

Máy in báo đèn đỏ hết giấy nhưng trong những khi khay giấy vẫn còn đó rất nhiều
In khổ A4 thì bình thường, tuy vậy in khổ A5, A3… thì báo không tồn tại giấy hoặc hết giấy
Máy in không đem giấy ngơi nghỉ khay dưới (mà chỉ lấy giấy ở khay tay)

*

Hướng dẫn hạn chế và khắc phục lỗi sản phẩm công nghệ in Canon LBP 3300 báo tín hiệu đèn đỏ hết giấy

Lỗi này chỉ liên quan đến cách sử dụng máy in Canon LBP 3300, có thể khắc phục được rất 1-1 giãn. Chỉ cần chúng ta thực hiện tại theo những cách bên dưới đây:

Cách 1. Xóa lệnh in

Hãy khai báo (thiết lập) lại khung giấy thành khổ A4 hoặc vứt giấy vào khay tay để cho máy in hết lệnh in kia đi nha.

Cách 2. Tắt chính sách kiểm tra khổ giấy của máy in

Bước 1: 

Đối với Win 7/ Win 8: bạn hãy vào Start -> Devices & PrintersĐối cùng với Win XP: bạn hãy vào Start -> Settings -> Printer và Faxes

Bước 2: Tiếp đến, các bạn hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng Máy in cùng chọn Printer Properties

*

Sau đó, chọn Preferences…

*

Tiếp đó, bạn nên chọn lựa tab finishing

*

Tiếp theo đó, nên chọn vào nút finishing Details… . Một hành lang cửa số mới đang xuất hiện:

*

Bước 3: dịp này, các bạn hãy vứt chọn làm việc mục Detect Paper form size in Cassette rồi nhấn vào OK. Sau đó chọn Apply -> chọn tab Paper Source

Tại mục Paper source, bạn nên chọn Cassette 1. Sau đó, lựa chọn vào Apply -> lựa chọn OK để lưu lại setup và bay ra ngoài.

*

Như vậy là shop chúng tôi đã chỉ dẫn cách hạn chế và khắc phục lỗi lắp thêm in Canon LBP 3300 báo hết giấy dứt rồi đấy. Nếu bạn chẳng may chạm chán phải tình trang tương tự như như trên vật dụng in Canon LBP 3300 thì nên thử tiến hành xem sao nhé!