Có tác dụng diệt khuẩn cùng vi trùng
Oxy hóa những chất hữu cơ
Oxy hóa các kim một số loại (khử sắt cùng mangan)Cải thiện đk sinh học tập trước khi dùng than hoạt tính
Máy tạo thành khí ozone công nghiệp ECO-10 được thực hiện để diệt trùng nước, giải pháp xử lý oxy hoá kim loại, vô trùng nước nỗ lực cho clo, khử màu, loại quăng quật phenol, xyanua, sắt, mangan dường như ozone còn vận dụng trong giải pháp xử lý nước thải … Máy tạo khí ozone được sản xuất vị Ecomax Water cùng với các linh phụ kiện nhập khẩu từ các nước tiên tiến. Máy được thiết kế với vỏ ngoài bằng inox thời thượng và vậy vặn thông minh thuận tiện sử dụng.

Bạn đang xem: Máy khử mùi ozone công nghiệp

*

Thông số kỹ thuật: Máy tạo khí ozone công nghiệp ECO-10

*

Đặc điểm cấu trúc của máy ozone giải pháp xử lý nước

Máy sinh sản khí ozone ozone 10g có cấu trúc gồm 2 phần là phòng máy với vỏ máy.

+ Vỏ máyMáy ozone ECO-10 có phần vỏ chế tạo từ vỏ inox tô tỉnh điện rất bền, đẹp.

+ thành phần buồng máy: buồng máy thiết yếu là bộ phận diễn ra quá trình phản ứng tạo thành khí ozone thành phẩm. Tại buồng máy có hệ thống bơm, lọc khí, ống dẫn khí, buồng ozone, các điện rất inox,… tất cả đều được sản xuất từ phần nhiều vật liệu quality cao, độ bền, kỹ năng chịu nhiệt lớn.

*

Nguyên lý hoạt động của máy tạo nên khí ozone

Máy tạo khí Ozone tạo ra ozone bằng cách phá vỡ những phân tử oxy (O 2) thành những nguyên tử đơn, kế tiếp gắn vào các phân tử oxy không giống trong bầu không khí để chế tác thành ozone (O 3). Thiết bị ozone sử dụng hệ thống phóng năng lượng điện để tạo ra ozone bằng cách tách những phân tử oxy thông thường trong không khí thành các nguyên tử 1-1 lẻ. Các nguyên tử này kế tiếp gắn vào các phân tử oxy khác trong bầu không khí để chế tác thành ozone (O3).

Ứng dụng của sản phẩm tạo khí ozone trong xử lý nước

*

Với những ưu thế nổi trội, sản phẩm ozone đã thay thế Clo biến chất có tác dụng sạch hài lòng ozone được áp dụng trong xử trí nước như sau:

Sử dụng Ozone xử trí nước sinh hoạt: Có tác dụng diệt khuẩn với vi trùng
Oxy hóa các chất hữu cơ
Oxy hóa các kim các loại (khử sắt cùng mangan)Cải thiện đk sinh học trước khi sử dụng than hoạt tínhSử dụng Ozone cách xử trí nước bể bơi:Oxy hóa và bay hơi những chất hữu cơ
Kiểm thẩm tra tảo và hợp chất bao gồm liên quan
Loại bỏ các color từ các sản phẩm nước và tẩy trắng
Loại bỏ các vi sinh vật, vi khuẩn, nguyên tấp nập vật, nấm, tảo
Loại bỏ mùi hôi từ hóa học lỏngSử dụng Ozone xử lý nước thải công nghiệp: Khí ozone khử màu, khử mùi, tiêu diệt vi khuẩn, mộc nhĩ mốc hiệu quả.Phá vỡ cấu tạo các phân tử cơ học như mạch benzen (C6H6), hợp hóa học gốc thơm CHC, phân tử dung dịch trừ sâu… và phân hủy chúng thành các chất chất hóa học cơ bản và trung tính.Phản ứng lão hóa khử đổi thay những hóa chất sắt kẽm kim loại trong nước thành hóa học kết tủa, kết hợp với bộ phận vô cơ như phốt pho, lưu huỳnh… thành số đông dạng khí thoát khỏi nước.Điều đặc biệt nữa là ozone còn khiến cho các hóa học tẩy khác song hành: hợp hóa học H2O2, OH&, Ion âm như OH-, O-, O2H2-…Sử dụng Ozone xử lý nước chăn nuôi: Diệt trùng nước uống và tắm rửa cùng nước nuôi trồng thủy thủy hải sản cho đồ gia dụng nuôi, ozone không giữ lại dư lượng hóa chất, bớt dư lượng chống sinh và hóa chất trong nước
Ozone sẽ phân hủy các chất, độc tố như Nh3, H2S, hóa chất…có trong nước biển
Dễ dàng nâng cấp, di chuyển hệ thống
Xử lý tảo vào nước
Ngăn ngừa được khủng hoảng “Tôm bị sốc nước” bởi vì còn hóa chất
Tăng nồng độ oxy phối hợp trong nước, kích thích bé giống tăng trưởng

Hướng dẫn áp dụng máy tạo thành khí ozone công nghiệp

*

Lưu ý trước lúc sử dụng máy:

Phải để máy trên cao ít nhất 50cm so với bể đựng nước hoặc nơi cất nước đề nghị xử lýCắm phích điện nguồn với ống dẫn khí ozone vào máy

Bước 1: cắn dây mối cung cấp vào nguồn điện áp áp 220V/50Hz

Bước 2: bật nguồn bởi nút Tắt/Bật máy vẫn chạy. Điều chỉnh thời hạn chạy cùng nghỉ mang đến máy bởi cụm tinh chỉnh và điều khiển Timer. Rứa 1 thể hiện thời hạn nghỉ của máy, núm 2 thể hiện thời gian chạy của máy. Cài đặt thời gian nghỉ và đuổi theo ý muốn bằng phương pháp chỉnh những núm vặn.

Bước 3: sau khi hẹn giờ đảm bảo an toàn không còn fan và vật nuôi trong phòng, quay trở về khi ozone đã thành oxy

*

*

thứ Ozone khử mùi
Máy ozone khử mùi quán game
Thiết bị khử mùi khói bếp
Máy Ozone khử mùi Khách Sạn
Máy Ozone Công Nghiệp
Máy Ozone khử mùi & xử lý mối cung cấp nước trên trang trại
Máy ozone công nghiệp giải pháp xử lý nước sinh hoạt
Máy ozone khử mùi hội trường & phòng họp
Máy thanh lọc tĩnh năng lượng điện công nghiệp
Xử lý khí thải cho phòng bếp khách sạn
Xử lý khí thải cho xí nghiệp sản xuất sản xuất cám, thức ăn uống chăn nuôi
Xử lý khí thải nhà máy cao su thiên nhiên

Hiển thị 1–12 của 14 kết quả

Thứ từ theo mức độ phổ biến
Thứ từ bỏ theo điểm tấn công giá
Mới nhất
Thứ từ bỏ theo giá: thấp cho cao
Thứ tự theo giá: cao xuống phải chăng

Phòng marketing & tư vấn

Zalo/Gọi điện/SMS (24/24)

Đề nghị báo giá

024.777.888.99

info
Máy Ozone Công Nghiệp

*
SẢN PHẨM cài NHIỀU NHẤT
*

**

Máy ozone công nghiệp bantaynanbot.edu.vn việt nam được chế tạo trên nền tảng công nghệ Ozone trái đất kết hợp với nét tinh tế trong công nghệ Ozone Nhật bạn dạng từ xây dựng đến hiệu năng. Máy sản xuất khí ozone bantaynanbot.edu.vn là "LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU cho MỌI DỰ ÁN" xử lý nước thải công nghiệp, nước cấp cho sinh hoạt, xử lý mùi, khử trùng, khử độc thực phẩm & dễ dãi tích hợp vào mọi mô hình ứng dụng Ozone.

Sử dụng máy tạo nên ozone xử lý nước nuôi trồng thủy sản: Ozone giúp nâng cấp chất lượng nước, hủy diệt chất hữu cơ, tăng lượng oxy hòa tan vì chưng trong nước dẫn đến tốc độ tăng trưởng nhanh hơn, cung cấp môi trường an toàn lành táo bạo cho thủy hải sản.Ứng dụng công nghệ ozone vào khử trùng và khử độc thực phẩm:  Điều đã được FDA (Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) chấp thuận, đáp ứng tiêu chuẩn trong nước như Viet
GAP, HACCP/ TCVN 5603:2008, ISO 22000, ... Máy ozone công nghiệp thường được sử dụng để khử trùng trong tiến trình sản xuất và chế trở nên thực phẩm.Thiết bị tạo khí ozone cũng được ứng dụng trong sát trùng nước: Nước cấp cho sinh hoạt, nước đóng góp chai tinh khiết, nước thải công nghiệp, nước sản xuất, ... Tất cả đều có thể được khử trùng và khử mùi, khử màu bằng công nghệ ozone.Sử dụng trang bị ozone để cách xử lý nước bể bơi: Đây là giải pháp an toàn, tiết kiệm chi phí chi phí, hoàn toàn thay nỗ lực Clo trong tiến trình khử trùng, hạn chế thành phầm phụ trường đoản cú clo như chloramines và trihalomethanes có công dụng gây ung thư.Máy ozone công nghiệp điều hành và kiểm soát mầm bệnh: sát trùng không khí, khử khuẩn môi trường bệnh viện, phòng mổ, phòng khám, quanh vùng công cộng, trang trại, chuồng trại,... Là một vào những ứng dụng hàng đầu của máy chế tạo khí ozone với ưu điểm xử lý nhanh, không để lại dư lượng. Cũng vì lý bởi vì đó mà ozone được dùng để nuốm thế các loại thuốc trừ sâu, thuốc diệt côn trùng, nấm mốc.

Xem thêm: Treo đồng hồ đeo tay giá treo đồng hồ đeo tay, giá treo đồng hồ đeo tay gdh

Ứng dụng máy tạo ra ozone trong nha khoa: Một ứng dụng khác của lắp thêm ozone cũng đã thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng đó là khả năng tăng cường điều trị miễn dịch, phòng viêm, sút đau vào trị liệu, phẫu thuật, sản khoa, phụ khoa, domain authority liễu và nha khoa.Ứng dụng công nghệ ozone vào giặt là: Thực tế đến thấy, sử dụng nước ozone hóa vào quá trình giặt là giúp giảm thiểu lượng xà phòng sử dụng cũng như các loại sản phẩm tẩy trắng. Điều này làm giảm chi phí vận hành của xưởng giặt là cũng nhử giảm thiểu các chất khiến hại đến môi trường.

MÁY OZONE CÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN


Máy chế tạo ra khí Ozone công nghiệp bantaynanbot.edu.vn phiên phiên bản mới có cấu hình hợp lý, mẫu mã hiện đại, thao tác làm việc tin cậy bền vững

Dựa trên căn cơ ứng dụng những thành tựu công nghệ - technology vật liệu Zeolite, Silicagen, High Aluminium Ceramics, …mới duy nhất của ráng giới, bantaynanbot.edu.vn nước ta đã sáng chế & giới thiệu mẫu sản phẩm máy Ozone sản lượng cao "TIÊU CHUẨN NHẬT BẢN" cả về kiến thiết lẫn linh phụ kiện sử dụng, tạo thành ra khác hoàn toàn hoàn toàn, trông rất nổi bật so với trang bị ozone giá rẻ trên thị trường.

*
Buồng phóng trang bị ozone công nghiệp bantaynanbot.edu.vn

Buồng phóng Ozone là cải tiến vượt trội, vấn đề sản sinh năng lượng trong quá trình chuyển đổi Oxy tinh sạch mát thành Ozone sản sinh năng lượng cực to gây tác động tiêu cực tới công suất chuyển đổi, trường đoản cú đó ảnh hưởng tới sản lượng và nồng độ. Vì chưng vậy, chúng tôi đã sử dụng gia công bằng chất liệu cách điện, tản nhiệt tốt, kèm công nghệ làm mát bằng nước 24/24h, được cho phép máy vận động liên tục trong đk phòng 25 độ C, độ ẩm 70%. Thành công xuất sắc trong thừa trình giảm nhiệt buồng phóng, từ đó giúp tăng tuổi thọ phòng phóng lên 100 nghìn giờ.

bantaynanbot.edu.vn thực hiện hầu hết gia công bằng chất liệu chống oxy hóa để chế tạo buồng phóng như vật liệu bằng nhựa Teflon siêng dụng, thép inox làm điện cực Ozone, sửa chữa thay thế cho loại nhựa UPVC. Đây là điểm khác biệt của máy tạo thành khí ozone công nghiệp bantaynanbot.edu.vn so với các loại đồ vật ozone khác trên thị trường.

khắc phục yếu tố thị trường bằng cách thức "NHIỆT ĐỚI HÓA" từ thi công đến linh kiện

Linh kiện năng lượng điện tử được đảm bảo chống oxy hóa, thực hiện điện tử phân phối dẫn, mạch rắn sệt liền khối "SOLID STATE". 100% bộ mạch thực hiện bộ tinh chỉnh và điều khiển CPU tích phù hợp mạch số IC, cỗ cao tần siêng dụng, ham mê ứng rộng. Vị vậy sản phẩm máy ozone công nghiệp bantaynanbot.edu.vn được bảo hành buồng phóng tới 3 năm.

Đồng cỗ hóa & nâng cấp hệ thống cấp khí oxy tươi tinh sạch

Hệ thống cấp khí tươi máy Ozone công nghiệp bantaynanbot.edu.vn được cách tân triệt để với hệ thống làm giàu khí oxy tinh sạch sẽ từ ko khí qua không ít giai đoạn tinh lọc nhằm loại trừ bụi, ẩm, tạp hóa học trong ko khí. độ đậm đặc Ozone tinh không bẩn đi qua khối hệ thống từ 20.9% tăng lên tới mức trên 90%, cùng với tuổi thọ cột lọc 10 giờ.

*

Oxy là nguyên liệu không thể không có tạo ra lượng khí ozone tinh sạch thỏa mãn nhu cầu 2 tiêu chuẩn "NỒNG ĐỘ CAO & SẢN LƯỢNG LỚN". Bởi vì vậy, bộ làm nhiều Oxy được nhập khẩu, quality khí Oxy tương tự với máy oxy y tế mến hiệu khủng như Yuwell hoặc OMRON. Đó là khác hoàn toàn của thiết bị tạo ozone bantaynanbot.edu.vn chất lượng cao đối với bộ tách lọc có tác dụng giàu oxy đóng thủ công, tự đóng sơ dùng của phần lớn máy ozone giá bèo khác bên trên thị trường.

xây đắp linh hoạt, đồng nhất & theo yêu thương cầu

Thiết kế sản phẩm ozone bantaynanbot.edu.vn luôn được cải tiến, cấp dưỡng tùy vào yêu mong từng dự án rõ ràng & nghành nghề áp dụng máy tạo ra ozone. Ngoài thi công có sẵn, bantaynanbot.edu.vn dấn yêu ước thiết kế, sản xuất thành phầm máy ozone sản lượng cao cho công ty đối tác trên toàn quốc và trên vậy giới, đáp ứng tiêu chuẩn, quy chuẩn quốc tế & xuất khẩu.

Quy trình cấp dưỡng một máy sản xuất khí Ozone công nghiệp được khám nghiệm chặt chẽ. Toàn bộ máy chế tác Ozone gần như được đo kiểm bằng máy đo nồng độ Ozone lúc xuất xưởng. Bởi vì vậy, chúng tôi luôn khẳng định "Máy Ozone bantaynanbot.edu.vn đạt chuẩn chỉnh 100% sản lượng, đúng chuẩn tới từng MILIGAM OZONE".

ỨNG DỤNG MÁY TẠO OZONE CÔNG NGHIỆP trong XỬ LÝ NƯỚC

Máy ozone công nghiệp bantaynanbot.edu.vn có khả năng sản ra đời một lượng ozone béo với mật độ cao. Nồng độ ozone cao 85g/m3 (THEO YÊU CẦU), điều này chất nhận được thiết bị diệt trùng nước một cách nhanh chóng, dễ dàng dàng.