Máy giảm laser fiber sẽ là một trong những dòng trang bị được ân cần nhất hiện tại nay. Nếu như khách hàng đang tìm hiểu về ngành tối ưu cơ khí và ao ước biết máy cắt laser fiber là gì? Cơ chế hoạt động của laser fiber ra sao? Ứng dụng máy cắt laser fiber như vậy nào? Vậy thì bài viết dưới trên đây của Big Machine nước ta sẽ cung ứng đầy đủ cho mình những tin tức bao quát tháo và đúng mực nhất

Máy giảm laser fiber là gì?

Để gọi về máy cắt laser fiber, đầu tiên, họ cần biết được máy giảm laser là gì? Máy cắt laser là loại máy giảm cnc, có nghĩa là các loại máy cắt được tinh chỉnh bằng máy tính hay các bảng điều khiển, sử dụng tia laser nhằm cắt các vật liệu theo như hình dạng người tiêu dùng mong muốn với độ chính xác cao. Các loại máy giảm laser hồi trước còn có nhiều hạn chế. Để khắc chế những sự việc đó, technology laser fiber đã ra đời.

Bạn đang xem: Máy laser fiber giá rẻ

*
Máy giảm laser sử dụng tia laze để cắt vật liệu

Máy giảm laser fiber, hay còn được gọi là laser tua quang, là một trong những biến thể của laze tinh thể được hình thành từ sợi cáp quang trộn với những nguyên tố đất hiếm như ytterbium, erbium, dysprosium, neodymium…. Gọi là laser fiber vì tín đồ ta đang phân tán các nguyên tố đất hiếm này tức thì trong gai quang (sợi fiber). Tia sáng chế từ nguồn laser sẽ tiến hành truyền và khuếch đại qua các sợi cáp quang, tương tự như loại cáp dùng để truyền dữ liệu. Những tia sáng sủa được khuếch đại và quy tụ lại trên bề mặt vật liệu thông qua thấu kính, kế tiếp được luồng khí thổi bay tạo ra các nét cắt trên vật liệu. Máy cắt laser fiber còn rất có thể hiểu dễ dàng là vật dụng cắt áp dụng loại tia laser được sinh sản ra bên trong sợi fiber.

*

Cấu tạo thành máy giảm laser fiber

1. Nguồn laser

Được coi như phần tử quan trọng nhất, chỉ chiếm đến một nửa giá trị của máy, nhập vai trò đưa ra quyết định đến unique của máy. Có nhiều nhà cung cấp nguồn cắt danh tiếng trên nhân loại như IPG, Trumf, n
Light, Raycus,… tuy thế nguồn IPG của Đức, hiện nay đang được đánh giá cao cùng sử dụng phổ cập nhất trên thế giới.

2. Mỏ cắt laser

Cũng có khá nhiều hãng cung cấp mỏ giảm laser trên thế giới như Precitec của Đức, Raytool của Thụy Sỹ, WSX của trung hoa dựa theo công nghệ Đức,… hình như còn gồm dòng IPG của Đức nhưng một số loại này có túi tiền cao buộc phải chưa đích thực phổ biến. Tùy vào dòng máy và mục tiêu sử dụng mà người dùng lựa chọn những loại mỏ giảm khác nhau. Hiện nay nay, WSX với Raytool sẽ dần chiếm lĩnh thị phần vì hóa học lượng tương xứng với giá cả. Hai loại này số đông có cơ chế chỉnh tiêu cự bằng tay và auto focus.

3. Bàn lắp thêm và các trục gửi động

Là chỗ để đặt vật liệu cần giảm cùng với các thanh hướng dẫn, có các trục X, Y, Z để dịch rời mỏ giảm theo bạn dạng vẽ. Với thuộc nguồn laser cùng mỏ cắt laser thì điều quyết định đến quality máy cắt thiết yếu là kết cấu bàn máy và những trục gửi động.

Bàn máy của dòng sản phẩm cắt laser fiber loại rất chất lượng sử dụng tấm thép dày lên tới mức 20mm được ram ủ sức nóng 600 độ C, gia cố chắc hẳn rằng để bảo vệ độ bền và né tránh các không nên số kỹ thuật về sau. Bên phía trong có các ngăn làm trách nhiệm hút khói, có những cửa đóng mở bởi xi lanh khí nén. Trọng lượng vật dụng cắt không nhỏ giúp máy có độ đầm. Điều này sẽ tiêu giảm sai số truyền rượu cồn trong vượt trình thao tác làm việc vì chạy với tốc độ cao với sai số địa chỉ sau vài ba năm, hay còn được gọi là sai số cơ khí. Không tính ra, bàn sản phẩm còn được thiết kế các ngăn riêng biệt, từng ngăn tất cả một cửa ngõ làm nhiệm vụ hút khói. Giá của dòng sản phẩm cắt laser fiber cũng do vậy mà khá cao.

Cơ chế hoạt động của máy cắt cnc tia laze fiber

Các chùm tia sáng năng lượng cao được sinh sản ra, tập trung vào một điểm theo dạng sợi (tia laser) có nhiệm vụ làm rét chảy vật dụng liệu, kế tiếp các luồng khí thổi tự mỏ cắt sẽ khởi tạo thành đường cắt trên bề mặt vật liệu với tính đúng chuẩn cao. Nhiều loại khí này gọi là khí phụ trợ. Tùy trực thuộc theo từng loại vật liệu và yêu cầu về chất lượng mà máy giảm sẽ chọn phần đông khí hỗ trợ phù hợp. Có các loại khí như O2, N2 cùng khí nén.

Khí O2: dùng làm cắt fe (thép carbon, thép đen) loại dày tốt nhất vì sắt càng dày thì càng có không ít carbon, phản ứng với khí suport O2 càng bạo gan nên áp suất nên cho việc cắt đang càng nhỏ. Như vậy, sắt càng dày đang càng huyết kiệm. Cũng hoàn toàn có thể dùng khí O2 để cắt inox nhưng vết cắt sẽ ảnh hưởng đen bởi vì oxi hóa đề nghị mọi người thường không sử dụng O2 để cắt inox.
*
Laser fiber O2Khí N2: dùng làm cắt các kim nhiều loại như đồng, nhôm, ceramic,… và inox sẽ cho nét cắt sáng đẹp mắt nếu áp suất đầy đủ cao với khí đủ tinh khiết còn ko thì vệt cắt sẽ sở hữu màu ố vàng. Lưu ý không yêu cầu dùng N2 nhằm cắt các kim loại gồm chứa carbon, trong trường hợp bắt buộc dùng thì chỉ nên dùng để làm cắt sắt thép carbon mỏng dính nhưng túi tiền cũng sẽ cao hơn nữa nhiều đối với O2.
*
Laser fiber khí ni tơKhí nén: ví như cảm thấy chi tiêu sử dụng N2 và O2 quá cao, chúng ta cũng có thể sử dụng khí nén. Khi dùng làm cắt fe thép (chỉ sử dụng được cho nhiều loại dưới 5mm), vết giảm của khí nén sẽ không còn đẹp bằng khi cắt bằng O2. Khi dùng để làm cắt inox, vết giảm của khí nén sẽ không đẹp bởi khi cắt bằng N2. Khi thực hiện cần phải bảo vệ khí nén tất cả áp suất cao từ 14 – đôi mươi bar.

*

Ưu điểm khi sử dụng máy cắt laser fiber

Công nghệ tia laze fiber là công nghệ cắt, khắc tiên tiến, ra đời khắc phục đông đảo mặt tinh giảm của các cách thức cũ như tia laze CO2, laze YAG. Máy giảm laser fiber tại Big Machine nước ta vô cùng nhiều chủng loại các loại máy tự động cắt thế tay, giảm laser, xung khắc laser, cắt plasma, cắt cnc, giảm gạch, cắt laser kim loại, cắt nhôm hai đầu,… tương xứng với những yêu cầu, phương pháp trong ngành gia công hiện nay.

Đầu tiên phải nói tới là năng lượng điện năng áp dụng cho máy khôn xiết thấp, không bắt buộc phải bảo trì nguồn laser. Tạo điểm mạnh trong việc tiết kiệm túi tiền vận hành cũng như chi phí duy trì (ít hơn đến 50%). Lượng năng lượng điện năng áp dụng của một máy cắt laser fiber chỉ bởi ⅓ lượng điện năng của sản phẩm laser CO2 truyền thống.Các các loại máy cắt laser bình thường sẽ cực kỳ nhạy cảm với bài toán bị va đập cùng cũng bắt buộc mất thời gian không hề ít cho việc căn chỉnh lại khối hệ thống quang học phức tạp so với những technology cũ. Tuy thế laser fiber tạo ra chùm tia bên trong sợi quang đãng với những thấu kính đặt sẵn sống mỏ cắt, khác với các loại sản phẩm laser truyền thống lâu đời nên không bắt buộc truyền dẫn qua bất cứ hệ thống quang học nào. Điều này giúp đồ vật ổn định, gần gũi với người dùng hơn.Dạng laser tua có 2 lần bán kính nhỏ, tập trung vào một trong những điểm có lại tác dụng cao, tính đúng chuẩn vượt trội. Tương thích cho các phương thức yêu ước tính thẩm mỹ và làm đẹp cao như khắc chế tạo độ tương phản, xung khắc sâu, cắt cụ thể nhỏ, cắt tạo hoa văn,…Độ bền cao, các phần tử quan trọng có thời hạn sử dụng lên đến 100.000 tiếng liên tục. Thời hạn bảo dưỡng lâu năm hơn 1/2 với mức chi tiêu thấp hơn. Không có các khối hệ thống truyền dẫn phức tạp nên tinh giảm được hỏng hại những chi tiết. Nguồn laze là áp dụng vĩnh viễn.Tốc độ nhanh hơn không hề ít so cùng với những cách thức trước kia. Vận tốc lấy mẫu lên tới 1000 lần từng giây. Vận tốc cắt những vật liệu mỏng mảnh cao hơn vội 3 lần đối với các công nghệ laser khác. Nhờ đó, năng suất được tạo thêm đáng kể.

Các cái máy cắt laser fiber

Hiện nay, Big Machine việt nam đang phân phối một vài dòng máy thông dụng và bao gồm tính áp dụng cao, tương xứng với nhiều mục tiêu sử dụng.

 1. Máy cắt laser fiber ezletter cnc

Sử dụng hệ thống theo dõi tự động hóa của Mỹ, thanh bánh răng vitme nhập khẩu của Đức. Máy giảm laser sợi quang ezletter có vận tốc cắt khôn xiết nhanh, lên tới 30m/ phút cùng với độ chính xác gần như hoàn hảo cho việc tối ưu kim các loại của bạn.

Bộ bàn sản phẩm công nghệ là nạm định, khung giàn di chuyển. Toàn cỗ máy được bảo đảm bởi lớp vỏ làm từ vật liệu nhập khẩu thời thượng giúp đảm bảo giá đỡ và thanh dẫn hướng không xẩy ra bẩn tốt hư hại, giảm bớt việc ảnh hưởng đến độ chủ yếu xác. Khung áp dụng lớp bảo vệ bằng than chì, phương pháp nhiệt để không bị nóng tung hay biến dị do ánh nắng mặt trời cao tản ra trong quy trình sử dụng. Trục X của máy sử dụng technology truyền hễ kép servo, truyền hễ trục Z bao gồm phanh. Trọng lượng máy cái GL510 nặng trĩu 2.5 tấn, chiếc GL2030 nặng 3.0 tấn, mẫu GL2040 nặng nề 4.0 tấn.

Đầu cắt laser của dòng sản phẩm là WSX được thêm ráp nội địa theo công nghệ Đức. Máy tất cả bộ làm mát bên trong bằng thép ko gỉ. Dòng máy giảm này sử dụng động cơ AC SERVO YASKAWA trọn vẹn kỹ thuật số của Nhật Bản. Quá trình hiệu chỉnh 1-1 giản, chuyển động nhanh giường hiệu quả.

*
Máy giảm laser fiber ezletter áp dụng động cơ AC SERVO YASKAWA

2. Máy giảm cnc tia laze fiber 3015P

Máy hoàn toàn có thể chạy ở tốc độ cao nhưng không rung nhấp lên xuống vì được thiết kế chống rung kết quả giúp máy bao gồm độ đúng mực rất cao. Cân xứng với những nguồn laser công suất lớn.

Với kết cấu thép hàn tấm dày, được xử lý nhiệt ở 600 độ C giúp làm bền vững kết cấu, ổn định tính cơ giới của mối hàn. Trọng lượng đồ vật lớn, lên đến 7 – 8t cùng với kiến tạo chống rung tốt giúp máy hạn chế được không nên số truyền rượu cồn và không đúng số cơ khí. Bàn kép biến đổi thuận tiện, tiết kiệm thời hạn sản xuất.

Có chất lượng độ bền cao, bình ổn theo thời gian dài. Tuổi lâu máy lên tới 20 năm. Xây dựng kín, bao phủ toàn cỗ giúp sút thiểu va chạm, ngăn khói xe trong quá trình vận hành. Kiến tạo tủ điện riêng biệt, tối ưu.

3. Máy cắt laser fiber 13372 – 290

Sử dụng khối hệ thống điều khiển cắt laser Cypcut – CYP400 cùng khối hệ thống servo Yaskawa, dòng máy này rất có thể cắt sắt kẽm kim loại với độ chính xác cao. Tốc độ bàn trao đổi tự động hiệu quả, tốc độ gia công nhanh, tối đa rất có thể lên mang lại 10m/ phút.

Kích thước quanh vùng gia công đối với dòng thiết bị GL1325 – APC (4 tấn) là 1,27m x 2,54m; với loại máy GL1530 – APC (5,3 tấn) là 1,5m x 3,0m. Sử dụng khối hệ thống theo dõi auto BCS100 và bộ làm đuối công nghiệp.

*

Ứng dụng của sản phẩm cắt laser fiber

Công nghệ giảm laser fiber được ứng dụng trong số quá trình gia công cắt gọt các mặt phẳng vật liệu như kim loại, decal, gạch,… Thành phẩm sau khoản thời gian cắt không đề xuất phải tối ưu lại quá nhiều nên ngày càng những doanh nghiệp lựa chọn áp dụng máy cắt công nghệ mới này.

Ứng dụng trong lĩnh vực cơ khí. Vì rất có thể cắt được trên nhiều vật liệu không giống nhau kể cả đồng, fe thép, nhôm giỏi inox, xung quanh ra, khả năng bảo đảm an toàn cắt được các chi tiết với độ đúng mực cao theo đúng bạn dạng mẫu phiên bản mẫu đề nghị laser fiber được vận dụng nhiều trong nghề cơ khí chế tạo.Trong xây cất nội thất, thiết kế bên ngoài Máy giảm laser fiber hoàn toàn có thể tạo ra sản phẩm có độ đúng đắn với các họa tiết, hoa văn mang tính thẩm mỹ cao. Các thành phầm thường thấy như tấm vách ngăn, lan can, mong thang, ban công, tranh cắt, mô hình và các sản phẩm trang trí phức tạp khác phần đông đều được tạo ra từ máy cắt laser fiber.Ứng dụng vào sản xuất linh kiện điện tử, thành phầm y tế cùng ô tô. đây hồ hết là những sản phẩm yêu mong sự đúng mực tuyệt đối trong vấn đề cắt các chi tiết cũng như bảo đảm an toàn được sự đồng những nên công nghệ laser fiber luôn được tin tưởng sử dụng.Trong ngành công nghiệp quảng cáo dùng để cắt được những vật liệu phi kim như gỗ, mica, nhựa… nên có nhiều đơn vị bây giờ dùng nhiều loại máy cắt này nhằm cắt, trang trí biển quảng cáo.Dùng trong gia công, chế tạo vật dụng, đồ đạc trong ngành y tế đề xuất độ đúng chuẩn cao, tinh tế từng chi tiết.

*

Những điều cần để ý khi tìm tải máy cắt laser fiber

Trên thị trường có rất nhiều máy cắt laser fiber đa dạng từ hình dạng dáng, nhãn hiệu, kích thước, công suất, nguồn giảm laser để tín đồ dùng rất có thể tìm hiểu, tham khảo lựa chọn. Tuy vậy làm sao để có thể lựa chọn thành phầm đúng với nhu yếu sử dụng của người tiêu dùng là điều mà lại không phải ai cũng hiểu rõ. Một vài chú ý mà chúng ta nên nắm vững trước khi mua máy laze fiber như sau:

1. Nắm rõ mục đích sử dụng

Trước tiên các bạn cần làm rõ nhu cầu sử dụng của người sử dụng nằm trong lĩnh vực nào, máy rất cần phải cắt loại vật tư nào như kim loại hay phi kim hay cả hai loại trên, để hoàn toàn có thể chọn được các loại máy có chức năng phù hợp. Khẳng định vật liệu cắt tất cả độ dày tối đa cần cắt là bao nhiêu, điều đó sẽ ra quyết định đến câu hỏi lựa chọn năng suất nguồn giảm của máy, độ dày càng cao công suất của dòng sản phẩm cắt vẫn càng to để hoàn toàn có thể cắt được đúng chuẩn và mau lẹ nhất.

Các loại máy giảm laser kim loại thường có năng suất nguồn cắt cao hơn các máy chuyên dùng cắt vật liệu phi kim, tùy từng độ dày mà bạn có nhu cầu cắt có thể chọn máy tất cả công suất nhỏ dại từ 300W đến các loại trên 2000W. Bạn cũng cần xác minh rõ vật liệu mình cần gia công cắt có kích cỡ tối đa bao nhiêu, để chọn lựa máy có khoanh vùng làm bài toán phù hợp. Những máy cắt laser fiber có hiệu suất lớn hay có form size khu thao tác làm việc khá rộng lớn lớn với tương đối nhiều lựa chọn khác nhau cho tất cả những người dùng tham khảo.

2. Chọn nguồn cắt laser fiber từ nhãn hiệu uy tín

Nguồn cắt laser fiber là yếu đuối tố quan trọng quyết định mang đến đường nét cắt, tốc độ cắt, gia công bằng chất liệu cắt với độ dày của gia công bằng chất liệu cắt. Mối cung cấp cắt chất lượng sẽ khiến máy cắt trở nên khác biệt và quý giá hơn những loại cắt khác. Bởi vì vậy bạn chỉ nên lựa chọn gần như nhãn hiệu hỗ trợ nguồn cắt laser quality đến từ những thương hiệu uy tín, lừng danh trên thị trường.

Hiện nay có 2 nhà cung ứng nguồn giảm laser fiber nổi tiếng và Đức và Trung Quốc trong những số đó các nguồn cắt của Đức luôn có giá thành cao hơn. Lời khuyên dành riêng cho các đồ vật cắt tất cả nguồn công suất nhỏ dưới 2000W hãy lựa chọn nguồn cắt IPG (Đức) hoặc rẻ hơn chọn Raycus, Max (Trung Quốc). Các loại lắp thêm công nghiệp công suất lớn nên chọn nguồn giảm Trumf của Đức để có tác dụng sử dụng giỏi nhất.

3. Lựa chọn mỏ cắt laser fiber

Tiếp sau tuyển lựa nguồn cắt các bạn nên để ý đến mỏ cắt của máy laser fiber vì chưng nó ảnh hưởng trực sau đó độ dày của mặt đường cắt, đường kính tia laser lúc phóng ra càng nhỏ thì vết cắt càng đẹp, mịn mượt hơn. Cùng với mỗi một số loại nguồn giảm và hiệu suất nguồn cắt khác nhau sẽ tất cả loại mỏ cắt tương thích dùng mang lại máy, vì vậy bạn đề xuất sự support của tín đồ có kinh nghiệm tay nghề như nhân viên tư vấn tại shop để lựa chọn được loại mỏ cắt phù hợp cho sản phẩm công nghệ của mình.

4. Khung đồ vật cắt

Khung máy giảm cũng là 1 trong yếu tố đặc biệt mà chúng ta không thể làm lơ bởi size máy bao gồm vững chắc, bất biến thì khi quản lý máy không tạo ra khung nhấp lên xuống làm tác động đến tính xác của con đường cắt, tác động trực tiếp đến chất lượng sản phẩm cắt ra. Khi so sánh giữa 2 máy tất cả cùng nguồn cắt laser fiber cùng mỏ cắt như nhau thì nhân tố quyết định chính là khung máy. Bạn nên chọn những máy có khung kết cấu vững vàng chắc, quản lý ổn định, nhịp nhàng, ko rung nhấp lên xuống trong quá trình hoạt động.

Xem thêm: Máy Bấm Huyệt Chữa Hết Hoàn Toàn Cận Thị, Địa Chỉ Nào Uy Tín

5. Bộ tinh chỉnh của máy

Bộ điều khiển chuyên được sự dụng của máy mang đến phép bạn cũng có thể điều khiển máy hoạt động auto thông qua screen máy tính. Cỗ điều khiển hỗ trợ đầy đầy đủ các tác dụng để bạn dùng có thể điều khiển vận tốc cắt, chắt lọc công suất, khổ cắt, lựa chọn nguồn laser,… cho từng vật liệu cắt, độ dày và kích thước khác nhau. Hiện nay cũng có rất nhiều bộ điều khiển chuyên được sự dụng khác nhau, trong đó rất được quan tâm và dùng thịnh hành nhất cho các máy giảm laser fiber là Cup
Cut.

6. Lựa chọn đơn vị phân phối uy tín

Một nhà cung cấp sản phẩm sản phẩm công nghiệp uy tín, sẽ bảo đảm an toàn được quality sản phẩm và các dịch vụ quan tâm khách hàng tận trung tâm nhất. Yêu cầu lựa chọn mua hàng ở đơn vị chức năng có uy tín, cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng thành phầm đầy đủ. Những đơn vị chức năng uy tín sẽ sở hữu các dịch vụ thương mại hậu mãi siêng nghiệp, hỗ trợ tư vấn kỹ lưỡng mang lại khách hàng, lắp ráp tận nơi, phía dẫn vận hành máy chi tiết và share cách xung khắc phục các lỗi cơ bản khi sử dụng máy.

Tại sao nên chọn mua máy giảm laser fiber ngơi nghỉ Big Machine Việt Nam?

Với những nhân tài ưu việt mà loại máy giảm này với lại, đây thực sự là một trong khoản đáng đầu tư với các doanh nghiệp. Tuy vậy khoản đầu tư chi tiêu của bạn sẽ trở bắt buộc uổng chi phí nếu không mày mò kỹ về đặc điểm, công dụng của từng nhiều loại máy. Các doanh nghiệp nên xem xét về nhu cầu, mục tiêu sử dụng để rất có thể tìm đúng sản phẩm máy giảm mình ao ước muốn.

Tại Big Machine Việt Nam, chúng tôi cam đoan mang lại loại máy cắt laser fiber chất lượng uy tín, thuộc dịch vụ số 1 tại TP hồ Chí Minh.

Có nhiều năm tay nghề trong cung cấp máy công nghiệp phong phú kiểu dáng, mẫu mã, công suất, kích cỡ để người dùng lựa chọn.Cam kết thành phầm chính thương hiệu 100% đến từ những nhãn hiệu lừng danh trên thị trường
Nhiều gói ưu đãi, cung cấp giao hàng, bao test dùng thử theo khí cụ rõ ràng.Tư vấn tận tâm, hướng dẫn áp dụng máy tận tình, thương mại dịch vụ hậu mãi hấp dẫn.Nhiều loại máy cùng với những công dụng vượt trội, thỏa mãn nhu cầu được yêu cầu sử dụng của tín đồ dùng.

BIG MACHINE VIỆT NAM – đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU EYECOLOR QUỐC TẾ

Máy giảm laser fiberchất lượng tốt, nhiều quý khách hàng tin dùng vàđánh giá chỉ cao, được ưa chuộng trên thị trường

-Máy Lasercủa công ty MTA sản xuất có kết cấu cơ khívững chắc, form được hàn mộng bằng thép tấm dày. Máydùng các thiết bị năng lượng điện có unique tốt của những thương hiệu nổi tiếng nên máy bao gồm độ tin tưởng cao. Tuổi thọ của dòng sản phẩm lâu dài, nét cắt chính xác, tốc độ cắt nhanh, ít lỗi hóc.

- MTA là công ty sản xuất sản phẩm cnc kim loại lâu năm và tất cả uy tín bên trên thị trường. MTA gồm đội ngũ nghệ thuật giỏi, được huấn luyện và đào tạo chuyên sâusẵn sàng hỗ trợ khách hàng

- MTA nhận xây dựng máy cắt lasertheoyêu cầu của bạn vì shop chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp có khá nhiều kinh nghiệm cùng không qua khâu trung gian nào

Website chăm vềmáy cnc của khách hàng MTA:https://maycncmta.com

*

Máy cắt laser fiber MTA được nhiều khách hàng nhận xét cao

*

Máy cắt Laser Fiber cắt sắt kẽm kim loại do doanh nghiệp MTA sản xuất

Video reviews máy giảm Laser Fiber MTA

Máy cắt laser fiber cắt sắt kẽm kim loại có thông số kỹ thuật kỹ thuật:

- sản phẩm sử dụng hệ thống điều khiển CNC công nghiệp chuyên được dùng cho máy cắt laser fiber

- Nguồn cắt laser bao gồm công suất: 1000W/ 1500W/ 2000W/ 3000W/ 6000W, 12000W... Của hãng sản xuất Max Photonics, IPG, Raycus...do quý khách hàng tùy chọn

- kích cỡ máy:4720x2690x2100mm (áp dụng cùng với khổ cắt có lợi 3mx1.5m)

- hành trình làm việc: 3mx1.5m, 4mx1.5m, 4mx2m, 6mx1.5m, 6mx2m, 6mx2.5m, 8mx2.5m..

- không nên số địa điểm trục
X/Y: ± 0.05mm/m

- không nên số lặp lại vị trí trục
X/Y: ± 0.02mm/m

- Tốc độ dịch rời không tải: 135m/phút

- Gia tốc: 1.2G

- Điện áp làm việc: 380V 50Hz 3 pha

- Tổng trọng lượng lắp thêm với khổ 3mx1.5m: 5000kg

- cung ứng file định dạng: AI, BMP, DST, DWG, DXF, DXP

Máy giảm laser fiber
MTA được gắn ráp từ các vật tư rất là tốt của những thương hiệu khét tiếng thế giới

MTA đã lựa chọn lọc các vật tư có quality tốt nhất dành riêng cho máy giảm laser fiber cao cấp, những vật tư đều làcủa yêu mến hiệu nổi tiếng thế giới, gồm độ tin yêu cao như:

- Thanh trượt, thanh răng TBI - Đài Loan- Đầu cắtđiều chỉnh tiêu cự auto Raytools - Thụy Sỹ

- Động cơ Servo Yaskawa - Nhật Bản

- vỏ hộp số Nidec -Nhật- Attomat: Schneider - Pháp- Rơ le:Schneider- Pháp- Van điện: SMC - Nhật Bản- Van thay đổi khí cắt Oxy:SMC - Nhật Bản- Van điều tiết khí giảm Nitơ:SMC - Nhật Bản

- khối hệ thống làm mát bằng nước tự động kép chomỏ với nguồn tia laze - S&A Trung Quốc- hệ thống thu những vết bụi : quạt ly tâm, đảm bảo sức khỏe người sử dụng

- Điều hòa sức nóng độbên ở bên trong gầm tủ điện bất biến nhiệt độ bên phía trong tủ điện, bảo vệ các sản phẩm công nghệ điện

- khối hệ thống bơm dầu auto cho hệ cơ khí của máy hoạt động trơn tru

- form máy: khung hàn mộng bằng vật liệu thép tấm dày 12-25li tùy theo vị trí

- ứng dụng cắt laser công nghiệp chuyên sử dụng cho máy giảm laser fiber, được rất nhiều hãng khét tiếng trên thế giới tin dùng

- Tay cầm điều khiển và tinh chỉnh từ xa ko dây tiện lợi thao tác

Máy giảm laser fiber
MTA bao gồm nhiềutính năng hiệu dụng:

- công dụng cảnh báo điện áp vào không đảm bảo an toàn (quá áp, rẻ áp, lệch pha, ko đúng vật dụng tự pha)

- chức năng lấy nét tự động hóa củađầu cắtlaser- công nghệ đục thủng những giai đoạn- công nghệ cắt mịn

- tính năng đầu cắttránh chướng ngại vật vật trên bàn cắt- công dụng báo hễ áp suất khí thấp- chức năng điều máu áp suất khí tự động- tính năng xoay hình theo phôi, cảm ứng theo độ cong của đồ gia dụng liệu- Báo động không bình thường laser- Báo động phi lý khícắt- thông báo áp suất gas thấp- Báo động không bình thường nước làm mát mỏ cắt và nguồn

Máy cắt Laser Fiber của
MTA bao gồm các đặc điểm sau:

1. Máy cắt laser fibercó khung cứng cáp chắn,đồng phẳng, được hàn mộngtừ thép tấm dày

- form máy cắt laser fiber là rất là quan trọng, khung máy cần được thiết kế bảo vệ tốc độ chạy cao, đúng mực và đầm chắc.Máy giảm Laser MTAcó form máyđược hàn mộngtừ thép tấm dày từ 10-25 li, kế tiếp được ủ nhiệt để gia công giảm ứng suất trở nên dạng phía bên trong của kim loại, ổn định kết cấu khung máy, góp tăng cườngđộ cứng của form máy. Tiếp đến toàn bộkhung máyđược phay trên trang bị cnc khổ bự tạo sự đồng phẳng tuy nhiên song tuyệt vời nhất giữa những trục của máynhằm bảo đảm an toàn hệ thống dẫn độngbắt trên khung máychuyển hễ mượt mà, trơn tru, đáp ứng tốc độ cao của sản phẩm laser fiber

*

Khung bàn máy
Laser Fiber MTA được phay trên thiết bị phay CNC khổ lớn

- Khung vật dụng được hàn mộng bằng thép tấm dày từ10 cho 25li, trọng lượng khung lắp thêm lớn, với khổ trang bị 3mx1.5m lànặng trên 4000kg. Thép tấm được cắt mộng bên trên máy giảm laser fiber công suất cao đảm bảo độ thiết yếu xác. Cách thức hàn mộng các liên kết hànđược khóa cứng cùng với nhau tạo ra khung có thể chắn, chắc chắn hơn là hàn ghép.

- đồ vật được hàn trường đoản cú thép tấm, chưa hẳn từ thép hộp. Máyhàn bằng chất liệu thép hộp nhìn hầm hố nhưng thực racókết cấu không bền vững và kiên cố vì điểm sáng của thép vỏ hộp là mỏng (dưới 12mm), bên trong rỗng, trọng lượng vơi nênkhông đáp ứng nhu cầu đượctốc độ cao của sản phẩm laser fiber, sau 1-2 năm sử dụnglà không đúng số tăng dần

*

Khung bàn máy cắt Laser Fiber được hàn mộngtừ thép tấm dày

- Một vụ việc cần chú ý của đồ vật laser fiber: Trong quá trình cắt, sức nóng lượng lan ra do các tia laser công suất cao là hết sức lớn, do vậy khung lắp thêm phải được thiết kế theo phong cách tránh tác động nhiệt trong quá trình cắt. Đồng thờimáy laser của
MTA có những tấm chắn bí quyết nhiệt tác động đến form máy cùng dầm ngang của máy.

- Bàn máy được phân thành nhiều khoangriêng biệt để tăng hiệu quả đẩy khí rét ra bên ngoài, vd đồ vật 1530 gồm 2 khoang, lắp thêm 2060 có 4 khoang. Đầu cắt di chuyển đến đâu, vùng máy mở cửa gió mang đến đấy, bảo đảm không khí rét được hút ra ngoài, nên nhiệt lượng lan ra tác động đến form máylà buổi tối thiểu, hỗ trợ cho khung thiết bị bền theo năm tháng(nhiệt độ cao sẽ làm giãn nở kim loại).

3. Máy giảm laser fiber có khối hệ thống thanh trượt Đài Loan

- Máy giảm Laser sử dụng thanh trượt vuông TBI của Đài Loan gồm độ đúng chuẩn cao và tốc độ di chuyển lớn, chịu đựng được mua trọng lớn.

- Thanh răng củamáy là thanh răng nghiêng gồm độ cứng cao và có tác dụng chịu mài mòn cao, đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm lâu dài

- khối hệ thống ray trượt và thanh răng này phần đông không cần gia hạn vì lắp thêm có khối hệ thống bơm dầu tự độngbôi trơn

- Thanh trượt, thanh răng được lắp trên bề mặtkhung máy đã được phay tinh đồng phẳng trên lắp thêm phay cnc. Khi lắp ráp thanh trượt, thanh răng, MTA vẫn sử dụng những loại thứ đo chuyên dụng để bảo đảm sự đồng nhất, tuy nhiên song gần như hoàn hảo giữa những trục của máy, đảm bảo an toàn cho máy tất cả độ đúng đắn cao.

- hệ thống thanh trượt, nhỏ trượtvà thanh răng của dòng sản phẩm có lớp chắn bụi chống cháy bên ngoài, phòng không cho bụi bờ bám vào giúp chochocon trượt với bánh răng hoạt động trơn tru, bởi đó đảm bảo an toàn độ đúng chuẩn đường giảm và kéo dài tuổi lâu máy

hiện giờ trên thị trường có khá nhiều loại thanh trượt, thanh răng chính hãng hoặc hàng nhái cógiá thànhvà unique kém. Một vài nhà gắn dựng vật dụng vì mong mỏi tiết kiệm túi tiền nên sử dụng hàngcopy kém chất lượng, vày đómáy lasersau 1 thời gian vận hành thườngphải thay thế sửa chữa con trượt, thanh răng, gây bất tiện vàlãng giá thành tiềncủa khách hàng. MTA khẳng định sử dụng hàng thiết yếu hãng. MTA cũng từ hào vì khối hệ thống thanh trượt, thanh răng trong những máy giảm laser, máy giảm plasma của MTA rất hiếm khi đề xuất thay thế

4. Máy giảm laser fiber dùngnguồn giảm tuổi lâu trên 100.000 giờ

- Máy giảm laser fiber tất cả nguồn cắt tuổi lâu trên 100.000 giờ (tương đương 12 năm chạy liên tục). Mối cung cấp cắt hoạt động ổn định, không nhiều khi bảo hành và người tiêu dùng gần như ko mất giá cả khi bảo dưỡng

- mối cung cấp cắtlà một thứ tưcó giá cả cao trong thiết bị laser cnc.Nguồn giảm là yếu tố đặc biệt quan trọng quyết định độ dày cắt, vật liệu cắt và độ sắc nét của mặt đường cắt, vì đó bọn họ phải chọn lọc công ty cung cấp nguồn cắtchất lượng tốt, uy tín.

- tất cả nguồn laze của
MTA đông đảo được gắn trong tủ điện có điều hòa để bảo đảm nguồn được hoạt động trong môi trường thiên nhiên nhiệt độ và nhiệt độ tiêu chuẩn, giúp nguồn laser vận động ổn định.

*

Nguồn cắt laser MAX Photonics

5. Máy cắt laser fiber của MTAdùng đầu cắt auto điều chỉnh tiêu cự
Ray
Tools Thụy Sỹ

- Máy cắt Laser của MTA cần sử dụng đầu giảm Raytools Thụy Sỹ auto điều chỉnh tiêu cự(tự đụng lấy nét theo chiều cao cắt) nêngiúp cho vấn đề đục lỗ cấp tốc hơn đối với mỏ giảm chỉnh tiêu cự thủ công với cùng công sất nguồn laser.

- Đầu giảm chỉnh tiêu cự tự độngđược điều khiển bởi hệ thống servo bên trong đầu cắt. Hệ thống điều khiển này sẽ bảo đảm khoảng cách cố định và thắt chặt từ thấu kính đến phôi cắt (kể cả lúc phôi cắt cong vênh, lượn sóng), nên đảm bảo chất lượng nét cắt tốt nhất, đồng đều,bảo vệ đầu giảm không tiếp xúc, va chạm với vật tư tránhbị lỗi hỏng.

- Đầucắt của dòng sản phẩm fiber laserảnh hưởng trực tiếp unique đường cắt vìđường kínhtia laze đượcphóng ra càng bé dại thì vết cắt càng đẹp. Đầu cắt và mối cung cấp cắtquyết địnhđến độ dày kim loại có thể cắt nên cần có sự tương hợp giữa đầu cắt và hiệu suất nguồn cắt.MTA đã chắt lọc đầu cắt tương xứng với từng năng suất nguồn cắt của dòng sản phẩm để đảm bảo sự tương xứng và kết quả làm việc

Máy giảm laser của MTA sử dụng đầu giảm Raytools Thụy Sỹ

6. Thiết bị fiber laser sử dụng động cơ Servo Yaskawa của Nhật

Máy laser sử dụng động cơ Servo Yaskawacủa
Nhậtnên bảo đảm đường cắt rất là chính xác, lực kéo của động cơ khỏegiúp thiết bị tăng tốc nhanh. Máy có 2 cỗ động cơ servo chạy song tảiở trục Y, 1 động cơ servo sinh hoạt trục X với 1 bộ động cơ servo tất cả phanhở trục Z.

Động cơ Yaskawacó moment xoắn cấp 1.5 lần so với những động cơ khác cùng công suất, là động cơ đượcsử dụng thông dụng nhất trong điều khiển tự động hóa hóa.

*

7. Thiết bị fiber laser thực hiện hộp số Nideccủa Nhật

*

8. Sản phẩm laser fiber của MTA dùng cỗ điều khiểnchuyên dụng mang lại máy laze fiber

- Máy thực hiện bộ điều khiểncắt tia laze công nghiệpchuyên dụng đến máy cắt laser fiber,giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Phần đông các chức năng thường xuyên sử dụng đều được biểu thị bằng các nút bấm ở bên phía ngoài nên dễ làm cho quen với thao tác.

- bộ điều khiểncho phép tín đồ sử dụng vận hành máy hoạt động tự động hóa qua màn hình máy tính. Người tiêu dùng cóthể điều khiển tốc độ cắt, khổ cắt,công suất cắt...cho từng một số loại vật liệu, độ dày vật tư khác nhau...

- Bộ tinh chỉnh và điều khiển của máycó chức năng dò góc nghiêng của phôi tự động, auto tránh đồ vật cản, lưu giữ các thông số kỹ thuật cắt, các tính năng cắt film so với những vật liệu được đậy film chống trầy xước bề mặt, công dụng khắc, đem dấu, công dụng đột lỗ hàng loạt trước khi cắt, công dụng nhắc nhở bảo trì bào trì máy, công dụng cảnh báo thiếu thốn áp suất khí, tác dụng bơm dầu bôi trơn theo thời gian hoặc theo quãng mặt đường di chuyển, chức năng báo độngbất thường nước có tác dụng mát mỏ giảm và nguồn

- Bộ điều khiển laserhỗ trợ file
CAD, Auto, Corel...Hỗ trợ đường cắt
DXF, PLT và các định dạng bối cảnh khác. Đồng thời ứng dụng nàycó tác dụng bù phương diện cắt chuyên nghiệp nên đường cắt chính xác

*

9. Máy giảm laser fibercó bộ tinh chỉnh từ xa

Máy giảm laser fibercó bộ điều khiển và tinh chỉnh từ xa nên thuận tiện cho câu hỏi thao tác

Bộ tinh chỉnh từ xa cũng chất nhận được truy cập trực tiếp vào các chức năng tìm kiếm độ nhiều năm tiêu cự từ động, thanh thanh lọc khí phụ trợ, tạo đường viền, tạm ngưng và dừng.

Bộ điều khiển từ xa bao gồm nam châm, có thể treo ở bất kể đâu bên trên máy

*

10. Thành phần chính của tủ điện chất lượng tốt, xứng đáng tin cậy

Các thành phần chính của tủ điện như Attomat, rơ le, khởi hễ từ của hãng Schneider Pháp có chất lượng tốt, độ tin cậycao với tương đối đầy đủ tính năng mang đến máy tia laze fiber như đảm bảo an toàn quá dòng, thừa áp, mất pha, ngắn mạch, vượt mạch

11. Vật dụng laser có khối hệ thống làm non mỏ cùng nguồntự động

Hệ thống làm mát bằng nước của hãng SA đượcthiết kế riêng mang lại máy laze fiber, tự động làm mát,giữ ánh sáng của đầu giảm và nguồn laser ở mức tiêu chuẩn,đảm bảo đầu giảm và nguồn hoạt động ổn định, tránh lỗi hỏng. Máy cắt laser của MTA có chức năng báo rượu cồn khi ánh nắng mặt trời nước cao hơn tiêu chuẩn, đảm bảo an ninh cho mỏ giảm và nguồn

*

12. Máy cắt laser fiber của MTA có máy thổi ly tâm

Máy giảm laser của MTA tất cả máy thổi ly trung tâm thổi sương bụi kim loại phát sinh trong quá trình cắt, làm giảm ô nhiễm bụi bờ trong bên xưởng, bảo đảm sức khỏe người lao động

13. Máy cắt laser fiber của MTAcó cân bằng nhiệt độbên ở bên trong tủ điện

Bất kỳ đồ vật laser fiber như thế nào của MTA cũng đều có điều hòa sức nóng độ bên phía trong tủ điện, đảm bảonhiệt độ bên phía trong tủ điện duy trì ở mức tiêu chuẩn, giúp cho các thiết bị điện được vận động ổn định, tránh hỏng hỏng

14. Thiết bị laser fiber MTA có khối hệ thống bơm dầu tự động hóa cho hệ cơ khí của máy

Máy có khối hệ thống bơm dầu trường đoản cú động, tự động bơm dầu đến con trượt, thanh răng, đảm bảo an toàn hệ thống cơ khí chuyển động trơn tru, giúp kéo dãn dài tuổi lâu máy. Hệ thống bơm dầu có tính năng cảnh báo khi hết dầu trong bình bơm, người vận hành phải nêm thêm dầu vào bình bơm dầu.

Video cắt test sản phẩm máy tia laze fiber công suất nguồn 1000W

Máy cắt laser fiber có vô vànứng dụng

- tỉa hoa văn trong xây dựng, hoa văn cửa cổng, mong thang, lan can, vách ngăn...

- Các sản phẩm sắt mỹ thuật: đèn, tranh hìnhnghệ thuật,,,

- cắt các chi tiết máy

- cắt các sản phẩm cho ngành sản xuất máy, chế tạoô tô, ngành y tế, quảng cáo, nông nghiệp, công nghiệp, sản phẩm không...

- Cắt phiên bản mã...

Ưu điểmkhi gia côngbằng thiết bị cắt
Laser Fiber

- Máy giảm laser fiber bao gồm tốc đô giảm nhanh, năng suất cao,đường cắtkhông có bavia phải không phải tối ưu lại, tiết kiệm thời hạn và chi phí

- Máy giảm laser fiber rất có thể gia công được các chi tiết phức tạp, yêu cầu đúng đắn cao

- quality đường cắt tốt, đảm bảo an toàn tính đồng hầu hết giữa các sản phẩm,sai số hết sức nhỏ

- rất có thể cắt được những tấm phôi bao gồm độ dày khác biệt một bí quyết dễ dàng

- Tiêu thụ tích điện thấp, giá cả cắt ít, tiết kiệm ngân sách lao động

- Độ bất biến của máycao, tiện lợi cho việc bảo trì,chi phí bảo trì thấp

Các thắc mắc thường chạm mặt của máy cắt laser fiber

Máy cắt laser fiber tất cả dễ áp dụng không?

Máy giảm laser fiber dễ sử dụng, vị máy có khối hệ thống điều khiển thông minh, hình ảnh thân thiện

Để chọn lựa được máy giảm laser fiber phù hợp, khách hàng hàng xem xét các thông số kỹ thuật sau:

- kích thước khổ phôi vẫn cắt?

- vật liệu sẽ cắt? Độ dày của đồ vật liệu?

- Máy cắt laser fiber sẽ tiến hành sử dụng vào mục tiêu gì?

Nhân viên của MTA sẽ tư vấn cho khách hàng chi tiết nhất

Hình hình ảnh sản phẩm giảm thực tế

Máy giảm laser fiber cắt được nhiềukim loại với những độ dày không giống nhau

Máy cắt laser fiber cắt lỗ tròn nhỏ tuổi và chính xác

Cắt đồng thau tinh xảo

Máy cắt laser fiber cắt các chi tiết máy cùng với độ lung linh và đúng đắn cao:

*

*

*

*

Lợi thế của chúng ta Hệ Thống tự Động MTA trong cung ứng máy giảm laser fiber:

- MTA tất cả đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo và huấn luyện bài bản, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghành máy giảm cnc, máy giảm lasernên việc lắp đặt máy nhanh chóng và hỗ trợ khách sản phẩm kịp thời bất kể ngày đêm

- MTA gồm sẵn các linh phụ kiện thay thế, nguồn laser dự trữ để hỗ trợ khách mặt hàng kịp thời. Chúng tôi khẳng định kiểm tra cách xử trí khi nhận được thông báo của chúng ta trong vòng 3h. Sửa chữa thay thế (nếu gồm hỏng hóc) và bh thiết bị chậm trễ nhất trong vào 3 ngày.

- MTAcung cung cấp miễn phí dịch vụ thương mại lắp để và lý giải vận hành, gửi giao technology trong 10 ngày tận nơi xưởng của khách hàng, gồm sách chỉ dẫn sử dụng

- Kỹ sư của MTA sẽkiểm tra và bảo trì máy mang đến khách hàngđịnh kỳ 6 tháng một lần trong thời gianbảo hành. Phía hai bên sẽ liên hệ trước khi đến lịch bảo dưỡng.

- MTA cung cấp cho quý khách hàng kho mẫu cắt cnc đẹp và phong phú, tất cả catalog Mẫu cắt CNC để khách hàng tiện theo dõi giới thiệu cho khách mang đến cắt. Đào tạo ra vẽ mẫu không giới hạn tại Công Ty khối hệ thống Tự Động MTA

- MTA là công ty có uy tín và trọng trách với khách hàng hàng, MTA cam kếthỗ trợ quý khách trọn đời máy

- MTA có tương đối nhiều năm tay nghề trong việc cung cấp máy cắt kim loại: máy cắt plasma, thứ cnc, máy cắt laser fiber nên những vấn đề sẽ được giải quyết chuyên nghiệp và nhanh chóng

Thông số cắt laser fiber

Thông số cắt laser cắt thép carbon

Thông số cắt laser giảm thép không gỉ

Một vài hình ảnh Máy cắt laser sắt kẽm kim loại MTA được lắp đặt tại xưởng khách hàng

Xuất cẩu máy cắt laser fibertại công ty MTA

*

Máy hết sức nặng nên hay sử dụng xe hết sức trường hết sức trọng

*

Máy nặng bắt buộc phải cần sử dụng 2 xe cẩu nhằm cẩu đồng thời máy

*

Một góc xưởng chế tạo máy laser của MTA

*

Máy cnc tia laze fiber của MTA được thêm đặt tận nơi Máy Công Nghiệp Nặng nam giới Long

*

*

*

*

*

*

*

*

Máy cắt laser được MTA lắp đặt tại
Trường cao đẳng Cơ Giới Thủy Lợi

*

*

Anh Thanh nam giới Định cài 2 máy giảm laser của MTA trong khoảng 1 năm:Máy cắt Laser Fiber MTA 1530 nguồn giảm 1500W và
Máy giảm Laser Fiber MTA 1530nguồn cắt 3000W

*

*

Anh Vinh - Bình Phước tải 3 máy giảm laser fiber của MTA đặt ở hai cơ sở

*

Chọn nhà hỗ trợ máy giảm laser fiber là một yếu tốt đặc biệt để làm cho thành công trong các bước của khách hàng hàng. MTA từ bỏ hào vẫn đồng hành cùng nhiều khách hàng khiến cho sự thành công trong trở nên tân tiến kinh tế, do máy giảm laser của MTA luôn tốt, vận động ổn định, hiệu quả