Khoảng 3 tháng cho 2 năm, người dùng phải thay bắt đầu phin lọc bụi, thanh lọc mùi mang đến máy lọc ko khí; chi phí dao cồn 300.000 đồng mang lại 2 triệu tùy loại.

Bạn đang xem: Máy lọc không khí không cần thay lõi lọc

Phin thanh lọc là phần tử quan trọng của máy lọc không khí, tác động đến hiệu suất hoạt động vui chơi của thiết bị. Các sản phẩm hiện giờ trên thị trường thường được thứ 2-3 lớp phin lọc gồm: phin lọc thô giúp đào thải bụi có kích cỡ lớn, phin thanh lọc mùi làm cho sạch mùi hôi cùng phin PM 2.5 hoặc phin Hepa lọc vết mờ do bụi mịn PM0.3.

Nhờ đó, máy lọc khí có thể loại để nhiều chất gây hư tổn như lớp bụi thô, chất gây dị ứng, lớp bụi siêu mịn, mùi hôi... Cho khoảng không gian của mái ấm gia đình trong lành hơn. Khi mua máy lọc ko khí, người dùng nên mày mò về hóa học lượng, tuổi thọ với cách lau chùi và vệ sinh bộ lọc để thiết bị luôn vận động hiệu quả, tiết kiệm chi phí chi phí.

Bài toán ngân sách thay mới phin lọc

Theo phía dẫn của những nhà sản xuất, sau khoảng tầm 3 mon đến 2 năm sử dụng máy lọc không khí, người tiêu dùng nên thay new định kỳ phin thanh lọc để bảo đảm hiệu suất hoạt động được tốt nhất. Vào đó, phin thanh lọc mùi cùng phin lọc bụi mịn khó hoàn toàn có thể vệ sinh, làm sạch như phin lọc thô mà cần phải thay bắt đầu khi thấy phin đã bám dày bụi. Phin lọc có khá nhiều loại, giá chỉ cả, unique và thời gian sử dụng không giống nhau tùy theo hãng. Một vài trang thương mại dịch vụ điện tử cung cấp phin lọc không khí, nếu giá rẻ gần 300.000 đồng, giá cao vào khoảng 2,5 triệu đồng.

Chú Út Thanh - công ty một shop điện máy tư nhân ở thị trấn Bến Lức, tỉnh Long An đến biết, phin lọc PM2.5 phải thay khoảng chừng 6 mon một lần, giá từ 280.000 đồng trở lên. Phin lọc Hepa thì tùy hãng, thường chỉ áp dụng vài tháng đến 2-3 năm, hàng rất tốt có thể thực hiện đến 10 năm. Giá bán phin Hepa tùy chất lượng, giao động từ 350.000 đồng mang đến gần 2 triệu đồng. Phin lọc mùi cũng 3-12 tháng đề nghị thay một lượt hoặc làm sạch đúng cách, không sử dụng nước nhằm rửa tránh có tác dụng mất tính năng của phin lọc.

Không ít người tiêu dùng đến siêu thị chú thường than phiền phí vậy phin lọc còn tốn yếu gần bởi hoặc hơn hết tiền download máy mới. Chú nhẩm tính túi tiền thay phin lọc so với máy thực hiện 5-7 năm trung bình 5-7 triệu đồng.


NQZS6Sj3ABL6Ctw" alt="*">