Lõi Nano Silver đào thải đến 99.9 % vi khuẩn vô ích trong nước. Lõi Alkaline cân bằng độ PH, trung hoà axit dư thừa bao gồm trong nước. Lõi đá Maifan bổ sung cập nhật các khoáng chất thiết yếu cho nước. Lõi ORP bổ sung cập nhật các chất dinh dưỡng ngăn lão hóa, giải độc cơ thể, cung cấp giảm quy trình oxy hoá. Lõi Ceramic bổ sung khoáng hóa học như Mg, K, Ca... Lõi Mineralized có công dụng tạo khoáng tự nhiên, góp nguồn nước tinh khiết tuy thế vẫn tươi mát, mùi hương vị tự nhiên và dễ uống.
*

Máy thanh lọc nước Kangaroo có khả năng lọc lên đến 10 - 15 lít/giờ, trong số ấy dung tích bình nước rét 1 lít, nước hay 10 lít, nước rét mướt 0.8 lít

Đảm bảo kỹ năng lọc lập cập và đáp ứng một cách đầy đủ nhu mong nước uống tiếp tục cho những người. Sản phẩm còn tồn tại khả năng tự động hóa lọc và ngừng khi đủ nước, thoát nước thải và đảm bảo an toàn khi quá nhiệt.

Bạn đang xem: Máy lọc nước 3 chế độ

Máy thanh lọc nước sử dụng công nghệ lọc RO cùng khối hệ thống 10 cung cấp lọc nước tạo ra nguồn nước sạch và khá đầy đủ khoáng chất

Trong đó, 4 lõi lọc đầu gồm vai trò thanh lọc sạch những chất bẩn, bùn đất, vi khuẩn, tạp chất có trong nước, quánh biệt, màng thanh lọc RO nguồn gốc Hàn Quốc có công dụng loại vứt chất rắn, khí trong nước, ion kim loại nặng, vi khuẩn, siêu vi trùng cho nước trở nên tinh khiết hơn.

*

Lõi Nano Silver loại vứt đến 99.9 % vi khuẩn có hại trong nước.

Lõi Alkaline cân bằng độ PH, trung hoà axit dư thừa tất cả trong nước.

Lõi đá Maifan bổ sung các khoáng chất thiết yếu cho nước.

Lõi ORP bổ sung các chất bồi bổ ngăn lão hóa, giải độc cơ thể, hỗ trợ giảm quy trình oxy hoá.

Lõi Ceramic bổ sung cập nhật khoáng chất như Mg, K, Ca...

Lõi Mineralized có công dụng tạo khoáng từ bỏ nhiên, góp nguồn nước tinh khiết cơ mà vẫn tươi mát, hương thơm vị tự nhiên và dễ uống.

Thời gian thay thế sửa chữa các lõi lọc

Thời gian thay thế lõi lọc nước tùy nằm trong vào unique nguồn nước vào mà bạn đang sử dụng, tiêu chuẩn chỉnh thời gian dưới được đo với mối cung cấp nước lắp thêm (nước thuỷ cục):

- Lõi số 1 - PP 5 micron thay thế sửa chữa sau 3 - 6 tháng sử dụng.

- Lõi số 2 - Than hoạt tính sửa chữa sau 6 - 9 tháng sử dụng.

- Lõi số 3 - PP 1 micron thay nuốm sau 6 - 9 tháng sử dụng.

- Lõi số 4 - Màng RO thay thế sửa chữa sau 24 - 36 mon sử dụng.

- Lõi số 5 - Nano Silver thay thế sửa chữa sau 18 mon sử dụng.

- Lõi số 6 - Mineralized thay thế sau 24 mon sử dụng.

- Lõi số 7 - Đá Maifan thay thế sửa chữa sau 24 mon sử dụng.

- Lỗi số 8 - láng gốm, Alkaline thay thế sau 18 - 24 tháng sử dụng.

- Lõi số cửu - Ceramic thay thế sau 18 mon sử dụng.

- Lõi số 10 - Orp sửa chữa thay thế sau 18 - 24 mon sử dụng.

Thiết kế với 2 vòi nóng lạnh, 1 vòi nước RO cùng 3 công tắc lấy nước riêng biệt biệt, dễ thừa nhận biết, giúp bạn có thể lấy được nước nóng/lạnh cùng nước RO luôn thể lợi, dễ dàng

*

Tỉ lệ thanh lọc nước của dòng sản phẩm lọc nước RO

- tỉ lệ nước tinh khiết thu được với nước còn lại là 1/3, tất cả nghĩa 10 lít nước thanh lọc thì sẽ thu được 3 lít nước tinh khiết rất có thể uống trực tiếp với 7 lít nước còn lại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sửa Lỗi Kết Nối Máy Chủ Không On Định Cf, Sửa Lỗi Kết Nối Máy Chủ Không Ổn Định Cf

- mặc dù vậy, phần nước còn lại vẫn sẽ qua tất cả lõi lọc đề xuất vẫn được điện thoại tư vấn là nước sạch, không nên uống thẳng vào khung người nhưng bạn vẫn đang còn sử dụng nhằm rửa rau, cọ chén, tắm gội.

Lưu ý khi lắp đặt máy lọc nước

- bắt buộc chọn địa chỉ gần mối cung cấp dẫn nước vào, ổ cắm điện và thuận lợi với mặt đường nước xả.

- Tránh những vị trí tia nắng chiếu rọi trực tiếp, vị trí có nhiệt độ cao như nhà bếp nấu...

- vật dụng lọc nước bao gồm thể hoạt động với hầu hết nguồn nước bao gồm cả nguồn nước được đính âm sâu trường đoản cú 2 - 3 m.

Máy lọc nước Kangaroo KG10A3 dễ dàng lắp đặt cùng dễ sử dụng, mang đến mối cung cấp nước trong sáng và giỏi cho sức mạnh của bạn.

SO SÁNH 3 model MÁY LỌC NƯỚC KANGAROO 2 VÒI 3 CHẾ ĐỘ

Hiện Kangaroo bao gồm 3 sản phẩm Máy lọc nước Kangaroo 2 vòi 3 chế độ: KG10A3 – KG10A5 – KG100HK. Cùng có 2 vòi vĩnh với tài năng năng tạo ra 3 chính sách nước không giống nhau nhưng mỗi mã sản phẩm lại có những ưu thế nổi bật riêng đáp ứng cho các nhu cầu khác biệt của các khách hàng. Hãy cùng bantaynanbot.edu.vn phân tích, so sánh 3 mã sản phẩm máy thanh lọc nước kangaroo 2 vòi vĩnh 3 chính sách này để hoàn toàn có thể dễ dàng chọn lọc sản phẩm cân xứng nhé.

*
*
So sánh 3 model Máy thanh lọc nước Kangaroo 2 vòi 3 chính sách KG10A3 – KG10A5 – KG100HK

Về chất lượng nước:

Cả 3 model đều cung cấp nguồn nước đạt chuẩn chỉnh nước uống trực tiếp sau tiêu chuẩn QCVN 6-1: 2010 BYT. nhưng với KG10A5 với KG100HK còn có thêm khả năng tạo nguồn “NƯỚC SỐNG” giàu HYDROGEN xuất sắc cho sức khỏe.

Về bề mặt và công nghệ làm Nóng:

KG10A3: khoảng không 0.8L, sử dụng thanh đốt trực tiếp trong thai cho ánh sáng nước nóng 80 đến 90 độ C.KG10A5: khoảng trống 1.2L, thực hiện thanh đốt thẳng trong bầu với năng suất 528W cho ánh sáng nước rét 80 mang lại 90 độ C.KG100HK: không gian 1.2L, thực hiện đai nhiệt loại gián tiếp, chuyển nhiệt qua bầu vào nước với năng suất 430W cho nhiệt độ nóng 80 mang lại 90 độ C.

Về diện tích và technology làm Lạnh:

Về Màng lọc RO

KG10A3: sử dụng màng thanh lọc Ro 50GDP, ng suất thanh lọc 10l/hKG10A5: áp dụng màng thanh lọc Ro 100GDP, ng suất thanh lọc 18 mang đến 20l/h.KG100HK: áp dụng màng lọc Ro 100GDP, ng suất lọc 18 cho 20l/h.

Hệ thống lõi lọc những được thứ 10 lõi

Đều được thứ 10 lõi lọc mạnh khỏe tuy nhiên KG10A3 chỉ mua hệ 10 lõi lọc có khả năng tạo nước RO thông thường, còn KG10A5 với KG100HK cài đặt 3 lõi thanh lọc thô nguyên khối cùng hệ lõi công dụng Hydrogen để tạo ra nguồn NƯỚC SỐNG HYDROGEN xuất sắc cho sức khỏe

Về giá bán thành

KG100HK cùng KG10A5 có mức giá tương đương nhau khoảng chừng hơn 7 triệu, trong lúc đó KG10A3 có giá tốt hơn, chỉ ở mức 6 triệu

Tùy vào nhu yếu sử dụng thực tế cũng như chi phí mà bạn có thể chọn 1 trong 3 dòng sản phẩm máy lọc nước Kangaroo 2 vòi vĩnh 3 chế độ: KG10A3, KG10A5 hoặc KG100HK.

Nếu bạn chỉ mong muốn sử dụng nước RO thông thường bảo vệ SẠCH theo tiêu chuẩn chỉnh QCVN 6-1: 2010 BYT thì sàng lọc KG10A3 là đủ, và tiết kiệm chi phí tài thiết yếu 1 khoản.Còn bạn có nhu cầu sử dụng nước Hydrogen để đảm bảo an toàn sức khỏe nhà động hơn nữa thì nên lựa chọn KG10A5 hoặc KG100HK.

Nhìn tầm thường cả 3 model đều đem lại những ưu thế riêng nhất định, kiến tạo gọn gàng, color trang nhã cân xứng với nhiều không gian lắp đặt không giống nhau và tương xứng để lọc những nguồn nước không giống nhau bao hàm cả nước giếng, nước mưa với nước máy.

Mua lắp thêm lọc nước Kangaroo 2 vòi 3 chế độ ở đâu?

Kangaroo 83 trơn Hạ là hệ thống phân phối chủ yếu thức các máy thanh lọc nước của Kangaroo, luôn sát cánh cùng mức độ khoẻ xoàn của mái ấm gia đình bạn! nên lựa chọn tin tưởng công ty chúng tôi vì 6 lý do sau đây.

Là đơn vị phân phối chính thức toàn bộ các sản phẩm chính hãng của Kangaroo bên trên toàn quốc.Hỗ trợ bảo hành 24 tháng đối với linh kiện phần điện, duy trì trọn đời cùng với sản phẩm.Đặc biệt chúng tôi luôn có dịch vụ thay lõi bảo theo định kỳ và chăm sóc máy thanh lọc nước nhằm đạt chất lượng nước uống trực tiếp trong suốt quá trình sử dụng.Chúng tôi download đội ngũ kỹ thuật được đào tạo và giảng dạy bài bản, có trình độ chuyên môn sâu về sản phẩm công nghệ lọc nước, có nhiều năm kinh nghiệm về lắp ráp và bảo dưỡng, sửa chữa tương tự như kỹ năng dịch vụ thương mại khách hàng chuyên nghiệp hóa sẽ luôn giao hàng hài lòng mọi đối tượng người tiêu dùng khách hàng.Chúng tôi cam đoan giao hàng, support lên cách thực hiện lắp đặt tốt nhất và miễn mức giá tại nhà.Cam kết 100% là sản phẩm mới toanh và thiết yếu hãng. Nếu phát hiện hàng nhái hàng cũ shop chúng tôi sẽ thường bù 1 vội vàng 2 cực hiếm sản phẩm. Mức chi phí luôn bảo vệ cạnh tranh tốt nhất thị trường.

HỆ THỐNG BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN KANGAROO TOÀN QUỐC——————-KANGAROO 83 LÁNG HẠ———————–