Giá 5 các loại máy thanh lọc nước biển cả thành nước ngọt rất tốt hiện nay
Theo cầu tính của FAO, đến năm 2025, sát 2 tỷ người hoàn toàn có thể không có đủ nước uống để đáp ứng nhu cầu nhu cầu hàng ngày. Một trong những chiến thuật khả thi cho sự việc này là khử muối, ví dụ là sử dụng máy thanh lọc nước đại dương thành nước ngọt. Tại Việt Nam, do nguồn nước chúng ta dồi dào với khối hệ thống sông ngòi chi chít nên rất có thể đây là vụ việc ít người quan tâm. Nhưng tính đến vài năm gần đây, cụ thể là năm kia và năm nay, khi chứng kiến bà con ở các vùng đồng bởi dân Cửu Long bị háo nước ngọt trầm trọng, thì đang đi tới lúc bọn họ chú trọng rộng về các sản phẩm máy thanh lọc này. Hãy cùng Ecom kiếm tìm hiểu cụ thể về thứ lọc nước biển khơi siêu văn minh này!

1) vì sao phải lọc nước biển lớn thành nước ngọt

Lý bởi mà các non sông trên nhân loại ngày sẽ đang cố gắng nỗ lực xây dựng những nhà máy lọc nước biển khơi thành nước ngọt bởi chính yêu cầu của nhỏ người. Theo tổ chức triển khai Y tế thế giới (WHO), ngay gần 850 triệu người trên nhân loại không thể tiếp cận với nước sạch, rộng thế, 300000 trẻ nhỏ đã tử vong do những vấn đề về nước. Đây là tại sao chính mà nhu cầu cần các máy lọc nước biển cả thành nước ngọt tăng cao.

Bạn đang xem: Máy lọc nước biển tự động không cần điện

Còn tại Việt Nam, cùng với một tổ quốc có diện tích vùng biển độc lập với hơn 1 triệu km2 hải dương Đông, nhu cầu lọc nước biển luôn cần thiết:

Các nhà hàng, khách hàng sạn, hộ dân cư ven biển, trên đảo, những khu sinh thái ven biển lớn mua đồ vật lọc nước biển khơi thành nước ngọt để ship hàng nhu ước nước ngọt chỗ đây. Các khu vực này thường xuyên thiếu nước ngọt hơn, đặc biệt khi chuyển đổi khí hậu càng phức tạp.Máy thanh lọc nước biển thành nước ngọt mang lại ngư dân tàu tấn công bắt ngoài khơi thường lênh đênh trên biển nhiều ngày, khi số lượng nước ngọt tích tụ là thiết yếu đủ.

*

2) những cách lọc nước biển thành nước ngọt phổ biến

Một số phương pháp lọc nước biển thành nước ngọt thịnh hành từ xưa tới nay chúng ta cũng có thể tham khảo.

a) cách lọc nước biển khơi thành nước ngọt bằng đàm phán ion

Với phương thức này, bạn ta áp dụng tấm nhựa thảo luận ion. Một loại dùng để trao thay đổi ion dương điện thoại tư vấn là cationit, một loại thảo luận ion âm call là anionit.

Tiến hành lọc nước biển khơi thành nước ngọt như sau:

+ Nước biển khơi sẽ lần lượt trải qua bể chứa bao gồm tấm nhựa. Sau đó, những hạt cation Na+ có khả năng sẽ bị tấm cationit bảo quản rồi đẩy vào nước ion H+. Còn sót lại là Cl- có khả năng sẽ bị tấm anionit hấp thụ cùng đẩy vào nước ion OH-. Tự đó, mối cung cấp nước được thanh lọc ra bể sẽ có được hàm lượng ao ước Na
Cl nhỏ, ta được nước ngọt.

+ bí quyết thu nước ngọt này dù đơn giản và dễ dàng và ko tốn kém may mắn tài lộc nhưng nhưng mà nhược điểm lại là nước còn muối, chưa thỏa mãn nhu cầu được tiêu chuẩn chỉnh của nước tinh khiết.

b) biện pháp lọc nước biển cả thành nước ngọt bằng chưng cất

Cách lọc nước hải dương thành nước ngọt tiếp theo sau là một giải pháp khá phổ biến. Đó là phương pháp chưng cất.

*

Tiến hành như sau:

+ Nước biển cả được đun sôi, các phân tử H2O tự đó sẽ ảnh hưởng bay hơi, những chất vô cơ, hóa học hữu cơ mà chất hòa chảy Nacl làm việc lại. Khi H2O chạm mặt lạnh, nó sẽ tiến hành ngưng tụ thành nước tinh khiết nhưng mà không lẫn những chất cơ học khác. Chúng ta cần tiêu tốn 539 kcal nhiệt nhằm thu được 1kg nước ngọt.

+ Một điểm nhấn của phương thức này là đối kháng giản, áp dụng nhiệt để tách bóc muối, nước thu được hoàn toàn không lẫn tạp chất nào. Tuy nhiên bởi vì vậy mà giải pháp này thường áp dụng lọc nước biển thành nước ngọt công nghiệp, hiệu suất lớn. Với các chi phí bảo dưỡng, sửa chữa máy cũng tương đối cao.

c) áp dụng máy lọc nước biển cả thành nước ngọt

Máy thanh lọc nước biển lớn thành nước ngọt nói một cách khác là phương thức lọc cùng với màng RO. Đây là phương pháp lọc tiên tiến và phát triển và thông dụng nhất hiện nay, còn áp dụng cho các loại máy lọc nước thông thường.

*

Khi làn nước biển bước vào máy nhờ vào áp lực của dòng nước nên những phân tử nước tất cả kích thước nhỏ sẽ lọt qua màng lọc RO hay có cách gọi khác là màng thanh lọc thẩm thấu, sống đây các phân tử muối, những vi sinh thứ cùng những vi khuẩn có hại sẽ bị giữ lại lại vày có form size lớn hơn size màng lọc RO. Nhờ vào vào quy trình này bắt buộc nước cổng output được tinh khiết, không chứa vi khuẩn và bảo đảm chất lượng mang đến nguồn nước rất có thể uống trực tiếp nhưng mà không buộc phải đun nấu.

Bạn rất có thể uống thẳng nước sau khoản thời gian lọc, máy nhỏ dại gọn, không cần khối hệ thống nhà máy cầu kỳ. Mặc dù nhiên, giá đồ vật lọc nước biển khơi thành nước ngọt là 1 trở ngại với tương đối nhiều người.

3) đồ vật lọc nước biển cả thành nước ngọt hoạt động như cố gắng nào?

Để đọc hơn về ngẫu nhiên chiếc đồ vật lọc nước nào, các bạn cũng cần tìm hiểu nguyên lý của nó. Dưới đấy là nguyên lý đồ vật lọc nước biển lớn thành nước ngọt bạn có thể tham khảo:

*

Máy lọc sẽ sở hữu các lõi lọc và màng thanh lọc RO giống như như ở một máy lọc nước RO thông thường. Nước biển sau khi đi vào sản phẩm lọc sẽ ảnh hưởng tạo áp lực đè nén cực to gan đến nỗi những phân tử nước H2O có kích thước bé dại đủ để trải qua màng thanh lọc thô, màng thanh lọc RO. Đường kính của những khe hở màng lọc chỉ dao động từ 1 – 50 nanomet. Vì thế, những phân tử nhỏ dại như nước mới đi qua được. Còn lại là những phân tử muối, vi sinh vật, hóa học gây ô nhiễm và độc hại khác...được giữ giàng và giới thiệu ngoài. Tự đó, nguồn nước giới thiệu vòi tinh khiết, bảo vệ cho sức khỏe người sử dụng.

4) giá 5 loại máy thanh lọc nước biển khơi thành nước ngọt cực tốt hiện nay

Hiện ni tại Ecom Việt Nam, cửa hàng chúng tôi phân phối chính hãng loại máy lọc nước đại dương thành nước ngọt của Purastar. Rất nổi bật trên thị trường việt nam về những dòng đồ vật lọc nước biển, Purastar luôn bảo vệ chất lượng.

Dưới đó là 5 chủng loại máy thanh lọc với 5 cung cấp độ:

a) vật dụng lọc nước biển cả Purastar 80 lít/giờ SWRO-80

- một số trong những thông tin về sản phẩm máy lọc nước biển lớn Purastar SWRO-80:

Model

SWRO - 80

Kích thước (W*H*D), cm

63 * 53 * 45

Công suất điện

1.1 KW

Điện áp

240V, 380V

Khối lượng

65KG

Bơm áp cao

Đầu bơm bằng kim loại tổng hợp đồng hoặc Inox

Tỷ lệ nước thành phẩm

10%

TDS nước biển (mg/l)

32000

TDS nước ngọt (mg/l)

 

*

- giá máy: 107.000.000₫

b) đồ vật lọc nước đại dương Purastar 160 lít/giờ SWRO-160

- Một số điểm sáng của máy lọc nước đại dương Purastar SWRO-160:

Model

SWRO - 80

Kích thước (W*H*D), cm

120 * 53 * 45

Công suất điện

1.5 KW

Điện áp

240V, 380V

Khối lượng

65KG

Bơm áp cao

Đầu bơm bằng kim loại tổng hợp đồng hoặc Inox 316

Tỷ lệ nước thành phẩm

16%

TDS nước biển lớn (mg/l)

32000

TDS nước ngọt (mg/l)

- giá bán thành: 155.000.000đ

c) máy lọc nước biển cả Purastar 240 lít/giờ SWRO-240

- Một số điểm sáng của máy thanh lọc nước biển lớn Purastar SWRO-240:

Model

SWRO - 80

Kích thước (W*H*D), cm

120 * 53 * 70

Công suất điện

2.2 KW

Điện áp

240V, 380V

Khối lượng

85KG

Bơm áp cao

Đầu bơm bằng kim loại tổng hợp đồng hoặc Inox 316

Tỷ lệ nước thành phẩm

24%

TDS nước biển cả (mg/l)

32000

TDS nước ngọt (mg/l)

- giá thành: 185.000.000đ

*

d) máy lọc nước biển lớn Purastar 500 lít/giờ SWRO-500

- Một số điểm sáng của máy lọc nước biển Purastar SWRO-500:

Máy thanh lọc nước biển hiệu suất 500 lít/giờ phù hợp với các tàu tải bao gồm lộ trình nhiều năm ngày trên vùng hải dương quốc tế. Giảm giá cả mua nước ngọt bên trên bờ, tiết kiệm thời gian lưu cảng. Máy được trang bị những tính năng hiện đại, an ninh như: Tự động lưu ý khi unique nước sản phẩm vượt ngưỡng mang lại phép. Có cột vật liệu thăng bằng PH với khoáng chất. Máy được thiết bị công tắc áp suất điện tử để đảm bảo an toàn màng lọc cũng giống như giữ bình yên cho fan vận hành.

- giá thành: 335.000.000đ

e) vật dụng lọc nước biển lớn Purastar 100 lít/giờ SWRO-1000

- Một số điểm sáng của máy lọc nước đại dương Purastar SWRO-1000:

Máy thanh lọc nước biển năng suất 1000 lít/giờ phù hợp với các tàu tải có lộ trình lâu năm ngày bên trên vùng biển lớn quốc tế. Giảm chi phí mua nước ngọt trên bờ, huyết kiệm thời gian lưu cảng. Máy được trang bị các tính năng hiện đại, bình an như: Tự động chú ý khi quality nước sản phẩm vượt ngưỡng đến phép. Gồm cột đồ vật liệu cân đối PH cùng khoáng chất. Máy được máy công tắc áp suất điện tử để bảo đảm an toàn màng lọc cũng như giữ an toàn cho tín đồ vận hành. Unique nước thành phẩm bảo vệ theo: QCVN 6-1: 2010/BYT Quy chuẩn chỉnh kỹ thuật đất nước đối cùng với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai.

- giá bán thành: 620.000.000

5) đồ vật lọc nước biển có lọc được nước lây nhiễm mặn giỏi không?

Hiện nay, vày tình trạng khan hi hữu nước ngọt ở các miền Tây, thắc mắc máy lọc nước biển tất cả lọc được nước lây truyền mặn hay là không là thắc mắc khá phổ biến.

Về bạn dạng chất, sản phẩm nước truyền nhiễm mặn cũng đều có cùng công dụng lọc muối từ nước hải dương thành nước ngọt. Mặc dù nhiên, ở những vùng đất bị lây truyền mặn đựng vừa nước ngọt. Rộng nữa, nước làm việc đây đựng nhiều phù sa, các phèn, cần có màng lọc chuyên dụng. Nước biển lớn dù không tồn tại phù sa tuy nhiên lại chứa những hợp chất lơ lửng, ko lắng động, màng thanh lọc thô, thanh lọc tinh và ở đầu cuối là RO.

Do vậy, sẽ có sự khác hoàn toàn trong nguyên lý thao tác của hai các loại máy lọc.

Ecom đang tổng vừa lòng 5 loại máy thanh lọc nước đại dương thành nước ngọt phổ biến nhất bây chừ của Purastar. Hy vọng cá thể hoặc tổ chức đang cần tò mò về loại máy lọc nước này đã bao gồm thêm tin tức hữu ích.

Để được tư vấn cụ thể hơn về dòng máy lọc nước biển cả thành nước ngọt này hay các loại thứ lọc nước khác, hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng: 18000072.

Hiện tượng nước lây lan mặn gây siêu nhiều ảnh hưởng đến sinh hoạt mặt hàng ngày tương tự như sức khỏe khoắn của bé người. Bởi vì thế mà các loại thứ lọc nước mặn thành ngọt đang nhận ra sự quan liêu tâm của khá nhiều người. Hãy cùng tìm hiểu 8+ thành phầm máy lọc nước mặn thành ngọt giỏi nhất hiện giờ nhé!


1. Sản phẩm công nghệ lọc nước mặn thành ngọt cho tàu cá

Nguồn nước ngọt trên các tàu cá tiếp tục bị thiếu thốn, vì thế sự xuất hiện của sản phẩm lọc nước là thực sự bắt buộc thiết. Với hiệu suất lớn cùng công dụng lọc tốt, thành phầm này giúp fan dân tất cả đủ nước ngọt sử dụng cho những chuyến du ngoạn biển dài ngày.

1.1. Vật dụng lọc nước hải dương SWRO- 40

Máy thanh lọc nước hải dương SWRO- 40 là sản phẩm máy thanh lọc nước mặn thành ngọt đến từ Kensi - trong những thương hiệu thiết bị lọc nước lừng danh tại Việt Nam. Sản phẩm ứng dụng technology lọc thải hiện đại, với đến phương án tối ưu đến bà nhỏ ngư dân.

Giá sản phẩm: tương tác hotline

Thông số kỹ thuật:

Thông tin kỹ thuậtThông số
Công suất lọc40L/h
Điện năng tiêu thụ0.75 KW
TDS nước biển lớn đầu vào35.000 mg/l
TDS nước ngọt đầu ra

Ưu điểm nổi bật

Thiết kế bé dại gọn, tiêu tốn ít năng lượng điện năng nên cân xứng với hồ hết tàu, thuyền nhỏ.Cách sử dụng 1-1 giản, dễ vận hành, tuổi thọ cao.Công nghệ thanh lọc RO hiện tại đại hoàn toàn có thể loại bỏ phần nhiều vi khuẩn gồm hại, đem lại nguồn nước ngọt tinh khiết có thể uống trực tiếp.

*

Máy thanh lọc nước đại dương SWRO-40 bao gồm thiết kế nhỏ dại gọn cùng trọng lượng nhẹ

1.2. Thiết bị lọc nước biển SWRO - 160

Máy lọc nước biển cả SWRO - 160 cũng là một sản phẩm khác của chữ tín Kensi. Sản phẩm này được tích hợp khối hệ thống cụm thanh lọc thô và tinh cùng màng thanh lọc thẩm thấu RO technology Mỹ nhằm mục đích đem đến hiệu quả lọc quá trội.

Xem thêm: Top 8 cửa hàng bán đồng hồ nữ ở hà nội, just a moment

Giá sản phẩm: contact hotline

Thông số kỹ thuật:

Thông tin kỹ thuậtThông số
Công suất lọc160 L/h
Điện năng tiêu thụ1.9 KW
TDS nước biển cả đầu vào35.000 mg/l
TDS nước ngọt đầu ra

Ưu điểm nổi bật

Công suất thanh lọc lớn, bình yên khi sử dụng tương thích cho yêu cầu sử dụng nhiều.Khả năng lọc sạch sẽ cao. đưa về nguồn nước ngọt tinh khiết rất có thể uống trực tiếp.Thiết kế nhỏ dại gọn, sắc sảo tiết kiệm ko gian.

*

Máy thanh lọc nước biển lớn SWRO - 160 áp dụng công nghệ lọc tới từ Mỹ khôn xiết hiện đại

1.3. Sản phẩm công nghệ lọc nước biển mini YBROS-100L

Máy lọc nước biển mini YBROS-100L là dòng máy thanh lọc nước mặn được thiết kế dành riêng cho những hộ gia đình. Sản phẩm được sản phẩm riêng thêm khối hệ thống làm sạch tự động hóa cùng nút dừng khẩn cấp giúp màng lọc RO bền chắc hơn.

Giá sản phẩm: 30.000.000đ

Thông số kỹ thuật:

Thông tin kỹ thuậtThông số
Công suất lọc100 L/h
Điện năng tiêu thụ1.9 KW
TDS nước đại dương đầu vào

Ưu điểm nổi bật

Thiết kế nhỏ dại gọn, trọng lượng nhẹ.Công suất lọc lớn, túa tác dễ dàng và đơn giản cùng tuổi lâu cao.Tỷ lệ lọc sạch sẽ cao được thiết bị thêm đèn UV diệt khuẩn giúp tăng chất lượng nước đầu ra.

*

Máy lọc nước biển mini YBROS-100L áp dụng được cho nguồn nước tất cả TSD Thông tin kỹ thuậtThông sốCông suất lọc80-100 L/hĐiện năng tiêu thụ1.5 KWTDS nước biển cả đầu vào≤ 16.000 – 35.000 mg/lTDS nước ngọt đầu ra

Ưu điểm nổi bật

Thiết kế nhỏ dại gọn, rất có thể dễ dàng di chuyển, năng suất lọc lớn.Thích hợp với nhiều mối cung cấp nước như: nước ngập mặn, nước biển, nước lợ...Nguồn nước được lọc sạch sẽ hiệu quả, rất có thể uống trực tiếp.

*

Máy thanh lọc nước hải dương HS-20W cung cấp nguồn nước sạch hoàn toàn có thể uống trực tiếp cho tàu cá

2. đồ vật lọc nước mặn thành ngọt mang đến gia đình

Với những gia đình sống sinh hoạt vùng ngập mặn ven biển thì trang bị lọc nước mặn thành ngọt là thiết bị vô cùng bắt buộc thiết. Sau đây là một số sản phẩm máy lọc unique mà bạn cũng có thể tham khảo.

Tuy nhiên bạn phải lưu ý, phần nhiều những mẫu máy này chỉ có thể xử lý mối cung cấp nước tất cả độ mặn ở khoảng tầm 0.1 đến 0.5% tức là nhỏ dại bằng 1/10 ngưỡng độ mặn nước biển.

2.1. Thiết bị lọc nước mặn bantaynanbot.edu.vn MP-BW83

Máy lọc nước mặn bantaynanbot.edu.vn MP-BW83 thuộc dòng máy lọc nước tân tiến đến từ chữ tín bantaynanbot.edu.vn khét tiếng Nhật Bản. Sản phẩm gây tuyệt hảo nhờ thi công tinh tế và khả năng lọc sạch sẽ ưu việt.

Giá sản phẩm: 7.690.000đ

Thông số kỹ thuật:

Thông tin kỹ thuậtThông số
Công suất lọc10 L/h
Điện năng tiêu thụ1.9 KW
TDS nước biển cả đầu vào3.500 mg/l
TDS nước ngọt đầu ra

Ưu điểm nổi bật

Màng thanh lọc RO đạt tiêu chuẩn chỉnh NFS/ANSI 58. Đây là tiêu chuẩn chỉnh toàn ước cho màng thanh lọc RO chứng minh khả năng tới 99,99% virus, vi khuẩn và các chất độc vào nước.Nước sau lọc đạt các chỉ tiêu quốc tế an toàn cho sức khỏe như: Quy chuẩn chỉnh về nước uống an ninh cho sức mạnh theo tiêu chuẩn chỉnh JIS 3201 do Ủy ban Tiêu chuẩn chỉnh Công Nghiệp Nhật Bản, tiêu chuẩn JWPA của cộng đồng máy lọc nước Nhật, tiêu chuẩn chỉnh QCVN6-1:2010/BYT về nước uống trực tiếp của cục Y tế.Công nghệ Slitec độc quyền không chỉ là tăng tuổi lâu màng lọc mà còn cải thiện tỷ lệ tịch thu nước tinh khiết.Thiết kế hiện đại, tinh tế phù hợp với không gian gia đình.Sản phẩm được cai quản trị chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật bạn dạng đồng thời đạt chứng nhận bởi HIRAYAMA.

*

Máy thanh lọc nước mặn bantaynanbot.edu.vn MP-BW83 được tích hòa hợp màng thanh lọc RO đạt tiêu chuẩn chỉnh NFS/ANSI 58 

2.2. Máy lọc nước mặn Famy Eco M2IQ-A

Máy lọc nước mặn Famy Eco M2IQ-A có thiết kế dành riêng rẽ cho đa số vùng nước mặn, nước lợ. Với xây cất vượt trội, đó là dòng máy được không ít gia đình hâm mộ hiện nay.

Giá sản phẩm: 7.500.000đ

Thông số kỹ thuật:

Thông tin kỹ thuậtThông số
Công suất lọc20 L/h
Điện năng tiêu thụ30 W
TDS nước đại dương đầu vào35.000 mg/l
TDS nước ngọt đầu ra

Ưu điểm nổi bật

Có thể nhiều loại bỏ số đông tạp chất, vi khuẩn, mang đến nguồn nước tinh khiết an toàn cho mức độ khỏe.Thiết kế hiện đại, tinh tế dễ ợt lắp đặt.Tuổi thọ vật dụng cao, hoàn toàn có thể chống ăn uống mòn, gỉ sét.

*

Máy thanh lọc nước mặn Famy Eco M2IQ-A có phong cách thiết kế dành riêng rẽ cho đầy đủ vùng nước mặn, nước lợ

2.3. Thứ lọc nước mặn Robot SPRING-X9GN

Máy thanh lọc nước mặn Robot SPRING-X9GN sở hữu kiến tạo sang trọng, hiện đại cân xứng với các gia đình. Thành phầm ứng dụng công nghệ Mỹ mang đến giải pháp thông minh cho số đông vùng nước mặn.

Giá sản phẩm: 7.540.000đ

Thông số kỹ thuật:

Thông tin kỹ thuậtThông số
Công suất lọc15 L/h
Điện năng tiêu thụ0.0325 k
W/h
TDS nước biển cả đầu vào

Ưu điểm nổi bật

Công suất lọc lớn, sử dụng được rất nhiều nguồn nước trường đoản cú nước mặn mang lại nước lợ đáp ứng nhu ước của fan dùng.Hiệu trái lọc sạch mát cao, mối cung cấp nước đầu ra rất có thể sử dụng trực tiếp đạt tiêu chuẩn chỉnh QCVN 6-1:2010/BYT.Thiết kế đẹp mắt, quý phái trọng, gần gũi với môi trường.Hiểu thị chỉ số TDS của mối cung cấp nước trước và sau khi lọc.

*

Máy thanh lọc nước mặn Robot SPRING-X9GN sở hữu thi công sang trọng, hiện tại đại

2.4. Sản phẩm công nghệ lọc nước mặn Kangaroo KG3500AVTU

Máy lọc nước mặn Kangaroo KG3500AVTU được tích hợp technology lọc RO cùng với 10 lõi lọc hiện tại đại. Xung quanh ra, sản phẩm còn mang đến chế độ bh lâu dài lên đến 12 tháng.

Giá sản phẩm: 3.420.000đ

Thông số kỹ thuật:

Thông tin kỹ thuậtThông số
Công suất lọc10 L/h
Điện năng tiêu thụ0.045 k
W/h
TDS nước biển cả đầu vào

Ưu điểm nổi bật

Hệ thống lọc tân tiến không chỉ mang đến nguồn nước tinh khiết mà lại còn bổ sung khoáng chất gồm lợi.Công suất lọc lớn, đáp ứng nhu cầu nhu cầu thực hiện cao của những gia đình đông thành viên.Tỉ lệ thanh lọc thải cao, tiết kiệm ngân sách và chi phí tối nhiều nguồn nước sử dụng.

*

Máy lọc nước mặn Kangaroo KG3500AVTU sở hữu technology Nano Silver chống khuẩn hiệu quả

Có thể bạn quan tâm: tìm hiểu 3 dòng Máy thanh lọc Nước lan truyền Mặn phổ biến Hiện Nay

3. Khối hệ thống máy thanh lọc nước mặn thành ngọt công suất lớn

Với các nhà xưởng hay dịch viện, trường học thì những dòng thiết bị lọc nước trên chắc hẳn rằng sẽ không thể đáp ứng nhu cầu nhu mong sử dụng. Bọn họ cần search kiếm những hệ thống máy lọc nước mặn thành ngọt công nghiệp có hiệu suất lớn hơn hoàn toàn như là sau:

3.1. Sản phẩm công nghệ lọc nước mặn DA4040-200L

Máy thanh lọc nước mặn DA4040-200L mang đến hiệu suất thanh lọc cao, dựa vào đó đáp ứng được yêu cầu sử dụng lớn. Đây là chiến thuật tối ưu cho các hộ mái ấm gia đình sống tại vùng nước nhiễm mặn.

Giá sản phẩm: 40.000.000đ

Thông số kỹ thuật:

Thông tin kỹ thuậtThông số
Công suất lọc250 L/h
Điện năng tiêu thụ1.9 KW
TDS nước biển đầu vào

Ưu điểm nổi bật

Công suất thanh lọc lớn, tác dụng lọc cao.Có thể cách xử trí được nguồn nước gồm độ mặn cao, ship hàng nhu cầu thực hiện của fan dân.

*

Máy thanh lọc nước mặn DA4040-200L đáp ứng được yêu cầu sử dụng bự thích hợp với hộ gia đình

3.2. đồ vật lọc nước mặn CTDA-500L

Máy thanh lọc nước mặn CTDA-500L được đồ vật màng lọc RO DOW văn minh đến tự Mỹ, nhờ kia lọc sạch tác dụng nguồn nước mặn.

Giá sản phẩm: 55.000.000đ

Thông số kỹ thuật:

Thông tin kỹ thuậtThông số
Công suất lọc500 L/h
Điện năng tiêu thụkhông tất cả thông tin
TDS nước biển đầu vào

Ưu điểm nổi bật

Công suất lọc lớn, hiệu quả lọc cao.Cách thức vận hành đơn giản, dễ dàng sử dụng.Tuổi thọ thiết bị cao.

*

Máy thanh lọc nước mặn CTDA-500L được trang bị hệ thống màng lọc RO DOW tiến bộ đến tự Mỹ

3.3. Thiết bị lọc nước mặn CKRO-500L

Máy lọc nước mặn CKRO-500L có khả năng xử lý nước chè hai thành nước ngọt cần sử dụng cho sinh hoạt. Sản phẩm được cấu tạo từ một số phần tử như: bảng điều khiển, cột thanh lọc thô, màng lọc RO, hệ thống bơm,...

Giá sản phẩm: 75.000.000đ

Thông số kỹ thuật:

Thông tin kỹ thuậtThông số
Công suất lọc500 L/h
Điện năng tiêu thụkhông bao gồm thông tin
TDS nước hải dương đầu vào

Ưu điểm nổi bật

Công suất lọc lớn, hiệu quả lọc cao.Có tài năng xử lý được rất nhiều nguồn nước.Thời gian bảo hành lâu lên đến 2 năm.

*

Máy lọc nước mặn CKRO-500L có hiệu suất lọc to cùng năng suất lọc cao

3.4. Hệ thống lọc nước mặn WTRO-2T

Hệ thống lọc nước mặn WTRO-2T sở hữu kết quả lọc thừa trội, phù hợp với những nguồn nước. Đây là phương án tối ưu dành riêng cho những vùng nước truyền nhiễm mặn cần sử dụng lượng phệ nước ngọt.

Giá sản phẩm: Liên hệ

Thông số kỹ thuật:

Thông tin kỹ thuậtThông số
Công suất lọc1000 L/h
Điện năng tiêu thụkhông bao gồm thông tin
TDS nước đại dương đầu vào

Ưu điểm nổi bật

Công suất thanh lọc cao, có công dụng xử lý vùng nước truyền nhiễm mặn vượt trội.Phù hợp với nhu cầu thực hiện cao trong nhà máy, đơn vị xưởng, khách sạn, quần thể du lịch,...Tuổi thọ lâu bền.

*

Hệ thống lọc nước mặn WTRO-2T được sử dụng ở nhà máy, bên xưởng, khách sạn, quần thể du lịch,...

Trên đấy là một số loại máy thanh lọc nước mặn thành ngọt hóa học lượng hàng đầu hiện nay. Nếu bạn có bất kể thắc mắc nào liên quan đến máy lọc nước, hãy liên hệ ngay bantaynanbot.edu.vn qua số hotline 1900 636 595 nhằm được support và hỗ trợ nhé!