Danh mục: 1 kim năng lượng điện tử, sản phẩm may 1 kim
Từ khóa: vật dụng may juki giá chỉ rẻ, thiết bị may điện tử, lắp thêm may điện tử giá chỉ rẻ, MÁY MAY JUKI

1. Biểu lộ sản phẩm

Chiếc máy may năng lượng điện tử Juki DDL-8700B-7 tương xứng với đa số nhu cầu, có theo phần đa đặnc điểm vượt trội của chiếc máy may Juki. Các bạn là một người yêu thích may vá sẽ không thể quăng quật qua sản phẩm hữu ích này.

Bạn đang xem: Máy may 1 kim điện tử juki ddl 8700 7

Chiếc lắp thêm may này được biết đến với độ bề của nó, được vận dụng với công nghệ hiện đại, thành phầm được hoàn thành xong với rất nhiều linh kiện tốt nhất có thể mang đến thành phầm sẽ làm các bạn hài lòng.

Được cấp dưỡng với tính chắc chắn là của nó có những bánh răng kim loại được xây dựng chuẩn chỉnh với nhau, các bạn không thể kiếm được sản phẩm giỏi hơn loại 8700 có đầy đủ tính năng và giá thành phải chăng. Vị vậy vật dụng may Juki DDL 8700B-7 là một thành phầm tối và tương xứng cũng như đáp ứng nhu cầu được nhu yếu của khách hàng.

2. Tính năng nổi bật của sản phẩm

Máy may 1 kim điện tử Juki DDL 8700B-7 là mẫu máy may năng lượng điện tử thế hệ mới nhất. Cùng với thiết kệ hiện nay đại, tinh tế, tính thẩm mỹ cao đi kèm theo là nhiều tính năng công nghệ vượt trội:

+ chuyển động êm ái với đụng cơ không gây ồn.

+ khối hệ thống đèn góp may vá xuất sắc hơn.

+ bạn dạng điện tử và tích hợp nhiều tính mặt trong.

+ tự động hóa canh và cắt chỉ.

+ máy may 1 kim năng lượng điện tử Juki DDL 8700-7 được trang bị hệ thống truyền cồn là moto năng lượng điện tử servo được gắn sát trên thân sản phẩm công nghệ giúp máy vận động êm ái bền bỉ .

+ vận tốc moto trên 5000v/phút, hệ thống cắt chỉ từ động, lại mũi tự động và nhiều chế độ may văn minh tùy chỉnh. Hệ thống bơm dầu tự động giúp máy vận động êm ái bền bỉ theo thời gian ngay cả khi ở vận tốc cao, hệ thống đèn led thắp sáng điểm may. Trang bị may Juki DDL 8700-7 được bh bo mạch 2 năm cho quý khách hàng yên trung tâm sử dụng.

Xem thêm: Nhà máy giấy bãi bằng : công nghệ cho sản xuất xanh, giấy bãi bằng

*

3. Thông số kỹ thuật kỹ thuật

+ Ứng dụng: trường đoản cú vải mỏng tanh đến trung bình

+ Kiểu đụng cơ: hộp động cơ trực tiếp

+ hệ thống bể dầu: “dry” khô

+ bôi trơn: chất bôi trơn dầu từ bỏ động

+ Dầu lắp thêm Juki 1 hoặc 7 (tương đương với iso vg7)

+ vận tốc may tối đa: 5.000mũi/ phút

+ vận tốc cắt chỉ buổi tối đa: 300vòng / phút

+ Chiều lâu năm mũi may buổi tối đa: 4mm

+ hành trình trụ kim: 30,7 mm

+ Nhấc chân vịt: bằng tay: 5.5mm / bởi đầu gối: 13mm

+ nhiều loại kim: db × 1 (# 14) # 9 ~ # 18/134 (nm90)

+ nguồn điện: 1p 200v ~ 240v

+ hiệu suất mô tơ: 400w

+ năng suất tiêu thụ: 250va

+ Tổng cân nặng đầu máy: 36kg

+ Wiper (thiết bị che mũi chỉ): optio

*

4. Nơi cung cấp máy may giá chỉ rẻ quality 1 kim năng lượng điện tử Juki DDL-8700B-7

Cửa Hàng đồ vật May Hoàng Nam cửa hàng chúng tôi chuyên nhập khẩu cùng phân phối những loại thiết bị, máy móc giao hàng cho ngành Dệt – May – Thêu công nghiệp. Sản phẩm của công ty chúng tôi đã với đang cung ứng khắp những tỉnh thành vào cả nước.

Với hơn đôi mươi năm giao hàng khách hàng thuộc đội ngũ kỹ thuật, chuyên viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm, bọn chúng tôi chắc chắn là Quý khách hàng sẽ ưa chuộng về đầy đủ mặt. Vậy phải đừng ngần ngại, hãy tương tác với công ty chúng tôi ngay nhằm được support chi tiết.

Linh kiện - Phụ tùng MÁY MAY LẬP TRÌNH BAO BÌ, DA và VẬT LIỆU DÀY thứ 1 Kim thứ 2 Kim Máy gắng Sổ thiết bị viền (Trần đè) Khuy, nút, bọ Máy các kim máy cuốn sườn máy may tự động THIẾT BỊ PHÒNG CẮT lắp thêm ủi ép cắt chỉ, Hút chỉ, sang chỉ đồ vật hoàn tất technology Lazer

Liên hệ mua hàng - 0903642225

*

Chăm sóc quý khách - 0903642225

*

*

*


- Đế dầu kim loại tổng hợp nhôm cao cấp. Trụ kim được dung dịch trơn với lượng dầu thấp hơn so với khối hệ thống thông thường giúp loại bỏ các vết dơ dầu trên các sản phẩm may, bức tốc khả năng thao tác làm việc và thuận tiện bảo trì


- Khung bít chắn dầu kiểu new giúp ngăn chặn dầu bắn ra bên phía ngoài khi quản lý và vận hành ở vận tốc cao cùng cơ chế phục hồi và tuần trả dầu tự động hóa giảm thiểu buổi tối đa dầu dính thành phầm may.


- vận tốc may tối đa cùng với 5.000mũi/phút góp tăng năng suất.

*


-Máy may 1 kim năng lượng điện tử JUKI DDL-8700B-7 có đèn led chiếu sáng 5 mức sáng sủa với công tắc cảm ứng cao cấp, chiếu ánh nắng xuống đúng mực khu vực may, được sử dụng như một phụ trợ ánh sáng cho các bước thực hiện dễ dãi hơn.


- vận tốc cắt chỉ là 300sti / phút, là tối đa trong số các mã sản phẩm tương đương. Nhanh hơn vội 1,5 lần so với mô hình thông thường, đóng góp phần tăng năng suất.


- ngoài ra, một chiếc lỗ kiểm soát và điều chỉnh ổ đã có khoét tại khu vực chỉnh ổ máy để có thể chấp nhận được chỉnh ổ dễ ợt hơn.


-Máy may 1 kim năng lượng điện tử JUKI DDL-8700B-7được hỗ trợ kèm theo cỗ dao cắt sợi theo tiêu chuẩn nổi giờ đồng hồ với tác dụng ngăn ngăn kim gãy.


- Động cơ truyền rượu cồn trực tiếp tiết kiệm chi phí điện năng tiêu hao 25%so với vật dụng may truyền đụng vành đai v thông thườngvà bức tốc lực đâm xuyên vật tư của kim khoảng 10%

*


C.THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Mã số:JUKI DDL-8700B-7Ứng dụng: tự vải mỏng đến trung bình
Kiểu rượu cồn cơ: bộ động cơ trực tiếp
Hệ thống bể dầu: “dry” khô
Bôi trơn: chất trơn tru dầu từ động
Dầu vật dụng juki 1 hoặc 7 (tương đương với iso vg7)Tốc độ may tối đa: 5.000mũi/ phút
Tốc độ giảm chỉ về tối đa: 300vòng / phút
Chiều dài mũi may tối đa: 4mm
Hành trình trụ kim: 30,7 mm
Nhấc chân vịt: bằng tay: 5.5mm / bởi đầu gối: 13mm
Loại kim: db × 1 (# 14) # 9 ~ # 18/134 (nm90)Nguồn điện: 1p 200v ~ 240v
Công suất tế bào tơ: 400w
Công suất tiêu thụ: 250va
Tổng cân nặng đầu máy: 36kg
Wiper (thiết bị đậy mũi chỉ):optio

*
*

H89S-7C-5/AK lắp thêm may 1 kim năng lượng điện tử motor bước, nâng chân vịt từ bỏ động");" onmouseout="tooltip.hide();" >