Để bao gồm những thành phầm rẻ đẹp và unique nhằm ship hàng khách hàng thì cần phối hợp nhiều yếu tố như unique vải, in ấn, mẫu mã, phom dáng tương tự như đường kim mũi chỉ. Dẫu vậy không phải ai ai cũng có thể quy tụ được phần đa yếu tố bên trên để tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao. Do vậy, bài viết này Doanh Dao sẽ hướng dẫn bạn khắc phục lỗi đứt các sợi chỉ của máy may công nghiệpnhằm buổi tối ưu đường kim mũi chỉ để hỗ trợ ra thị phần những sản phẩm đẹp và chất lượng.

Bạn đang xem: Máy may công nghiệp bị đứt chỉ trên

Có nhiều tại sao gây ra trang bị may bị đứt chỉ. Doanh Dao sẽ liệt kê ra một số lý do cơ bạn dạng dẫn cho máy may công nghiệp bị đứt chỉ.

1. Vì sao máy may công nghiệp 1 kim đứt chỉ bởi vì ống chỉ

*

Ống chỉ của công ty đang sử dụng bị lỗi hoặc chỉ để lâu ngày bị mục nát, nên lúc sử dụng chỉ không được độ bền. Lúc may, chỉ vòng qua vòng ổ và bị ổ cứa đứt. Để hạn chế lỗi này rất đơn giản, bạn chỉ việc thay cuộn chỉ mới, sản phẩm may các bạn sẽ chạy ngon cơm lại.

2. Vì sao máy may 1 kim đứt chỉ do đồng tiền và độ căng của chỉ

Do bạn vặn chỉ quá chặt hoặc do đồng xu tiền đóng mở ko đều, bị trầy xước đề xuất dẫn cho đứt chỉ.

Để khắc phục lỗi đứt chỉ của dòng sản phẩm may công nghiệp, bạn sẽ kiểm tra độ căng của chỉ. Chúng ta cầm gai chỉ và kéo coi chỉ tất cả xuống hầu như không. Trong quy trình kéo tua chỉ, bạn cần để ý cảm xúc của tay. Nếu như chỉ vượt căng, bạn hãy vặn đổng tiền nhả chỉ ra làm sao khi cảm xúc xuống chỉ số đông tay là được. Còn trường hợp chỉ lỏng quá, bạn vặn lại đồng tiền cho chỉ căng lại. Vào trường phù hợp làm xong mà bạn thử thứ nếu “nổi chỉ bên trên hoặc nổi chỉ dưới” thì lý do do độ hở của giữa ổ và đòn gánh không phù hợp. Lỗi này các bạn chỉ đề xuất xem phần chỉnh ổ và gắn đòn gánh làm thế nào cho phù hợp.

3. Do lắp kim không đúng dẫn đến hiện tượng lạ máy may công nghiệp bị đứt chỉ

Lỗi này thường xẩy ra với tín đồ mới học tập may. Khi các bạn lắp kim vào phãi nhớ kỹ là gửi rãnh kim ra phía ngoại trừ và độ vát của kim vào trong.

4. Lỗi đứt chỉ vị chân vịt bị lệch

*

Khi chân vịt bị lệch dẫn cho cạ kim. Nếu để xảy ra lỗi này, không những bị đứt chỉ hơn nữa bị gãy kim. Để khắc chế sự ráng trên, các bạn vặn ốc chỉ trục chân vịt rồi chỉ vết nứt chân vịt làm sao để cho kim đâm xuống giữa trung khu của vết nứt chân vịt rồi căn vặn chặt ốc vừa mở ra.

5. Lý do đứt chỉ vị máy may bị xước ổ

Đây là tại sao cốt lõi dẫn mang đến máy may bị đứt các sợi chỉ trên ổ đồ vật may. Phần sống lưng của ổ do các bạn may bị gãy kim hoặc một tại sao nào kia dẫn mang đến ổ bị trầy xước. Lúc sợi chỉ kẻ ngang qua đây, nó bị phần trời xước này làm đứt với dẫn mang đến đứt chỉ. Để khắc phục lỗi này, chúng ta dùng giấy nhám mịn đánh bóng phần sườn lưng của ổ. Nếu phần xước này thừa sâu thì chỉ tất cả độ lại ổ hoặc chũm ổ new mới kết thúc tình trạng trên.

Xem thêm: Địa Chỉ Thay Dây Da Đồng Hồ Ở Hà Nội, Alowatch: Thay Dây Đồng Hồ Hà Nội

6. Thiết bị may công nghiệp bị đứt chỉ vì bị xước đòn gánh

*

Trong quy trình máy chạy luột ổ tấn công lâu ngày phải bị nhấp nhô và xước đòn gánh. Để hạn chế lỗi may đứt chỉ này chúng ta cũng cần sử dụng giấy nhám mịn để triển khai bóng đòn gánh.

7. Tại sao máy may công nghiệp bị đứt chỉ do các bạn chỉnh ổ ko đúng

Nếu các bạn chỉ mỏ ổ quá tiếp giáp với độ vạt của kim dẫn mang lại cạ kim và có tác dụng nóng kim, dẫn mang lại đứt chỉ. Còn nếu như khách hàng chỉnh quá hở đối với độ vạt của kim thì mỏ ổ đã trực tiếp đưa vào sợi chỉ và có tác dụng toe tua chỉ. Để khắc chế lỗi này, bạn phải xem đánh giá độ sâu của trụ kim, kim, mỏ ổ lao tới đối với độ vạt của kim và khoảng cách giữa kim cùng mỏ ổ. Đây là một trong những thao tác cực kì quan trọng hình ảnh hướng đến sự vận hành của máy. Cho nên bạn nên nhờ người có kinh nghiệm tay nghề hơn là tự sửa lỗi này.

8. Thứ may bị đứt chỉ bởi vì độ hở giữa đòn gánh với ổ thừa ít

*

Khi độ hở thân đòn gánh cùng ổ vượt ít, chỉ cấp thiết thoát qua được vị vậy chỉ sẽ ảnh hưởng đứt. Giải pháp khắc phục lỗi may này là sau khoản thời gian chỉ ổ xong, chúng ta gắn đòn gánh vào thì độ hở giữa đòn gành cùng ổ ít nhất phải được 3 mm.

Khi bạn khắc phục hết toàn bộ các lỗi trên cùng không sai sót một lỗi nào, bạn hãy tự tin lắp thêm may sẽ vận động tốt và không biến thành đứt chỉ. Vào trường phù hợp máy may công nghiệp vẫn bị đứt chỉ, bạn châm một ít dầu vào ổ và đánh giá râu tôm trên đồng tiền còn không, coi cò đơ chỉ có bị xước không? Và sau cuối bạn may demo xem sẽ ổn chưa? Khi làm việc tất cả những nguyên nhân trên nhưng mà máy vẫn bị thì chúng ta hãy liên hệ với Doanh Dao để được support và phía dẫn ví dụ hơn.

Máy may tiếp tục bị đứt chỉ nhưng bạn không biết lỗi đứt chỉ là gì? Để đảm bảo an toàn sản phẩm thiết bị may được đảm bảo an toàn an toàn, đôi khi khắc phục kịp thời các vấn đề kỹ thuật, các bạn nên mày mò kiến thức về sửa chữa máy may. Đừng quăng quật lỡ bài viết dưới phía trên để được lời giải thông tin gấp rút nhất nhé.


Nội dung chính

Nguyên nhân lỗi đứt chỉ với cách giải pháp hiệu quả độc nhất hiện nay
Nguyên nhân đứt chỉ do máy may bị xước ổ

Nguyên nhân lỗi đứt chỉ và cách chiến thuật hiệu quả tuyệt nhất hiện nay

Có nhiều tại sao máy may công nghiệp bị lỗi đứt chỉ như đứt chỉ bởi ống chỉ, đứt chỉ do đồng xu tiền và độ căng của chỉ, vày lắp kim không đúng dẫn đến hiện tượng lạ máy may công nghiệp bị đứt các sợi chỉ hay lỗi đứt chỉ do chân vịt bị lệch… rõ ràng như sau:

Nguyên nhân thứ may công nghiệp 1 kim đứt chỉ vày ống chỉ

Lỗi đứt chỉ đầu tiên có thể do ống chỉ của người sử dụng đang gặp gỡ vấn đề. Ống chỉ của doanh nghiệp để lâu ngày có thể bị mục, khi sử dụng chỉ cảm thấy không được độ bền nên khi may chỉ vẫn vòng qua vòng ổ và bị ổ cắt đứt. Để khắc chế lỗi này chỉ có một cách duy nhất là cầm ống chỉ đang thực hiện bằng một ống chỉ mới.

Nguyên nhân lắp thêm may 1 kim đứt chỉ do đồng xu tiền và độ căng của chỉ

Nguyên nhân máy may 1 kim đứt chỉ do đồng tiền và độ căng của chỉ nên gì? Do chúng ta vặn chỉ thừa chặt hoặc do đồng xu tiền đóng mở không hồ hết nên tiện lợi bị trầy xước với dẫn mang đến đứt chỉ. Để hạn chế và khắc phục lỗi đứt chỉ của máy may công nghiệp, bạn sẽ cần khám nghiệm độ căng của chỉ. Bạn sẽ cầm gai chỉ và kéo xem chỉ có xuống rất nhiều không?

*
*
*
*
Máy may bị đứt chỉ do độ hở thân đòn gánh với ổ vượt ít

Máy may bị đứt chỉ vì chưng độ hở thân đòn gánh cùng ổ vượt ít

Khi độ hở thân đòn gánh cùng ổ thừa ít, chỉ cấp thiết thoát qua được bởi vậy chỉ sẽ bị đứt. Bí quyết khắc phục lỗi may này là sau khi chỉ ổ xong, bạn gắn đòn gánh vào thì độ hở giữa đòn gánh với ổ tối thiểu phải được 3 mm.