Máy phát điện Cummins luôn luôn là ông hoàng sản phẩm phát năng lượng điện diesel do những ưu thế trong thiết kế tương tự như hiệu quả hoạt động trong thực tế. Trong nội dung bài viết hôm nay, bọn họ hãy đi tìm hiểu những vụ việc liên quan tiền về sản phẩm công nghệ phát điện Cummins cùng công ty Hòa An vạc nhé.

Bạn đang xem: Máy phát điện cummins

Máy phân phát điện hiện thời không thể phủ nhận được vai trò của bản thân mình trong cuộc sống. Sản phẩm thành lập và hoạt động giúp những doanh nghiệp, công ty, mái ấm gia đình không bị dán đoạn làm việc, sản xuất, sale khi bị mất điện, điện chập chờn. Đó là lý do vì sao hiện nay trên thị trường các dòng máy phạt điện phong phú chủng loại, thi công ra đời nhiều hơn. Tuy vậy máy phát điện Cummins từ lâu sẽ được xem như là ông hoàng được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Tổng quan trang bị phát điện Cummins

Máy phát năng lượng điện Cummins là sản phẩm sử dụng hộp động cơ Diesel tới từ thương hiệu Cummins Inc. Đây là uy tín được thành lập và hoạt động năm 1919 có nguồn gốc tại Mỹ. Cùng là bên cung cấp hàng đầu Thế giới về sản phẩm máy phát điện.

*
Mẫu thiết bị phát điện Cummins chinh phục mọi người dùng với độ thịnh hành rộng rãi

Minh hội chứng cho sự thành công xuất sắc của thương hiệu thông qua quy trình bành trướng trên thị trường. Theo đó máy phát điện Cummins đã chinh phục được mọi người sử dụng trong 190 quốc gia và vùng lãnh thổ. Thành phầm của uy tín cũng thiết lập mạng lưới rộng 500 công ty trực nằm trong với nhiều địa điểm phân cha độc lập. Tốt nhất là Cummins bao gồm hơn 5.200 vị trí đại lý cung ứng máy phát điện.

 Máy phạt điện uy tín Cummins không chỉ tạm dừng ở nổi tiếng mà còn được bằng chứng trong từng sản phẩm. Cummins là hãng sản xuất duy nhất chế tạo đồng bộ máy phát điện mà không nhập khẩu bất kỳ linh khiếu nại nào. Tất cả các bộ phận chính như rượu cồn cơ, đầu phát, khối hệ thống điều khiển hầu hết được cấp dưỡng từ những công ty bé trực trực thuộc của tập đoàn Cummins chế tạo. Rõ ràng như:

Động cơ được sản xuất bởi Cummins Engine
Đầu vạc Stamford được sản xuất vày Cummins Generators Technology
Bảng điều khiển và tinh chỉnh chính hãng Power
Command bởi vì hãng Cummins power Generation đảm nhận

Chính chính vì thế máy phát điện uy tín khi xuất xưởng đồng bộ tuyệt vời. Đồng thời tương xứng với nhau ngay gần như hoàn hảo mang đến chất lượng sử dụng ấn tượng.

Thông số kiến thiết tiêu chuẩn chỉnh của thiết bị phát điện Cummins

Máy phát điện Cummins chính thức reviews thị trường cũng một thời gian khá lâu. Vậy yêu cầu các thành phầm thương hiệu phong phú và đa dạng mẫu mã, thiết kế cho người dùng lựa chọn. Tuy nhiên dù là mẫu thiết kế nào thì trang bị phát điện thương hiệu cũng đều thỏa mãn nhu cầu được thông số xây đắp cơ bạn dạng sau.

*
Máy phát Cummins được vận hành bởi hộp động cơ Diesel – cồn cơ tốt nhất hiện nay

Về hộp động cơ máy vạc điện

Là cây đại thụ trong lĩnh vực máy phát năng lượng điện nhưng hộp động cơ máy phát điện Cummins luôn xác định được vị ráng của ông vua là như thế nào. Động cơ Diesel Cummins luôn mang lại hiệu suất sử dụng cao nhất, giảm thiểu về tối đa tiêu tốn nhiên liệu.

Bởi lẽ hộp động cơ Cummins trước lúc xuất xưởng luôn trải qua quá trình kiểm tra gắt gao nghiêm ngặt. Động cơ cần được những kỹ sư tinh nhuệ nhất của hãng trực tiếp thiết kế, phân phối lắp ráp. Khi quản lý động cơ cần đáp ứng được không hề thiếu các tiêu chuẩn của hãng nhằm mục đích tung ra thị trường thành phầm đạt quality cao, độ bền bỉ theo năm tháng.

Về đầu phát máy phát điện

Đầu phát lắp thêm phát năng lượng điện hiệu Cummins thường là đầu phát điện xoay chiều từ bỏ 6k
VA cho tới 10.000Kva. Đầu phạt mang uy tín STAMFORD với AVK. Trong những số ấy AVK chính là thương hiệu đầu tiên của nhân loại đạt được tiêu chuẩn UL1004 đến 3 nút thấp, trung bình và cao. Đến nay AVK cùng STAMFORD luôn xác minh được vị thế số 1 của bản thân trong bài toán sản xuất đầu phát.

*
Máy phạt sản xuất đồng điệu vậy buộc phải tuổi thọ sử dụng thành phầm hoàn thiện

Đặc biệt đầu phát của máy phát năng lượng điện hiệu Cummins còn tích hợp thêm bộ điều chỉnh điện áp tự động hóa AVG. Nhờ vào vậy điện áp máy luôn luôn ở ngưỡng an toàn cho phép, thỏa mãn nhu cầu cho thứ được chạy thường xuyên trong thời hạn dài.

Về bảng điều khiển và tinh chỉnh máy phát điện

Bảng điều khiển và tinh chỉnh máy phát điện Cummins sử dụng màn hình LCD gần gũi người dùng. Đặc biệt bảng tinh chỉnh của Cummins khác hẳn với những thương hiệu khác khi tích thích hợp sẵn tác dụng ATS. Đi kèm với đó là nhiều tài năng tiêu chuẩn chỉnh hỗ trợ người dùng trong quy trình sử dụng. Đây cũng đó là điểm cùng đáng ngạc nhiên giúp thành phầm thương hiệu thu hút người dùng. Cụ thể như:

Sở hữu chế độ đảm bảo dừng khẩn cấp
Cảnh báo khi:

o vận tốc động cơ ảnh hưởng

o Máy quản lý và vận hành quá tải

o Áp suất dầu vắt đổi

o nhiệt độ động cơ thừa nóng

Hiển thị các thông số kỹ thuật cơ bạn dạng của máy. Bao gồm:

o Điện áp ra

o mẫu điện phụ tải

o Tần số

o công suất chịu tải

o nhiệt độ độ

o Aps suất dầu

o Điện áp ắc quy

*
Bảng tinh chỉnh và điều khiển máy tích đúng theo bảng LCD góp hiển thị thông tin rõ ràng

Về size bệ vỏ đồ vật phát điện

Đa số các thành phầm máy phát điện hiệu Cummins phần đa được cấu tạo từ khối hệ thống khung bệ, giảm giật bởi tôn chịu lực giày. Đây là yếu tố giúp vật dụng phát điện không trở nên rung rung lắc trong quy trình vận hành. Những góc còn có sắp xếp cao su kỹ thuật cung cấp giảm giật cho máy. Mặt phẳng sản phẩm còn được tủ thêm một tấm sơn tĩnh điện cung ứng chống oxy hóa lúc bị môi trường thiên nhiên tác động.

Máy vạc điện còn có hệ thống khung, bệ có tác dụng từ sắt xi dày. Động cơ Diesel sở hữu trọng cao. Vậy đề xuất cơ bạn dạng kích thước và trọng lượng của thành phầm có nhiều phần hơn các tổ thiết bị khác cùng công suất.

Phần vỏ thứ được chế tạo theo tiêu chuẩn chỉnh quốc tế về sút thanh. Phần tôn dày đánh tĩnh năng lượng điện đạt tiêu chuẩn chỉnh quốc tế. Nhờ vậy có thể giúp thứ chống chịu được thời tiết tự khắc nghiệt, sút thiểu chứng trạng bị oxy hóa, ăn mòn.

Ưu điểm của máy phát điện Cummins

Dựa vào hầu hết kết cấu triển khai xong như trên cần máy phát năng lượng điện Cummins không thể phủ nhận được sự hoàn mĩ khi sử dụng. Vật chứng cho đánh giá và nhận định này là dựa vào các điểm mạnh mà sản phẩm mang tới. Từ đó máy phát điện hiệu Cummin đem lại rất nhiều điểm mạnh đáng ngạc nhiên cho những người dùng. Trong các số đó tiêu biểu ví dụ điển hình như:

*
Khung sản phẩm công nghệ phát chắc chắn rằng được đậy sơn tĩnh điện nên tất cả độ chống chịu va đập tốt

Chất lượng sử dụng ấn tượng

Một khi nói đến các ưu điểm khi thực hiện máy phát điện hiệu Cummins thì không thể không nói tới chất lượng sản phẩm sở hữu đến. Theo đó tất cả các cái máy thuộc thương hiệu Cummins đều đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng mà giới chuyên viên công nhận cũng giống như người dùng đề ra. Bao gồm như:

Hất lượng tiêu chuẩn điện áp phân phát ra:CEI 203IEC 34-1EN14214VDE 0530BS 5514-1CAN/CSA – C22.2BS EN 60034Tiêu chuẩn quality chế tạo
CE Marking
BS 4999BS 5000BS 5514IEC 34ISO 3046ISO 8528DIN 6271NEMA MG1 – 32AS 1359BS 60529Tiêu chuẩn thống trị về hóa học lượng. Rõ ràng là ISO 9001:2000Tiêu chuẩn EPA 2010 tương quan tới khí thải NOx

Khả năng hoạt động bền vững với năng suất tối đa

Động cơ Diesel của máy phát điện Cummins được nhận định là hễ cơ quality nhất lúc sử dụng. Một khi vận dụng cùng máy biến chuyển dòng giúp vật dụng phát điện chuyển động mạnh mẽ hơn, momen xoắn cao hơn. Nhờ vào vậy mà lại máy luôn luôn được quản lý với năng suất tối đa, bảo vệ sự ổn định định. Hoàn hảo và tuyệt vời nhất không có trường hợp chập chờn, gián đoạn khi sử dụng.

*
Dựa vào rượu cồn cơ số 1 máy phát năng lượng điện Cummines bao gồm khả năng chuyển động bền bỉ, lâu dài

Cách âm kết quả khi sử dụng

Máy phát điện hiệu Cummins không thể lắc đầu được năng lực cách nóng khi sử dụng. Bởi lẽ vì phần vỏ đồ vật được tích vừa lòng thêm lớp giải pháp âm sử dụng bông thủy tinh hoặc mút. Vị đó khả năng cách âm của sản phẩm tuyệt vời dù thực hiện full cài hay để tại những khu dân cư.

Tuổi thọ thiết bị phát năng lượng điện cao

Dựa bên trên yếu tố phân phối đồng bộ, nguyên cái vậy yêu cầu tuổi thọ sản phẩm khi sử dụng luôn cao rộng so với các thương hiệu khác. Sản phẩm phát điện có thể vận hành từ đôi mươi đến 25 năm. Nếu như được bảo dưỡng, gia hạn thường xuyên, bảo đảm thì thọ thành phầm còn kéo dài hơn nữa. Đặc biệt máy cải tiến và phát triển ít khi xảy ra các lỗi mất dính từ hệ thống, kết cấu mặt trong. Vậy nên người tiêu dùng khi sử dụng có thể tiết kiệm về tối đa đưa ra chí đầu tư mới mang lại mình.

Máy phát điện Cummins quản lý đơn giản

Một điểm mạnh khác của mẫu máy phạt điện chữ tín Cummins khi áp dụng đó chính là vận hành đối chọi giản. Thậm chí nhiều người không thật am hiểu về cái máy này chỉ cần tìm hiểu qua một lần cũng thuận tiện thực hiện.

*
Sử dụng đồ vật phát Cummins đơn giản dễ dàng chỉ với 1 vài làm việc trên bảng điều khiển là đượced

Hơn nữa đồ vật còn có thiết kế hoàn thiện từ trong lẫn ngoài nên việc bảo trì, bảo dưỡng cũng trở nên dễ dàng. Các phụ tùng lắp thêm hư hỏng thuận tiện tìm kiếm, giao thương mua bán và chũm thế. Khi mua sản phẩm chính hãng còn được hưởng chế độ bh cực kỳ ấn tượng.

Máy phát điện Cummins đảm bảo bình an khi sử dụng

Tính bình yên cũng là 1 trong những ưu thế đáng quá bất ngờ của thành phầm máy phát điện Cummins khi sử dụng. Theo đó sản phẩm được thứ ngắt mạch tự động khi đụng cơ kết thúc đột ngột trong trường hòa hợp khẩn cấp. Nhờ vào vậy nhưng người quản lý máy có thể giảm nguy hại bị điện giật khi đồ vật khởi rượu cồn lại.

Xem thêm: Máy Rửa Chén Teka Lp8 650 Ss Tth Giá Rẻ, Giao Ngay, Máy Rửa Bát Teka Lp8 650 S Tth

Trên bảng điều khiển của dòng sản phẩm còn có chính sách cảnh báo về tốc độ, áp suất và ánh sáng động cơ nên bạn dùng có thể dễ dàng phát hiện nay để kiểm soát và điều chỉnh thích hợp. Cỗ điều khiển của sản phẩm còn tích hợp chức năng ghi nhớ lịch sử vẻ vang hoạt động. Vậy nên khi dùng mọi người rất có thể thuận tiện để chất vấn định kỳ máy.

Giá thành giao thương mua bán máy phát điện Cummins cạnh tranh

Nhìn tầm thường nếu so sánh giá sản phẩm phát năng lượng điện hiệu Cummins với các thương hiệu cùng phân khúc thị phần thì mức giá thành mua cung cấp cao hơn. Tuy nhiên nếu như đặt lên bàn cân so sánh với unique vận hành mà sản phẩm mang lại thì hoàn toàn ưng ý. Chỉ việc một lần đầu tư vào sản phẩm có thể giúp người dùng tiết kiệm được cực kỳ nhiều túi tiền liên quan. Bao hàm chi phí:

*
Giá thành mua bán sản phẩm đối đầu và cạnh tranh không quá đắt đỏ
Phí duy trì bảo dưỡng
Phí cụ thế sản phẩm mới
Phí nguyên liệu tiêu thụ.

Mặt không giống về giá cả mua phân phối máy phát năng lượng điện hiệu Cummins thực tế không thật đắt đỏ như mọi tín đồ nghĩ. Mặc dù là doanh nghiệp hay các mái ấm gia đình thông thường xuyên vẫn có thể sở hữu thành phầm cho mình. Chỉ cần bỏ ra 200 triệu vnd là hoàn toàn có thể nhận ngay sản phẩm quality cao, công suất lớn về sử dụng.

Các bạn cũng có thể tham khảo một số trong những chủng các loại máy phát điện khác như sau:

Phân một số loại máy phát năng lượng điện Cummins hiện nay

Về phân các loại máy phát Cummins các chuyên viên thường nhờ vào nơi cung cấp để nhấn định. Từ đó khi nhờ vào nơi phân phối thì má phát có 2 loại bao gồm gồm:

Máy phạt Cummins thiết yếu hãng

Máy phân phát Cummins thiết yếu hãng được coi là dòng máy cao cấp tại thị trường. Thiết bị phát được sản xuất đồng nhất từ hộp động cơ tới bộ điều khiển. Thành phầm được gắn ráp hoàn thành 100% bởi các công ty bà mẹ và những nhà sản phẩm công nghệ G7.

*
Mẫu sản phẩm công nghệ phát hiệu Cummins chính hãng

Công suất thiết bị thông thường giao động từ 10 mang lại 3000Kva. Trang bị được sản xuất tận nhà máy bao gồm hãng Mỹ, Anh, Ấn Độ cùng các nước khối G7. Động cơ máy có tác dụng thị sở hữu một bước lên đến mức 80%, một số mã sản phẩm đạt 100%. Nghĩa là máy rất có thể đáp ứng download thay đổi, tài năng khởi động tương tự như cấp tải chỉ với sau 10 giây.

Máy phát Cummins Trung Quốc

Đây là sản phẩm liên doanh được gắn ráp trên Trung Quốc. Động cơ máy được công ty liên doanh giữa Cummins với công ty trung hoa sản xuất. Dải công suất Catalogue giao động từ 30 mang đến 1500k
VA. Nếu hiệu suất động cơ to hơn thường được phân phối bởi doanh nghiệp mẹ.

So với Cummins thiết yếu hãng thì sản phẩm không có tính đồng bộ cao. Chính vì vậy máy không có chức năng vận hành tiếp tục thay cầm điện lưới. Song máy phân phát vẫn đáp ứng nhu cầu được tiêu chuẩn cơ bản với khả năng chịu thiết lập nhanh, quản lý và vận hành một bước đạt 80%. Những sản phẩm cho phép hoạt động buổi tối đa 500 giờ/năm.

Catalogue sản phẩm công nghệ phát điện Cummins

MODELHÃNGC.S LIÊN TỤC (KVA)C.S DỰ PHÒNG (KVA)
 C7.5D5PMáy phát điện Cummins 8KVA7.58.25
C10D5PMáy phát điện Cummins 10KVA1011
 C15D5PMáy phát điện Cummins 15KVA1516.5
C20D5PMáy phát năng lượng điện Cummins 20KVA2022
 C25D5PMáy phát năng lượng điện Cummins 25KVA2527.5
 C30D5PMáy phát điện Cummins 30KVA3033
C35D5PMáy phát điện Cummins 35KVA3538.5
C40D5PMáy phát năng lượng điện Cummins 40KVA4044
 C50D5PMáy phát điện Cummins 50KVA5055
C62.5D5PMáy phát năng lượng điện Cummins 60KVA62.568.75
C70D5PMáy phát năng lượng điện Cummins 70KVA7077
C82.5D5PMáy phát điện Cummins 80KVA82.590.75
C100D5PMáy phát năng lượng điện Cummins 100KVA100110
 C125D5PMáy phát điện Cummins 125KVA125137.5
C140D5PMáy phát điện Cummins 140KVA140154
C160D5PMáy phát điện Cummins 160KVA160176
C180D5PMáy phát điện Cummins 180KVA180198
 C200D5PMáy phát năng lượng điện Cummins 200KVA200220
 C225D5PMáy phát năng lượng điện Cummins 225KVA225247.5
C250D5PMáy phát năng lượng điện Cummins 250KVA250275
C275D5PMáy phát năng lượng điện Cummins 275KVA275302.5
 C300D5PMáy phát điện Cummins 300KVA300330
C320D5PMáy phát năng lượng điện Cummins 320KVA320352
C365D5PMáy phát điện Cummins 365KVA365401.5
 C400D5PMáy phát điện Cummins 400KVA400440
C500D5PMáy phát năng lượng điện Cummins 500KVA500550
 C600D5PMáy phát điện Cummins 600KVA600660
C625D5PMáy phát điện Cummins 625KVA625687.5
C650D5PMáy phát điện Cummins 650KVA650715
C750D5PMáy phát điện Cummins 750KVA750825
 C810D5PMáy phát năng lượng điện Cummins 810KVA810891
 C910D5PMáy phát năng lượng điện Cummins 910KVA9101001
C1010D5PMáy phát điện Cummins 1010KVA10101111
C1250D5PMáy phát năng lượng điện Cummins 1250KVA12501375
C1500D5PMáy phát năng lượng điện Cummins 1500KVA15001650
C1750D5PMáy phát điện Cummins 1750KVA17501925
C2000D5PMáy phát điện Cummins 2000KVA20002200
 C2250D5PMáy phát điện Cummins 2250KVA22502475

Bảng Giá trang bị Phát Điện Cummins tại Hòa An Phát như vậy nào?

Máy phát năng lượng điện Cummins ưu điểm hàng đầu động cơ bạo gan mẽ, khôn xiết bền, vận hành lâu dài hơn và hiệu quả. Lân cận đó, máy tất cả kết cấu bé dại gọn, dễ di chuyển, tiết kiệm ngân sách nhiệt liệu, lấy lại kết quả kinh tế cao. Bên cạnh đó là Dịch vụ bh đáng tin cậy, được hầu hết các quý khách hàng ưa chuộng.

Cummins lắp thêm phát năng lượng điện diesel là lựa chọn số 1  cho các đối tượng người dùng khách mặt hàng là các trường học, cực kỳ thị, nhà hàng, khách sạn, công ty, trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng…

Giá vật dụng phát điện tham khảo cummins 

Dòng máyMô tảCông suấtXuất__xứƯu điểmGiá tham khảo
Máy phát năng lượng điện cumminsDòng máy sử dụng cho xe khách, xe đầu kéo phổ biến tại Việt Nam

Đây được coi là dòng máy công nghiệp bao gồm công suất lớn nhất hiện nay

100kva-2000kvaUSA – Ấn ĐộMáy gồm độ bền rất cao, chuyên hồ hết dòng máy công suất lớn160.000.000-3.200.000.000

Bảng giá máy phát điện cummins theo công suất

STTCông suấtGiá tham khảoNgười cần sử dụng phù hợp
160/66 KVA160.000.000 – 220.000.000Khách sạn, bên hàng, công ty, công sở, trường học, ngân hàng
265/70 KVA165.000.000 – 220.000.000Khách sạn, đơn vị hàng, công ty, công sở, ngôi trường học, ngân hàng
370/75 KVA175.000.000 – 230.000.000Khách sạn, đơn vị hàng, công ty, công sở, trường học, ngân hàng
475/80 KVA180.000.000 – 240.000.000Khách sạn, công ty hàng, công ty, công sở, trường học, ngân hàng
5100/125 KVA220.000.000 – 320.000.000Khách sạn, công ty hàng, công ty, công sở, ngôi trường học, ngân hàng
6150/175 KVA260.000.000 – 320.000.000Khách sạn, đơn vị hàng, công ty, công sở, ngôi trường học, ngân hàng
7250/300 KVA350.000.000 – 390.000.000Khách sạn, đơn vị hàng, công ty, công sở, ngôi trường học, ngân hàng
8600/650 KVA750.000.000- 850.000.000Khách sạn, công ty hàng, công ty, công sở, trường học, ngân hàng
9700/750 KVA900.000.000 – 1200.000.000Khách sạn, nhà hàng, công ty, công sở, trường học, ngân hàng
10800/850 KVA1.200.000.000 – 1.400.000.000Khách sạn, bên hàng, công ty, công sở, ngôi trường học, ngân hàng
111000/1100 KVA1.400.000.000 – 1.800.000.000Khách sạn, công ty hàng, công ty, công sở, ngôi trường học, ngân hàng
121500/1800 KVA1.800.000.000 – 2.400.000.000Khách sạn, đơn vị hàng, công ty, công sở, ngôi trường học, ngân hàng
Hiện trên máy phát năng lượng điện Cummins đang được doanh nghiệp DV – TM nghệ thuật Hòa An Phát bằng lòng cung cấp. Vậy cần để hoàn toàn có thể chọn được sản phẩm như ý bạn hãy tương tác với đơn vị để được tứ vấn rõ ràng hơn. Chắc chắn là một khi sát cánh cùng Hòa An Phát các bạn sẽ không phải ăn năn hận với đưa ra quyết định mà mình gửi ra. Phần lớn thông tin chi tiết bạn hãy truy vấn Website https://maycodien.com/ nhằm được hỗ trợ nhanh nhất.

Thứ tự khoác định
Thứ tự theo mức độ phổ biến
Thứ từ bỏ theo điểm tiến công giá
Mới nhất
Thứ tự theo giá: thấp mang lại cao
Thứ từ theo giá: cao xuống thấp
*
Thêm vào giỏ hàng
*
Thêm vào giỏ mặt hàng

Máy phát năng lượng điện Cummins 125KVA Sử dụng động cơ 6BTA5.9G2Máy phát năng lượng điện cummins chính hãng được sử dụng rộng rãi từ công nghiệp đến dân dụng
Với công suất 125kva sẻ phù hợp với các công trình bao gồm quy tế bào vừa và nhỏ tuổi như: ngôi trường học, bệnh viện, khách hàng sạn, kho rét mướt công nghiệp…..Dưới đây là thông số cơ bản của thứ phát năng lượng điện cumins mới quý người tiêu dùng xem nhé!

*
Đọc tiếp

Máy phạt Điện Diesel CUMMINS

Nhà sản phẩm công nghệ sản xuất động cơ Cummins Inn. Trong tương đối nhiều năm vày tuổi thọ dài, xác suất hiệu suất cao, độ tin cậy cao, unique cao, v.v … đã thu được một lượng lớn quý khách hàng trung thành trong thị trường máy phát năng lượng điện diesel thế giới trên toàn cầu. Những bộ và máy phát năng lượng điện sê-ri MBKL Cummins được ủy quyền bằng lòng từ công ty của DCEC Cummins cùng CCEC Cummins ( là 2 nhà máy sản xuất liên doanh của cummins trên Trùng khánh cùng Thượng hải trung quốc). Cummins ship hàng khách hàng thông qua mạng lưới 500 cơ sở phân phối chủ quyền thuộc cài đặt của công ty, khoảng chừng 7.500 đại lý phân phối tại hơn 190 đất nước và vùng lãnh thổ.

Cummins Inc. Thiết kế, sản xuất, cung cấp và dịch vụ động cơ diesel và động cơ nhiên liệu sửa chữa thay thế từ 2,8 đến 95 lít, động cơ diesel với máy phát năng lượng điện chạy bởi nhiên liệu thay thế từ 2,5 cho 3.500 k
W, cũng tương tự các nguyên tố và technology liên quan. Cummins hiện nay là doanh nghiệp động cơ diesel lớn nhất trên toàn núm giới. Cummins Inn đã đầu tư chi tiêu hơn 140 triệu đô la cho DCEC Cummins và CCEC Cummins tại china làm công ty liên doanh của họ. Ngoài ra, DCEC Cummins công ty yếu triệu tập vào phân tích và sản xuất bộ động cơ diesel loạt B, C, L có công suất từ ​​16kw mang đến 400kw. CCEC Cummins nghiên cứu đa số và sản xuất động cơ diesel mẫu M, N, K giao động từ 200kw cho 1200kw. MBKL có thể cung cấp cho tất cả báo giá máy phát điện diesel Cummins mang đến bạn!

*

Cấu Hình thành phầm Máy phát Điện Diesel cummins như sau:

Tổ hợp thiết bị phát điện cummins:

được tổ hợp bởi bộ động cơ cummins và các hãng đầu vạc tên tuổi mập như: Stamford, Leroy Somer, Marathon, v.v. Có nguồn gốc từ anh quốc , India, đài loan trung quốc ….

Bảng tinh chỉnh máy vạc cummins

 Được trang bị những thương hiệu bảng tinh chỉnh và điều khiển máy phát điện diesel tiên tiến tùy chọn: Deepsea, Smartgen, Com
Ap, vv hệ thống ATS, khối hệ thống điều khiển từ xa, hệ thống quản lý và vận hành song song. Hệ thống đảm bảo cấp cao như chống rò rỉ điện, đảm bảo an toàn nhiệt độ nước cao, bảo vệ quá tải, bảo vệ ngắt, thông báo dầu động cơ, bảo đảm an toàn quá tần số, lắp thêm dừng khẩn cấp.

Thiết kế khác nhau cho bộ máy phát điện diesel của cục Im lặng, Supper yên ổn lặng, giải pháp âm, loại rơ moóc, nhiều loại thùng chứa.

*

Ưu điểm của máy phát năng lượng điện cummins

*

Máy phát điện cummins thực hiện đóng tải một bước chỉ trong tầm 8-10s. Có thể đáp ứng 100% mua của hệ thống. điều đó giúp mang lại doan nghiệp giảm thiểu thiệt sợ hãi về gớm tế. đáp ứng kịp thời nhu cầu của phòng máy một phương pháp nhanh chóng. đây là điểm khác biệt mà lẻ tẻ các thành phầm khác rất có thể đạt được.

So với những dòng thứ phát điện khác, máy phát năng lượng điện Cummins có tương đối nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

+ Thiết kế nhỏ tuổi gọn, quý phái trọng.

+ tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiên liệu tốt, đảm bảo an toàn cung cấp điện năng trong thời hạn dài

+ Động cơ vận động mạnh mẽ, êm ái, đem lại chất lượng tuyệt hảo khi sử dụng.

+ Xuất hiện lâu lăm ở nước ta nên được bạn tiêu dùng đặc trưng yêu thích.

+ tất cả bộ tự điều chỉnh điện áp khi xảy ra sự cố, đảm bảo an ninh tuyệt đối cho những người dùng.

Catalog thành phầm máy phát điện cummins

MODEL TỔ MÁYCÔNG SUẤT DỰ PHÒNG (k
VA/k
W)
CÔNG SUẤT LIÊN TỤC (k
VA/k
W)
MODEL ĐỘNG CƠTẢI TÀI LIỆU PDF
AC275D5N275kva / 220k
W
250/200NT855GA250KVA
AC300D5300kva / 240k
W
275/2206LTAA9.5G3275KVA
AC330D5330kva / 264k
W
300/240NTA855G1A300KVA
AC358D5350kva / 280k
W
313/250.4NTA855G1B313KVA
AC388D5 388kva / 310k
W
350/280NTA855G2A350KVA
AC400E5400kva / 320k
W
360/288QSG12G1360KVA
AC413D5413kva / 330k
W
 375/300NTAA855G7375KVA
AC440D5440kva / 352k
W
400/320QSNTG3400KVA
AC450E5 450kva / 328k
W
400/360QSG12G2400KVA
AC500D5500kva / 400k
W
 450/360KTA19G3450KVA
AC550D5A550kva / 440k
W
500/400KTA19G3A500KVA
AC650D5650kva / 520k
W
600/480KTA19G8600KVA
AC688D5688kva / 550k
W
 625/500KTAA19G6A625KVA
AC700E5700kva / 560k
W
636/508.8VTA28G5636KVA
AC713E5713kva / 410k
W
650/520QSK19G4650KVA
AC825D5825kva / 660k
W
750/600KTA38G2750KVA
AC880D5 880kva / 264k
W
 800/264KTA38G2B800KVA
AC1000D51000kva / 800k
W
900/720KTA38G2A900KVA
AC1100D51100kva / 880k
W
1000/800KTA38G51000KVA
AC1250D51250kva / 1000k
W
 1125/900 KTA38G91125KVA
AC1375D51375kva / 1100k
W
1250/1000KTA50G31250KVA
AC1675D5 1675kva / 1340k
W
1400/1120KTA50G8140 0KVA
AC1825E51825kva / 1460k
W
1650/1320QSK50G71650KVA
AC2063E52063kva / 1650k
W
1875/1500QSK60G31850KVA
AC2250E52250kva / 1800k
W
 2000/1600QSK60G42000KVA
AC2500E5 2500kva / 2000k
W
2250/1600QSK60G212250KVA
AC2750E52750kva / 2200k
W
2500/2000QSK78G182500KVA
AC3000E53000kva / 2400k
W
 2750/2200QSK78G92750KVA

Nếu quý khách hàng quan tâm về loại máy phát năng lượng điện hoặc cần hỗ trợ thêm về sản phẩm.vui lòng tương tác trực tiếp với công ty chúng tôi để các chuyên viên sẽ hỗ trợ tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn