Máy Chấm công bình Face ID hay Máy Chấm thừa nhận Diện Khuôn Mặt là 1 trong công vắt rất quan trọng trong ngẫu nhiên công ty giỏi lĩnh vực kinh doanh nào. Hệ thống theo dõi thời gian bằng khuôn phương diện này giúp cho bạn dễ dàng làm chủ giờ thao tác làm việc của nhân viên và có tương đối nhiều ưu điểm thừa trội, cơ mà nhược điểm của thiết bị thừa nhận dạng khuôn khía cạnh này là gì? người sử dụng? cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để sở hữu câu vấn đáp và tìm hiểu về top 10 máy chấm điểm nhé. Thừa nhận dạng khuôn phương diện là phổ cập nhất.

Bạn đang xem: Máy quét và nhận dạng khuôn mặt tự động


Nội dung bài viết

Ưu điểm của máy chấm công nhận diện khuôn mặt Nhược điểm của dòng sản phẩm chấm công nhận diện khuôn khía cạnh Top thứ Chấm thừa nhận Diện Khuôn mặt phẳng Face ID 2021

Máy chấm công Face ID là gì?

Máy chấm công khuôn khía cạnh rất phổ cập hiện nay. Đây là sản phẩm kỹ thuật số với hầu như tính năng lạ mắt và quá trội đối với các thành phầm khác trên thị phần như: Ví dụ: máy kiểm soát vân tay, máy kiểm soát và điều hành thẻ từ với máy điều hành và kiểm soát thẻ từ.


*
*
*
*
*

Nhược điểm của dòng sản phẩm chấm công nhận diện khuôn mặt

Ngoài những nhân kiệt nổi bật, đồ vật chấm thừa nhận dạng khuôn mặt cũng đều có những điểm yếu sau:

Giá thành còn tương đối cao

Được tích hợp không hề ít tính năng tân tiến và technology bảo mật cao nên thành phầm máy con quay mặt có mức giá khá cao. Giá cả của đồ vật từ 3.000.000đ mang lại 20.000.000đ. Đây là mức giá bán đắt hơn so với khá nhiều mẫu đồng hồ khác trên thị trường.

Compare vật dụng chấm thừa nhận diện khuôn khía cạnh (Face ID) với lắp thêm chấm công thẻ, vân tay

Loại thiết bị chấm côngMáy chấm công nhận diện khuôn mặtMáy chấm công bằng thẻMáy chấm công vân tay
Ưu điểmMức độ an ninh cao đảm bảo an ninh và riêng lẻ tự tại chỗ làm việc.Máy dễ dàng sử dụng, không nên lấy vệt vân tay hay sở hữu thẻ.Thiết bị hoạt động ổn định, không khiến nguy hiểm cho tất cả những người sử dụng. Chấm công nhanh chóng chỉ mất 1/4 giây là hoàn toàn có thể mở cửa ngõ kiểm soátThời gian chấm công cấp tốc chóng. Tính ổn định của máy tốt. Chấm công dễ dàng và đơn giản không phụ thuộc vào vào con người, môi trường. Thích đúng theo với phần đông công ty.Giúp doanh nghiệp kiểm soát và điều hành việc ra vào của nhân viên và ngăn ngừa tình trạng chấm công hộ Máy có chi phí lắp đặt cỡ trung giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm chi phí. Quá trình chấm công nhanh, ổn định.
Nhược điểm☑️ Chi giá tiền lắp đặt cao hơn nữa thiết bị chấm công khác.☑️ Luôn buộc phải mang thẻ theo người. ☑️ Không thể chấm công ví như bị mất thẻ hoặc thẻ bị sờn, mờ. ☑️ Nhân viên có thể chấm công hộ nhau. ☑️ Chi phí áp dụng cao vì nên in thẻ cho nhân viên sử dụng.☑️ thời gian chấm công dài lâu dùng thẻ. ☑️ Chấm công đôi lúc không tinh tế do nhờ vào vào vân tay của nhân viên, nguyên tố môi trường.

Top trang bị Chấm công nhận Diện Khuôn mặt phẳng Face ID 2021

MÁY CHẤM CÔNG NHẬN DIỆN KHUÔN MẶT YH-07

Giải pháp điều hành và kiểm soát ra vào bởi nhận diện khuôn mặt đang phát triển trẻ trung và tràn trề sức khỏe và nhanh chóng. Nó sửa chữa cho chiến thuật kiểm soát bởi vân tay xuất xắc thẻ tự đang gặp gỡ nhiều bất cập, khó khăn hiện nay.

Tương lai việc thực hiện máy nhấn dạng khuôn khía cạnh TM07 sẽ tiến hành ứng dụng thoáng rộng vì ưu thế vượt trội mà sản phẩm mang lại cho tất cả những người sử dụng, người quản lý.

Tính năng chung của sản phẩm chấm thừa nhận diện khuôn mặt YH-07:

Cơ sở dữ liệu ổn định và an toàn và tin cậy với thuật toán tự phạt triển;Cơ sở dữ liệu hỗ trợ khuôn mặt có 50.000 khuôn mặt;Tốc độ thừa nhận dạng khuôn mặt ≤ 80ms, khoảng cách nhận dạng 0.5 – 2 m, tỷ lệ đúng chuẩn 99%;Phát hiện tại trực tiếp;Chụp khuôn phương diện không tri giác;Hỗ trợ mặt nạ phát hiện;Hỗ trợ phát lại video setup trước trong trường hòa hợp không vận động (tùy chỉnh);Màn hình tùy chọn: 7 inch, 8 inch, 10 inch
Trọng lượng: 830g-2300g.
*
*
*
*
*
Máy chấm công nhận diện khuôn khía cạnh YH 75

Tính năng của sản phẩm:

Màn hình 5 inch dấn dạng khuôn mặt đồ vật đầu cuối tích hợp điều khiển truy cập;Thư viện 50000;Wi
Fi tích hợp ;Tốc độ nhấn dạng khuôn phương diện ≤80ms, phần trăm nhận dạng ≥99%;Hỗ trợ phát hiện tại mặt nạ, phát hiện tại mũ bảo đảm và phát hiện khung hình sống;Hỗ trợ nguồn vào / áp sạc ra Wiegand, giao diện đầu ra rơle, RS485 và những giao diện khác;Hỗ trợ cải cách và phát triển thứ cấp, SDK / API được cung ứng miễn phí;Hỗ trợ tác dụng chấm công, cung ứng xuất báo cáo chấm công qua mạng LAN;Hỗ trợ hầu hết các hệ thống điều hành và kiểm soát truy cập và hàng rào trên thị trường;

Liên hệ để thừa nhận ngay ưu đãi SỐC!

bantaynanbot.edu.vn đang bán hệ thống máy chấm thừa nhận diện bằng khuôn mặt face id giá cực hấp dẫn, cung cấp lặp đặt tận nơi, bảo hành lên tới 24 tháng với mẫu mã mã nhiều mẫu mã và phong phú, hàng chính hãng unique và độ bền cực cao. Đang tặng ngay lên tới 40%


*

*
*

sản phẩm Chấm Công Hikvision
Máy Chấm Công Ronald Jack
Máy dìm Diện Khuôn Mặt
Máy Chấm Công Granding
Máy Chấm Công điều hành và kiểm soát Cửa
Máy Chấm Công ZKTeco
Thẻ tự Cảm Ứng
Máy Chấm Công Thẻ Giấy
Máy nhận Diện Khuôn khía cạnh Dahahi

Tìm tìm nhiều:

sản phẩm công nghệ Chấm Công Hikvision
Máy Chấm Công Roanld Jack
Máy Chấm Công ZKTeco
Máy Chấm Công Granding
Máy dấn Diện Khuôn Mặt
Máy Chấm Công Dahahi
Máy Chấm Công Thẻ Giấy
Chấm Công điều hành và kiểm soát Cửa


Máy chấm công khuôn khía cạnh đang đổi mới lựa lựa chọn phổ biến của không ít doanh nghiệp khi cần bức tốc tính đúng chuẩn và kết quả trong việc quản lý chấm công nhân viên. Hãy cùng Digi
One tìm hiểu về sản phẩm này tức thì ở bài viết dưới đây. 

Máy chấm công khuôn phương diện là gì?

Máy chấm công khuôn mặt là 1 trong loại trang bị được áp dụng để chấm công và ghi dấn thời gian thao tác làm việc của nhân viên cấp dưới dựa trên câu hỏi nhận diện với xác thực bởi khuôn mặt của họ. Được trang bị technology nhận diện khuôn khía cạnh tiên tiến, đồ vật chấm công khuôn phương diện sử dụng những thuật toán và cảm biến để thừa nhận dạng với xác minh tính đúng mực của khuôn mặt fan dùng.

Máy chấm công khuôn phương diện được reviews cao do tính nhanh chóng, độ đúng mực cao và tiện lợi lúc sử dụng. Thiết bị không yêu mong việc sử dụng thẻ từ bỏ hoặc vân tay, giúp tiết kiệm thời hạn và tạo ra một quá trình chấm công công dụng và dễ dãi cho các tổ chức và doanh nghiệp.

 

*

Máy chấm công khuôn khía cạnh là phương án mới duy nhất hỗ trợ cai quản nhân sự vào doanh nghiệp

Nguyên lý buổi giao lưu của máy chấm công khuôn mặt

Hầu hết những mã máy thừa nhận diện khuôn phương diện đều vận động với nguyên tắc như nhau. Quy trình hoạt động vui chơi của máy đang theo quá trình sau:

 

Bước 1: Quét và khắc ghi khuôn mặt

Khi người dùng đưa khuôn mặt vào vùng dấn diện trên trang bị chấm công, đồ vật sẽ áp dụng camera hoặc cảm biến hình ảnh để quét và lưu lại hình hình ảnh khuôn mặt.

 

Bước 2: Trích xuất dữ liệu

Máy chấm công vẫn sử dụng những thuật toán xử lý hình hình ảnh để trích xuất các đặc trưng đặc trưng từ khuôn phương diện như những điểm sệt biệt, kết cấu và hình dạng.

 

Bước 2: sản xuất template khuôn mặt

Dựa trên những đặc trưng sẽ trích xuất, đồ vật chấm công tạo nên một template hoặc mẫu dữ liệu biểu diễn đến khuôn phương diện của người dùng. Template này thường là một trong bộ số học hoặc vector quánh trưng thay mặt cho khuôn mặt.

 

Bước 3: đối chiếu và xác minh

Khi fan dùng liên tục chấm công, sản phẩm công nghệ chấm công sẽ lấy hình ảnh khuôn mặt bắt đầu và thực hiện quá trình so sánh với các template đã lưu trữ trong hệ thống. Những thuật toán so sánh được vận dụng để reviews sự tương đương hoặc khớp giữa khuôn mặt mới và những template vẫn biết.

 

Bước 4: Ghi nhận với xử lý thời hạn chấm công

Nếu công dụng so sánh cho thấy sự khớp, thứ chấm công đang ghi nhận thời hạn chấm công của người tiêu dùng và tiến hành các thao tác liên quan tiền như ghi nhấn dữ liệu, update hệ thống và thống kê giám sát thời gian có tác dụng việc.

 

*

Quy trình nhấn diện của máy chấm công khuôn mặt khá cấp tốc và 1-1 giản

Các thuật toán và cách thức nhận diện khuôn mặt hoàn toàn có thể khác nhau phụ thuộc vào các hãng và sản phẩm cụ thể. Mặc dù nhiên, bề ngoài chung là sử dụng thông tin khuôn mặt nhằm xác minh cùng ghi dấn thời gian làm việc của fan dùng.

 

Ưu với nhược điểm khi áp dụng máy chấm công bằng khuôn mặt

*Ưu điểm Độ đúng mực cao: công nghệ nhận diện khuôn mặt càng ngày phát triển, mang lại độ chính xác cao trong câu hỏi xác minh với nhận diện khuôn phương diện của tín đồ dùng.

 

Tiện lợi và nhanh chóng: người dùng chỉ việc đặt mặt vào vùng thừa nhận diện, không cần sử dụng phụ khiếu nại như thẻ tự hoặc vân tay. Quá trình chấm công lập cập và thuận tiện, tiết kiệm ngân sách thời gian.

 

Độ chính xác cao: sản phẩm chấm công khuôn mặt cực nhọc bị lừa đảo và chiếm đoạt tài sản bởi những cách thức giả mạo, bởi khuôn phương diện là quánh trưng riêng lẻ và không thể chuyển đổi dễ dàng.

Xem thêm: Máy phát hiện nồng độ cồn không cần thổi kèn, hội thông chốt thổi nồng độ cồn + chốt 141

 

Tích hợp dễ dàng dàng: thiết bị chấm công khuôn mặt rất có thể dễ dàng tích phù hợp với các hệ thống cai quản chấm công với các ứng dụng khác trong doanh nghiệp, chế tạo ra sự links và kết quả trong quản lý nhân sự.

*

Sử dụng lắp thêm chấm công face id có lại cho những người dùng không ít ưu điểm

*Nhược điểm 

Mặc dù có tương đối nhiều ưu điểm, tuy vậy khi gắn máy chấm thừa nhận diện khuôn khía cạnh face id chúng ta cần lưu ý đến những mặt tinh giảm như:

Chi phí đầu tư chi tiêu cao: thông thường một thành phầm máy chấm công nhận dạng khuôn mặt tại Digi
One thường có mức giá thành từ 2 - 32 triệu. Dù giá thành có hơi cao tuy nhiên các chủng loại máy chấm công nhận diện khuôn mặt vẫn được phân thành nhiều phân khúc với nhiều mức ngân sách để phần đông doanh nghiệp có thể sử dụng.

 

Nhạy cảm với ánh nắng và góc độ: Máy chấm thừa nhận diện khuôn mặt có thể bị ảnh hưởng bởi ánh sáng môi trường thiên nhiên và khía cạnh của khuôn mặt. Điều này có thể làm bớt độ đúng đắn của thiết bị.

 

Khó nhấn diện khuôn phương diện khi đeo kính, khẩu trang hoặc tóc dài.

Ứng dụng của sản phẩm chấm công khuôn phương diện vào cuộc sống

Quản lý chấm công của nhân viên

Máy chấm công khuôn phương diện được áp dụng để ghi lại và làm chủ thời gian thao tác của nhân viên cấp dưới trong doanh nghiệp. Góp xác định đúng mực giờ cho và giờ về của nhân viên, đo lường và thống kê lương và tạo report chấm công.

*
 

 

Kiểm rà ra vào

Máy chấm vô tư Face ID cũng khá được sử dụng để kiểm soát và điều hành và giám sát và đo lường quá trình ra vào của nhân viên và người sử dụng trong những khu vực an ninh như văn phòng, bên máy, trung trung khu thương mại, dịch viện, ngân hàng, cùng hơn nữa. Điều này bảo vệ rằng chỉ những người dân có quyền truy vấn được phép vào các khu vực nhất định.

 

Điểm danh học viên và sinh viên

Trong các cơ sở giáo dục, thiết bị chấm công khuôn mặt thường được áp dụng để điểm danh học sinh và sinh viên. Nó giúp đơn giản và dễ dàng hóa tiến trình điểm danh, giảm thời hạn và sức lực lao động của giáo viên, cùng tạo báo cáo điểm danh tự động.

 

Quản lý sự kiện

Máy chấm công khuôn mặt cũng hoàn toàn có thể được sử dụng trong làm chủ sự kiện, như hội nghị, triển lãm, hoặc buổi diễn. Nó góp ghi dìm và kiểm soát điều hành sự thâm nhập của người tham dự, bảo vệ tính chính xác và độ bình an của tiến trình đăng ký.

 

*

Máy chấm công nhận khuôn khía cạnh còn được ứng dụng ở các sự kiện bao gồm đông người

Quản lý thư viện

Máy chấm công khuôn khía cạnh cũng rất có thể được áp dụng trong quản lý thư viện nhằm ghi thừa nhận và điều hành và kiểm soát việc mượn với trả sách của độc giả. Nó giúp tự động hóa tiến trình và tăng tốc hiệu suất quản lý.

 

Thương hiệu đồ vật chấm công khuôn mặt tốt nhất

Máy chấm thừa nhận diện khuôn khía cạnh hikvision

Hikvision là chữ tín chuyên hỗ trợ hệ thống lắp thêm chấm công khuôn mặt giá bèo được sử dụng không ít hiện nay. 

Với vấn đề tích phù hợp đa cách làm nhận diện, lắp thêm chấm công nhận diện khuôn mặt hikvision cung ứng sự linh hoạt và tiện nghi cho việc chấm công bằng cách sử dụng vân tay, thẻ từ bỏ hoặc password ngoài câu hỏi nhận diện khuôn mặt.

Máy chấm công Hikvision còn có khả năng kết nối mạng LAN, Wifi hoặc TCP/IP, góp truyền tải và quản lý dữ liệu chấm công một cách thuận lợi và hiệu quả.

Với xây dựng hiện đại, gọn nhẹ và dễ sử dụng, sản phẩm chấm công Hikvision tương xứng với các môi trường thao tác làm việc và đưa về trải nghiệm tốt cho người dùng.

 

*

Máy chấm công khuôn khía cạnh Hikvision với ưu điểm ngân sách chi tiêu rẻ, nhiều phân khúc thị trường để lựa chọn

 

Máy chấm công khuôn mặt ronald jack

Nhắc mang đến thiết bị chấm vô tư khuôn phương diện thì không thể kể đến máy chấm thừa nhận diện khuôn phương diện Ronald Jack. Đây là yêu quý hiệu bậc nhất trong nghành nghề dịch vụ giải pháp cai quản nhân sự sử dụng technology đến trường đoản cú Malaysia. 

Các sản phẩm chấm vô tư Face ID của Ronald Jack có mẫu mã khá nhiều mẫu mã với các mức ngân sách khác nhau cân xứng với nhu yếu sử dụng của từng doanh nghiệp.

*

Máy chấm công nhận diện khuôn phương diện Roanld Jack 

Máy chấm công khuôn mặt zkteco

Cùng với Hikvision với Ronald Jack thì những dòng thiết bị chấm công ZKTeco đã và đang được xác định được quality sản phẩm đối với người tiêu dùng. Máy chấm công khuôn khía cạnh ZKTeco được thiết kế với tốc độ nhận diện nhanh chóng, góp tiết kiệm thời hạn và tăng công suất làm việc. Với công nghệ tiên tiến, sản phẩm có chức năng nhận diện khuôn khía cạnh 3D, ngăn ngừa việc giả mạo bằng hình ảnh. Đồng thời, tích phù hợp với các phương thức khác ví như vân tay, thẻ từ cùng mật khẩu, đưa về sự linh hoạt cho người dùng trong câu hỏi chấm công.

*
 

Máy chấm công khuôn khía cạnh ZKTeco luôn luôn được update những công nghệ mới nhất cho tất cả những người dùng

Dahahi

Dahahi là thương hiệu chuyên sử dụng về những dòng sản phẩm chấm công khuôn mặt với khả năng điều khiển và cai quản ngay trên điện thoại di động. 

Máy chấm công nhận diện khuôn khía cạnh Dahahi được trang bị technology nhận diện khuôn khía cạnh AI, được cho phép nhận diện nhanh lẹ và đúng đắn trong thời hạn thực. Với kĩ năng nhận diện khuôn mặt 3d và công nghệ anti-spoofing, vật dụng chấm công Dahahi bảo vệ tính bảo mật thông tin cao, không xẩy ra lừa hòn đảo bởi hình hình ảnh giả mạo.

Bên cạnh chấm công khuôn mặt, lắp thêm chấm công Dahahi bao gồm tích hợp các phương thức nhận diện khác như vân tay, thẻ từ và mật khẩu, đem đến sự linh hoạt cho bài toán chấm công. Bằng cách kết hợp các phương thức này, tín đồ dùng có tương đối nhiều lựa lựa chọn để triển khai việc chấm công một cách dễ dàng và cấp tốc chóng.

*
 

 Máy chấm thừa nhận diện khuôn phương diện Dahahi là dòng chuyên được dùng mới ra mắt

Granding

Máy chấm công Granding cũng là 1 trong những sự chắt lọc khi ý muốn sử dụng hệ thống chấm thừa nhận diện khuôn mặt đến văn phòng, công ty của mình. Các sản phẩm của chữ tín này được cung cấp công nghệ nhận diện khuôn mặt dựa vào thuật toán Deep Learning, chứng thực ngay cả khi treo khẩu trang.

 

*

 Máy chấm công khuôn khía cạnh Granding kết hợp nhận diện lòng bàn tay

Những chú ý khi mua và sử dụng máy chấm công

Lựa chọn dung lượng phù hợp

Với mỗi doanh nghiệp lớn thì số lượng nhân viên sẽ khác nhau, vì chưng vậy việc lựa chọn sản phẩm máy chấm công nhận diện khuôn mặt có dung lượng cân xứng với nhân sự cũng là vấn đề mà bạn cần phải lưu ý. Nếu con số nhân viên ít mà thiết lập thiết bị có dung lượng quá lớn sẽ gây lãng phí.

 

Mục đích áp dụng máy chấm công bình khuôn mặt

Máy chấm công hoàn toàn có thể lắp ở văn phòng, trường học, dịch viện, đơn vị xưởng,..lắp xung quanh trời tốt trong nhà. Cho nên vì vậy trước lúc mua sử dụng cần phải xác rõ nhu cầu sử dụng.

 

Chi phí tổn và công dụng với doanh nghiệp

Giá của một cái máy chấm công nhận diện khuôn phương diện face id thường vẫn cao hơn khá nhiều so với những dòng sản phẩm chấm vân tay cùng thẻ từ. Bởi vì vậy nếu ngân sách chi tiêu quá béo trong khoản chi của người tiêu dùng hay không quá sự quá quan trọng thì bạn nên suy xét để buổi tối ưu đưa ra phí.

 

Đảm đảm bảo an toàn sinh thường xuyên xuyên

Trong thừa sử dụng, thiết yếu tránh khỏi bài toán máy chấm công dính lại bụi bẩn, vân tay lên mặt phẳng máy. Nên dọn dẹp và sắp xếp thường xuyên để đảm bảo an toàn thiết bị được vận động với năng suất tốt.

 

Nơi phân phối uy tín

Việc lựa chọn đơn vị bán thiết bị chấm công bình khuôn mặt chính hãng là rất đặc biệt để bảo vệ tính an ninh và hiệu quả cao nhất. Doanh nghiệp nên chọn đơn vị chức năng bán thứ chấm công bằng khuôn mặt tất cả uy tín và tay nghề để bảo đảm an toàn tính đúng mực và an ninh của máy. Điều này còn làm doanh nghiệp tránh được những rủi ro khi thực hiện máy.

 

*

Trước lúc mua máy chấm công khuôn mặt bạn cũng cần xem xét một số điều

Đơn vị buôn bán máy chấm vô tư khuôn mặt bao gồm hãng

Digi
One là trong những đơn vị số 1 tại Việt Nam hỗ trợ các sản phẩm chấm công, camera giám sát, khoá cửa ngõ giúp đo lường và thống trị nhân sự. Tại đây chuyên hỗ trợ các sản phẩm quality cao, đảm bảo tính đúng mực và an toàn cho doanh nghiệp. 

Với hơn trăng tròn cửa hàng có mặt trên toàn quốc, người mua hoàn toàn hoàn toàn có thể yên trọng tâm và tuyển lựa và download hàng. Digi
One cam kết bh lên cho 24 tháng, lắp đặt tận nơi, ngân sách ưu đãi. 

Máy chấm công nhận diện khuôn phương diện là chiến thuật hiệu quả với tiện lợi cho bạn trong việc quản lý chấm công nhân viên, nhân sự, học viên. Tương tác Digi
One nhằm nhận hỗ trợ tư vấn ngay hôm nay.