Máy cọ xe mini gia đình hiện rất đa dạng mẫu mã khác nhau. Để chọn lựa được máy rửa xe tốt, cân xứng nhất cần để ý các điều sau.

Bạn đang xem: Máy rửa xe mini di động


Có nên mua máy rửa xe xe hơi không?

Trong quy trình sử dụng, độc nhất vô nhị là vào phần đông ngày mùa mưa, xe ô tô khó thể né khỏi bị dính bẩn, bám nước mưa. Điều này sẽ gây ra hại không nhỏ đến sơn xe, gầm xe nếu không được xử trí kịp thời.

Nước mưa là các thành phần hỗn hợp nước và những chất cặn vào khí quyển. Vừa lòng chất này còn có nồng độ Axit Nitric và Sunfuric rất cao. Cho nên vì thế khi ko được xịt cọ sớm, nước mưa có thể phá huỷ mặt phẳng sơn, tạo nên các vết ố, sút độ bóng, độ làm phản chiếu đồng đều của sơn xe. Đây đó là lý bởi vì sao sơn xe nhanh cũ, bội bạc màu. Nếu trời không mưa thì sau mỗi chuyến đi, gầm xe cũng thường xuyên bị dính nhiều khu đất cát, nước bẩn, bùn sình, vật liệu nhựa đường… các chất dơ này có thể ăn mòn, tạo gỉ sét, thậm chí mục gầm.

Xem thêm: Maxbuy Chuyên Đồng Hồ Đo Nước Sinh Hoạt 2023, Đồng Hồ Đo Lưu Lượng Nước

Do đó theo các chuyên gia, nếu còn muốn giữ gìn xe, tốt nhất nên rửa xe ngay sau khi đi mưa, đi đường bụi, sình lầy… rửa xe chu kỳ 1 – 2 tuần/lần. Mặc dù thực tế thì không hẳn lúc làm sao bạn cũng có thể có thời gian để đưa xe ra tiệm rửa. Trong lúc này một cái máy rửa xe cộ mini gia đình sẽ giúp xịt cọ xe mau lẹ mà không tốn nhiều công sức của con người và thời gian.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Các loại máy rửa xe của Kachi được rất nhiều người yêu chuộng bởi giá chỉ “mềm”, chất lượng tốt

Giá thứ rửa xe cộ Kachi từ bỏ 1,2 triệu đồng

Máy cọ xe Kasaki

Kasaki là 1 trong công ty chăm về thiết bị điện gia dụng tới từ Nhật Bản. Những dòng thứ rửa xe Kasaki có ưu điểm hiệu suất bơm lớn, thời gian chịu đựng cao. Một số dòng vật dụng rửa xe pháo Kasaki được ưa chuộng: Kasaki AK382 2000, Kasaki 1900.

Giá sản phẩm rửa xe pháo Kawasaki tự 1,4 triệu đồng

Ngoài các thương hiệu trên, thị trường còn một trong những thương hiệu có những dòng thứ rửa xe được review cao về quality như Nakawa, Rakuten, Hitachi, Ryobi, Perfect, Oshima, Crika, Amaxtools, Panasonic, Toshiba, Gerni, Lavor, Sumo…

Minh Nguyễn

Câu hỏi thường gặp về vật dụng rửa xe ô tô