Máy sấy thô thực phẩm, hoa quả là thiết bị cực kì tiện lợi có thiết kế bằng gia công bằng chất liệu inox 304 ko gỉ với nắp mở kính cường lực chống va đập cách nhiệt. Với 18 khay đựng nguyên liệu, trường đoản cú nay bài toán sấy thô hoa quả, hoa màu trở nên tiện lợi hơn khi nào hết.

Bạn đang xem: Máy sấy trái cây công nghiệp


Thông số kỹ thuật tủ sấy thực phẩm, sản phẩm sấy trái cây công nghiệp 18 khay:

Công suất: 1500W

Chứng nhận: CE, CCC, ISO

Trọng lượng: 206Kg

Kích thước khay: 680 * 710mm

Vật liệu: thép ko gỉ 304

Nguồn điện: 220V/50/60Hz

Kích thước (L * W * H): 1270 * 760 * 1980mm

Phạm vi nhiệt độ độ: 18 – 80o
C

Khay vật liệu: 18

*

Máy sấy củ quả thực phẩm

Đặc điểm máy sấy trái cây inox bắt đầu nhất, tiết kiệm ngân sách điện năng:

- Thực phẩm sau khi được tách nước sẽ bảo vệ được thọ hơn, quality hơn, an toàn vệ sinh hơn.

- công nghệ khử nước chu trình kín: Thay do sấy thông thường, chuyển động ở nhiệt độ thông thường để đạt được tác dụng sấy tốt. Quy trình sấy với sự lưu thông luồng khí nóng cố nhiên hơi nước từ hoa màu thoát ra ngoài.

- unique sấy tốt: không lỗi hại, ko nấm mốc, giữ color và hình dáng tốt.

- Máy sấy khô hoa quả trọn vẹn trong phòng kín, tiết kiệm ngân sách đến 75% tích điện so với các thành phầm thông thường.

- Đảm bảo an ninh vệ sinh thực phẩm: sấy thô trong phòng kín, không gây ô nhiễm.

- kiểm soát điều hành nhiệt độ và độ ẩm: khối hệ thống bơm nhiệt truyền tải nhiệt vào buồng sấy chủ yếu xác.

- quản lý và vận hành ổn định, dễ sử dụng, điều khiển tự động hóa và không buộc phải người vận hành sau khi sở hữu đặt.

*

Máy sấy trái cây thực phẩm

Tại sao bạn nên mua máy sấy rau quả quả, phân tử ngũ cốc năng suất lớn,giá rẻ tại công ty chúng tôi?

Quá trình chế tạo, gắn thêm ráp, hướng dẫn sử dụng, gia hạn hay bh sẽ vày đội ngũ kỹ sư tay nghề cao trong lĩnh vực chế tạo máy trực tiếp đảm nhiệm.

Linh kiện sản phẩm công nghệ móc, thiết bị và phụ tùng chủ yếu hãng, bảo đảm uy tín và độ tin yêu cao.

Khi máy sấy trái cây có hư lỗi trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ cung cấp thiết bị thay thế.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận xây dựng và kiến tạo xây dựng xưởng cấp dưỡng mỹ phẩm, hoa màu đạt chuẩn chỉnh GMP.

Xem thêm: Mua đồng hồ cho bé trai ở đâu, đồng hồ cho trẻ em casio việt nam chính hãng

Thứ trường đoản cú theo mức độ phổ biến
Mới nhất
Thứ từ theo giá: thấp mang lại cao
Thứ từ theo giá: cao xuống thấp
Máy sấy lương thực công nghiệp, sản phẩm sấy trái cây công nghiệp hay trang bị sấy trái cây công nghiệp về bản chất vẫn là hầu hết chiếc máy sấy thực phẩm. Tương tự như như những cái máy sấy hoa quả, trái cây cần sử dụng trong gia đình.
Thế nhưng những chiếc tủ sấy thực phẩm công nghiệp này lại có size lớn hơn không hề ít lần đối với những cái máy sấy mini.
Máy sấy lương thực công nghiệp được thực hiện nhiều trong số cơ sở thêm vào trái cây, hoa quả, lương thực sấy khô. Vì năng suất và năng suất chế tạo mà nó đem về rất khủng nên cân xứng với vấn đề sản xuất hàng loạt con số lớn thực phẩm.
*

1. Buồng Sấy ( Thùng Sấy ) Của Tủ Sấy củ quả Thực Phẩm Công Nghiệp

Bên xung quanh thùng sấy của những chiếc máy sấy lương thực công nghiệp được thiết kế đẹp mắt. Thùng sấy công nghiệp có dáng vẻ hộp vuông đứng vững chắc, cửa tất cả lắp các chốt nhằm dễ xuất hiện quan sát quá trình sấy khô hoa quả.

Bên trong phòng sấy là hồ hết ngăn xếp. Mỗi ngăn có thể đặt được một khay sấy inox. Mọi khay sấy này rất có thể tháo lắp dễ dàng dàng. Và không dừng lại ở đó nữa, phòng sấy của những cái máy sấy thực phẩm công nghiệp thường có size rất lớn. Nên chúng sẽ giúp bạn sấy được siêu nhiều khối lượng sản phẩm trong một đợt sấy.

2. Nguồn Điện của máy Sấy hoa trái Công Nghiệp

Những chiếc máy sấy lương thực công nghiệp này thường xuyên được sử dụng trong các nhà vật dụng hoặc xưởng thêm vào trái cây, thực phẩm sấy khô. Nên đa phần chúng sử dụng nguồn năng lượng điện 3 pha 380V. Một số trong những máy sấy củ quả công nghiệp đặc biệt hoàn toàn có thể sử dụng cả nguồn tích điện 1 pha.

3. Bảng Điều Khiển

Bảng tinh chỉnh và điều khiển của những chiếc máy sấy thực phẩm công nghiệp thường xuyên sử dụng màn hình điều khiển hoặc các núm căn vặn cơ.

Bảng tinh chỉnh được tạo thành ra giành cho những nhà phân phối trái cây sấy khô hoàn toàn có thể dùng tức thì lập tức. Không tinh vi và 1-1 giản. Bởi máy vận hành chỉ cần mở nguồn, cho nguyên vật liệu sấy vào. Chỉnh nhiệt độ và thời gian sau đó nhận bắt đầu. 

4. Khay Sấy của dòng sản phẩm Sấy thực phẩm Công Nghiệp

Những cái khay sấy củ quả công nghiệp của dòng sản phẩm sấy thực phẩm công nghiệp được thiết kế hoàn toàn bởi inox sáng sủa bóng. Bọn chúng thường là những khay sấy tròn có thể xoay được, một trong những khác bao gồm dạng khay vuông hoặc chữ nhật.

Do được thiết kế hoàn toàn bằng inox 304 đề xuất khay sấy bao gồm độ bền cao và đặc biệt bình yên với sức mạnh của tín đồ dùng.

5. Mối cung cấp Nhiệt của dòng sản phẩm Sấy Công Nghiệp

Nguồn nhiệt của những cái máy sấy hoa màu công nghiệp, đồ vật sấy trái cây công nghiệp thường tới từ điện trở. Một số khác sử dụng những technology sấy hoa quả tiên tiến hơn thế thì sẽ gồm nguồn phát sức nóng khác.

6. Quạt Tản nhiệt độ Đối với Những cái máy Sấy lương thực Công Nghiệp sử dụng Điện Trở.

Những cái máy sấy thực phẩm công nghiệp thực hiện nguồn nhiệt độ là điện trở thì thường sẽ sở hữu thêm bộ phận quạt tản nhiệt. Quạt tản nhiệt sẽ được lắp đặt cùng với điện trở ở bộ phận động cơ của máy. Tại đây chúng sẽ kết hợp với nhau để tạo nên dòng bầu không khí nóng nhằm sấy thô thực phẩm, trái cây, hoa quả…