Phun sương có tác dụng mát công xưởng là một giải pháp thay thay cho có tác dụng mát bằng máy nén tiết kiệm điện năng tốt hơn. Vừa làm cho mát cấp tốc vừa bổ sung thêm nhiệt độ giúp ko khí bớt khô nóng. Mặc dù vậy khối hệ thống vẫn bao hàm nhược điểm khăng khăng cần để ý khi chọn lọc và sử dụng. Hãy tìm hiểu cụ thể ngay sau đây.

Bạn đang xem: Máy tạo ẩm cho nhà xưởng

1. Phương pháp hoạt động vui chơi của phun sương làm cho mát công ty xưởng

Phun sương làm cho mát là phương pháp hạ ánh sáng không khí bằng phương pháp hấp thu sự cất cánh hơi của nước. Khác với máy làm cho mát sử dụng technology trục cuốn cùng màng thấm, khối hệ thống phun sương áp dụng thiết bị tạo ra áp suất cao phá vỡ các giọt nước thành phân tử nước nhỏ tuổi li ti dạng sương mù. Sương mù phát tán ra không khí sẽ thu sức nóng và có tác dụng mát môi trường xung quanh. Các phân tử này được tích năng lượng điện âm sẽ liên kết với các phân tử tích điện dương (hạt bụi…) từ kia lọc sạch mát không khí.

*
Hệ thống xịt sương làm cho mát nhà máy là gạn lọc vô cùng thân quen của doanh nghiệp

Nhờ cách thức hoạt động này, hệ thống phun sương đem về các ưu điểm:

Tạo nhiệt độ cao thích hợp với ngành nghề như giày da, may mặc, chế biến, in ấn…Lắp đặt solo giản, tiến độ xây cất nhanh, đảm bảo kế hoạch của doanh nghiệp
Giảm ánh sáng nhanh trên diện rộng, tiêu thụ điện năng thấp, chi tiêu vận hành ngày tiết kiệm
Không khiến hiệu ứng đơn vị kính, thân mật với môi trường giải quyết nhanh gọn và hiệu quả các vấn đề độc hại không khí, bảo quản sản phẩm và bổ ích cho sức khỏe công nhân
Tăng độ ẩm không khí

Tuy nhiên, hệ thống có một trong những nhược điểm như kích thước thiết bị lớn, hạn chế sử dụng trong phòng bí mật vì dễ dàng làm tăng độ ẩm, ảnh hưởng đến thiết bị điện tử, vật dụng móc.

2. Các khối hệ thống phun sương làm cho mát bên xưởng phải chọn

2.1. Khối hệ thống phun sương có tác dụng mát mái

Đặc điểm của khối hệ thống là được lắp thắt chặt và cố định trên mái nhà xưởng. Thực hiện máy bơm tăng áp đẩy nước chảy qua ống vật liệu bằng nhựa PVC cùng béc phun sương tạo thành các phân tử sương trùm lên mái nhà. Làm giảm xuống nhiệt độ của mái tôn và rào cản sự hấp phụ nhiệt, mang lại không khí nóng bức cho không gian bên dưới

*
Phương án phun sương mái nhà là việc lựa chọn của nhiều doanh nghiệp để gia công mát đơn vị xưởng cấp tốc chóng

Ưu điểm:

Làm mát nhanh chóng
Chi phí tổn đầu tư ban đầu và phí quản lý và vận hành tương đối thấp
Linh hoạt, hoàn toàn có thể ứng dụng được với quy mô nhỏ tuổi từ vài chục m2 tới quy mô lớn vài nghìn tới vài ba chục ngàn mét vuông.Thời gian kiến tạo và chính thức được đưa vào và sử dụng nhanh, không tốn diện tích bên trong xưởng cùng không ảnh hưởng đến các vận động sản xuất
Có chế độ tự động hóa giúp tiết kiệm ngân sách điện, nước và nhân công 

Nhược điểm:

Tiêu tốn ít nước khá béo khi sử dụng máy phun hàng ngày, tuyệt nhất là vào mùa hè
Nguồn nước sử dụng phải gồm độ PH trung tính còn nếu như không sẽ xẩy ra hiện tượng làm mòn mái tôn

2.2. Khối hệ thống phun sương bên phía trong nhà xưởng

Đặc điểm của hệ thống làm mát, kiểm soát mùi và những vết bụi trong sản xuất, tạo nên không khí sạch bảo vệ sức khỏe mang đến nhân viên. Nguyên lý hoạt động tương từ bỏ như xịt sương trên mái nhưng lại thường sử dụng hệ thống lớn và bài bản hơn.

*
Phun sương trong công xưởng vừa giải quyết được vấn đề về ánh sáng mà vừa nâng cấp vấn đề bụi khi sản xuất

Ưu điểm:

Dễ lắp ráp và ngân sách thấp
Tiêu thụ không nhiều nước, ít năng lượng điện năng
Giảm sức nóng so với ánh sáng ngoài trời khoảng chừng 10°C (25° F), có thể ngăn chặn và dập bụi.Sử dụng lâu cùng tiêu chuẩn an toàn cao.

Nhược điểm

Hơi nước sẽ tạo độ độ ẩm khá lớn, nếu đơn vị xưởng yêu cầu hạn cơ chế ẩm thì tránh việc sử dụng.Tránh gắn đặt khối hệ thống phun sương quá thấp sẽ khiến cho hạt sương không kịp bốc hơi, gây không khô ráo và làm hư hỏng những thiết bị vật dụng móc.

3. Chú ý khi gắn thêm đặt hệ thống phun sương làm mát

Cũng như các hệ thống làm mát khác, khi lắp hệ thống phun sương doanh nghiệp lớn cần căn cứ vào diện tích làm mát, quy mô nhà xưởng, mức nhiệt yêu cầu giảm để tính toán:

Tính chiều lâu năm dây dẫn PE hòa hợp lý, bảo vệ hệ thống làm cho mát những khu vực quan trọng và đề xuất thiết
Lựa chọn năng suất máy bơm bao gồm chỉ số PSI phù hợp. Trường hợp chỉ số PSI rẻ – áp suất nước thấp, phân tử sương đang to và tài năng bay tương đối kém. Ngược lại, thiết bị bơm phun sương tất cả chỉ số PSI cao sẽ tạo ra màn sương dày và hối hả bay hơi.Cài để hẹn giờ tiết kiệm chi phí lượng nước, duy nhất là với xịt sương bên trên mái.Ngoài ra doanh nghiệp cần quan tâm đến nguồn nước, van nước tất cả góc cạnh phù hợp, bình lọc nước chắc chắn để bảo vệ chịu được áp lực đè nén cao trong quy trình sử dụng.

Để lắp ráp hệ thống đúng chuẩn và nhanh chóng, đảm bảo an toàn các để ý trên, doanh nghiệp phải tìm 1 đối kháng vị bài bản như SUMITECH.

SUMITECH đã tất cả hơn 10 năm thiết kế, kiến thiết và lắp đặt các giải pháp thông minh đến nhà xưởng. SUMITECH sẽ bốn vấn cho bạn cách lắp hệ thống phun sương có tác dụng mát bên xưởng cân xứng nhất. Sumitech tiến hành khảo sát, tư vấn và thiết kế bản vẽ 3D chi tiết hoàn toàn Miễn Phí. 

- ĐƠN VỊ SẢN XUẤT MÁY phun SƯƠNG, TẠO ẨM CÔNG NGHỆ SÓNG SIÊU ÂM,TỦ ĐIỀU KHIỂN NHIỆT ĐỘ, ĐỘ ẨM ĐẠT CHẨN ISO 9001

- PHÂN PHỐI BỘ LƯU ĐIỆN, THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ, QUẠT ỐNG DẪN, MÁY SẤY THỰC PHẨM VÀ NHIỀU THIẾT BỊ KHÁC NỮA

- TƯ VẤN GIẢI PHÁP NHIỆT ĐỘ, ĐỘ ẨM mang đến NHÀ YẾN, NẤM, XƯỞNG DỆT MAY - THI CÔNG LẮP RÁP MÁY TẠO ẨM


thành phầm HỆ THỐNG xịt SƯƠNG TẠO ẨM THIẾT BỊ ĐIỀU KHIỂN NHIỆT ĐỘ, ĐỘ ẨM TỰ ĐỘNG THIẾT BỊ NGUỒN THIẾT BỊ ĐIỆN
HỆ THỐNG xịt SƯƠNG TẠO ẨMTHIẾT BỊ ĐIỀU KHIỂN NHIỆT ĐỘ, ĐỘ ẨM TỰ ĐỘNGTHIẾT BỊ NGUỒNTHIẾT BỊ ĐIỆN

*


Hiện nay mọi tín đồ đang phải sống trong môi trường ngày càng nóng lên, sự tác động của môi trường xung quanh gây nên rất nhiều khó khăn trong cuộc sống cũng tương tự sản xuất kinh doanh. Đặc biệt với môi trường nhà xưởng khi thao tác làm việc trong điều kiện nóng nực dẫn tới tiến độ, năng suất cùng chính sức mạnh của người công nhân không được đảm bảo. Hầu như nhà máy, bên xưởng cần có những chiến thuật để có tác dụng mát nhà máy một cách tác dụng để bảo vệ năng suất thao tác làm việc của công nhân được duy trì vững.

*

Hiện nay có rất nhiều chiến thuật được gửi ra trong các số đó việc thực hiện máy xịt sương tạo ẩm sóng rất âm đang khôn cùng phổ biến. Tại sao phương án này lại được mếm mộ và sử dụng rộng thoải mái như vậy? Hãy cùng TĐ Electronic khám phá vấn đề này.

Xem thêm: Máy dán decal chai tròn tự động (tmđg, máy dán nhãn chai tròn, máy dán nhãn giá rẻ

Ưu điểm của dòng sản phẩm phun sương tạo độ ẩm sóng cực kỳ âm.

- hệ thống phun sương thuận tiện trong việc lắp đặt và dễ dàng và đơn giản trong sử dụng.

- hệ thống phun sương tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa-zi-năng lượng điện với nước trong quy trình sử dụng, xử lý vấn đề ngân sách .

- sản xuất độ ẩm thực tiễn bởi phân tử sương có kích cỡ micromet.

- dễ dàng thay nạm cũng như nâng cao công suất với những ứng dụng có diện tích s lớn.

- không gây ồn.

*

Máy phun sương tạo ẩm sóng rất âm được sử dụng phổ biến trong các khu công nghiệp, nhà xưởng với công dụng dập bụi, hạ nhiệt độ của dòng sản phẩm móc, kiêng gây rơi ra cho thiết bị, tạo môi trường thiên nhiên trong lành cho công nhân có tác dụng việc.

Sự biệt lập của lắp thêm phun sương tạo độ ẩm sóng vô cùng âm

Máy phun sương tạo độ ẩm sóng khôn cùng âm có tác dụng không khí bớt khô một phương pháp tự nhiên, ko gây xúc cảm khó chịu khi sống gần. Kế bên ra, thiết bị phun sương khôn xiết âm này còn được đồ vật thêm một khử khuẩn cho nước bởi tia cực tím trước lúc tạo thành hơi ẩm phát tán ra bên ngoài không khí đề xuất rất an ninh cho sức khỏe.

*

Đối với các loại máy phun sương thông thường các đặc tính và công dụng hoàn toàn khác và không có không ít ưu điểm và năng suất như loại máy xịt sương tạo ẩm sóng cực kỳ âm. Tuy nhiên trước khi sàng lọc mua bạn nên tò mò kỹ về những loại thiết bị và đối kháng vị cung ứng để đạt được hiệu quả như ý nhất.

TĐ Electronic luôn đặt unique sản phẩm và tác dụng của người tiêu dùng lên mặt hàng đầu!