Máy in 3d mini là các dòng máy có kích thước nhỏ gọn nhưng lại vẫn có khá đầy đủ các đặc điểm, tác dụng và ứng dụng của một chiếc máy in 3 chiều thông thường. Việc bạn chỉ bao gồm một không gian hạn chế để triển khai việc với vật dụng in 3 chiều hoặc nhiều người đang muốn tra cứu một loại máy hoàn toàn có thể in nhanh, dễ thực hiện và tiết kiệm ngân sách chi phí; thì một chiếc máy in 3 chiều mini đang là lựa chọn tin cậy dành đến bạn.

Bạn đang xem: Máy tạo mô hình 3D tự động không cần kỹ thuật viên

Trong bài viết ngày hôm nay, công ty chúng tôi sẽ tuyển lựa và reviews 7 mẫu máy in 3 chiều mini cực tốt năm 2022 mà chúng ta nên mua. Hãy theo dõi bài viết này nhé.

Máy in 3 chiều mini: Original Prusa Mini +

Thông tin sơ lược

*
Máy in nhựa 3d mini Original Prusa Mini +.
Nhà sản xuấtPrusa Research (Pháp)
Công nghệFDM
Giá thị phần (chưa VAT)≈ 349/399 USD (Kit/Semi – Assembled)
Kích thước trang bị in (mm)380 × 380 × 330
Trọng lượng thứ (kg)11
Thể tích thi công (mm)180 × 180 × 180
Đường kính gai (mm)1.75
Đường kính vòi phun (mm)0.4
Nhiệt độ vòi vĩnh phun về tối đa (⁰C)280
Nhiệt độ bàn in về tối đa (⁰C)100
Vật liệuPLA, ABS, PC, ASA, PETG,…
Cân bànTự động
Kết nốiEthernet, USB

Đặc điểm

Máy in nhựa 3 chiều Mini + là sản phẩm có tính tinh tế và sắc sảo cao, dễ sử dụng và đặc biệt Prusa gồm một cộng đồng hỗ trợ người dùng rộng bự trên những diễn đàn.Mini + được tích đúng theo bo mạch công ty Buddy 32-bit bởi Prusa Research tự phạt triển, được ghép nối với trình điều khiển động cơ bước TMC2209.Mini + được trang bị đầu dò Super
PINDA nâng cấp trọn vẹn so với phiên phiên bản cũ để cân bàn từ động.Màn hình hiện trên Mini + chưa phải là màn hình cảm ứng nhưng vẫn với đến cho tất cả những người dùng một đòi hỏi khá tốt.Mini + ko được tích đúng theo tính năng kết nối Wifi mà lại chỉ được kết nối bằng đầu USB.Mini + chuyển động hoàn toàn êm ru, không gây ồn và tạo nên các bạn dạng in có chất lượng cao.Mini + vẫn được tích hợp bộ cảm ứng sợi nhựa nhằm ghi nhấn sự chuyển động của tua nhựa vào vòi phun. Tuy nhiên, nó lại không đầy đủ thông minh để nhận ra việc ùn tắc sợi vật liệu nhựa trong đầu in. Về tổng thể, Mini + của Prusa vẫn là 1 lựa chọn hoàn hảo để tạo nhanh các vật dụng trong bên như là: móc, kẹp, giá bán đỡ, giá để chìa khóa,…
*
Sản phẩm được tạo nên bằng Original Prusa Mini +.

Máy in 3d mini: Tronxy X1

Thông tin sơ lược

*
Máy in nhựa 3 chiều mini Tronxy X1.
Nhà sản xuấtTronxy giải pháp công nghệ (Trung Quốc)
Công nghệFDM
Giá thị trường (chưa VAT)≈ 120 USD
Kích thước máy in (mm)340 × 365 × 350
Thể tích kiến tạo (mm)150 × 150 × 150
Đường kính gai (mm)1.75
Đường kính vòi phun (mm)0.4
Vật liệuChỉ hoàn toàn có thể in PLA
Cân bànThủ công
Tốc độ in (mm/s)130
Kết nốiSD

Đặc điểm

Mặc mặc dù có tính năng hạn chế, nhưng mà máy in nhựa 3d mini X1 của Tronxy vẫn là một trong những lựa chọn tốt để tạo nên các bạn dạng in quality với túi tiền thấp.X1 bao gồm bộ nguyên lý tự thêm ráp khá đơn giản và dễ dàng so với tương đối nhiều bộ pháp luật DIY giá rẻ khác.X1 tất cả một vỏ khung bằng nhôm chắc chắn, một vỏ hộp điều khiển phía bên ngoài chứa dắt cắm thẻ SD.Vì đấy là dòng trang bị in 3d mini cực rẻ trên thị trường, nên nó sẽ đi kèm theo với một trong những hạn chế như:Bàn in không được tích hòa hợp thành phần gia nhiệt.Không bao gồm quạt làm mát bộ phận.Không gồm chức năng auto cân bàn.
*
Sản phẩm được in do Tronxy X1.

Máy in 3 chiều mini: Phrozen Sonic Mini 8K

Thông tin sơ lược

*
Máy in 3 chiều mini Phrozen Sonic Mini 8K.
Nhà sản xuấtPhrozen công nghệ (Đài Loan)
Công nghệMSLA
Giá thị trường (chưa VAT)≈ 460 USD
Kích thước sản phẩm công nghệ in (mm)290 × 290 × 420
Trọng lượng lắp thêm (kg)15
Thể tích chế tạo (mm)165 × 72 × 180
Vật liệuNhựa kỹ thuật, resin tổng hợp, vật liệu bằng nhựa y tế,…
Tốc độ in (mm/h)80
Chiều cao lớp (?m)10+
Màn hình cảm ứng (Inch)3.5
Bước sóng UV (nm)405
Kết nốiUSB

Đặc điểm

Có thể nói, đồ vật in 3 chiều mini 8K của Phrozen quá trội hơn không ít một số loại máy chuyên nghiệp đắt tiền như Formlabs form 3.Phrozen đã nhập vào một hệ thống ánh sáng mớ lạ và độc đáo đó là Linear Projection. Theo đó, Sonic mini 8K sử dụng một đèn LED 1-1 sắc phản bội chiếu về màn hình LCD để mang về các bạn dạng in dung nhan nét và unique hơn.Máy in 3d mini 8K của Phrozen có độ đúng mực của trục Z cao và gần như là hoàn hảo. Chính vì bởi 8K được sản phẩm một con đường ray tuyến tính kép ở phía 2 bên của vít dẫn.Sonic mini 8K gồm một thùng nhựa bằng kim loại, một giá chỉ đỡ phiên bản in dày hơn và chắc chắn hơn để chịu lực kéo ảnh hưởng lên máy sau từng lớp được in.
*
Sản phẩm được tạo ra bằng Phrozen Sonic Mini 8K.

Máy in 3 chiều mini: Monoprice MP Voxel

Thông tin sơ lược

*
Máy in 3 chiều mini Monoprice MP Voxel.
Nhà sản xuấtMonoprice (California)
Công nghệFDM
Giá thị trường (chưa VAT)≈ 400 USD
Kích thước đồ vật in (mm)400 × 380 × 405
Trọng lượng sản phẩm (kg)9
Thể tích phát hành (mm)150 × 150 × 150
Đường kính gai (mm)1.75
Đường kính vòi phun (mm)0.4
Độ phân giải lớp (mm)0.05 – 0.4
Độ thiết yếu xác phiên bản in (mm)± 0.02
Độ đúng mực các trục (mm)XY (0.011); Z (0.0025)
Vật liệuPLA, ABS, PETG, Exotics
Cân bànTự động
Tốc độ in (mm/s)10 ~ 100
Kết nốiEthernet, USB, Wifi

Đặc điểm

Thiết kế nhỏ tuổi gọn và sử dụng đối chọi giản, thiết bị in 3d mini MP Voxel biến hóa một chắt lọc tốt cho tất cả những người mới bắt đầu.Máy in nhựa 3 chiều mini này được thiết bị một khối hệ thống camera nhằm theo dõi quy trình in.Với Wifi tích hợp, màn hình chạm màn hình dễ sử dụng và quy trình cấu hình thiết lập nhanh chóng; MP Voxel với đến cho tất cả những người dùng một trải nghiệm cực kì tuyệt vời cùng thích thú.MP Voxel chỉ tương hợp với phần mềm Slicer duy nhất đó là Flash
Print của Flashforge.MP Voxel có 1 bàn in linh động và có thể tháo rời. Bạn có thể dễ dàng lấy phiên bản in thoát ra khỏi bàn in mà không buộc phải dụng thay hỗ trợ.Bàn in được cân bằng tự động, tuy nhiên, sau đó 1 vài lần in, bạn vẫn buộc phải hiệu chuẩn lại.MP Voxel có hệ thống nạp sợi tự động, đôi khi có cảm ứng tích đúng theo để phân biệt khi sợi sắp tới hết với tạm dừng quy trình in cho tới khi hấp thụ thêm sợi.Chúng tôi đánh giá máy in 3d mini MP Voxel được coi là dòng máy có khả năng in các thành phầm thu nhỏ tuổi tốt một phương pháp đáng ngạc nhiên.
*
Sản phẩm được in do Monoprice MP Voxel.

Xem thêm: Chênh Lệch Múi Giờ Việt Nam Và Hàn Quốc, Tìm Hiểu Về Múi Giờ Của Hàn Quốc

Máy in 3 chiều mini: Tiertime Cetus MK3

Thông tin sơ lược

*
Máy in 3d mini Tiertime Cetus MK3.
Nhà sản xuấtTiertime công nghệ (Trung Quốc)
Công nghệFDM
Giá thị phần (chưa VAT)≈ 549 USD
Kích thước vật dụng in (mm)267 × 274 × 267
Trọng lượng sản phẩm công nghệ (kg)5.5
Thể tích xây dừng (mm)180 × 180 × 180
Đường kính tua (mm)1.75
Đường kính vòi xịt (mm)0.2 / 0.4 / 0.6
Vật liệuPLA, PETG, TPU, PC, sợi Carbon
Cân bànThủ công
Kết nốiUSB, Wifi

Đặc điểm

Cetus MK3 là 1 trong những máy in 3 chiều mini có thiết kế cực kỳ solo điệu, ko có ngẫu nhiên sự trang trí làm sao trong nó. Nhưng nếu bạn là một người đã thao tác lâu với đồ vật in 3D, các bạn sẽ biết làm gì với nó và ái mộ khả năng chuyển động mạnh mẽ của nó.Bàn in của Cetus MK3 được gia công bằng nhôm, không có hệ thống sưởi cùng được tráng một hóa học kết dính đặc biệt quan trọng để giữ chắc bạn dạng in.Cetus MK3 có một mặt đường ray tuyến tính rất kỳ chắc chắn là bằng thép, không gỉ nhằm in với độ đúng đắn cao.Cetus MK3 tương thích với phần mềm Slicer độc quyền UP Studio tất cả tính năng nâng cấp và chăm nghiệp.Tuy nhiên, Cetus MK3 không tồn tại mã mối cung cấp mở.
*
Sản phẩm được tạo nên bởi Tiertime Cetus MK3.

Máy in 3 chiều mini: Tiertime UP Mini 2 ES

Thông tin sơ lược

*
Máy in 3d mini Tiertime UP Mini 2 ES.
Nhà sản xuấtTiertime công nghệ (Trung Quốc)
Công nghệFDM
Giá thị trường (chưa VAT)≈ 699 USD
Kích thước máy in (mm)255 × 365 × 385
Trọng lượng thiết bị (kg)7.5
Thể tích tạo ra (mm)120 × 120 × 120
Đường kính sợi (mm)1.75
Đường kính vòi phun (mm)0.4
Nhiệt độ vòi phun tối đa (⁰C)299
Nhiệt độ bàn in tối đa (⁰C)70
Vật liệuABS, PLA, PC, PETG, sợi Carbon,…
Cân bànTự động
Tốc độ in (mm/s)200
Kết nốiEthernet, USB, Wifi

Đặc điểm

UP mini 2 ES được lắp thêm tay nạm để bạn dùng rất có thể dễ dàng di động nó.Máy in 3 chiều mini này được tích hợp bộ lọc HEPA để bớt thiểu sương và những mùi độc hại.Sợi nhựa được đặt trong buồng riêng biệt, ko tiếp xúc với ko khí với được bảo vệ tốt..UP mini 2 ES được thiết kế với khung Descartes, vỏ vật liệu nhựa được tráng lớp sắt kẽm kim loại tĩnh điện ở phía trong.UP mini 2 ES bao gồm bảng điều khiển màn hình cảm ứng ở phương diện trước để bạn có thể truy cập phần lớn tính năng của máy.Máy in 3d mini 2 ES được máy tính năng phục hồi khi mất điện.Tương tự các dòng không giống của Tiertime, quy trình in của mini 2 ES cũng có thể được làm chủ bằng phần mềm UP Studio chăm dụng.
*
Sản phẩm được tạo nên bởi Tiertime UP Mini 2 ES.

Máy in 3 chiều mini: Monoprice MP Mini SLA

Thông tin sơ lược

*
Máy in 3d mini Monoprice MP Mini SLA.
Nhà sản xuấtMonoprice (California)
Công nghệMSLA
Giá thị phần (chưa VAT)≈ 300 USD
Kích thước đồ vật in (mm)260 × 260 × 385
Trọng lượng máy (kg)3
Thể tích chế tạo (mm)118 × 65 × 110
Vật liệuNhựa kỹ thuật, resin tổng hợp, vật liệu bằng nhựa y tế,…
Tốc độ in (mm/h)20
Độ phân giải các trục (?m)XY (50); Z (25)
Bước sóng UV (nm)405
Kết nốiUSB, Wifi

Đặc điểm

MP Mini SLA được trang bị một màn hình LCD 2K có độ phân giải tương đối nhan sắc nét. Điều này giúp cho nó tạo nên các phiên bản in có rất tốt hơn, cụ thể hơn và mềm mịn và mượt mà hơn so với những loại sản phẩm in 3 chiều mini SLA khác.Dãy đèn LED tuy nhiên song 57W cho phép ánh sáng UV được phân chia đồng rất nhiều để tạo ra các phiên bản in trả hảo.MP Mini tự động hóa hiệu chỉnh và cân bằng bàn in tự động hóa bất cứ khi nào bước đầu in. Bàn in có từ tính và có thể dễ dàng tháo ra để lau chùi sau mỗi lần in.Ngoài web UI độc quyền, MP mini cũng tương hợp với Creation Workshop cùng Print Studio. Vị vậy, bạn sẽ không bị số lượng giới hạn về ứng dụng so với các dòng thứ in 3 chiều mini không giống cùng phân khúc thị trường giá.MP Mini được cho phép bạn lưu trữ nhiều thông số kỹ thuật trên bo mạch. Điều này góp bạn mau lẹ và dễ dàng tùy chỉnh thời gian đóng rắn, chiều cao nâng với các thông số kỹ thuật khác.
*
Sản phẩm được tạo thành bởi Monoprice MP Mini SLA.

Tổng kết

Nếu như lúc trước kia, tín đồ ta chỉ nghe biết máy in 3d được sử dụng trong một khối hệ thống sản xuất công nghiệp hiện tại đại; thì ngày nay, đồ vật in 3d đã trở nên phổ cập hơn trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Và nếu như khách hàng là một fan mới bước đầu tham gia vào cộng đồng in 3 chiều thì một cái máy in 3d mini đã là lựa chọn đáng tin cậy dành mang đến bạn.

Chúng tôi hi vọng rằng những tin tức mà chúng tôi share qua nội dung bài viết này sẽ là bốn liệu tham khảo quan trọng để bạn tìm được cho mình một cái máy in 3D chất lượng và buổi tối ưu nhất.

Nếu chúng ta đang xem xét dịch vụ in 3D unique thì DIGMAN sẽ là 1 trong những lựa chọn uy tín giành riêng cho bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng với trên 100 đồ vật in 3d đa technology và đa vật liệu khác nhau. Xem chi tiết dịch vụ in 3d của shop chúng tôi qua đường liên kết bên dưới.

Top 10 trang web chia sẻ file ship hàng mẫu in 3 chiều miễn phí

Nếu chúng ta vừa thiết lập 1 thiết bị in 3d thì điều đó không đồng nghĩa tương quan với viêc các bạn phải bắt đầu tự

thiết kế mẫu in 3d miễn phí. Sau đấy là top 10 trang web chia sẻ mẫu máy in mô hình 3d miễn phí tổn hoặc có phí thông dụng nhất. Những tiêu c

hí mà chúng tối reviews trang web: kỹ năng in, giá chỉ thành, Đối tượng tập chung, số lượng mẫu

*

*

1. Cults 3D

Cults cung cấp cho người dùng nhiều loại mô hình máy in 3 chiều hoàn hảo, quality cao. Những admin của website đã chất vấn từng tệp tin về năng lực in và bố trí chúng thành các nhóm khác nhau như thời trang, nghệ thuật, đồ dùng trang sức, đơn vị cửa, kiến trúc, vật dụng dung,…Trang web là sự phối hợp giữa đồ họa trực quan hiện nay đại, cửa hàng dữ liệu chất lượng cao, được thu xếp hợp lý, thông mình, làm cho việc duyệt trang web trở cần rất thú vị. Các file được web tóm tắt miễn phí, một trong những file không giống thì tất cả tình chi phí nhưng giá thành cực kì dễ dàng chịu

*

Mẫu in tập trung vào in 3D: Có

Giá: Miễn chi phí và gồm phí

Đối tượng tập trung: Sở thích cá thể và fan thiết kế

Số lượng file: 5000 Models

2. Grab
Cad

Grab
Cad thì hơi khác biệt một chút. Sản phẩm công nghệ nhất, Grab
Cad chỉ cung ứng các quy mô in 3d và kĩ thuật. Thứ 2, web cung cấp các bộ lọc tài liệu dựa trên phần mềm tạo quy mô in 3D. Lưu ý: trang web này không triệu tập và mảng in 3D

*

Mẫu in triệu tập vào in 3D: Không

Giá: Miễn phí

Đối tượng tập trung: Kĩ thuật, kĩ sư

Số lượng file: 27000 Models

3. Thingiverse

Thingiverse có lẽ là trang web chia sẻ mẫu in 3D thông dụng nhất. Trang web có một xã hội người designer cực kì tích rất và chỉ cung ứng các tệp STL miễn phí. Thậm chí, chúng ta còn không yêu cầu đăng nhập với vẫn rất có thể tải xuống các quy mô 3D. Mặc dù nhiên, những file xây đắp có vẻ nhát tổ chức, ko được chăm nghiệp, gọn hang như Cults hat Pishape

*

Mẫu in tập trung vào in 3D: Có

Giá: Miễn phí

Đối tượng tập trung: DIYer

Số lượng file: 9000 Models

4. Pinshape

Pinshape mang đến honq 13000 tệp STL cho tất cả những người dung (cả miễn mức giá và trả phí). Đây là giữa những trang website được tiến công giá tối đa về chất lượng, sắp tới xếp, tổ chức triển khai khoa học, siêng nghiệp

*

Mẫu in triệu tập vào in 3D: Có

Giá: Miễn tổn phí và bao gồm phí

Đối tượng tập trung: Sở thích cá thể và fan thiết kế

Số lượng file: 13000 Models

5. 3DShook

3DShook có phần tương tự Pinshape và Cults nhưng mà các thiết kế có xu hướng tập trung hơn vào phiên bản in 3 chiều “vui nhộn”. Một số quy mô miễn phí, nhưng phần nhiều đều yêu cầu trả giá tiền nhưng mức mức giá đó tương đối thấp

*

Mẫu in triệu tập vào in 3D: Có

Giá: Miễn phí và bao gồm phí

Đối tượng tập trung: Sở thích cá nhân và bạn thiết kế

Số lượng file: 1500 Models

6. 3DWarehouse

3DWarehouse bao hàm tất cả những thể loại quy mô được vẽ bằng phần mềm Sket
Up. Trang web có một bộ thanh lọc “chỉ hiển thị những mô hình hoàn toàn có thể in” trong tính năng tìm kiếm

Mẫu in tập trung vào in 3D: Không, nhưng tất cả bộ lọc file đến in 3D

*

Giá: Miễn phí

Đối tượng tập trung: phong cách thiết kế sư, nội thất

Số lượng file: 38000 models

7. GGTrader

Mẫu in triệu tập vào in 3D: Không, nhưng có bộ thanh lọc file đến in 3D

*

Giá: Miễn chi phí và có phí

Đối tượng tập trung: Sở thích cá nhân và fan thiết kế

Số lượng file: 13000

8. Turbo
Squid

Turbo
Squid là nơi sở hữu xuống những quy mô in 3 chiều đẹp nhất. Tuy nhiên, còn một vấn đề là tuy nhiên các mô hình này cực kỳ đẹp nhưng nhiều khi không tương xứng với in 3D. Trang web cũng không tồn tại bộ lọc các file cân xứng với in 3D

*

Mẫu in triệu tập vào in 3D: Có

Giá: Miễn giá thành và gồm phí

Đối tượng tập trung: Sở thích cá nhân và fan thiết kế

Số lượng file: 5000

9. 3DExport

3DExport khá như là với Turbo
Squid. Website này cũng thiết lập những quy mô in 3D tuyệt đẹp vời. Ko kể ra, trang web có 1 bộ lọc phần nhiều mô hình phù hợp với in 3D

*

Mẫu in triệu tập vào in 3D: Có

Giá: Miễn giá tiền và tất cả phí

Đối tượng tập trung: Sở thích cá nhân và tín đồ thiết kế

Số lượng file: 5000

10. Yeggi

Có thể coi đó là google trong gắng giới mô hình in 3D. Yeggi đã quét tất cả các trang web hỗ trợ mô hình in 3d và trả lại các tệp rất có thể in 3d cho bạn